รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ เปิดไพ่พรหมญาณ วันที่ 16 - 22 กุมภาพันธ์ 2563 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 15 กุมภาพันธ์ 2563
  • 3,193 6

        ดูดวงรายสัปดาห์ เปิดไพ่พรหมญาณ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 16 - 22 กุมภาพันธ์ 2563 ดวงของคุณในสัปดาห์นี้ จะโดดเด่นในด้านไหน ทั้งดวงความรัก การเงิน หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

 

ดวงรายสัปดาห์ เปิดไพ่พรหมญาณ วันที่ 16 - 22 กุมภาพันธ์2563

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์


ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

วิสัยทัศน์กว้างไกล หรือสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี สัปดาห์นี้หากจะไปไหนมาไหนให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินถ้าจะได้มาก็ต้องด้วยฝีไม้ลายมือของตน ความรักความแน่นอนคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าสัปดาห์ที่แล้วมีทุกข์แล้วช่วงนี้จะมีสุข หรือสัปดาห์ที่แล้วมีสุขแล้วช่วงนี้อาจมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา การบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวง แต่ถ้าร่างกายไม่พร้อมสามารถบริจาคทรัพย์เพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ก็ได้

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

เป็นสัปดาห์ที่บางคนอาจจะรู้สึกได้ถึงชีวิตที่วัน ๆ จะมีแต่ความซ้ำซากจำเจ สำหรับผู้ที่จะซื้อ หรือขายยานพาหนะจะสมหวัง การเงินถ้าจะปวดหัวก็เกิดจากบุคคลเดิมที่สร้างปัญหาให้ ความรักหากที่ผ่านมาดูอึมครึม ช่วงนี้บรรยากาศอาจกลับมาดีขึ้น บางคนอาจได้รับข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค การสร้างกุศลแก่เด็กพิการจะเป็นการเสริมดวง

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

จะได้รู้เช่นเห็นชาติ หรือธาตุแท้ของใครบางคนจนเป็นเหตุให้รับไม่ได้ การเงินหากใช้แบบไม่บันยะบันยังแล้วละก็มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป การบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวง

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ผู้ที่ได้กระทำความผิดแล้วรู้จักสำนึกผิดรับผิดชอบชั่วดีจะได้รับการให้อภัย การเงินรับทรัพย์ แต่อย่าหลงคารมคน ไม่งั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ ช่วงนี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา คนโสดใจเย็นนิดนึง การนำน้ำดื่มไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

จะได้แสดงภูมิรู้ หรือศักยภาพของตัวเองออกมาจนอาจจะได้สอน หรือให้คำปรึกษาแก่ผู้อื่น การเงินระวังจะทำคุณกับคนไม่ขึ้น ดีไม่ดีอาจถูกแว้งกัดเอาเสียอีก มีคู่แล้วจะทำอะไรต้องเกรงใจคนรักเขาบ้าง คนโสดช่วงนี้ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ การทำบุญกับเด็กกำพร้าจะเป็นการเสริมดวง

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคเป็นผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่างล่ะ การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ ช่วงนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ มีคู่แล้วยังดูทรง ๆ อยู่ การนำข้าวสารไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบอุบัติภัยจะเป็นการเสริมดวง

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

เป็นสัปดาห์ที่จะต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การเงินรับซ้ายจ่ายขวา หรืออาจจะต้องใช้เงินไปกับการสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ ความรักเป็นช่วงเวลาที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน สำหรับผู้ที่รอคอยคนไกลจะได้รับข่าวดี การสร้างกุศลด้วยการให้ชีวิตสัตว์ เช่น การซื้อปลาในตลาดสดไปปล่อย หรือการไถ่ชีวิตโคกระบือ จะเป็นการเสริมดวงขอบคุณเนื้อหาจาก หมอดูตาบอดทิพยเนตร

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตรหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล