รีเซต

ดวงวันอาทิตย์ 23 ส.ค. ราศีใดมีโชคลาภจากงานบ้าน ราศีใดจะได้เจอคนถูกใจ #โหรวสุ

  • 23 สิงหาคม 2563
  • 386

เมษจะเกิดความรู้สึกอยากกลับไปเป็นวัยรุ่น พฤษภอาจจะเกิดอาการท้องร่วง มิถุนจะมีปัญหาหลงๆลืมๆ ตั้งแต่เช้า กรกฎจะรู้สึกเบื่อที่จะอยู่บ้าน สิงห์เป็นวันที่ ไฮเปอร์ ต้องหาอะไรทำอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ กันย์จะมีโชคลาภจากการทำงานบ้าน ตุลจะได้เจอคนที่ถูกใจ พิจิกใจร้อนหงุดหงิด ธนูใครที่มีคู่ครองระวังจะทะเลาะกัน มังกรทำความสะอาดข้าวของภายในบ้านมีโอกาสที่จะเจอของเก่าที่เคยลืม กุมภ์ต้องระวังจะพลั้งปากทะเลาะกับคู่ครอง มีนเหมาะจะเดินทางออกไปทำบุญ

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
จะเกิดความรู้สึกอยากกลับไปเป็นวัยรุ่น ด้วยการแต่งตัวกระชากวัย หรือทำกิจกรรมที่เคยทำในช่วง วัยเด็ก หรือออกไปนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าสมัยเรียน นอกจากนี้จะมีเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เสียหาย หรือลัดวงจร ซึ่งอุปกรณ์ที่เสียมีอายุค่อนข้างเก่าอาจจะไม่ระวังอาจจะส่งผลทำให้เกิดไฟไหม้ได้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ยังคงเป็นวันที่ชีพจรลงเท้า อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินไปเดินมา และหางานทำให้ตัวเองไม่ว่าง ไม่งั้นพอว่างแล้วจะรู้สึกเบื่อ แล้วต้องออกไปหาเรื่องช็อปปิ้งให้ตัวเองต้องเสียเงิน นอกจากนี้ก็จะเป็นวันที่มีปัญหาเรื่องอาหารการกิน ทานอะไรก็ไม่ถูกปาก และอาจจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสียตามมาอีกถ้าไปทานอาหารที่ไม่สะอาด

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
จะมีปัญหาหลงๆลืมๆ ตั้งแต่เช้า และสมาธิสั้น ทำอะไรนานๆ ไม่ได้จะรู้สึกเบื่อ หรือไม่อยากทำต่อ รวมถึงจะต้องระวังเรื่องคำพูด เพราะจะเป็นวันที่พูดจาขวานผ่าซาก และขี้บ่นไม่ค่อยเกรงใจใคร ซึ่งอาจจะทำให้มีปัญหากับคู่ครอง บุตร บริวาร หรือคนในครอบครัวที่อาศัยอยู่ด้วยกัน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
จะรู้สึกเบื่อที่จะอยู่บ้าน แต่ก็ไม่สามารถออกไปไหนได้ เพราะมีงานบ้าน หรือธุระภายในที่อยู่อาศัยที่ต้องจัดการ และยังต้องระวังเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าลัดวงจร หรือมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกิดไฟไหม้ได้ โดยเฉพาะการชาร์จแบตเตอรี่ หรือโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ นอกจากนี้ก็จะมีเรื่องเจ็บตัว เพราะโดนของร้อนลวก และไฟดูดด้วย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ยังคงเป็นวันที่ไฮเปอร์ ต้องหาอะไรทำอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ และอาจจะยากออกไปช็อปปิ้ง หรือหาอะไรทานข้างนอกอีกด้วย แต่ถ้าไปทานอาหารนอกบ้านอาจจะต้องเลือกร้านให้ดีๆ เพราะอาจจะกลายเป็นต้องไปเจออาหารที่ไม่ถูกปาก ทานไม่ลงกลายเป็นเสียเงินไม่คุ้มค่า และมีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการท้องเสียตามมาอีก

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
เป็นวันที่เหมาะจะพักผ่อนอยู่บ้าน และทำความสะอาด จัดวางข้าวของเครื่องใช้ และเฟอร์นิเจอร์ใหม่ อีกทั้งจะมีโชคลาภจากการทำงานบ้าน เช่นเจอเงินที่หายไป หรือของมีค่าที่ทำหาย หรือลืมไปแล้วว่าเคยมี ซึ่งสามารถเอาไปขายเปลี่ยนเป็นเงินได้ ส่วนด้านสุขภาพคนที่เป็นโรคภูมิแพ้อาจจะต้องระวังโรคจะกลับมากำเริบ

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือคนอาศัยอยู่ใกล้เคียงตั้งแต่ช่วงเช้า เพราะมีการส่งเสียงดัง หรือก่อความรำคาญ ซึ่งอาจจะคุยกันไม่รู้เรื่อง จนต้องตามนิติฯ หรือมีการแจ้งความเพื่อให้จบปัญหา ส่วนคนที่เป็นโสด หรือเพิ่งจะได้เจอคนที่ถูกใจก็เหมาะที่จะนัดคู่ออกไปเดตเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กัน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ใจร้อนหงุดหงิด และจะซุ่มซ่าม ไม่ค่อยระวังทำของใช้อุปกรณ์เครื่องมือสำหรับทำงานพัง ชำรุดเสียหาย รวมถึงอาจจะมีหลอดไฟฟ้า หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้านอยู่ดีๆ เสียโดยไม่มีการเตือนจนต้องเสียเงินซื้อใหม่ นอกจากนี้ก็ยังต้องระวังเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะการออกกำลังกาย หรือยกของหนัก จะทำให้เกิดเคล็ดขัดยอก หรือกล้ามเนื้ออักเสบ

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
จะรู้สึกขี้เกียจ ไม่อยากจะออกไปไหน หรือทำอะไรให้ตัวเองต้องเหนื่อย อาจจะนอนเกือบทั้งวัน นั่งดูหนังฟังเพลงที่ไม่ต้องขยับตัวเองมากนัก และอาจจะไม่ค่อยอยากอาหารอีกด้วย ไม่รู้สึกหิวเหมือนวันอื่นๆ ทำให้ทานแค่ 1-2 มื้อก็อิ่ม แต่ใครที่มีคู่ครองระวังจะทะเลาะกันเพราะเรื่องพฤติกรรมขี้เกียจที่คู่อาจจะไม่ชอบ

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.
จะเกิดอารมณ์อยากลุกขึ้นมาตกแต่งบ้าน จัดห้องทำงาน หรือห้องนอนใหม่ ซึ่งก็ถ้ามีการเคลื่อนย้าย ทำความสะอาดข้าวของภายในบ้านก็จะมีโอกาสที่จะเจอของเก่าที่เคยลืม หรือทำหายไปแล้ว แต่ก็ต้องระวังจะมีผู้ใหญ่ในครอบครัวมาหาที่บ้านเพื่อขอยืมเงิน ซึ่งถ้าไม่ให้ก็อาจจะมีปัญหาทะเลาะกัน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
อารมณ์ดีกว่าเมื่อวาน แต่จะยังคงมีปัญหาเรื่องคำพูด คำจา และค่อนข้างจะปากเสีย ขี้บ่นหาเรื่องคนอื่นเหมือนเดิม ต้องระวังจะพลั้งปากทะเลาะกับคู่ครอง หรือญาติพี่น้องในครอบครัว รวมถึงบุตร บริวารก็จะดื้อมากเป็นพิเศษจะไม่ฟังคำสั่งใดๆ และอาจจะทำข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านพังแล้วไม่บอกให้ทราบ

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
เป็นวันที่เหมาะจะเดินทางออกไปทำบุญ หรือออกไปทำกิจกรรมจิตอาสา เพราะจะได้เพื่อนใหม่ และได้คนเข้ามาอุปถัมภ์ เข้ามาให้คำปรึกษาในเรื่องธุรกิจ การงานได้ ส่วนใครที่มีผู้ใหญ่ในครอบครัวสูงอายุ หรือเป็นผู้ป่วยติดเตียง ให้ระวังผู้ใหญ่คนดังกล่าวจะเจ็บป่วยเข้าร.พ. หรืออาการทรุดหนักกว่าเดิม