รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง : ดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 ราศีใดมีโชคลาภในการเดินทางไปท่องเที่ยว ราศีใดต้องไปเจรจาธุรกิจกับลูกค้า

  • 28 สิงหาคม 2563
  • 452 3

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษจะรู้สึกเบื่อบ้าน พฤษภคนที่ฐานะดี และมีเงินเก็บเยอะ ต้องระวังจะช็อปปิ้งจนลืมตัวมิถุนต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน กรกฎเป็นวันที่ทำอะไรก็เจอแต่อุปสรรค หรือปัญหา สิงห์จะอยู่ไม่ติดบ้าน และอยากออกไปเที่ยวต่างจังหวัด กันย์จะมีงานเร่งด่วนในช่วงที่เป็นวันหยุด ตุลสนใจแต่เรื่องอาหารการกิน พิจิกยังคงเป็นวันที่ทำอะไรไม่ขึ้น ธนูระวังจะมีทะเลาะกับคู่ครองเพราะเรื่องเล็ก ๆ มังกรมีความรู้สึกอยากจะเจอเพื่อนเก่า กุมภ์อารมณ์ร้อน และมีพลังล้นเหลือ มีนจะมีโชคลาภในการเดินทาง

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

จะรู้สึกเบื่อบ้าน มีอาการแบบคนไฮเปอร์อยู่นิ่งไม่ได้ ต้องหาอะไรทำให้ตัวเองไม่ว่าง เช่น เดินทางไปเที่ยวนอกบ้าน หรือไปออกกำลังกายตามสวนสาธารณะ แต่ถ้าใครที่วางแผนจะไปเที่ยวต่างจังหวัดไกลๆ เช่น ไปเที่ยวภูเขา หรือไปทะเล ระวังจะเจออุปสรรคเรื่องการเดินทางไม่สะดวก หรือไปถึงแล้วไม่ได้ที่พักที่ต้องการ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

อยู่ไม่ติดบ้านชีพจรลงเท้า และมีความรู้สึกอยากออกไปช็อปปิ้ง หาเรื่องเสียเงินซื้อของที่ต้องการ ถ้าใครที่มีปัญหาเรื่องการเงิน หรือมีหนี้สินเยอะ ความรู้สึกอาจจะไม่รุนแรงมากนัก เพราะกลัวมีปัญหาการเงิน แต่คนที่ฐานะดี และมีเงินเก็บเยอะ ต้องระวังจะช็อปปิ้งจนลืมตัว แล้วทำให้เงินเก็บลดลง แล้วอาจจะซื้อของมาแล้วใช้ไม่คุ้มค่าอีกด้วย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

จะมีปัญหาสุขภาพรบกวนตั้งแต่ตื่นตอนเช้า รู้สึกอ่อนเพลียและไม่มีแรงทำอะไรหนักๆ และจะรู้สึกขี้เกียจ ไม่อยากจะออกแรงทำงานอะไรเลย แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน เนื่องจากมีการส่งเสียงดัง หรือแย่งกันใช้พื้นที่ส่วนกลาง ซึ่งอาจจะทำให้มีเรื่องขึ้นโรงพัก หรือเป็นเหตุให้มีการฟ้องร้องมีคดีความกัน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

เป็นวันที่ทำอะไรก็เจอแต่อุปสรรคหรือปัญหา ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การทำธุรกิจ หรือเรื่องอาหารการกิน โดยเฉพาะคนที่มีคู่ครอง ต้องระวังจะอารมณ์เสีย เพราะขัดใจกันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แล้วลุกลามใหญ่โต จนถึงกลายเป็นการทะเลาะแบบรุนแรงจนต้องแยก ทางกัน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

จะอยู่ไม่ติดบ้าน และอยากออกไปเที่ยวต่างจังหวัด ถ้ามีการวางแผนการเที่ยวไว้ล่วงหน้าแล้ว ก็จะเดินทางได้ทันทีไม่เจออุปสรรค แต่อาจจะต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะบางอย่างที่มองว่าเสียเงินไม่เยอะ กลายเป็นเสียเงินเยอะ ส่วนคนที่ไม่ได้วางแผนอาจจะเจออุปสรรคเข้ามาทำให้ไม่ได้ไปเที่ยวตามที่ตัวเองต้องการ

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

จะมีงานเร่งด่วนในช่วงที่เป็นวันหยุด และเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องเข้าไปแก้ไขงานที่มีปัญหา หรือต้องไปเจรจาธุรกิจกับลูกค้า โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว แต่ต้องระวังเรื่อง ลูกน้องบริวารมากเป็นพิเศษ ถ้าไม่เข้าไปควบคุมดูแลด้านการเงิน ก็มีสิทธิ์จะโดนโกง หรือลูกน้องทำงานเงินหาย จนส่งผลเสีย ต่อธุรกิจ และการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

อยากจะออกไปเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อนฝูง และสนใจแต่เรื่องอาหารการกิน จนมีการชักชวนเพื่อนวางแผนจะไปทานร้านอาหาร ชื่อดังตามที่ต่างๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากพี่พักอาศัย แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ คนที่มีคู่คนที่นัดกันมาเดตหรือทานอาหารด้วยกัน ควรมีการตกลงกันเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดี ว่าจะแชร์ หรือมีคนเลี้ยง ไม่พอเวลาเช็กบิลจะกลายเป็นทะเลาะกันแทน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ยังคงเป็นวันที่ทำอะไรไม่ขึ้น เจอแต่อุปสรรค และต้องแก้ไขปัญหาเกือบทุกเรื่อง และคนที่มีคู่ครองที่เพิ่งคบหากันมาไม่นาน ยังปรับตัวเข้ากันไม่ได้ ระวังจะเกิดความ ขัดแย้งในเรื่องรสนิยม แล้วกลายเป็นทะเลาะกันรุนแรง นอกจากนี้ก็ต้องระวังปัญหาเรื่องอาหารการกินที่ไม่สะอาดจะทำให้เกิดอาการท้องเสียตามมาอีก

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

จะเป็นวันที่รู้สึกขี้เกียจ อยากนอน และไม่อยากทำอะไรให้เหนื่อย แต่ก็จะมีเหตุให้ต้องเดินทางออกไปนอกบ้านเพื่อทำธุระอยู่ดี ส่วนคนที่มีคู่ครองก็ต้องระวังจะทะเลาะกับ คู่ครองเพราะเรื่องเล็กๆ ที่ไม่น่าจะเป็นเรื่อง แต่มีปัญหาเพราะไม่มีใครยอมใคร ด้านสุขภาพต้องระวังน้ำหนักจะขึ้นเพราะเจริญอาหาร ทานมากเกินไป

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.

มีความรู้สึกอยากจะเจอเพื่อนเก่า หรือเดินทางออกไปท่องเที่ยวสถานที่ที่ชอบ เคยไปมาหลายปี ที่ยังไม่ได้มีโอกาสไปอีกครั้งแต่จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินทั้งวัน ไม่ว่าจะไปทานอาหารอะไรก็จะเจอแต่อาหารที่ไม่อร่อย ไม่ถูกปาก แถมถ้าไปกินร้านอาหารที่ไม่คุ้นเคย อาจจะส่งผลทำให้ท้องเสีย หรือป่วยเพราะอาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

อารมณ์ร้อน และมีพลังล้นเหลือ ซึ่งถ้าไม่ได้ออกกำลังกายในช่วงเช้า ก็อาจจะต้องไปทำงานบ้าน หาเรื่องให้ตัวเองต้องใช้แรงแทน ไม่งั้นอย่างงั้นก็จะมีปัญหา ทำอะไรใจร้อนไม่ระวัง จนข้าวของเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเสียหาย ส่วนด้านสุขภาพคนที่เป็นโรคปวดหัวไมเกรน และความดันสูงอาจจะมีอาการกำเริบในวันนี้

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปท่องเที่ยวในทิศตะวันตก ถ้าไปทำบุญที่วัด ที่ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกของประเทศได้ก็จะยิ่งดี และอาจจะลองซื้อลอตเตอรี่เสี่ยงโชคอาจจะถูกรางวัลได้เงินก้อนกลับมาทำบุญอีกรอบ ส่วนด้านสุขภาพต้องระวังการไปทาน อาหารแปลกๆ หรืออาหารที่ไม่คุ้นเคยที่จะทำให้เกิดอาการท้องเสีย ท้องร่วงได้