รีเซต

ดวงเด่นรายวัน เสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564 ราศีใดการเงินรั่วไหล ราศีใดได้ลาภจากเพศตรงข้าม

  • 12 มีนาคม 2564
  • 107

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564

เมษการเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน พฤษภได้ลาภจากเพศตรงข้าม มิถุนเสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี กรกฎได้ลาภจากคนสูงอายุ สิงห์เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ กันย์ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา ตุลการเงินรั่วไหลเกินจำเป็น พิจิกพ่อค้านักธุรกิจมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ธนูการเงินหมุนเวียนดี มังกรการลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี กุมภ์การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว มีนโชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องของความรัก ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนโสดอยากบอกรักใครให้บอกได้เลย สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า มีรายได้จากหลายทาง เจรจาเรื่องเงินสำเร็จเห็นผล ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจใส่และเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงาน ราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน ซื้อของออนไลน์ระวังได้ของมีตำหนิ ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนได้หยุด เหมาะพักผ่อนอยู่บ้านและหาหนังสือดีๆ มาอ่านเพื่อพัฒนาสติปัญญา ออกไป นอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน งดการสังสรรค์ทุกประเภท พูดจากับคนแปลกหน้าระวังเสียทรัพย์ ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนที่บ้านสร้างปัญหา พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับสิ่งของเครื่องใช้เกินจำเป็น เสียทรัพย์เพราะคนแปลกหน้า เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ คนรักเอาใจยาก มือที่ 3 ไว้ใจไม่ได้ สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนได้หยุดพักผ่อน แต่หลายคนยังต้องทำงาน ผลงานโดยรวมก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา เอกสารการเงินมีปัญหา ความรักลงตัวมาก สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานสะดุดติดขัด สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ความรักขาดสีสัน สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกเหมือนงานไม่พอมือในวันนี้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ พ่อค้านักธุรกิจมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญกับลูกค้า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักน่าอิจฉา คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่การเงิน รั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีชมพูช่วยเสริมดวง ความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ แต่ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ งดเดินทางไกล ความรักขาดสีสัน สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาทวงหนี้ถึงที่ทำงาน โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ความรักลงตัวมาก สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ