รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีมังกร หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 07 ตุลาคม 2562
  • 5,365 7

       หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาวราศีมังกรถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

 

“อุปสรรครอบตัวหมดฤทธิ์สิ้นสภาพ ได้แรงผลักดันจากผู้ใหญ่หนุนหลัง
ได้รับโอนมรดกแบบปุบปับ ได้ร่วมงานหรือสร้างสัมพันธ์กับคนต่างชาติ
ต้องหัดพลิกพลิ้วใช้ศิลปะในการทำงานจึงจะ “ปัง” เกินห้ามใจ”

 

     ขอเริ่มต้นย่อหน้าแรกด้วยคำพยากรณ์สังเขปย่อ ที่ผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศี ซึ่งวันนี้เป็น “วันเสาร์” ผมจึงขอมาเล่าถึงเรื่องราวของ คนราศีมังกร โดยเน้นไปที่ช่วงหลัง 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563)

     “ราศีมังกร” คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์ (โดยประมาณ) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีมังกร” ราศีแม่ธาตุดิน ดาวประจำราศีคือ “ดาวเสาร์” เป็นดาวธาตุไฟ เป็นดวงชะตาของผู้ที่มีทั้งความอดทน,เย่อหยิ่ง,เก่งกาจ และเก๋าเกมส์ ถ้าสะท้อนจากดาวประจำตัวชี้ชัดได้ว่า เป็นราศีของคนที่ไม่นิยมคบหาหรือสนิทกับใครง่ายๆ นอกจากจะมีภารกิจหรือการงานเข้ามาเกี่ยวข้องคั่นกลาง พื้นฐานรากชะตาเป็นคนหัวดื้อหัวแข็ง หัวเก่าหัวโบราณอนุรักษ์นิยม ความภักดีเป็นจุดเด่น รักใครก็รักจริง ศรัทธาสิ่งใดก็มั่นคงอยู่อย่างนั้น แต่เมื่อเกลียดใครก็เกลียดจริงจัง แค้นฝังหุ่นรอวันเอาคืน บุคลิกไม่ค่อยเอาใคร แต่ชอบเจ้ากี้เจ้าการสั่งโน่นนี่นั่นจู้จี้จุกจิก เหมือนเกิดมาแล้วกลายเป็นมนุษย์ลุงมนุษย์ป้าข้างบ้านเลย...ประมาณนั้น !!

     คนมังกรมีชะตาชีวิตเจอเรื่องเซอร์ไพรส สร้างความหงุดหงิด กวนใจไปเสียทุกสิ่งอย่างรอบตัวมาเกือบสองปีแล้ว ต้องต่อสู้กับอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองอย่างมาก รวมทั้ง ความเป็นไปรอบตัวก็ดูจะไม่เข้าทาง สิ่งที่ควรได้ก็ถูกชะลอล่าช้า สิ่งที่คิดว่าชัวร์ก็โดนชักกลับไปได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย คดีความที่ยาวนานมาตั้งแต่ปีก่อนไม่ได้สร้างปัญหานักแต่ก็ยังตามกวนใจให้หงุดหงิด สรุปก็คือ ที่ผ่านมาได้บ้างเสียบ้าง ไม่ถึงกับแย่ แต่ก็รู้สึกอัดอั้นไม่ได้ดังใจ ไม่ก้าวหน้าแต่ก็ไม่ถดถอย

ดาวย้าย

     หลัง 30 ตุลาคม 2562 ผมแนะนำจากใจเลยว่า คนมังกรอย่าเพิ่งถอดใจกับสิ่งที่เป็นมา ดวงชะตาคนมังกรกำลังขยับดีขึ้นอย่างมั่นคง โอกาสและเวลาของคุณใกล้มาแล้วทุกขณะจิต เมื่อดาวพฤหัสบดีขยับย้ายเข้าสู่เรือนภพแห่งความจบสิ้นและเป็นไป ส่งผลให้ปัญหาและอุปสรรคถูกขจัดปัดเป่าผ่านพ้นด้วยความช่วยเหลือจากมหามิตร,ผู้สนับสนุน,คนหมู่มาก ได้รับความเมตตาเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ช่วยหนุนหลังผลักดัน สิ่งใดที่ติดขัดก็จะถูกทะลวงผ่าน เสมือนการทำบอลลูนหลอดเลือดหัวใจ มีโอกาสได้ทดลองทำอะไรใหม่ที่ไม่เคยลองคิดทำมาก่อน โดยเฉพาะงานต่างถิ่น งานต่างประเทศ งานที่ไม่ถนัด ขอให้จำไว้ว่า สิ่งที่เราไม่คุ้นเคย มันก็ไม่ได้แปลว่าไม่ดี ให้ลองสัมผัสอะไรที่เรายังไม่ชอบดูบ้าง อาจเป็นรสชาติใหม่ที่ไม่เลวเลยทีเดียว

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีมังกร การที่ดาวพฤหัสบดีเข้าสู่เรือนภพวินาศนะ แสดงถึงการผูกมิตรสัมพันธ์แบบลับๆ ได้แรงสนับสนุนอย่างไม่เปิดเผย บางสิ่งที่เราจัดการเองไม่ได้ ก็จะมีคนมาช่วยทำแทนเรา เราจึงควรหมั่นผูกมิตรกับคนรอบข้างไว้ งดเว้น การทะเลาะวิวาทหรือหักหาญน้ำใจใคร บางสิ่งที่เกิดขึ้นแม้จะขัดใจ แต่ก็ต้องรู้จักอาศัยความพลิ้วเอาตัวรอด มอบหมายงานที่เหมาะให้กับคนที่ใช่ อย่ารวมศูนย์กินรวบกวาดมาเป็นภาระของเราแต่เพียงผู้เดียว รวมถึง หมั่นสร้างบุญกุศลเป็นแรงขับกองหนุนให้ดวงชะตา โอกาสแห่งความมั่นคงอยู่ตรงหน้า อย่าลั่นกดปุ่มทำลายตัวเอง ... ชี้ชัดครับ !!

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล