รีเซต

4 ปีนักษัตร ที่จะรวยแบบฟ้าผ่าในเดือน ต.ค. - ธ.ค. 2562 โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 18 ตุลาคม 2562
  • 11,319 20

     โชคลาภด้านการเงินในช่วง 3 เดือนสุดท้ายนี้ จะมีนักษัตรไหนที่ได้รับโชคลาภ แบบไม่ต้องรอขึ้นเงินเดือน และต้องทำบุญกระตุ้นดวงด้วยวิธีไหนถึงจะรุ่งกันยาวๆ วันนี้ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมาเผยให้ได้รู้กันค่า

 ผู้ที่เกิดในปีมะโรง

ผู้ที่เกิดในปี 2495-2507-2519-2531

     จะมีโชคแบบคาดไม่ถึง รวมถึงดวงการเงินเป็นช่วงทีทำอะไรก็ปัง กับธุรกิจอะไรก็รุ่ง รวมถึงจะได้รับเงินก้อนอาจเป็นสมบัติ หรือเงินในส่วนที่คุณรอคอย การงานการเงินที่เคยติดขัดก็จะไหลลื่นคล่องตัว ด้านการลงทุนไม่ว่าจะเป็นการลงทุนด้านอาหาร เครื่องดื่ม ธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างประเทศอยากให้เช็คข้อมูลให้ดี และควรกระตุ้นดวงด้วยวิธี ทุกๆ ครั้งที่ทำบุญให้กรวดน้ำ การกรวดน้ำมีสองแบบก็คือ การกรวดน้ำแห้งเป็นการตั้งจิตอธิษฐานระลึกบุญว่าอยากให้บุญที่เราทำนั้นส่งผลต่อใคร ส่วนกรวดน้ำเปียกทำในกรณีที่ไปทำสังฆทาน หรือใส่บาตร

 

ผู้ที่เกิดในปีระกา 

ผู้ที่เกิดในปี 2500-2512-2524-2536

     หนี้สินต่างๆ ที่อิรุงตุงนังมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วหรือต้นปีนี้ อยากให้ผู้ที่เกิดปีระกาเคลียร์หนี้สินให้ได้อาจจะต้องรวบตึงให้เป็นก้อนเดียว เพื่อให้เสียดอกน้อยทีสุด แต่ 3 เดือนหลังนี้หากผู้ที่เกิดในปีระกาเดินถูกทางก็จะสามารถหลุดพ้นจากความเครียดและมีสนับสนุนด้านการเงินฉะนั้นโอกาสที่ดวงด้านการเงินจะพลิกผันไปในทางที่ดีจะเกิดขึ้นแน่นอนค่อนข้างสูง แต่ก่อนที่จะเข้าไปขอความช่วยเหลือจากใครอยากให้ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ตามกำลังทีมีอยู่

 

ผู้ที่เกิดในปีวอก

ผู้ที่เกิดในปี 2499-2511-2523-2535

     แม้ว่าปีนี้ผู้ที่เกิดในปีวอกจะเป็นปีรวมชงแล้วซักระยะหนึ่ง ช่วงระยะหลังอาจเป็นช่วงที่เราเปลี่ยนแปลงปรับทางเดินในการหาเงินของเราให้เป็นที่เป็นทางมากยิ่งขึ้น ดังนั้นในช่วง 3 เดือนสุดท้ายอยากให้ผู้ที่เกิดปีวอกใช้สมองอย่างชาญฉลาดกล้าได้กล้าเสีย กล้าเสี่ยง และริเริ่มอะไรก็ตามที่จะสามารถต่อยอดเรื่องของการเงิน จริงๆ แล้วคุณเป็นคนที่มองการไกลอยู่แล้วแต่อาจจะขาดความมั่นใจ หรือขาดความละเอียดรอบคอบไปซักนิด ส่วนโอกาสของโชคลาภจะได้มาจากคนใกล้ตัว มีโอกาสจะได้โชคขนาดใหญ่อาจจะเป็นเรื่องของนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ หรือเป็นพ่อค้าคนกลาง  และที่สำคัญผู้ที่เกิดในปีวอกมีโอกาสได้ข่าวดีที่รอคอย สำหรับการกระตุ้นบุญอยากให้ใช้น้ำเป็นสื่่อกลางทำบุญเกี่ยวกับน้ำ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ หรือนำน้ำดื่มไปบริจาคจะดีมาก

ผู้ที่เกิดในปีฉลู

ผู้ที่เกิดในปี 2492-2504-2516-2528

     ใน 3 เดือนหลังของปี 2562 ผู้ที่เกิดในปีฉลูจะมีจังหวะที่ดีในการเริมต้นหาเงิน ในการค้นหาโอกาสในการหาเงิน มีโอกาสคิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ไปขอความช่วยเหลือใครไปยื่นกู้ก็จะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าใน 3 เดือนสุดท้ายนี้ผู้ที่เกิดในปีฉลูจะมีเงินเข้ามาให้ได้ชื่นใจ มีเงินเข้ามาแบบอู้ฟู่ จะมีเงินหมุนเวียนค่อนข้างดี ส่วนใครที่รอเงินก้อนจากทางไกล ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับทางไกล ต่างประเทศหรือต่างจังหวัด หรือเป็นเงินที่คนทางไกลนั้นมอบให้ไม่ว่าจะเป็นโดยเสน่ห์หาหรือทางธุรกิจก็ตาม ผู้ที่เกิดปีฉลูมีโอกาสได้จับเงินก้อนเป็นกอบเป็นกำ บางท่านมีโอกาสได้พลิกวิกฤตการเงินให้ดีขึ้นมา และอยากให้ทำบุญกระตุ้นดวงด้วยการใส่บาตรการทำสังฆทาน ถวายเพลพระ หรือให้ทุนการศึกษา การช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส จะช่วยให้ผู้ที่เกิดปีฉลูนั้นจะทำอะไรก็ได้รับความช่วยเหลือ

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

4 ปีนักษัตร ที่จะรวยแบบฟ้าผ่าในเดือน ต.ค. พ.ย. และ ธ.ค. 2562 ❤️💰โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ 🙏บทความทีคุณอาจสนใจ

อยากรวยต้องรู้ !!! 12 ความลับของเซียนหวย ที่ไม่เคยบอกใครโดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์


 

8 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ขอพรปลดหนี้ เพิ่มความร่ำรวย พร้อมเคล็ดลับการไหว้อย่างไร
ให้คำอธิษฐานสัมฤทธิ์ผล โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

 

เพิ่มพลังกระเป๋าสตางค์ ด้วยแบงค์ขวัญถุง พลังคูณสอง
ครึ่งปีหลัง 2562 โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล