รีเซต

ดูดวง 12 ลัคนาราศี หลังดาวเกตุย้าย 25 ม.ค.-23 มี.ค. 2566 โดยโหรรัตนโกสินทร์

  • 17 มกราคม 2566
  • 420

         โหรรัตนโกสินทร์เผยคำทำนาย ดาวเกตุย้ายราศี วันที่ 25 มกราคม 2566 ถึง 23 มีนาคม 2566 นี้ วงการมูเตลูจะถูกขับเคลื่อนครั้งใหญ่! จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง รวมถึงดาวเกตุย้ายครั้งนี้จะส่งผลต่อลัคนาราศีใดบ้าง ติดตามคำทำนายแม่นๆ ล่วงหน้าได้ที่นี่!

 


ดูดวง 12 ลัคนาราศี หลังดาวเกตุย้าย 25 ม.ค.-23 มี.ค. 2566 

       “ด้วยรักและหลอกลวง”

        ดาวเกตุ(๙)ย้ายราศี วันที่ 25 มกราคม 2566 ถึง 23 มีนาคม 2566

        ขอต้อนรับเข้าสู่ “โลกแห่งวิญญาณ” 

        ดาวเกตุ(๙) โคจรสถิตราศีตุลย์ เล็งดาวมฤตยู(๐) และดาวราหู(๘) 

        ภายใน 2 เดือนนี้ วงการมูเตลูจะถูกขับเคลื่อนครั้งใหญ่..ธุรกิจธูปเทียน เครื่องสังฆทาน ดอกไม้บายศรีเฟื่องฟู.. วัดดัง สำนัก ตำหนักทรง กลายเป็นจุดเช็คอินยอดฮิต.. งานพิธีกรรม สายดำ-สายขาว ถ้าทำแล้วรัก ทำแล้วหลง ทำแล้วรวย ผู้คนบ้าคลั่งยอมทำตามหมด.. มิจฉาชีพสร้างภาพไฮโซเริ่ดหรู ประวัติเด่นดี ล่อลวงคนมี “ความอยาก” ไปเสียเงินทั้งนั้น!!

 

เมษ

โค้งสุดท้ายของบุญกรรม อยากอยู่รอดปลอดภัย คนจะใหญ่ใจต้องนิ่ง ผ่านความชอกช้ำยิ่งกว่าสงครามชีวิตโอชิน โดนเจ้ากรรมนายเวรซัดเสียอ่วม อุปสรรคยังมาก ผิดหวังบ่อย.. ใกล้แล้ว ไม่ใช่ใกล้จะหมดความอดทนแล้ว แต่ใกล้จะพ้นเคราะห์แล้ว “เทวดา” กำลังมาช่วย กอด “บุญ” ให้แน่นๆ ไว้ ใครยังหมกมุ่นกับกิเลสความโลภถือว่าน่าเสียดาย หมดวาสนาถ้าต้องมาตกม้าตายตอนจบ!!

Tips: สวดมนต์ไหว้พระ ลดละเนื้อสัตว์ เดินทางสายขาวเข้าวัดทำบุญ ปล่อยชีวิตสัตว์ จะพลิกดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดี.. ตรุษจีนนี้ จุดธูปเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางและวิญญาณบรรพบุรุษ สวดมนต์ให้เทวดาฟัง เลี้ยงดูลูกหลานบริวาร จะพบแต่ความสบายใจ เอาตัวรอดได้ราวกับมีปาฏิหาริย์..

 

พฤษภ

จิตใจปั่นป่วน ไม่ค่อยสมปรารถนา บริวารนำความเดือดร้อนมาให้ แต่ยังต้องปั้นหน้าว่าไม่เป็นไร มีลางสังหรณ์ว่าเรื่องแปลกๆ กำลังคืบคลานเข้ามา มองหาตัวช่วยอยู่..

Tips: คนมีครูบาอาจารย์ดีถือว่ามีวาสนา จะอยู่รอดปลอดภัย.. ส่วนคนไม่มีใคร ก็อันตรายหน่อย

 

มิถุน 

อารมณ์ไม่แจ่มใส ยุ่งยากใจเรื่องการลงทุน คนที่อายุน้อยกว่ามักสร้างปัญหามาให้ ในสมองยังต้องคิดเรื่องงาน เงินและผลประโยชน์ตลอดเวลา..

Tips: ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไปไม่หยุดยั้ง ไม่มีเวลาให้คิดถึงความหลัง.. พาลูกหลานบริวารไปพักผ่อนไหว้พระทำบุญ ปล่อยชีวิตสัตว์ จะทำให้สุขภาพแข็งแรง มีกำลังใจในการต่อสู้ชีวิต!!

 

กรกฎ 

จิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว อารมณ์ขุ่นมัวเป็นบางครั้ง ญาติพี่น้องพึ่งพาไม่ค่อยได้ อยู่ไม่ติดบ้าน อยากไปเที่ยว ควรนำรถยนต์เข้าตรวจสภาพ มีปัญหาเรื่องการเดินทาง.. 

Tips: ถวายพวงมาลัยให้เทวดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หิ้งพระ จะสบายใจขึ้น

 

สิงห์

คนใกล้ตัวมีแต่เข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์ ศัตรูแฝงมาในรูปแบบมิตร..

Tips: ไม่ชอบใจก็ห่าง ๆ กันไว้ อย่าไปต่อปากต่อคำจะสร้างศัตรู.. คบใคร ชวนไปทำบุญได้ แต่เรื่องอื่นโดยเฉพาะเรื่องเงิน ห้ามไว้ใจจะได้ไม่บาดเจ็บภายหลัง..

 

กันย์ 
วุ่นวายเรื่องเงินๆ ทองๆ เก็บทรัพย์ไม่อยู่ โชคดีที่ยังมีคนเมตตาช่วยเหลือ
Tips: ทำความสะอาดหิ้งพระ ดูแลเอาใจใส่คู่ครองให้ดี มีเวลาให้พาคนแก่ไปกินข้าว จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู

 

ตุลย์ 

อารมณ์ขุ่นมัว ปวดหัวเพราะเรื่องคนอื่น ขัดใจขมขื่นเพราะคนใกล้ชิด เงินทองทรัพย์สินสูญหาย คนร้ายหมายปองจ้องผลาญทรัพย์

Tips: ระวังมิจฉาชีพออนไลน์ ได้ของไม่ตรงปก ดูดทรัพย์เกลี้ยง ยิ่งคนสร้างภาพไฮโซโก้หรู ยิ่งดูดียิ่งต้องระวัง.. สวดมนต์ไหว้พระ คิดดี ทำดี พูดดี เพียงพอแล้ว อย่าไปหวังพึ่งบุญกับคนบาป.. อยากสบายใจให้ทำบุญเด็กพิการยากไร้ หมาแมวจรจัด.. ภายใน 2 เดือนนี้จะมีโชคลาภจากเด็ก ลูกหลานบริวาร และกุมารทอง!!

 

พิจิก 

ความลึกลับมีพลังอำนาจพิเศษ ประสาทสัมผัสรุนแรงจนอยากพักสมอง เบื่อความวุ่นวายจากคนรอบตัวแต่ก็พันพัวหลีกหนีไม่ค่อยพ้น

Tips: ยิ้มให้ออก แล้วบอกกับตัวเอง “สู้โว้ย” เล่นกับสัตว์เลี้ยงหรือเด็กๆ ช่วยคลายเครียดได้

 

ธนู
ทำมาหากินก็เป็น แต่ช่วงนี้ไม่ได้เน้นรวย เน้นสบายใจ..

Tips: มีโอกาสได้ไปร่วมงานบุญ พบปะผู้คนมากมาย แต่ในใจยังเติมไม่เต็ม มีความโหยหาลึกๆ

 

มังกร 

ชอบงานบุญเป็นพิเศษ ชุดขาวจะได้ใส่บ่อย มูเตลูเข้าเส้น เน้นไหว้พระไหว้เจ้า จะได้เดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชีวิตอิสระเสรี มีโอกาสไปต่างประเทศ

Tips: เรื่องของชาวบ้านเป็นงานของเรา ใครอยากได้คำปรึกษา ใครขอให้ช่วย ได้หมดถ้าสดชื่น.. 

 

กุมภ์ 

เทวดาเมตตาที่สุดแล้ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์มากระซิบบอกโชคลาภเงินทอง ภายใน 2 เดือนนี้ มีกินมีใช้ สุขกายสบายใจ.. ยังควรไหว้เจ้าที่เจ้าทางให้สม่ำเสมอ อย่าดื้อรั้นเอาแต่ใจตนเป็นใหญ่ งดการทำให้ผู้อื่นทุกข์ใจ วิบากกรรมครั้งใหม่จากดาวเสาร์ที่จะมาในต้นเดือนมีนาคม 2566  จะได้เบาลง!!

Tips: ก่อนนอนกราบหมอน 3 หน ระลึกถึงบุญคุณพ่อแม่ครูบาอาจารย์ผู้มีพระคุณ จะพบเจอแต่สิ่งที่ดีในชีวิต..ถวายพวงมาลัยดอกไม้หอมไหว้พระ จิตใจเป็นสุข..

 

มีน

มงลงได้เป็นเทพีประจำแท่นพิธีบวงสรวง ได้กลิ่นธูปควันเทียนเมื่อไหร่ ต้องไปในทันใด.. ยังชอบบอกชอบสอนคนอื่นแต่บางครั้งลืมสอนตัวเอง.. คนรอบตัวโดยเฉพาะคนใกล้ชิดจะสร้างปัญหาให้ ยุ่งยากเรื่องผลประโยชน์ ทรัพย์สิน มรดก.. 

Tips: อำนาจ เงินตรา โลกีย์ ใครครอบครองไว้ฉิบหายทั้งนั้น.. ความไม่มีไม่ได้ทำให้เป็นทุกข์เท่าความอยากมี.. ยิ่งใหญ่แล้วอับเฉา ชีวิตไม่มีเรื่องเล่าดี ๆ ไม่มีประโยชน์.. ถ้าไม่รู้จักปล่อยวาง จะเป็นบ้าตายก่อน..

 

โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin 
แรม ๙ ค่ำ เดือน ๒

 

ขอขอบคุณบทความจาก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin