รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 10 กุมภาพันธ์ 2565
  • 79

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายจ่ายประเภทฟุ่มเฟือยมาก ญาติพี่น้องจะเกิดคดีความ และนำความมาขอให้ท่านช่วยเหลือ หรือบางคนอาจมารบกวนเรื่องเงินทองจากท่านอย่างเลี่ยงไม่ได้ ระยะนี้ท่านค่อนข้างปลอดโปร่ง ปราศจากอุปสรรคขัดขวางการดำเนินชีวิตหนักๆ ยกเว้นเรื่องการเงินเท่านั้น คนรักอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือนดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเล็งผลเลิศในกิจการต่างๆ ที่เกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัย จะทำเพื่อหวังความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น แต่การลงทุนใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับอนาคตย่อมมีอัตราเสี่ยงค่อนข้างสูง ท่านที่ต้องกินยาเป็นประจำควรหยิบยาเอง อย่าให้คนอื่นหยิบและก่อนกินต้องดูให้ดี ญาติมิตรที่อยู่ถิ่นไกลนำลาภมาให้ตามอัตภาพของพวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้รับประโยชน์ตอบแทนมีอยู่มาก แต่ก็มีตัวแปรที่เป็นส่วนที่ลดทอนโชคลาภของท่านอยู่ดี จะเก็บของที่คนรู้จักกันทำหล่นไว้ ระยะนี้ข่าวสารที่ท่านได้รับมักไม่ค่อยเป็นความจริง หากท่านหูเบาเป็นเสียรู้ศัตรูแน่ๆ ใครมาบอกขายของแพงในราคาถูกอย่าด่วนรีบสั่งซื้อ เพราะท่านอาจถูกหลอก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่เป็นหัวหน้าวงแชร์พวกลูกแชร์ที่เปียไปแล้วอาจจะหายหน้าหายตาไปหลายคน และอาจเป็นทางทำให้วงแชร์ของท่านล่มลงก็ได้ สรุปแล้วเงินหรืออะไรในมือของผู้อื่น แม้จะเป็นของท่านก็มีบางส่วนต้องสูญเสียไปเพราะการหลอกลวง สุขภาพเลือดลมไม่ค่อยดีนัก ควรระวังการติดเชื้อโรคต่างๆ ที่อันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่ถูกโกง ขาดทุน หรือพลาดพลั้งเรื่องต่างๆ จะมาขอให้ท่านช่วยเหลือทางการเงิน การพยายามย้ายตำแหน่งหน้าที่ของท่านให้ดีขึ้นยังไม่สัมฤทธิผลในทางที่ดีนัก เคราะห์ร้ายต่างๆ ของพวกศัตรูจะกลับเป็นเคราะห์ร้ายของท่าน การเที่ยวทางน้ำควรดูแลเอาอุปกรณ์และเครื่องช่วยชีวิตติดตัวไปด้วยเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีชื่อเสียงกว้างไกลมากขึ้น ซึ่งอาจนำท่านไปสู่สังคมใหม่ๆ ที่สดชื่นแจ่มใสในระดับต่างชาติ ถ้าท่านมีงานอดิเรกอยู่แล้วจะได้ชื่อเสียงพิเศษมากขึ้นไปอีก จะมีการแตกร้าวระหว่างสมาชิกภายในบ้านของท่านเอง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานที่เป็นผู้อาวุโสจะเอาเปรียบ หรือทำตัวขัดแย้งกับท่านหลายเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเดือดร้อนรำคาญใจหรือยุ่งยากเพราะเพศตรงข้าม เป็นช่วงเวลาแห่งการต่อสู้ทางคดีความ หากท่านมีเคราะห์ก็จะได้ทำบุญสมความปรารถนาที่มีมานานแล้ว บริวารที่ใฝ่รู้ใฝ่เรียนอาจมาขอลาออก หรือห่างเหินจากท่านไป จะเดือดร้อนเพราะชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรม ระวังของเก่าที่สะสมจะหาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีเรื่องขัดแย้งขัดผลประโยชน์กับหุ้นส่วนคู่สัญญา อาจเกิดความเข้าใจผิดซึ่งกันและกัน อาจมีความยุ่งยากในเรื่องการเงิน แต่ก็ไม่ได้ทำให้รายได้ท่านลดลงไปกว่าเดิมมากนัก การกู้เงินภาคเอกชนจะส่งผลกระทบถึงการใช้ชีวิตของท่านโดยมิคาดหมาย ระยะนี้ถ้ามีหนี้ เจ้าหนี้ลูกหนี้จะวุ่นวายกันไปใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่ไม่ค่อยสบายหลายวันไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ท่านจะมีโอกาสหายหรือดีวันดีคืน ถ้าไม่ป่วยอะไรเลย ท่านก็จะรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ขยันขันแข็งทำการทำงานหามรุ่งหามค่ำ ผู้ที่ตั้งตัวเป็นศัตรูกับท่านจะเปลี่ยนท่าทีกลับมาให้ลาภโดยที่เขาก็ไม่รู้ตัว ท่านมีรายได้จากหลายทาง คนรักก็ให้ลาภท่านอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเป็นหวัดมีไข้ต่ำอย่างกลางๆ ถ้ามีการพยาบาลอย่างวิเศษทำให้อยากหยุดงานนานๆ อย่างไรก็ตาม ท่านร่าเริงสุขสำราญเหมือนดอกไม้บานยามเช้า ชีวิตประจำวันมีความสุขสบายและมีอิสระตามอัตภาพ แต่คิดอะไรมักไม่สมความปรารถนาโดยสะดวก ได้ทรัพย์สินมาก แต่อาจถูกดูหมิ่นเกียรติยศ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับการหาลาภผลประโยชน์มากขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับผู้ใหญ่ร่วมงานและหุ้นส่วนผู้ร่วมรับผลประโยชน์จะเป็นไปด้วยดี จะมีกิจกรรมเกี่ยวกับญาติพี่น้องที่อยู่ต่างประเทศ หรือท่านอาจได้บริวารที่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษา ทำให้การสื่อสารมีอุปสรรคหลายด้าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีเรื่องวุ่นๆ ทางการเงิน อาจทำเงินหรือเอกสารทางการเงินหาย บางท่านอาจถูกยักยอกฉ้อโกงอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือมีปัญหาเรื่องบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต จะทุ่มเทในการลงทุนและอาจขาดทุนเล็กน้อยแต่หลายรายการ เงินหาย หรือมีความขัดแย้งของผลประโยชน์ แต่คู่ครองจะให้ลาภ