รีเซต

จัดอันดับคนดวงดี 12 ราศี ช่วง11–17 เม.ย. 65 โดย หมอฝ้าย The Magic Queen

  • 11 เมษายน 2565
  • 211

จัดอันดับคนดวงดี 12 ราศี  ประจำสัปดาห์ 11 – 17 เมษายน 2565 โดย หมอฝ้าย The Magic Queen
1. ราศีกุมภ์ : เกณฑ์มีชื่อเสียงความสำเร็จและชัยชนะ สิ่งที่ตั้งใจทำจะสมหวังดั่งใจในสัปดาห์นี้ ทุกอย่างเหมือนแสงสว่างส่องมา มีความมั่นคง ระวังความใจร้อนไม่ต้องรีบ ได้สมหวังแน่นอน แต่ก็ต้องรอบคอบด้วย

2. ราศีมังกร : มีเกณฑ์ได้ปัดฝุ่นงานเก่า เอาโปรเจกต์เก่ามาทำใหม่ให้เกิดความสำเร็จ ได้ใช้จ่ายไปกับความสวยความงาม

3. ราศีกรกฏ : มีโชคกับที่อยู่อาศัย ค้าขายเงินเข้า จะทำการกู้ก็จะสำเร็จ กิจการร้านค้าจะเห็นผลกำไร มีความมั่นคงในเรื่องการงานมากขึ้น ใช้จ่ายไปกับครอบครัว คนในบ้าน

4. ราศีพฤษภ : ดวงลูกค้าอุปถัมภ์ คิดดีพูดดีสินค้าดีมีเงินเข้า ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ มีเงินก้อน การเงินหมุนเวียนในทิศทางที่ดีกว่าเดิม มีโชคกับคนขาวอวบ

5. ราศีพิจิก : ค้าขายดีมีเงินเข้า ดวงมีโอกาสเติบโตในเรื่องของการงานการทำธุรกิจ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินเพิ่ม ต่อให้เป็นภาระค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่ก็ทำให้ได้มีพลังในการทำงาน ชาวราศีนี้เป็นคนจิตใจดี เมื่อมั่งมีมักจะซัพพอร์ตผู้อื่นเสมอ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว ลูกหลาน หรือคนรัก ให้ระวังในเรื่องของรายจ่าย การใช้เงินเกินตัว

6. ราศีมีน : มีความสุขแบบเรียบง่าย สามารถทำอะไรเดิมๆ ซ้ำๆ ได้ อยากกินอะไรก็ได้กิน ต่อให้ไม่ได้หวือหวาแต่ก็มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ให้ทำบุญเกี่ยวกับการให้ทาน

7. ราศีธนู : มีโชคด้านการเจรจา การติดต่อสื่อสาร แต่ก็ต้องระมัดระวังในเรื่องคำพูดเช่นกัน พูดดีงานเข้าดีมากประสบความสำเร็จได้ แต่หากทำงานพลาดอาจจะมีผลเสียตามมา

8. ราศีเมษ : มีเกณฑ์ได้ของชิ้นใหญ่ ซื้อรถใหม่หรือได้งานใหม่ อาจจะเป็นงานเสริมที่ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น มีการเงินที่ดีมากกว่าเดิม อาจมีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่นั่นหมายถึงคุณจะมีทรัพย์สินเพิ่มด้วยเช่นกัน

9. ราศีสิงห์ : ให้ระวังเรื่องสุขภาพ การเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่ในช่วงพักผ่อนฟื้นฟูร่างกาย การงานอยู่ในภาวะที่ต้องระมัดระวังรอบคอบ วางแผนจัดการดี ๆ ความสำเร็จจะเกิดขึ้นแน่นอน แต่ต้องใช้เวลา

10. ราศีตุลย์ : เป็นราศีที่ดีมาตั้งแต่ต้นปี มีการเริ่มต้นใหม่ ๆ เงิน-งานดีเสมอต้นเสมอปลาย ให้ระวังเรื่องความคิดมากคิดเยอะของตัวเอง อาจทำให้เสียความมั่นใจ อย่าแคร์ความรู้สึกของคนที่คิดไม่ดีกับเรา จนทำให้เรารู้สึกแย่หรือเสียสุขภาพจิต

11. ราศีกันย์ : ให้ระวังทำงานพลาด ลงทุนอาจมีการตัดสินใจพลาด หุ้นตกได้กำไรน้อย แนะนำให้สวดมนต์ทำสมาธิวันละ 5 นาที มีสมาธิ มีสติทุกอย่างจะดีเอง ไม่ว่าจะเจอกี่ปัญหา ก็สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างฉลาด

12. ราศีเมถุน : ไม่ดีและไม่ร้าย ประคองตัวเองได้รู้สึกไม่ได้เบื่อ รู้สึกไม่ค่อยอยากจะคุยหรือสุงสิงกับใคร