รีเซต

เคล็ดลับที่ทำให้ชีวิตดี แฮปปี้รอบด้าน! โดยแมน การิน

  • 30 กรกฎาคม 2564
  • 449

เคล็ดลับที่ทำให้ชีวิตดี แฮปปี้รอบด้าน! โดยแมน การิน

              สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาติดขัด ไม่สมหวัง ชีวิตไม่ค่อยแฮปปี้ราบรื่น ไม่ว่าจะเรื่องงาน เงิน ความรัก หรือแม้แต่ปัญหาสุขภาพจุกจิก วันนี้ผมแมน การิน มีเคล็ดลับดี ๆ และง่ายมาก ๆ มาฝากกัน รับรองว่าชีวิตดีขึ้นและแฮปปี้รอบด้านแน่นอน!

              โดยกลุ่มตัวเลขที่เหมาะที่สุดในปีนี้สำหรับคนที่อยากมีชีวิตดีรอบด้าน หรือใครอยากเน้นเจาะจงเฉพาะเรื่องไหนก็สามารถลองนำตัวเลขกลุ่มเหล่านี้ไปลองใช้กันดูนะครับ โดยสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 สิ้นปีนี้เลย เรียกได้ว่าใช้กันไปยาว ๆ และเตรียมตัวรับความเฮง ชีวิตดีกันได้เลยครับ

  • การเงิน7824

เลขกลุ่มนี้จะช่วยให้หาเงินได้ง่ายและคล่องขึ้น และขอแนะนำเคล็ดลับเสริมเฮงสำหรับปีวัวทองนี้กันด้วยโทน "สีขาว เหลือง น้ำเงิน หรือสีที่มีความแวววาวอย่างเมทัลลิค"เป็นต้น จะเลือกใช้ไอเทมเป็นกระบอกน้ำเก็บความเย็น-ร้อน แก้วน้ำหรือของใช้ส่วนตัวอะไรก็ได้ ได้หมดเลย

  • การงาน4159

ตัวเลขกลุ่มนี้จะเน้นเสริมเรื่องงาน ช่วยให้ประสบความสำเร็จ ทำงานได้ง่ายขึ้น และมีคนคอยเมตตาเกื้อกูลอุปถัมภ์ค้ำจุนหรือคอยหนุนอยู่เสมอ สำหรับไอเทมเสริมเฮงด้านการงานที่พี่แมนแนะนำก็คือ สมุดแพลนเนอร์นั่นเอง แนะนำเป็นสีส้ม เหลือง น้ำตาล หากคุณเป็นคน active และทำอะไรรวดเร็ว ส่วนใครที่เป็นคนเฉื่อย ๆ เนิบ ๆ ทำอะไรค่อนข้างช้าแนะนำเป็นสีแดง ชมพู หรือม่วงเข้มครับ

  • ความรัก3659

มาต่อกันที่เรื่องความรัก ไม่แนะนำไม่ได้เลยอันนี้ ขอเน้นเลยนะครับว่าเลขกลุ่มนี้นอกจากจะช่วยให้คุณมีความรักที่ดีแล้ว ยังเสริมในเรื่องของการดึงดูดคนที่ดีและรวยเข้ามาด้วย นอกจากนี้ขอแนะนำไอเทมที่ควรพกติดตัวเพื่อเสริมความรักให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยหินโรสควอตซ์ รับรองว่ารักรุ่ง!

  • สุขภาพ 5989

กลุ่มเลขเสริมสุขภาพกลุ่มนี้บอกได้เลยว่าจะช่วยให้เพื่อน ๆ มีสุขภาพที่ดี สมบูรณ์แข็งแรง หากใครเจ็บป่วยอยู่ก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น แต่ผมขอแนะนำให้พกไอเทมเสริมเป็นหินอเมทิสต์หรือหินตาเหยี่ยวติดตัวไว้ด้วย ใครที่มีปัญหาสุขภาพห้ามพลาดเลยนะ

              นอกเหนือจากตัวเลขเหล่านี้แล้วผมยังมีสีแห่งปีมาฝากแฟน ๆ กันด้วยคร้าบบบ สำหรับสีมาแรงของปีนี้คือ “สีเหลือง”และ “สีเทาอ่อน” ยังไงก็ลองนำไปไว้รอบ ๆ ตัวกันดูนะ จะเน้นที่สีเสื้อ โทนสีเครื่องประดับ รองเท้า เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ในออฟฟิศได้หมดเลยครับ แต่สิ่งสำคัญก็คือการมีสตินะ อย่าลืมว่าจะพึ่งแต่เรื่องมู ๆ อย่างเดียวไม่ได้เด้อ ขยันตั้งใจทำงานหาเงิน บริหารเสน่ห์ ดูแลความรักให้ดี และการ์ดอย่าตก ดูแลตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ออกกำลังกาย สวมแมส ล้างมือ เว้นระยะห่าง จะอย่างไรชีวิตคุณก็ดีขึ้นแน่นอน เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยนะ

              ตัวเลขกลุ่มเหล่านี้ทุกคนสามารถนำไปปรับหรือประยุกต์ใช้กับสิ่งของรอบตัวได้เลย จะเอาไปต่อท้ายชื่อ Line , Instagram ตั้งเป็น Passcode ในโทรศัพท์ รวมถึงรหัสผ่านต่าง ๆ ได้หมดเลยนะ