รีเซต

เพื่อนเกิดวันใด จะพาให้คุณรวย กัลยาณมิตรพารวย โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 06 เมษายน 2563
  • 17,852 6

     เพื่อนคนไหนเกิดวันใดที่ดวงถูกโฉลก ถูกสมพงษ์กัน นำพาสู่ความร่ำรวย ด้านเงินทอง การงาน อาชีพ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมาเผยเพื่อเป็นแนวทางในการหาเพื่อนร่วมงาน ร่วมอุดมการณ์กันค่ะ


     มาดูกันว่าผู้ที่เกิดวันนั้นจะมีกัลยาณมิตรในรูปแบบใดบ้าง เนื่องด้วยคนเรานั้นจะมีปฏิสัมพันธ์กันในหลายๆ รูปแบบ ด้านความเชื่อเรื่องของดวงชะตาเรื่อง ดวงตามวันเกิดใครจะสมพงศ์กับใครในเรื่องใดบ้างต้องมาดูกันค่ะว่าแต่ทั้งนี้เป็นเพียงการจะพูดตามตำราโบราณเท่านั้น ซึ่งต้องดูละเอียดมากกว่านั้นจะต้องดูวันเดือนปีเกิดว่าสมพงษ์กัน หรือเปล่าประกอบไปด้วยกันค่ะน

 


ส่งเสริมในเรื่องของการงานด้านบริหารจัดการ
งานด้านต่างประเทศ การงานด้านการขาย หรือทำงานร่วมกันแล้วมีทีมเวิร์คที่ดี

     เหมาะสำหรับคนที่อยากจะจัดทีมในเรื่องขององค์กรบริษัท ติดต่อเจรจาทำการตลาดทำการขายด้วยกัน มาดูกันดีกว่าว่าผู้ที่เกิดวันใดจะจับคู่กับใครแล้วจะดีแล้วจะรวย 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

   ผู้ที่จะส่งเสริมในเรื่องการงานของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์นั่นคือผู้ที่เกิดวันพุธไม่ใช่เพียงแค่วันพุธเท่านั้นนะคะ แต่วันอาทิตย์สามารถที่จะทำงานแล้วทำได้สำเร็จไปได้ดีกับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีได้เช่นเดียวกันค่ะ

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     ถ้าคุณอยากจะเพิ่มเสน่ห์เพิ่มพลังในการในเรื่องของการต่อรองของการขาย คุณจะต้องไปทำงานร่วมกับผู้ที่เกิดวันศุกร์ จะช่วยส่งเสริมพลังของผู้ที่เกิดวันจันทร์ได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงผู้ที่เกิดวันจันทร์สามารถที่จะทำงานคู่กับผู้ที่เกิดวันเสาร์ได้ เพราะผู้ที่เกิดวันเสาร์นั้นจะเป็นคนที่บริหารจัดการทำให้ผู้ที่เกิดวันจันทร์นั้นทำงานง่ายขึ้นค่ะ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     เป็นคนที่ตัดสินใจไวเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ดังนั้นถ้าผู้ที่เกิดวันอังคารนั้นในไปร่วมมือกับคนที่มีสติปัญญาอย่างผู้ที่เกิดวันพฤหัส แล้วเราก็ผลผลิตผลประกอบการ และผลงานออกมาเข้าตาแน่นอน และสำหรับงาน และฐานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของต่างประเทศแล้วก็ผู้ที่เกิดวันอังคารนั้นจะต้องไปจับคู่กับคนที่เกิดวันพุธกลางคืนค่ะ จะช่วยให้การงานนั้นนะคะมีการมีไอเดีย และประสบความสำเร็จได้ไม่ยากค่ะ 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

     ถ้าอยากเพิ่มเสน่ห์เพิ่มพลังในเรื่องของการบริหารในการที่คุณจะคุมลูกน้องอยู่นั้นผู้ที่เกิดวันพุธควรที่จะไปจับคู่งานกับผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     ถ้าอยากรวยถ้าอยากไปขายของ และมีลูกค้าเยอะๆ เไปกับผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนดีที่สุดค่ะ

 

ลงทุนธุรกิจส่วนตัว กิจการเสื้อผ้าการขายอาหาร
ขายเครื่องดื่ม กิจการออนไลน์ต่างๆ 

     ใครที่อยากจะลงทุนในเรื่องของธุรกิจส่วนตัว อยากลงทุนอยากลงทุนไม่ว่าจะเป็นกิจการเสื้อผ้า การขายอาหาร ขายเครื่องดื่ม กิจการออนไลน์ต่างๆ เรามาดูกันดีกว่าว่าคู่วันที่สามารถร่วมกันแล้วพากันรวยมีคู่ไหนบ้าง

ผู้ที่เกิดอาทิตย์

     เป็นคนที่วางแผนอะไรค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้วถ้าลงทุนแล้วต้องการความรวยให้จับคู่กับผู้ที่เกิดวันจันทร์ค่ะ  และผู้ที่เกิดวันอาทิตย์นั้นสามารถที่จะทำงานโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับออนไลน์ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเดลิเวอรี่ต่างๆ ให้จับคู่กับผู้ที่เกิดในวันเสาร์ค่ะ

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     ในการงานต่างๆ เป็นจริงแล้วผู้ที่เกิดวันจันทร์ค่อนข้างที่จะเก่งมีความรู้รอบตัวแต่ยังขาดความกล้าพูด ถ้าอยากลงทุนทำธุรกิจให้ลงทุนกับผู้ที่เกิดวันอังคารดีที่สุดค่ะ 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     ทำกับวันจันทร์ก็ว่าดีแล้วแต่ถ้าจะเอารวยเอาสนุกเอาอะไรที่มันส์แนะนำให้ทำธุรกิจกับผู้ที่เกิดวันศุกร์ค่ะ

ผู้ที่เกิดวันพุธ

     เป็นคนที่ทำอะไรแล้วมักจะมีคู่แข่ง และดวงดาวบริวารคุณจะไม่ดีคุณต้องดึงผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีมาทำงาน หรือไม่ถ้าไม่เอาคนวันพฤหัสเข้ามาอยากให้ผู้ที่เกิดวันพุธนั้นดึงคนที่เกิดวันพุธกลางคืนเข้ามาจะช่วยให้การงานการลงทุนต่างๆ ที่ส่วนใหญ่แล้วทำแล้วไม่ขึ้นเนี่ยจะมีจังหวะที่ชัดเจน และได้แรงสนับสนุนในเรื่องของการเงินค่ะ

ผุ้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     แล้วคิดว่าชีวิตนี้เราออกไอเดียออกความคิดไปแล้วมีคนมาขโมยแย่งไอเดียเอาไป ให้ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีไปขอความร่วมมือกับผู้ที่เกิดวันศุกร์รับรองเลยในเรื่องของการลงทุนลงหุ้นต่างๆ นั้นจะไม่รองใครแน่นอน

ผุ้ที่เกิดวันเสาร์

     ถ้าจับคู่กับผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนแล้วล่ะก็ชวนกันรวยชวนกันเฮงแต่นะคะ ต้องมีแค่ผู้ที่เกิดวันเสาร์ กับพุธกลางคืนเท่านั้นนะ หากต้องมีผู้ที่เกิดวันอื่นหรือก็ให้ผู้ที่เกิดวันเสาร์ และผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนเป็นหุ้นใหญ่เองค่ะ

 

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ นายหน้า ค้าขาย 


     ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ในหน้านะคะค้าขาย หรือทำงานนะคะเกี่ยวข้องกับเรื่องของบริษัทที่เกี่ยวเนื่องจากต่างประเทศ ถ้าอยากจะทำธุรกิจ และร่วมกันหรืออยากจะไปรวมเงินเป็นค่านายหน้าต่างๆกินหัวคิวต่างๆ จะจับคู่ได้ดังต่อไปนี้

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     ต้องคู่กับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีเท่านั้นถือว่าเป็นคู่หลักที่ทำธุรกิจแล้วจะไม่ได้รับการถูกเอาเปรียบนะคะ

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     คู่กับผู้ที่เกิดวันพุธ และบวกผู้ที่เกิดวันเสาร์ สามวันนี้ดีเรียกได้ว่าเป็นคนที่เก่งรอบตัวทั้งการพูดการเจรจาสัญญาจับคู่ทำธุรกิจร่วมกันรวยแน่นอน

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     จับคู่กับวันศุกร์ และผู้ที่เกิดในวันพุธกลางคืน ถ้าสมมุติว่าหาคนตามวันเกิดนี้ และทำธุรกิจร่วมกันโดยเฉพาะธุรกิจขายตรง ธุรกิจอะไรที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นการร่วมกันในการซื้อหุ้น การร่วมกันสร้างบ้านการร่วมกัน ซื้อบ้านมือสองมารับตกแต่งรับรองรุ่งแน่นอนค่ะ

ขอความช่วยเหลือเรื่องการเงิน

     มาถึงในเรื่องของการเงินค่ะ หลายๆ ครั้งในชีวิตของคนเราอาจจะมีปัญหาเรื่องการเงิน มีเงินช็อตมีเงินขาดบ้าง สำหรับใครที่กำลังมองหาเรื่องของโอกาสจะไปขอความช่วยเหลือเรื่องของการเงิน ถ้าคุณไปคุยเข้าไปเจรจาให้ถูกคนก็จะไม่เจอความผิดหวัง มาดูกันดีกว่าจะไปขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินเป็นของใครได้บ้าง

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     ถ้าคุณเดือดร้อนเรื่องการเงินเข้าไปหาผู้ที่เกิดวันศุกร์คุยกับเขาดีๆ บอกถึงสิ่งที่ต้องการมีเอกสารสัญญาชัดเจน เชื่อเหลือเกินว่าผู้ที่เกิดวันศุกร์นั้นจะยอมให้คุณยืมเงินแน่นอน และเช่นเดียวกันผู้เดียววันศุกร์หากขาดเงินคุณก็ไปหาผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ได้เช่นเดียวกันนะคะ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์สามารถที่จะกลับไปพูดคุยกับผู้ที่เกิดวันอังคารได้โดยเฉพาะผู้ที่เกิดวันอังคารที่ดูดุๆ อาจจะเป็นคนในครอบครัวเรา เพื่อนเก่า และเช่นเดียวกันผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ก็สามารถช่วยเหลือผู้ที่เกิดวันอังคารค่ะ

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     ผู้ที่เกิดวันจันทร์จะเข้าไปคุยกับผู้ที่เกิดวันพุธ ในทางกลับกันหากผู้ที่เกิดวันพุธมีปัญหาเรื่องเงินนะนำให้ผู้ที่เกิดวันพุธ และผู้ที่เกิดวันจันทร์ช่วยเหลือซึ่งกัน และกัน และผู้ที่เกิดวันจันทร์ยังสามารถในการที่จะเข้าไปหาผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีได้ และผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีท่านใดที่เดือดร้อนก็สามารถที่จะเข้าไปหาผู้ที่เกิดวันจันทร์ได้เช่นเดียวกันค่ะ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     เป็นคนที่เวลาเราทำอะไรมักจะทำแบบเต็มที่ และไม่เผื่อความเสียใจไม่เผื่ออะไรไว้เลย หากมีปัญหาด้านการเงิน เป็นหนี้เข้าไปคุยกับผู้ที่เกิดวันพุธคุยกับเขาดีๆแล้วพูดถึงผลประโยชน์ที่เขาจะได้รับ เชื่อเหลือเกินว่าผู้ที่เกิดวันพุธนั้นไม่ปฏิเสธ และเช่นเดียวกันผู้ที่เกิดวันพุธส่วนใหญ่เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองแต่เวลาที่เราเนี่ยผิดหวังเรื่องการเงินส่วนใหญ่ก็จะล้มไม่เป็นท่าอย่างนั้นเข้าไปหาผู้ที่เกิดวันอังคารช่วยเหลือซึ่งกัน และกันค่ะ ผ่านวิกฤตไปได้แน่นอนแต่

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     ถ้าเงินขาดหันไปหาคนวันพุธกลางคืนพร้อมที่จะช่วยเหลือ แต่ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนนั้นเวลาที่มีปัญหาหมุนเงินไม่ทันหรือบางครั้งเนี่ยเราเอาไปหาผู้ที่เกิดวันพฤหัสได้เช่นกันค่ะ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     ให้เข้าหาคนวันเสาร์ค่ะ เพราะถือว่าเป็นคู่ที่อาทรกันเรื่องการเงิน ดังนั้นเวลาที่ใครคนใดคนหนึ่งรู้สึกว่าเราไม่มีความมั่นคงในเรื่องของการเงินก็สามารถให้ผู้ที่เกิดวันศุกร์ และวันเสาร์ไปปรึกษาช่วยเหลือกันได้

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     ให้เข้าหาคนวันพุธกลางคืนสามารถที่จะช่วยเหลือกันในเรื่องของการเงิน เรียกว่าต่างคนต่างลำบากผลัดกันยืม ผลัดช่วยเหลือก็จะดีค่ะ

คู่หูนำโชค

      ต่อมาเรื่องสุดท้ายใครที่อยากจะหาใครสักคนนึงเราไปซื้อลอตเตอรี่ ที่เป็นกัลยาณมิตรเราได้นะวันนี้อาจารย์จับคู่มาให้ 4 คู่นะคะหากไปหาคนเหล่านั้นไม่ว่าจะเป็นการขอเลขจากเขา หรือซื้อลอตเตอรี่จากเขาจะะมีโอกาสถูกแน่นอน

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     ต้องจับคู่กับผู้ที่เกิดในวันพุธค่ะ

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     จับคู่กับผู้ที่เกิดวันศุกร์ช่วยกันคิดช่วยกันตีเลขช่วยกันแทงค่ะ มีโอกาสที่จะเฮงทั้งคู่

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     ควรไปจับคู่กับผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดีเพราะผู้ที่เกิดวันพฤหัสจะค่อนข้างมี step ในการเสี่ยงโชคส่วนผู้ที่เกิดวันอังคารมีเงินทุน และมีความกล้าเรามีการเดินหน้าไปก็มีโอกาสที่จะถูกรางวัลใหญ่

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     ควรไปจับคู่กับผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนดูเหมือนจะเข้าขากันแทบจะทุกๆ เรื่องนะคะ และก็เช่นเดียวกันในเรื่องของหวยเรื่องของโชคลาภก็แยกจากกันไม่ได้ค่ะ 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

ต้องดู!!! เพื่อนเกิดวันใด? จะพาให้คุณรวย | กัลยาณมิตรพารวย โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์
บทความที่คุณอาจสนใจ

เผยลางสังหรณ์ ประสาทสัมผัสพิเศษ ตามวันเกิด โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์


9 ผลไม้ ไหว้แล้วรวย เสริมความเฮง โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล