รีเซต

ดวงชะตา 12 ราศี เมื่อดาวพุธ (๔) ย้ายโคจรเข้าสู่ราศีกันย์ โดย หมวยไพ่ทอง

  • 27 สิงหาคม 2563
  • 4,606 3

     มาอัพเดทดวงของชาว 12 ราศี ในช่วงที่ดาวพุธย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ กับ หมวยไพ่ทอง กันค่ะ จะมีเรื่องดีๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง หรือมีสิ่งไหนที่ต้องระวังพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่า

     ดาวพุธ ได้โคจรอีกครั้ง  ในวันที่ 29 สิงหาคม 2563 ถือเป็นเกษตร ทำให้ดวงดาวเปร่งประกายโดดเด่นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการติดต่อสื่อสาร ข้อตกลงที่บรรลุ การติดต่อกับต่างประเทศ มีความโดดเด่นมากๆในช่วงนี้ เนื่องจากเป็นเกษตรจึงส่งผลทางตรงและมีกำลังมากกว่าในช่วงปกติ ไม่ว่าจะดี หรือไม่ดี จะมีผลเป็นทวีคูณนั่นเอง

ดวงชะตา 12 ราศี เมื่อดาวพุธ (๔) ย้ายโคจรเข้าสู่ราศีกันย์

ชาวราศีเมษ  ( 13 เม.ษ. - 13 พ.ค.)

     ในช่วงนี้ชาวเมษอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดคำจาเป็นพิเศษ เพราะอาจจะทำให้ชาวเมษมีปัญหาหรือเดือดร้อนได้ในภายหลัง อุปสรรคที่จะเกิดขึ้นได้สำหรับชาวราศีเมษคือคำมั่นสัญญา หรือเอกสารที่อาจจะทำให้สิ่งที่ราบรื่นมันไม่ราบรื่นนัก ระวังโดนผิดคำสัญญา โดนกลับคำพูด โกหก พูดไม่เป็นคำพูด และรวมไปถึงการถูกว่าร้าย ซึ่งอย่าไปใส่ใจนะคะ เมื่อคุณโดดเด่นขึ้นเมื่อไหร่ก็ไม่แปลกที่จะโดนอิจฉาหรือนินทาได้

 

ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

     ชาวราศีพฤษภการทำงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือการต่อรองต่างๆค่อนข้างโดดเด่น คุณอาจจะได้พัฒนาในเรื่องของธุรกิจใหม่ๆ หรือโปรเจ็คใหม่ๆได้ ซึ่งมีเปอร์เซนต์ที่จะเกี่ยวข้องกับน้ำ และดิน เช่นที่ๆใกล้ริมน้ำ ขายน้ำ ขายที่ดิน ก็เป็นได้ นอกจากนี้ยังเด่นในเรื่องของความรักอีกด้วย บางคนอาจจะมีการขอหมั้นหมาย หรือการให้คำมั่นสัญญาที่ดีต่อกันได้ มีโอกาสในการพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ชาวราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

     ในช่วงนี้ถ้าชาวเมถุนมีแพลนจะซื้อบ้าน ซื้อรถ คงได้สมดั่งใจ เอกสารสัญญาต่างๆก็ผ่านฉลุยเลย มีโอกาสขยับขยาย หรือถ้ายังไม่มีแพลน ก็จะมีการพูดคุย ปรึกษาหารือ กับทางบ้านและจะได้ขยับขยายปรับปรุงบ้านได้เช่นกัน บางคนอาจจะได้ซ่อมแซมบ้าน หรือต้องดูแลคนในครอบครัวเป็นพิเศษ รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงด้วยนะคะ ดูดีๆ สัตว์เลี้ยงหรือคนในบ้านอาจจะให้โชคกับคุณได้ 

ชาวราศีกรกฎ  (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

     ชาวกรกฎมีโอกาสที่จะได้พบปะเพื่อนฝูงมากขึ้น เริ่มเปิดโอกาสให้ตัว ทำกิจกรรมที่ไม่เคยทำมากขึ้น แล้วชาวกรกฎก็จะรู้สึกแฮปปี้มากขึ้น ช่วงนี้ชาวกรกฎจะได้รับคำปรึกษาที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ผู้รู้ หรือที่ปรึกษา ซึ่งบุคคลเหล่านี้จะทำให้คุณสำเร็จได้เร็วขึ้น เปรียบเสมือนเป็นทางลัดให้กับคุณ และคุณจะมองเห็นอะไรบางอย่างจะพวกเค้าเหล่านี้นั่นเอง

ชาวราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

     ชาวสิงห์ช่วงนี้สามารถพูดจาโน้มน้าวได้ดี สามารถพูดอะไรเป็นเงินเป็นทอง ถือเป็นช่วงขาขึ้นของคุณมากๆ โดดเด่นในเรื่องงาน เรื่องเงิน สามารถทำรายได้ได้ไม่น้อยเลย ในกรณีที่จะต้องใช้จ่ายเงินออกไปจะมาจากที่คุณไปรับปากเค้าเอาไว้ซะเป็นส่วนใหญ่ ประเภทที่เสียหน้าไปได้ก็ยังเป็นคติของคุณ หากรับปากแล้วคุณจะทำมันให้สมบูรณ์แม้ว่าคุณจะขาดทุน หรือเจ็บตัวก็ตาม 

ชาวราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

      ชาวราศีกันย์ช่วงนี้มีน้ำหนักในการพูดเป็นอย่างมาก ทั้งความสามารถ ทั้งความมั่นใจ พูดอะไรไปใครก็เห็นด้วย นับว่าเป็นจังหวะที่ดีมากๆของชาวกันย์ ช่วงนี้คิดจะทำอะไรต้องรีบตักตวง เพราะมันเป็นโอกาสของคุณคุณสามารถเพิ่มค่าตัวได้ ถ้าคุณกล้าเรียก ในเรื่องของงานหากต้องติดต่อกับชาวต่างชาติมีความสำเร็จสูง

ชาวราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

     สำหรับชาวตุลย์แล้ว ในช่วงนี้ลดการคาดหวังลงสักนิดจะได้ไม่ต้องเจ็บตัวมากเกินไป คุณอาจจะอยู่ในที่ของคุณใช้สติในการพิจารณาสิ่งต่างๆรอบตัว แล้วคุณจะพบทางออกหรือสามารถรับกับสถานการณ์ต่างๆได้ ชาวตุลย์ช่วงนี้ต้องอยู่นิ่งๆ ไม่ควรทำอะไรเกินความจำเป็นเพราะมีโอกาสที่คนจะเข้าใจคุณผิดได้ 

ชาวราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

     ชาวพิจิกจะได้โชคจากทางไกล ต่างจังหวัด ต่างประเทศ  หรือคนที่อยู่ต่างที่ต่างถิ่น ดังนั้นถ้ามีโอกาสได้เดินทางไปไหน ก็ลองเสี่ยงโชคดีนะคะ อาจจะมีลุ้นได้ ในส่วนของการเจรจา ต่อลอง ข้อตกลงต่างๆจะมีความมั่นใจ มีพลัง และจะนำพาความสำเร็จมาให้แก่ชาวพิจิก 

 

ชาวราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ธ.ค.)

     ชาวธนู ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้จะมีงานเข้ามากมายจนตั้งตัวไม่ทัน ไม่ว่าจะงานเล็ก งานน้อย งานใหญ่ๆจะเข้ามาพร้อมกัน ให้มองเป็นเรื่องดีที่คุณจะได้พัฒนาตัวเอง และรวมถึงธุรกิจการงานที่จะมีทิศทางที่ดีขึ้น คุณอาจจะต้องอดทนอีกนิด ขยันอีกหน่อย แล้วผลลับที่ได้จะมากเท่าทวีคูณ เสริมอีกนิดสำหรับคนที่มีอาชีพต้องใช้วาทศิลป์ คนที่อยู่ในสื่อเป็นที่รู้จัก คนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับต่างชาติ จะมีความสำเร็จรุ่งเรืองดีมากค่ะ เตรียมตัวรับมือไว้ได้เลย

ชาวราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

     ชาวราศีมังกร ช่วงนี้คุณจะมีข่าวดี หรือมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น บางคนอาจจะได้ข่าวดีเรื่องงาน บางคนได้เรื่องความรัก แต่เอาเป็นว่าคุณจะมีความสุขมากขึ้นอย่างแน่นอน คนที่รู้สึกเหนื่อยล้าในช่วงที่ผ่านมา บอกได้เลยว่ามันกำลังจะดีขึ้น แล้วมันจะเริ่มเห็นผลชัดเจนในสิ่งที่คุณคาดหวังไว้ ดังนั้นให้สู้ต่อไปอย่าได้ถอยนะคะ ช่วงจังหวะนี้ให้เข้าหาผู้ใหญ่ไว้ แล้วคุณจะยิ่งได้สิ่งที่ต้องการ จะสำเร็จได้ไวนะคะ

ชาวราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

     ชาวกุมภ์ช่วงนี้มีโอกาสที่จะต้องเดินทางไกล ไปโน่นไปนี่ชีพจรลงเท้า ถามว่าเหนื่อยไหม ตอบเลยว่ามาก แต่ก็ต้องอดทนไปก่อน จังหวะของคุณอาจจะไม่ดีเท่าราศีอื่นๆ แต่มันก็แค่พักเดียว เดี๋ยวมันจะดีขึ้นอย่างแน่นอน ช่วงนี้ระวังสุขภาพช่องปาก ฟัน ลำคอ อาจจะมีอาการปวด อักเสบ หรือมีแพลนไปหาหมอฟันนะคะ ใครที่เป็นไทรอยด์ ระวังกำเริบได้นะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

ชาวราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

     ชาวมีนโดดเด่นไปในเรื่องของความรักนะคะ มีโอกาสที่จะได้พูดคุย หรือขยับขยายความสัมพันธ์กันไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสดอาจจะมีแฟน แอบกระซิบว่ามีโอกาสเป็นลูกครึ่ง ไทย-จีน ไทย-ฝรั่ง อะไรก็ได้ คนมีแฟนอาจจะแต่งงาน คนที่แต่งงานแล้วอาจจะมีลูก แต่มีข่าวดีไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง นอกจากนี้บางคนอาจจะมีการปรึกษาหารือเพื่อการหุ้นธุรกิจ หรือทำอะไรเพิ่มเติม มาถูกทางแล้วค่ะ ลุยได้เลย ความสำเร็จรอคุณอยู่

 

♥️♣️♦️♠️

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล