รีเซต

ดวงรายเดือน มีนาคม 2566 โดย Fairy Tarot

  • 02 มีนาคม 2566
  • 201

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน:

การงานไม่เป็นไปอย่างที่ใจคิดสักเท่าไหร่ มีเกณฑ์เสียเครดิตกับงานที่ทำลงไป หรืองานจะไม่ได้รับการยอมรับเท่าที่ควร แต่ยังมีโอกาสที่จะได้แก้ตัว ใครที่เพิ่งได้งานใหม่หรือผ่านโปรเจ็กต์ เดือนนี้ให้ตั้งใจทำให้ดี ไม่งั้นอาจพลาดโอกาสได้

การเงิน: รายจ่ายเยอะ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มีโอกาสที่จะหมุนเงินไม่ทัน แต่ก็ยังมีโชคลาภเข้ามาให้เอามาทดแทนในส่วนที่ใช้จ่ายไปก่อนหน้านี้

ความรัก: คนโสด : มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มีคนเข้ามาจีบ และค่อนข้างที่จะตรงสเปค โปรไฟล์ดี หน้าที่การงานดี แต่ขึ้นอยู่กับตัวเราว่าจะปรับตัวเข้าหาอีกฝ่ายได้มากน้อยแค่ไหน / คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้เรื่อย ๆ แต่เราจะฮอตมากขึ้น ทำให้คนรักหึงและหวง คอยตามเช็กตามดูเราตลอดเวลา และเอาใจใส่เราเป็นพิเศษ

สุขภาพ: ปวดเอว ปวดสะโพก

ดวงรายเดือน มีนาคม 2566

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน:

รู้สึกอึดอัดใจกับงานที่ทำอยู่ หรือมีผู้ใหญ่กำลังเพ่งเล็งเราอยู่ เพราะไม่ค่อยจริงจังกับงานเท่าไหร่ ติดเล่นมากจนเกินไป ต้องแอคทีฟตัวเองให้มากขึ้น

การเงิน:

ระวังถูกโกง ให้คนอื่นหยิบยืมเงินแต่ไม่ได้คืน งดการให้ยืมเงินหรือช่วยเหลือคนอื่น ถ้าไม่มั่นใจเรื่องลงทุนอย่าเพิ่งเสี่ยง ยังหมุนเงินได้เรื่อย ๆ เสียเงินไปกับการเปย์ตัวเองนิดหน่อย

ความรัก: คนโสด : ระวังคนที่เข้ามาจีบหรือเข้ามาคุย เพราะอีกฝ่ายอาจจะไม่ได้โสดจริง ๆ อาจมีแฟนหรือมีคนคุยอยู่แล้ว หรือมีเจตนาแอบแฝงบางอย่าง / คนมีคู่ : ความรักราบรื่น คนรักค่อนข้างเอาใจใส่ ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ มีความเคารพและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ไม่เคยห่าง

สุขภาพ: จุกเสียด แน่นท้อง

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน:

ถึงจุดอิ่มตัวของงานที่ทำอยู่ มีโอกาสที่จะลาออกจากงานกระทันหัน เพราะมีงานใหม่เข้ามารองรับ อาจจะได้รับการแนะนำหรือเสนองานใหม่ ๆ เข้ามา หรือบางคนอาจจะทำงานติดขัด มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือถูกโยนงานมาให้เราทำ

การเงิน: หมุนเวียนได้เรื่อย ๆ หรืออาจได้เงินมาจากช่องทางอื่น ถ้าทำงานเสริมอยู่แล้วรายได้เสริมจะมากกว่ารายได้ประจำ แต่จะเป็นช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ลงทุนเพิ่มเติมได้ แต่อย่าลงทุนด้วยเงินก้อนใหญ่

ความรัก: คนโสด : จะมีคนเข้ามาจีบ ค่อนข้างจริงจังและจริงใจ แต่เรายังไม่มั่นใจว่าอีกฝ่ายมีความชัดเจนมากน้อยแค่ไหน อาจจะพิสูจน์ความจริงใจด้วยวิธีของตัวเอง / คนมีคู่ : ช่วงนี้ความรักมั่นคง ราบรื่น เราและคนรักเอาใส่ใจกัน ซัพพอร์ตกัน และมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์

สุขภาพ:

ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน:

รู้สึกเบื่อหน่ายและจำเจกับงานที่ทำอยู่ ยังไม่มีงานใหม่ ๆ เข้ามา อาจจะต้องรออีกสักระยะหนึ่ง และอดทนทำงานที่ได้รับมอบหมายไปก่อน

การเงิน:

หมุนเงินได้เรื่อย ๆ มีเกณฑ์เสียเงินไปกับการบำรุงสุขภาพร่างกาย ยังลงทุนได้เรื่อย ๆ มีกำไรเข้ามาบ้าง

ความรัก: คนโสด : ถ้ากำลังแอบชอบหรือกำลังเล็งใครอยู่ ต้องรีบทำคะแนนให้มากสักหน่อย เพื่อจะได้ชนะใจอีกฝ่าย / คนมีคู่ : เรากับคนรักมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจร่วมกัน เป็นการตัดสินใจในเรื่องของอนาคต อาจมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันบ้าง ต้องเปิดใจคุย เพราะจะส่งผลต่ออนาคตร่วมกัน

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน:

ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน มีความคิดเห็นหรือทัศนคติในการทำงานไม่ตรงกัน อาจติดขัดเรื่องงานบ้างเล็กน้อย แต่สุดท้ายจะราบรื่นดี

การเงิน: หมุนเงินไม่ค่อยทัน ถ้าเปย์หรือตามใจตัวเองมากเกินไปจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ถ้าจะขอกู้ยืมเงินใครจะมีความลำบาก งดการลงทุนทุกรูปแบบ

ความรัก: คนโสด : จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาจีบ ค่อนข้างตื๊อและมีลูกเล่นแพรวพราวพอสมควร ทำให้เราหวั่นไหวและใจอ่อน / คนมีคู่ : ความรักอาจจะจืดจางลงไปบ้างเล็กน้อย แต่ความสัมพันธ์ยังคงดีอยู่ ถึงจะมีเวลาน้อยลง เจอกันน้อยลงแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรเข้ามากวนใจ

สุขภาพ:

ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน:

มีโอกาสดี ๆ เข้ามา ต้องรีบคว้าเอาไว้ เชื่อมั่นในตัวเอง อย่ากังวลว่าเราจะทำไม่ได้ สุดท้ายเราจะทำมันออกมาได้ดี

การเงิน:

หมุนเวียนได้บ้าง อาจจะมีติดขัดบ้างเล็กน้อย ใช้จ่ายแค่เท่าที่จำเป็น งดการใช้จ่ายเป็นเงินก้อน แนะนำอย่าเพิ่งลงทุนอะไรเพิ่มเติม

ความรัก: คนโสด : ยังไม่โฟกัสที่ใครเป็นพิเศษ ยังเหนื่อยเรื่องของตัวเอง หรือยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับใคร / คนมีคู่ : ความรักไม่ค่อยหวือหวา จืดจาง เป็นจุดอิ่มตัวของความรัก ไม่ค่อยได้คุยหรือเจอกัน ต่างคนต่างอยู่ แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรเข้ามาแทรกกลาง 

สุขภาพ: ปวดแขน ปวดไหล่ ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ช่วงนี้สนใจแต่งานของตัวเอง ไม่ค่อยสนใจหรือสุงสิงกับใคร มีโอกาสที่งานเก่า ๆ ที่เคยปฏิเสธไปจะกลับมาหาเราอีกครั้ง เราอาจจะมีความสามารถมากพอที่จะทำงานนี้ได้ดี

การเงิน: ขาดการวางแผนที่ดีในการใช้จ่าย มีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ถ้าไม่วางแผนให้ดีมีโอกาสที่จะเก็บเงินไม่อยู่ หรือเงินไม่พอใช้ อย่าเพิ่งลงทุนสุ่มสี่สุ่มห้า มีเกณฑ์จะขาดทุน

ความรัก: คนโสด : มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อาจไม่ตรงสเปคเท่าไหร่ แต่หน้าที่การงานมั่นคง ต้องปรับตัวเองเพื่อที่จะเข้าหาอีกฝ่าย ความสัมพันธ์จะได้เดินหน้าต่อไป / คนมีคู่ : ช่วงนี้เราค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง วีนง่าย โมโหง่าย แต่พอคนรักหันมาสนใจ เราก็จะเปลี่ยนไปทันที 

สุขภาพ: ลำไส้อักเสบ ไส้ติ่ง

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน:

มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้เลือกทำ ทำในสิ่งที่ถนัดและทำได้ ถ้าทำสิ่งที่เกินความสามารถจะทำให้เสียเครดิต และผลงานจะออกมาไม่ดีอย่างที่คิด

การเงิน: สามารถหารายได้เสริมหรืองานใหม่ ๆ ได้ในเดือนนี้ เงินหมุนได้เรื่อย ๆ สิ้นเดือนยังมีเงินพอเหลือใช้เอาไปต่อยอดได้บ้างเล็กน้อย

ความรัก: คนโสด : จะมีคนลุคเจ้าชู้ ทรงแบดบอยเข้ามาหา แต่เรายังไม่มั่นใจว่าอีกฝ่าย ต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่ง อย่าเพิ่งเทใจไปก่อน / คนมีคู่ : ความสัมพันธ์เรื่อย ๆ อาจได้เจอกันน้อยลง เพราะต่างคนต่างมีภาระหน้าที่หรือมีเรื่องต้องสะสาง ทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหินไปบ้าง 

สุขภาพ: แน่นท้อง ปวดท้อง รับประทานอาหารไม่ตรงเวลา

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ในเดือนนี้เป็นสายลุย พร้อมลุยทั้งงานเล็ก งานใหญ่ ยินดีรับงานทุกรูปแบบ สามารถควบคุมและทำงานเสร็จได้ตรงตามเวลา

การเงิน: เก็บเงินได้ดี รายจ่ายลดลง เพราะไม่ค่อยอยากใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็น ทำให้มีเงินเก็บมากขึ้น สามารถลงทุนได้ แต่อย่าลงทุนมากเกินไป

ความรัก: คนโสด : อยากมีใครสักคนมาดูแล แต่เป็นคนปิดกั้นตัวเองมากเกินไป ต้องก้าวออกจากเซฟโซน ออกไปอยู่ตามสิ่งแวดล้อมที่ชอบ เพื่อจะได้เจอผู้คนมากขึ้น / คนมีคู่ : มีความมั่นคงในชีวิตคู่มากขึ้น มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน บางคู่มีเกณฑ์ได้หมั้นหมายหรือผูกข้อไม้ข้อมือ

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ ผื่นแพ้ผิวหนัง

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: การงานค่อนข้างนิ่ง ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เพราะตัวเราเองเหนื่ยกับงานที่ทำอยู่ หรือรู้สึกซ้ำซากจำเจมากจนเกินไป มีเกณฑ์จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้มีความน่าสนใจขึ้นมาบ้าง

การเงิน:

งานเยอะ แต่รายได้ค่อนข้างน้อย อาจจะถูกเบี้ยวค่าจ้างหรือค่าแรง ต้องทวงหรือทำสัญญาให้เป็นลายลักษณ์อักษร เบรคเรื่องการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น วางแผนการเงินให้ดี

ความรัก: คนโสด : มีคนเข้ามาให้เลือกค่อนข้างเยอะ คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ดี แต่ก็มีข้อเสีย ทำให้เราเลือกเยอะ เลือกคนที่ดีที่สุด สุดท้ายอาจจะไม่เหลือใคร / คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อย ๆ ต่างคนต่างมองอนาคตร่วมกัน มีการวางแผนบางสิ่งบางอย่างร่วมกัน บางคู่มีเกณฑ์ที่จะตั้งครรภ์แบบคาดไม่ถึง

สุขภาพ: ปวดบริเวณช่องท้องหรือมดลูก

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: มีเรื่องให้ตัดสินใจ ส่งผลต่องานในอนาคต อาจจะมองหางานใหม่ ๆ หรือมีงานใหม่เข้ามา ถ้าเราตัดสินใจพลาดมีโอกาสที่จะไม่เป็นอย่างที่เราคิด

การเงิน:

หมุนเงินได้เรื่อย ๆ เพราะวางแผนการเงินค่อนข้างดี แต่มีการเสียเงินเปย์ตัวเองบ้างล็กน้อย แต่ไม่มีผลอะไรกับเรามาก สามารถลงทุนได้

ความรัก: คนโสด : ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้ใคร แต่จะมีคนเข้ามาจีบค่อนข้างเยอะ ก็ยังเลือกที่จะไม่สนใจใคร เข้ามาคุยเป็นเพื่อนได้ แต่ขอไม่เลื่อนสถานะเป็นอย่างอื่น / คนมีคู่ : มีโอกาสที่จะได้อยู่ร่วมกันมากขึ้น ได้ไปเที่ยวหรือเดินทางด้วยกัน อาจจะเป็นทริปสั้น ๆ แต่กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น

สุขภาพ:

ค่าสายตาเปลี่ยน ตาอักเสบ ปวดตา

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน:

น้ำท่วมปาก พูดอะไรกับใครไม่ได้ ไม่มีคนรับฟัง หรือเสนอไอเดียอะไรไปก็ถูกปฏิเสธ ทำให้อึดอัดใจ ทำได้แค่อยู่กับที่ แต่สิ้นเดือนทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้น

การเงิน:

หมุนได้เรื่อย ๆ แต่มีเรื่องให้ตัดสินใจในการเงิน ใครที่วางแผนทำธุรกรรมต้องเลื่อนไปก่อน ระวังเสียเงินไปกับการซ่อมแซมยานพาหนะ 

ความรัก: คนโสด : เบรคเรื่องความรักไว้ก่อน เพราะจะมีคนเข้ามาแล้วก็ผ่านไป ไม่ค่อยมีความจริงจังหรือเข้ามาแล้วก็หายไปแบบงง ๆ อีกฝ่ายมีความโลเล และไม่พร้อมที่จะมีใคร / คนมีคู่ : ระวังในเรื่องของคำพูด เพราะตัวเราเองพูดไม่ทันคิด ไม่ได้แคร์ความรู้สึกของอีกฝ่าย ทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึก อาจจะเกิดปัญหาบานปลายใหญ่โตได้

สุขภาพ: กรดไหลย้อน