รีเซต

เหรียญครุฑ 1 บาท ปี 2517 ของมงคลเสริมดวง แก้อาถรรพ์ ขจัดอุปสรรค! โดย โหรชี้ชัด

  • 05 มีนาคม 2563
  • 28,591 15

     เหรียญครุฑ 1 บาท ปี 2517 คือหนึ่งในเครื่องรางของมงคลเสริมดวง "ระดับตำนาน" ที่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่า เหรียญนี้ไม่ได้มีค่าในฐานะเหรียญเก่าสำหรับสะสมเท่านั้น แต่ยังมีค่าเสมือนเครื่องรางที่คนนิยมพกคิดตัวไว้เพื่อเสริมดวง เพิ่มสิริมงคล และแก้อาถรรพ์ ขจัดอุปสรรคต่างๆ อีกด้วย เพราะอะไรจึงต้องเป็นเหรียญนี้ โหรชี้ชัด มีคำตอบตามหลักโหราศาสตร์มาให้แล้ว!

 

*หมายเหตุ : โพสต์นี้เป็นการแนะนำไอเท็มมงคลเท่านั้น ไม่มีของให้ซื้อขายแลกเปลี่ยนแต่อย่างใด อีกทั้งข้อมูลนี้ เป็นความศรัทธาเฉพาะบุคคล โปรดเปิดวิจารณญาณในการรับข้อมูล

 

     วันนี้ ผมขอแนะนำสิ่งมงคลตามหลักโหราศาสตร์จักราศีดวงดาว หรือที่ผมเรียกว่า ไอเท็มมงคล หาไม่ยากเกินเอื้อมคว้า บางท่านอาจมีไว้ในบ้านอยู่แล้ว แต่ถ้าดูจากหลักเลขศาสตร์สัญลักษณ์บนเหรียญ ร่วมกับ ปีพุทธศักราชที่เหรียญออกใช้ ก็นับเป็นเครื่องรางมงคลที่มีพลังมากเอาการ ... ก่อนที่จะไปเล่าถึงเรื่องราวรายละเอียด ขอชี้แจงก่อนว่า บทความนี้ไม่ได้ส่งเสริมความเชื่องมงาย แต่เป็นการนำเสนอการประยุกต์ “เคล็ด-ลาง-มงคล” ตามหลักการทางโหราศาสตร์ที่สืบทอดมา กระทั่งมาปรับให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน … ชี้ชัดตามนี้ครับ !!

 

เหรียญ ๑ บาทครุฑปี ๒๕๑๗

     “ครุฑ” ขาครุฑบนเหรียญมีลักษณะเหยียดตรงพร้อมโฉบเหยื่อ เปี่ยมด้วยพลังและชีวิตชีวา เป็นตัวแทน ธาตุลม อยู่ในเหรียญกลมไม่มีหยักเหลี่ยมหรือลายเหลี่ยม ช่วยส่งเสริมธาตุลมให้มีฤทธิ์ ความเป็นโลหะนิกเกิลก็จะมีความเป็นธาตุน้ำ (โลหะหลอมเหลว) เลขปีสร้าง ๒+๕ เป็นคู่ธาตุดิน ส่วนเลขท้าย ๑+๗ เป็นคู่ธาตุไฟ ... ครบธาตุทั้งสี่

     ปี 2517 เป็นปีที่ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่เรือนพระราหู นั่นคือ แสงธรรมส่องสว่างในแดนมาร สามารถสยบสิ่งอัปมงคลทั้งหลายได้ ... ที่สำคัญที่สุดคือ อีกด้านของเหรียญบาทมีพระรูปในหลวงรัชกาลที่ ๙ มหาราชผู้ประดุจดังพระโพธิสัตว์แห่งมหาชนชาวสยาม ประทับเป็นมงคลสูงสุดด้วย จึงยิ่งช่วยส่งเสริมมงคลได้อย่างเพิ่มพูน

     ความเข้มขลังตามที่บรรยายมา ดำริผู้สร้างเหรียญแต่เดิมคงไม่ได้คิดไปถึงขั้นนั้น แต่ทุกสิ่งกลับถูกสร้างขึ้นมาเกิดเป็นความเข้มขลังอย่างบังเอิญหรืออาจเป็นด้วยลิขิตที่อยู่เหนือมนุษย์กำหนดควบคุม จึงสามารถเรียกได้ว่าเป็นของทนสิทธิ์ หรือเป็นของที่มีความขลังในตัวเองโดยมิต้องทำการปลุกเสก เฉกเช่นเดียวกับพวกเหล็กไหล เขี้ยวหมูตัน งากำจัด เป็นต้น

     เหรียญปี ๒๕๑๗ หาไม่ยากครับ ถ้าจะแลกซื้อจัดหามาเป็นไอเท็มติดตัวก็ราคาไม่แพง (หลักร้อยต้นๆ) เพราะเห็นว่าเป็นของดีตามหลักวิชา จึงนำข้อมูลมาบอกต่อ สามารถพกติดกระเป๋าหรือเลี่ยมติดตัว ก็ตามแต่สะดวกใจ สามารถนำไปให้พระคณาจารย์อธิษฐานจิตเสกอัดเพิ่ม หรือ เราจะหมั่นนำมาไว้ติดตัวขณะสวดมนต์ภาวนา ก็ยิ่งจะทำให้ความศักดิ์สิทธิ์เพิ่มขึ้นได้อีกครับ

     ไอเท็มที่ใครหลายคนอาจไม่ทราบหรือมองข้ามไป อาจเป็นสิ่งที่ช่วยให้อุปสรรคบางประการที่ไม่อาจผ่าน ได้รับการแก้ไขจนชีวิตไปต่อกระทั่งถึงจุดหมายที่ปรารถนา อะไรก็เป็นไปได้เสมอ ...

     ขอให้ทุกท่านประสบสุขโชคดีครับ // โหรชี้ชัด


ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล