รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

  • 04 ตุลาคม 2562
  • 8,820 12

     ดวงชะตาของชาว 12 ราศีตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค. 2562 - 17  17 มีนาคม 2563 เป็นเช่นไรเมื่อ ดาวพฤหัสบดีย้าย จะส่งผลกระทบในด้านการเงิน การงานอย่างไร วันนี้โหรชี้ชัด จะมาเผยให้ทุกคนได้รู้กันค่า


     อันที่จริงผมมีภารกิจหลายอย่างวางแผนไว้ว่าต้องทำ ...แต่...ด้วยใกล้จังหวะดาวใหญ่กำลังจะยกย้าย ผมมีทั้งอุปสรรคและอาการเจ็บป่วยมารบกวน เลยได้แต่มาส่งคำพยากรณ์สั้น เป็นแนวทางฉบับย่อไว้ให้อ่านเพื่อดูทิศทางชีวิตกันก่อนครับ ... 

     ถึงวาระแห่งดาวใหญ่ย้ายราศี ชีวิตหลังดาวพฤหัสบดี (๕) ย้าย ผู้คนสิบสองราศีจะมีทิศทางชีวิตเป็นอย่างไรกันบ้าง? เชิญอ่านตามความสมัครใจได้ทั้งลัคนาและราศีเกิดครับ (การย้ายช่วงที่ ๑ ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563)

ราศีเมษ

     ความสำเร็จชี้ลูกศรเข้าหามาจากรอบทิศทาง สิ่งที่เพียรสร้างไว้แล้วอดทนประคองมา ก็จะเปิดทางส่งผลดีงาม รวมถึง สิ่งที่เคยสูญเสียไป โอกาสที่เคยหลุดลอยจากมือ จะหวนกลับมาเข้ามือบังเกิดเป็นผลกำไรที่มั่นคง

ราศีพฤษภ

     บังเกิดความมั่งคั่งทางเงินทองรายได้ โดยเฉพาะธุรกิจหรือสินค้าต่างประเทศ ธุรกิจการค้าบันเทิงออนไลน์ ธุรกิจประกัน หมอดูร่างทรง มีโอกาสได้รับมรดก แต่ควรทำบุญไว้ให้มาก เพื่อช่วยเคลียร์ความทุกข์อุปสรรคที่จะมาพร้อมกัน

ราศีมิถุน

     คนโสดได้พบคู่วาสนา คนกำลังคบหาจะมีพัฒนาการในทางที่ดี อาจได้ลงเอยกันแบบปุ๊บปั๊บรับโชคไม่ทันตั้งตัว ธุรกิจการงานมีความมั่นคงก้าวหน้า มีโอกาสร่วมมือกับผู้มากบารมีสร้างโปรเจคแปลกใหม่

ราศีกรกฎ 

     โอกาสแห่งความสำเร็จพุ่งเป้าวิ่งเข้าหา ความก้าวหน้าเกิดขึ้นจากการมีคู่แข่งฟ้าประทาน ไอเดียที่แตกต่างจะสร้างผลงานที่แตกต่าง ได้เติบโตเป็นใหญ่มีชื่อเสียงจากตำแหน่งงานที่ไม่คุ้นชิน คีย์เวิร์ด “สู้แล้วรุ่ง”

ราศีสิงห์

     จังหวะดีมีโชคลาภเงินตรา ชื่อเสียงความสำเร็จจากการริ่เริ่มโปรเจคใหม่ๆ สามารถสร้างสรรค์ไอเดียแปลกๆ โดยอาจมีพื้นฐานจากของเดิมนำกลับมาทำใหม่ ได้บริวารรู้ใจ ได้บุตรหลานสืบสกุลที่รอคอย

ราศีกันย์

     ได้รับสิ่งที่ปรารถนารอคอย ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน, บ้านเรือน, ที่ดิน, รถยนต์, ยศถาบรรดาศักดิ์ แต่อาจต้องมาพร้อมหนี้สินหรือได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยในระยะแรก ได้พบคู่วาสนาช่วยส่งเสริมบังเกิดความสำเร็จ

ราศีตุลย์

     ได้มิตรสหายหรือผู้ใหญ่ไม่ถือตัวมาให้ความสนิทสนมส่งเสริมผลักดัน การเดินทางนำมาซึ่งโอกาสแห่งความสำเร็จ ธุรกิจที่ต้องร่วมมือกับคนหมู่มากหรือต้องพบปะประสานงานกับคนหลายฝ่ายส่งผลดีตามเกณฑ์อันอุดม

ราศีพิจิก

     สิ่งที่เตรียมมาหรืออดทนสร้างไว้ ก็ถึงเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์กันเสียที ทรัพย์สินรายได้ผลกำไรหลั่งไหลเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง มีการปฏิวัติแนวคิดเดิมๆ เพื่อเริ่มต้นบนเส้นทางชีวิตใหม่ที่สดใส

ราศีธนู

     ได้เกณฑ์พิเศษเหมือนได้พลังวิเศษ เมฆหมอกที่บดบังผ่านพ้นไป เปิดช่องทางแห่งความสำเร็จได้สร้างเนื้อสร้างตัวขยับขยาย อุปสรรคปัญหาที่เคยกดดัน แปรเปลี่ยนเป็นโอกาสดีนาทีทองเพื่อสร้างความมั่นคง ได้ลงเอยกับความรักที่รอคอย

ราศีมังกร 

     อุปสรรครอบตัวถูกสะกดให้หมดฤทธิ์สิ้นสภาพ ได้แรงผลักดันจากผู้ใหญ่หนุนหลัง ได้รับโอนมรดกแบบปุบปับ ได้ร่วมงานหรือสร้างสัมพันธ์กับคนต่างชาติ ต้องหัดพลิกพลิ้วใช้ศิลปะในการทำงานจึงจะ “ปัง” เกินห้ามใจ

ราศีกุมภ์  

     มีความโดดเด่นที่สุดในการเพิ่มพูนขยับขยายทรัพย์สินการเงิน ช่องทางสร้างกำไรเปิดกว้าง การค้าขายออนไลน์ ธุรกิจอินเตอร์ ธุรกิจสายสื่อบันเทิง ธุรกิจไอที ธุรกิจบริการเน้นต่างชาติ ธุรกิจความเชื่อถือศรัทธา นำมาซึ่งความสำเร็จ

ราศีมีน

     หลังจากชีวิตหลายด้านถูกแกว่งไปมา ก็จะขยับเข้ารูปเข้ารอยเสมือนได้ลงเสาเข็ม สร้างหลักปักฐานให้ชีวิตใหม่ ได้งานใหม่ตำแหน่งใหม่ สร้างโอกาสด้วยหนึ่งสมองสองมือ แล้วลงแรงกระทำสู่ความยิ่งใหญ่ได้ดังใจ

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เหรียญครุฑ 1 บาท ปี 2517 ของมงคลเสริมดวง แก้อาถรรพ์ ขจัดอุปสรรค! โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล