รีเซต

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 โดย อ.อาวุธจับยามดวงรายวัน

 • 17 พฤษภาคม 2564
 • 402

   ดูดวงวันนี้  ดวงรายวัน โดยอ.อาวุธจับยามสามตา แห่งดวงlive ประจำวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เรามาอัพเดทกันเลยค่ะว่า ดวงวันนี้ จะเป็นอย่างไรบ้าง อ.อาวุธทำนายแบบจัดเต็มดวงแม่นๆ ได้อ่านคุ้มกันเลยทีเดียว!! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความรัก!!

 

 

     ใครที่กำลังหาแนวทางหรือตระเตรียมทำอะไรอยู่ ลองมาดูไว้เป็นแนวทางกันนะคะ หากออกมาดีก็ไม่ประมาท หากไม่ดีก็จะได้หาทางป้องกันไว้ก่อนแก้ค่ะ 


ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

 

 • คนเกิดวันอาทิตย์
  วันนี้เปิดมาด้วยดวงสุขใส มีเรื่องดีๆเกิดขึ้น งานเงินไปได้สวย ไม่ได้มีปัญหาใด ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างในช่วงเย็น ระวังเรื่องคำพูดนิดนึงนะครับ

   

   

 • คนเกิดวันจันทร์
  วันนี้อาจจะต้องเหนื่อยกับงานที่ค้างคานะครับ เงินทองลงทุนวันนี้ยังไม่ใช่เรื่องที่น่าเสี่ยงเท่าไหร่ครับ ควรรอไปก่อน ความรัก คู่รักชอบน้อยใจกันเอง คนโสดมีเเววไปแอบเที่ยวลับๆ

   

   

 • คนเกิดวันอังคาร
  วันนี้ต้องระวังเรื่องเงินทองสูญหายเพราะความประมาท งานราบรื่นมีคนช่วยเหลือ ควาวมรักภายนอกสุขใสข้างในใจโลเล คนโสด มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนเป้าหมายใหม่ 

   

   

 • คนเกิดวันพุธ
  วันนี้งานมีความกดดันกับคนเดิมๆ เงินมีเข้ามาไม่เดือดร้อนเเต่ก็ไม่มากเท่าที่หวัง ความรักคู่ที่กระท่อนกระเเท่นจะกลับมาดีกันเเบบฟ้าผ่า คนโสดอยู่คนเดียวสบายใจกว่า

   

   

 • คนเกิดวันพฤหัสบดี
  วันนี้ต้องใจกล้าถึงจะได้ในสิ่งที่หวัง!! งานบริวารจะพาไปสู่ความสำเร็จ เงินใช้ฟุ่มเฟือยเเต่ก็ไม่เดือดร้อน ความรักทั้งคนโสดเเละมีคู่ เงียบฉี่ ไม่ค่อยมีอะไรให้ตื่นเต้น

   

   

 • คนเกิดวันศุกร์
  วันนี้อาจจะต้องยอมอ่อนข้อเพื่อรักษามิตรภาพ งานกดดันเหนื่อยเเต่ก็สู้ไม่ถอย การเวงิน มีโชคเล็กๆน้อยๆจากเลขในบ้าน คนโสดแฮ้ปปี้ดี๊ด๊าดูสมหวังดี คนมีคู่ พากันกินลูกเดียววววว

   

   

 • คนเกิดวันเสาร์
  วันนี้ระวังโดนศัตรูขัดขา พาลอารมณ์เสียได้นะครับ งานเชื่อใจตนเองดีที่สุดครับ การเงินมีโชคจากเลขที่บ้าน รถ ความรักเอาใจใส่กันดี อินเลิฟมากๆครับ


อาวุธจับยามดวง

ทำนายโดย อ.อาวุธจับยามดวงรายวัน

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล