รีเซต

ดาวอังคารย้ายราศี 7 ราศีใดจะดวงดี มีความก้าวหน้า โดย หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 20 พฤษภาคม 2565
  • 261

      หลัง ดาวอังคารย้าย เข้าสู่ราศีมีน ส่งผลให้แต่ละลัคนาราศีมีชีวิตเปลี่ยนแปลงต่างๆ กันไป แต่ 7 ลัคนาราศีต่อไปนี้ บอกเลยว่าน่าอิจฉามากค่ะ! เพราะดาวอังคารย้ายครั้งนี้ถือเป็นจังหวะดีที่มีดาวหลายดวงสนับสนุน หนุนนำให้ชีวิตของคุณก้าวหน้า! ใครจะเป็นผู้โชคดีบ้างมาลุ้นไปกับคำทำนายของหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศกันได้เลยค่ะ

 

ดาวอังคารย้ายราศี 7 ราศีใดจะดวงดี มีความก้าวหน้า

โดย หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

     
        ตามปฎิทินโหร วันอังคาร ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ดาวอังคาร (๓) เทพแห่งสงคราม จะย้ายเข้าสู่ราศีมีน ไปรวมกับดาวดี คือ ดาวพฤหัสบดี (๕) รวมเป็นคู่สมพล (๓๕) ให้พลังที่เพิ่มขึ้น โชติช่วงชัชวาล และดาวศุกร์ (๖) รวมเป็นคู่มิตร (๓๖) ให้พลังแห่งโชค การสนับสนุน ช่วยเหลือ นำไปสู่ความมั่งคั่ง รวมถึงดาวเกตุ (๙) ส่งผลดีต่อชาวลัคนา/ราศี #พฤษภ #เมถุน #พิจิก #ธนู #มังกร #กุมภ์ #มีน ตามรายละเอียดดังนี้ครับ...

 

 

  • #ราศีพฤษภ … มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับโอกาสใหม่ๆ ได้รับการสนับสนุนจากบริวาร การลงหุ้นร่วมลงทุน ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ มีแนวทางหารายได้เพิ่ม มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน

  • #ราศีกรกฎ ... มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับดวงการงาน ทั้งงานประจำหรือธุรกิจการค้า ได้รับการสนับสนุน ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ขยับขยาย ได้งานใหม่ที่มั่นคง

  • #ราศีพิจิก ... เป็นช่วงที่เริ่มสิ่งใหม่ๆ พบโอกาสใหม่ๆ เกี่ยวกับงานหรือธุรกิจ เป็นช่วงที่ดีของเปิดตัวใหม่ ใครรองานจะได้งานหรือปรับเปลี่ยนเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น

  • #ราศีธนู ... เป็นจังหวะแห่งโอกาสดี หากคิดทำอะไรใหม่ๆ หรือเริ่มต้นสิ่งใหม่ จะส่งผลดี มิตรบริวารให้การการช่วยเหลือสนับสนุน ได้ร่วมงานกับคนเก่งมีความสามารถ

  • #ราศีมังกร ... มีเกณฑ์ดีสัมพันธ์กับดวงบริวาร งานที่ต้องพบเจอผู้คน ประสานงาน งานขาย งานบริการ จะสำเร็จ มีโชคดีจากการเดินทาง คนรักและครอบครัวช่วยเหลือสนับสนุน

  • #ราศีกุมภ์ ... ดวงการเงินดี มีช่องทางการสร้างงานสร้างรายได้เพิ่ม มีรายรับจากหลายช่องทาง มีการลงทุนเพื่อต่อยอดในอนาคต ดีแบบค่อยเป็นค่อยไป ช้าๆได้พร้าเล่มงาม

  • #ราศีมีน ... ถึงเวลากอบโกยหลังจากเงียบมาสักระยะ งานเยอะ งานมาก ก้าวหน้าดี ธุรกิจการค้าสร้างผลกำไร เหนื่อยแต่รวย ดวงดีมีโชคลาภเข้ามาให้ชื่นใจอีกด้วย

        มูให้ถูกทิศ ทำงานหรือธุรกิจให้ถูกตามดวงชะตา แล้วจะสำเร็จแบบก้าวกระโดด! หากคุณขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย เดินตามดวงให้ถูกต้องแล้วจะปังมาก!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล