รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 16-22 มกราคม 2565 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 15 มกราคม 2565
  • 269

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 16-22 มกราคม 2565 โดยอ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น หรือจะมีการโยกย้ายไปในทิศทางที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณก็จะมีทางออก หรือสามารถคลี่คลายปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน มีโอกาสที่จะเกิดปัญหา ระวังจะมีปัญหาเพราะเรื่องเงินเรื่องทอง หรืออาจมีเรื่องมีราวมีคดีความเพราะเรื่องเงินเป็นเหตุ รวมถึงระวังจะมีเรื่องทะเลาะกันกับลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ หรือในช่วงนี้การเงินอาจจะขัดสน ขาดสภาพคล่อง

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความรักความอบอุ่นความเข้าใจกันดี รวมทั้งจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุน คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี เพื่อนหรือผู้ใหญ่จะแนะนำมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ แสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองเติบโตไปในทิศทางที่ดี แต่อาจจะเหนื่อย พักผ่อนน้อย ไม่มีเวลา หรือต้องเดินทางบ่อย ไม่ค่อยได้อยู่นิ่ง หรือมีโอกาสที่จะได้รถยนต์คันใหม่ หรืออาจมีการซ่อมแซมรถใหม่

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ รวมถึงอาจมีเหตุที่จะต้องหมดเงินก้อนโตไปกับบริวารคนในครอบครัว ควรระวังจะหมุนเงินไม่ทันหรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดี อาจจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือจะมีข่าวดี เพศตรงข้ามให้โชคให้ลาภ แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพ ไม่ของตัวเองก็คู่ครองคนรักอาจจะเจ็บป่วยได้ คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนต่างชาติ หรือจะมีคนชี้นำให้รู้จักกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะโดดเด่นและดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุให้เสียทรัพย์ และระวังจะมีปัญหาทางด้านการเงิน แต่คุณก็มีโอกาสที่จะได้โชคจากผู้ใหญ่หรือบ้านที่อยู่อาศัย หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือคุณ

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงรอยกันเพราะเรื่องเก่า ๆ เดิม ๆ รวมถึงเรื่องจุกจิกจู้จี้ต่าง ๆ คนโสด ความรักยังไม่ดี หากมีความรักในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเจอคนไม่จริงใจ และมีโอกาสผิดหวังสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำหรือขัดส้วมวัด ทำบุญโดยการเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสาธารณประโยชน์ ทำบุญบริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญเกี่ยวกับการก่อสร้างวิหารศาลาการเปรียญต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ในช่วงนี้ระวังลูกน้องหรือคนในที่ทำงานจะนำความเดือดร้อนหรือปัญหามาให้ รวมถึงระวังจะถูกขโมยผลงาน โดยรวมแล้วหน้าที่การงานในช่วงนี้จะมีปัญหามีความมัวหมอง

การเงิน ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีโชคมีลาภ หรือมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน เพื่อน ๆ หรือผู้ใหญ่เจ้านายจะคอยช่วยเหลือเป็นอย่างดี การลงทุนก็มีโอกาสที่ดีจะได้ผลกำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน รวมถึงความเจ็บป่วยเข้ามา ควรระวังให้ดี คนโสด ความรักยังไม่ดี มีโอกาสที่จะพบเจอคนไม่จริงใจ เป็นคนเจ้าชู้ หรือมีการแอบแฝงซ่อนเร้นอยู่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ หรือทำบุญกับคนป่วย คนพิการ ทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสที่ดี จะมีความก้าวหน้า มีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้น หรือปัญหาเก่า ๆ จะสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี ในช่วงนี้ควรใช้ความละเอียดละออในการทำงานให้มากขึ้น และอย่าเป็นคนใจอ่อนเพราะจะทำให้เสียการ

การเงิน คุณมีโอกาสที่ดีทางการเงิน มีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือมีโอกาสถูกหวยรวยเบอร์ มีโชคมีลาภ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย ปวดหัว หรือมีอารมณ์หงุดหงิดกับคู่ครองคนรักได้บ่อยครั้ง ควรหลีกเลี่ยงการปะทะกัน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรืออาจจะมีปัญหาจากเพศตรงข้าม ในช่วงนี้พยายามอย่าใจร้อน เพราะจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิเจริญภาวนา ถวายพระพุทธรูป หรือร่วมสร้างพระหล่อพระ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จเรียบร้อยลงตัว หรือมีโชคมีลาภทางหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่ก็จะคอยสนับสนุนให้คุณมีผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีขึ้น โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงที่สำเร็จสมหวัง

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความเดือดร้อน หมุนเงินไม่ทัน หรือเพื่อนฝูงสังคมอาจทำให้เดือดร้อนได้ และควรระวังจะมีคนในบ้านเจ็บป่วย จำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสได้พบรักจากการงานหรือคนที่ทำงานด้วยกัน หรือที่เกี่ยวเนื่องกันด้วยภาระหน้าที่การงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ขนม ของกิน ของเล่นให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี บ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้งานใหม่ หรือมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณมีความสำเร็จในหน้าที่การงาน รวมถึงจะมีโชคมีลาภ ส่งผลทำให้หน้าที่การงานของคุณดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน และอาจได้โชคจากบรรพบุรุษปู่ย่าตายายที่ล่วงลับไปแล้ว

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสสุขสมหวัง รวมถึงอาจจะมีข่าวดี หรือได้เงิน ได้ของขวัญ ของฝากจากคู่ครองคนรัก หรืออาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับโชคลาภ คนโสด คุณมีโอกาสสมหวัง จะได้พบเจอคนที่ดี มีความขยันขันแข็ง อาจเป็นชาวต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ไปสักการะไหว้เทพเจ้าที่เป็นผู้หญิง หรือไหว้ศาลหลักเมือง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน ในช่วงนี้ระวังจะมีปัญหาเพราะความไว้ใจคน หรืออาจถูกกลั่นแกล้ง ถูกขโมยผลงาน ส่งผลให้เกิดความรู้สึกท้อใจเบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน รวมไปถึงระวังจะมีเรื่องผิดพลาดเสียหาย โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับด้านเอกสารหรือบัญชี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน แต่ต้องระวังอย่าให้เงินใครยืมเพราะจะถูกโกง รวมไปถึงอาจจะมีเรื่องปัญหาหนี้สินเก่า ๆ เข้ามารบกวนจิตใจทำให้ปวดหัว

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหากันเพราะเรื่องเก่า ๆ ปัญหาเดิม ๆ รวมถึงความจุกจิกจู้จี้มากเกินไปจะทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดี ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงหรือระวังให้ดี คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา หรืออาจได้คู่เป็นรักต่างวัย อายุมากกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคเสื้อผ้า ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ และไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม หรือหลวงพ่อบ้านแหลม หลวงพ่อโต วัดอินทรวิหารเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนคอยช่วยเหลือ และในช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางไกล หรืออาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้ข่าวดี หรือมีโชคมีลาภ ได้ซื้อบ้าน ซื้อรถ ได้โชคจากเพศตรงข้าม หรือจากเลขทะเบียนรถยนต์ ส่วนการค้าหรือการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้กำไรมาก

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้เงิน ได้ของขวัญ ของฝากจากแฟนหรือคนรัก คนโสด มีโอกาสที่ดี ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง โดยจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือให้ได้พบเจอกับคนที่ดี และเป็นคนขยันขันแข็งเอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สร้างพระหล่อพระ ทำบุญบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ หรือบริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย รวมไปถึงปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพไม่ดี พักผ่อนน้อย เนื่องจากโหมทำงานหนัก และอาจส่งผลทำให้เกิดความรู้สึกท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน และควรระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีค่าใช้จ่ายสูง แต่ก็เป็นแบบทุกขลาภ เพราะคุณก็ยังพอมีโอกาสที่ดี โดยจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลอุปถัมภ์ รวมไปถึงอาจมีโชคมีลาภจากเด็ก ๆ หรือลูกน้องบริวาร หรืออาจได้โชคจากต่างแดน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักเป็นอย่างดี หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ และในช่วงนี้คุณยังมีเกณฑ์ได้เพศตรงข้ามเข้ามาสนับสนุนหรือให้โชคให้ลาภอีกด้วย คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาเทพนักรบทั้งหลายเช่นเจ้าพ่อกวนอูพระนเรศวรมหาราช บริจาคอุปกรณ์การแพทย์แขนเทียมขาเทียมหรือปล่อยนกปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยาก พบเจอกับเรื่องราวเดือดร้อนเสียหาย ควรระวังเรื่องความใจร้อนของตัวเองให้ดี รวมไปถึงอาจจะเกิดความรู้สึกท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ผู้หลักผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยให้การสนับสนุนในช่วงนี้

การเงิน มีโอกาสที่ดี จะได้ข่าวดี ผู้ใหญ่หรือพ่อแม่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน หรือจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ใหม่ ๆ เข้ามา ในช่วงนี้ควรใช้ความขยันและความอดทนให้มาก เพราะหนทางข้างหน้าคือความสำเร็จที่ดี หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณก็จะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดี จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือคนที่รักกันชอบกันมานาน ๆ ก็มีโอกาสได้แต่งงานกัน หรือจะมีความราบรื่น สุขสมหวัง ได้เดินทางไกล หรือจะมีโอกาสที่ดีเกิดขึ้นในตำแหน่งหน้าที่การงานของตัวเองหรือคู่ครองคนรักอีกด้วย คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่ดี โดยจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้คุณประสบความสำเร็จกับความรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ ถือศีล ปฏิบัติธรรมภาวนา บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาหรือกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน มีเกณฑ์ที่จะพัฒนาไปในทิศทางที่ดี ถึงแม้จะมีอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ เข้ามารบกวน แต่คุณก็จะสามารถฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นไปได้ด้วยดี และในช่วงนี้คุณยังมีเกณฑ์ที่จะได้โบนัส หรือมีผลงานที่ดีอีกด้วย

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน และระวังจะถูกหลอกลวงให้เสียหาย รวมไปถึงอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับข้าวของเสียหาย เช่น รถเสีย บ้านมีปัญหา ทำให้ต้องมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม ส่วนเรื่องการลงทุนต่าง ๆ ก็ยังคงมีความเสี่ยง ต้องระวังจะเกิดภาวะขาดทุนได้

ความรัก ในช่วงนี้ควรระวัง อาจจะมีปัญหากันเพราะต้องเดินทางบ่อย ทำให้มีเวลาให้กับครอบครัวน้อยลง หรือทำให้เกิดช่องว่างระหว่างตัวเองกับคู่ครองคนรักและครอบครัวได้ คนโสด ความรักยังไม่ดี อาจพบเจอคนไม่จริงใจ และระวังจะถูกหลอกลวงทำให้เสียน้ำตาได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ และไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++