รีเซต

ราศีใด 30 ตุลาคม นี้ ที่ได้ออกไปแตะขอบฟ้า โดยโหรชี้ชัด

  • 12 กันยายน 2562
  • 2,367 3

       4 ราศี ที่ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2562 มีเกณฑ์รุ่งพุ่งสุดๆ ในด้านความสำเร็จ การงาน วันนี้โหรชี้ชัดจะมาบอกให้ได้ทราบกันค่ะ

ใครจะไปยกมือขึ้น

       ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2562 ถึง 14 พฤศจิกายน 2563 (ยกเว้นช่วง 17 มี.ค. ถึง 17 ก.ค. 2563) ... “โหรชี้ชัด” มองตำแหน่งและทิศทางของดวงดาวแล้วเห็นว่าจะมีอยู่ “สี่ราศี” มีความชัดเจนที่กำลังเข้าสู่แนวโน้มทางดวงชะตาใหม่ๆ ควรเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อ ออกไปแตะขอบฟ้า ซึ่งหมายถึง การได้รับโอกาสหรือจัดสรรโอกาสออกไปพบประสบการณ์ใหม่ มีการเดินทางเปิดสังคมทั้งใกล้ และไกลยิ่งเดินทางก็ยิ่งเฟื่องฟู สเต็ปก้าวสู่การค้าธุรกิจระหว่างประเทศ ธุรกิจที่ต้องใช้เครื่องมือทันสมัย มีการต่อยอดพัฒนาสิ่งเก่าๆ ให้กลายเป็นขุมสมบัติแนวใหม่ สามารถใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมแห่งยุคสร้างความสำเร็จอย่างงดงาม มีช่องทางสร้างผลงานมีชื่อเสียง ผู้คนให้ความสนใจจำนวนมาก ยกระดับคุณภาพชีวิตตนเองสู่เลเวลสากล 

4 ราศีนี้ได้แก่  ราศีเมษ  ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ ราศีธนู

ดวง 12 ราศี

แนวทางเสริมดวงชะตา

       สามารถทำได้ด้วยการเดินสายทำบุญต่างถิ่นต่างที่ สืบสานบุญกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่เราให้ความเคารพนับถือ สืบทอดบุญใหม่ๆที่ไม่เคยได้ร่วมมาก่อน ร่วมบุญสร้างศาสนสถาน,สถานศึกษา,สถานพยาบาล สมทบปัจจัยเพื่อกิจกรรมทางการศึกษาหรือทางการบำบัดรักษาต่างๆ จะเป็นมงคลบุญตลอดเส้นทางชีวิตในชาติภพนี้ กระทั่งถึงชาติภพหน้าต่อไป ...

       ผู้คนราศีอื่นๆ ที่เตรียมสร้างหรืออยู่ในธุรกิจแนวดังที่ผมกล่าวไว้ข้างต้น ก็กำลังจะได้รับผลดีด้วยเช่นกัน หรือแม้แต่ผู้ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ก็ขอแนะนำให้เติมบุญส่วนนี้ไว้บ้าง ถ้าวันหนึ่งมีโอกาสได้เข้าไปมีส่วนร่วม ก็จะได้มีบุญไว้ช่วยหนุนดวงชะตาได้อย่างทันท่วงที ... ชี้ชัดครับ !!!
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล