รีเซต

ราศีไหนต้องระวังเรื่องมือที่สาม เช็กดวงความรักเดือนพฤศจิกายน 2563 โดย Princess Aurora

  • 30 ตุลาคม 2563
  • 1,475

เช็กดวงความรักเดือนพฤศจิกายน 2563 โดย Princess Aurora

.

ราศีเมษ

คนโสด – คุณยังไม่ปล่อยวางจากความรักครั้งเก่า คุณยังยึดติดว่าคนรักเก่าของคุณ เขาคือคู่แท้ ถ้ายังยึดติดอยู่แบบนี้ จะทำให้คุณไม่มีคนเข้ามา ให้ปล่อยวาง ไม่ต้องไปสนใจ 

คนมีคู่ – คนที่คุณคบอยู่ นี่แหละคือคู่แท้ของคุณ หนีไม่ไหนไม่รอด รักษาความสัมพันธ์นี้ไว้ให้ดี ๆ อย่าพยายามหยิบเรื่องเก่า ๆ ขึ้นมาทะเลาะกันจะดีที่สุด 

.

ราศีพฤษภ

คนโสด – ยังยึดติดกับคนเดิม ๆ คนเก่า ๆ ถ้ายังไม่ปล่อยวาง คุณก็จะไม่เจอคนใหม่ที่ดีซักที ใน 3 เดือนนี้ ยังไงก็มีคนเข้าหาคุณแน่นอน แต่คุณต้องทิ้งความรู้สึกเก่า ๆ ความรักครั้งเก่าครั้งเดิมไปก่อน 

คนมีคู่ – คนที่คุณคบอยู่คือคู่แท้แล้ว หนีไปไหนไม่รอด เพียงแต่ว่าช่วงนี้ไม่มีความหวานเลย ต่างคนต่างทำงาน โดยที่ไม่มีเวลาให้กัน หมั่นพากันไปเที่ยวชอปปิ้ง จะเสริมให้ความรักมีความสุขยิ่งขึ้น 

.

ราศีเมถุน

คนโสด – ตัวคุณเองเป็นคนที่บูชาความรัก ประมาณว่าไปขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สายมูก็แล้ว แต่สุดท้ายก้ยังไม่มีใครเข้ามาอยู่ดี ในเดือนนี้ก็ยังต้องโสดไปก่อนนะ

คนมีคู่ – ระวังมีปากมีเสียงกัน ให้ระงับอารมณ์ดี ๆ ถ้าไม่ระวังเรื่องอารมณ์ จะทำให้มีปัญหาเกิดขึ้นได้ง่าย 

.

ราศีกรกฎ

คนโสด – ระวังจะเจอรักซ้อน รักสามเส้า คุณกำลังรักใครชอบใคร หรือกำลังคุยกับใครอยู่ ตรวจสอบให้ดีว่าคนที่คุยอยู่ มีเจ้าของหรือยัง ถ้ายังไม่มี อาจจะหมายถึงเขาไม่จริงใจกับเรา คุยไปเรื่อย คุณเป็นเพียงตัวสำรองของเขา  

คนมีคู่ – ให้ระวังเรื่องมือที่สาม รักซ้อน รักสามเส้า ระวังการโดนแทงข้างหลัง 

.

ราศีสิงห์

คนโสด – รักใครชอบใคร หรือคุยกับใครอยู่ เขาไม่ได้มีคุณแค่คนเดียว เผลอ ๆ เขาอาจจะมีเจ้าของแล้วก็ได้ ระวังเลือกคู่ครองที่ผิดพลาด คิดให้ดีว่าคุณรักเขา หรือหลงเขากันแน่ รักนี้ไม่ได้มีแค่ 2 คนแน่นอน 

คนมีคู่ – ต่อให้คุณมีปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือการทรยศหักหลัง ยังไงคุณและเขาก็ตัดกันไม่ขาด ให้ปรับทัศนคติกัน คุยกันดี ๆ พูดจากันดี ๆ ประนีประนอม อย่าใช้อารมณ์ เรื่องทุกอย่างจะจบได้ด้วยดี

.

ราศีกันย์ 

คนโสด – เร็ว ๆ นี้จะมีคนเข้ามา แต่ยังไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ เหมือนคุณฝ่ายเดียวที่รู้สึกรักเขา ชอบเขา แต่เขาก็ขอดูใจกันไปก่อน ไม่ต้องไปเร่งรัดคว่ามสัมพันธ์ใด ๆ เดี๋ยวจะทำให้รักใหม่ครั้งนี้พังเอาง่าย ๆ 

คนมีคู่ – ยิ่งอยู่กันไป ก็ยิ่งเครียด แต่ยิ่งเครียดก็ยิ่งรัก รักไปทุกข์ไป ยังไงคุณกับเขาก็ตัดกันไม่ขาด เพียงแต่ช่วงนี้รู้สึกว่าเหมือนมีอะไรมากวนใจ ทำให้เรารู้สึกเครียด อึดอัด แนะนำว่าให้พากันเดินทางไปท่องเที่ยว แล้วชีวิตรักจะมีความสุขขึ้น คนนี้แหละคู่แท้ของเรา   

.

ราศีตุล

คนโสด – มีคนเข้ามาแต่อยู่ในสถานะคนคุย ยังไม่มีการพัฒนาความสัมพันธ์ ระวังที่เขาเข้ามาอาจเพราะต้องการผลประโยชน์ ช่วงนี้คุณมีเงิน หรือกำลังรวยสุด ๆ นั้นเอง 

คนมีคู่ – เดือนนี้มีแต่ชวนคุยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ การทำธุรกิจ ไม่มีอุปสรรคใด ๆ ความรักยังดีอยู่ 

.

ราศีพิจิก 

คนโสด – แนะนำให้ไหว้ขอพร ถึงจะได้คู่ ต้องมูสักหน่อยไม่อย่างนั้นก็โสดอยู่บนคานไปนะ ถ้ามีคนเข้ามาก็เป็นคนที่อายุน้อยกว่า น่ารักกรุบกริบ 

คนมีคู่ – ปลงกับชีวิตคู่ มีแฟนก็เหมือนไม่มี รู้สึกเหงาหงอย คนรักก็ไม่ใส่ใจ ทำแต่งาน ก็ลองพากันไปเที่ยว พักผ่อน กิน ชอปปิ้งกัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น หรือจะพากันไปไหว้พระ สวดมนต์ สร้างบุญร่วมกัน

.

ราศีธนู 

คนโสด – แผลสดมาหมาด ๆ เพราะเพิ่งอกหักมา ยังไงก็ไม่มีคนเข้ามาแน่นอน ตัวคุณเองช่วงนี้ก็รู้สึกปลงด้วย สนใจแต่ว่าเมื่อไหร่ชั้นจะได้บ้าน ได้รถซะมากกว่า ยังต้องโสดต่อไปนะ

คนมีคู่ – ระวังมีปากมีเสียงกัน จนถึงขั้นเลิกรา ความรักช่วงนี้เหมือนต่างคนต่างอยู่ ไม่ค่อยเติมความหวานให้กันและกัน ระวังมีเกณฑ์เลิกราสูง 

.

ราศีมังกร

คนโสด – จะเจอแต่คนเจ้าชู้ ตัวคุณเองก็เจ้าชู้ด้วย เพราะฉะนั้นคนโสดก็จะได้พอกรุบกริบ ได้แค่คุยกันขำ ๆ ไม่ถึงขั้นคบกันเป็นตัวเป็นตน 

คนมีคู่ – รอให้คนรักพาไปเที่ยว ความรักความสัมพันธ์ยังดีอยู่ ตัวคุณเองก็ทำแต่งาน หาแต่เงิน จนไม่มีเวลา ตัวเขาเองก็เหมือนกัน เพราะฉะนั้นให้ชวนกันพาไปกิน เที่ยว และจะมีความสุขมากขึ้น

.

ราศีกุมภ์ 

คนโสด – ลดสเปกลงมาหน่อยจะดี เพราะจะทำให้เราเหนื่อย เราเองชอบตั้งสเปกไว้สูง  ทั้ง ๆ ที่เป็นไปไม่ได้  หาคนที่ธรรมดา หรือคนที่เหมาะสมกับเรา แบบกลาง ๆ ก็พอ ก็จะทำให้มีคนเข้ามาสนใจเราเอง

คนมีคู่ – ช่วงนี้เหนื่อยใจมาก เหนื่อยในความสัมพันธ์มาก หงุดหงิดไปหมด เขาทำอะไรก็ไม่ถูกใจเราไปซะหมด หรือเราทำอะไรก็ไม่ถูกใจเขา แล้วตัวเราเองก็กำลังอยู่ในช่วงระแวงด้วย เพราะคนรักของเราเป็นคนดูดี มีแต่คนเข้าหา เรียกว่าเป็นหนึ่งในตองอู ไปที่ไหนก็มีแต่สาวกรี้ด หนุ่มกรี้ด เลยทำให้คุณหงุดหงิด ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์นิดนึงก็ดี ไม่มีเกณฑ์ที่จะเลิกรา แต่มีเกณฑ์มีปากมีเสียงกัน

.

ราศีมีน

คนโสด – จะได้เจอคนที่อายุมากกว่าเข้ามา แต่ตัวเราเองยังติดเล่น ติดสนุกอยู่ หรือตัวเขาเองยังรักสนุกอยู่ เลยยังได้แค่คุยกันกรุบกริบ ขำ ๆ แบบมาไวไปไว ยังไม่ถึงขั้นคบกันแบบจริงจัง 

คนมีคู่ – คนรักดี น่ารัก แต่บ้างาน เร็ว ๆ นี้มีแพลนว่าจะไปเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจด้วยกัน  คู่ของคุณเป็นคู่ที่น่าอิจฉาที่สุด ความรักแฮปปี้ดีค่ะ