รีเซต

3 ราศีที่การงานโดดเด่น ในเดือนมิถุนายน 2564 โดย อ.เอ๊ด ภาสกร

  • 04 มิถุนายน 2564
  • 270

     ดูดวงการงาน มิถุนายน 2564 นี้ เรามีดวงแม่นๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ ครั้งนี้ อ.เอ๊ด ภาสกร แห่งดวงLive จะมาเปิดคำทำนาย 3 ราศีที่ดวงการงานจะโดดเด่นในเดือนมิถุนายนกันค่ะ  ใกล้ปลายปีแล้ว ใครกำลังลุ้นโบนัส อยากมีผลงานเข้าเป้าเข้าตาเจ้านายกันอยู่ อย่ารอช้า! มาดูคำทำนายแม่นๆกันเลยค่ะ 

 

 

ดูดวงการงาน 3 ราศีที่การงานโดดเด่น ในเดือนมิถุนายน 2564

1.ราศีเมษ

งานกำลังเดินหน้าไปได้ด้วยดี ปัญหาต่างๆที่เคยมีได้รับการแก้ไขจนหมด เพื่อนร่วมงานหรือทีมงานจะช่วยแบ่งเบาภาระไปได้มาก ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยเหมือนแต่ก่อน จึงมีความคิดที่จะนำโครงการเก่าๆที่เคยทำได้ดีกลับมาทำใหม่อีกครั้ง เดือนนี้จะโดดเด่นเรื่องการเจรจาหรือติดต่องาน จะพบกับความสำเร็จผลลัพธ์ออกมาดีกว่าที่คาดหวังไว้มาก

 

2.ราศีพฤษภ

ได้รับโอกาสและการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ที่นับถือ ให้รับผิดชอบงานที่สำคัญ จากความขยันและตั้งใจของตัวคุณที่ผ่านมา ช่วงนี้ตัวคุณก็จะมีความรอบคอบมาก มีการวางแผนเป็นขั้นเป็นตอนก่อนที่จะลงมือทำ ทำให้งานที่รับผิดชอบเดินหน้าไปอย่างรวดเร็ว เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สามารถสร้างความมั่นคงให้กับงานที่ทำได้ ตั้งใจจริงสำเร็จแน่นอน

 

3.ราศีมังกร

มีช่องทางใหม่ๆเกี่ยวกับเรื่องงานเข้ามาเยอะ ทำให้อยู่เฉยๆไม่ได้ โอกาสกำลังมา งานที่รับผิดชอบอยู่ผลงานก็ออกมาดีและเป็นไปตามเป้าหมายและค่อนข้างที่จะโดดเด่น จนทำให้ได้รับความสนใจและผลตอบรับเป็นอย่างดี ช่วงนี้แน่นอนว่าจะต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้น แต่ตัวคุณเองก็จะรู้สึกสนุกไปกับมัน เดือนนี้ให้ขยันไว้ให้มาก เพราะความสำเร็จรอคุณอยู่

 

-------------------------------------------------

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

พบกับฟีเจอร์เช็คดวงรายวัน การงาน การเงิน ความรัก ของคุณได้ทุกวันที่
>>เช็คดวงรายวันตามวันเกิด<<

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล