รีเซต

วิธีทำบุญเสริมความรักแบบฉบับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว โดยอาจารย์บาส 7th Sense

  • 04 ธันวาคม 2563
  • 492

วิธีทำบุญเสริมความรักแบบฉบับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว โดยอาจารย์บาส 7th Sense

          หากคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอยากทำบุญเสริมในเรื่องของความรัก จะมีวิธีใดบ้าง วันนี้อาจารย์บาส 7th Sense ของเรามีคำตอบมาฝาก ลองมาดูกันเลยจ้า

          อย่างแรกเลยแนะนำให้ถือศีล ไม่ว่าจะเป็น ศีล 5 หรือศีล 8 รวมไปถึงการสวดมนต์ ปฏิบัติ เดินจงกรม นั่งสมาธิ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดสติปัญญาหรือเกิดความสงบขึ้น เพราะแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องเป็นผู้ที่เข้มแข็ง หลังจากนั้นให้อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้ตัวเองบ่อย ๆ เพื่อให้จิตใจตัวเองเข้มแข็งมากขึ้น

          นอกจากจะอุทิศให้ตัวเองแล้ว ให้อุทิศตัดสัญญากรรมกับคู่เวรคู่กรรมทั้งในภพนี้ ซึ่งอาจจะเป็นสามีเก่า คนรักเก่าก็ได้ หรืออาจจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรในเรื่องของความรักในอดีตชาติด้วย ที่อาจจะเคยไปสัญญาอะไรร่วมกันไว้ทั้งในทางตรง ทางอ้อม ทางดีและทางไม่ดีให้ขาดกันไป

          เมื่อจิตเราเข้มแข็งขึ้นจากพลังบุญแล้ว พลังสัญญากรรมทั้งในปัจจุบันและอดีตชาติขาดลง ในแง่ของกรรมเบาลง เราก็จะเริ่มเจอคนดี ๆ เข้ามาเอง หรือในกรณีคนที่ไม่มีคู่ เมื่อจิตใจเข้มแข็งแล้ว การงาน การเงิน หรือทุก ๆ อย่างก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นมาเอง จึงทำให้เราไม่ต้องง้อใครหรือไม่ต้องมีคู่ก็ได้ แต่ในส่วนนี้ก็ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของตัวคุณเองว่าตัวคุณเองต้องการจะมีคู่หรือไม่

          อย่างไรคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทั้งหลาย รวมถึงแฟน ๆ สายมูก็ลองนำไปปรับใช้กันดูได้เลยนะคะ ขอให้ทุกท่านมีความสุขและสมหวังกับทุกเรื่องจ้า ^^