รีเซต

ไหว้พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวันเกิด โดย อ.พิมพ์นารา พยากรณ์ แห่งดวงLive

  • 28 เมษายน 2564
  • 345

     คนแต่ละวันเกิด ควรไหว้พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ไหนบ้าง ให้ถูกโฉลกกับวันเกิดของคุณ อ.พิมพ์นารา พยากรณ์ แห่งดวงLive มีคำแนะนำแบบพิธีกรรมโบราณโหราศาสตร์พม่ามาแนะนำค่ะ เกิดวันไหนกันบ้างมาดูแนวทางกันเลยค่า

ไหว้พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวันเกิด โดย อ.พิมพ์นารา พยากรณ์ แห่งดวงLive

วันอาทิตย์
จะต้องไปไหว้พระประธานในอุโบสถ (โบสถ์) พระประธานในวิหาร ศาลาการเปรียญ เสมาหน้าโบสถ์ เจ้าพ่อหลักเมืองต่างๆ พระแก้วมรกต พระสยามเทวาธิราช พระศิวะ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก (ร.๑) เอามะพร้าวไปไหว้ แล้วลามากินเป็นสิริมงคล ไหว้แล้วการดำเนินชีวิตจะดีขึ้น ราบรื่นขึ้น ได้รับความสำเร็จ ไปไหว้ไม่ใช่บนบานแต่อธิษฐานเอาตามที่ตนปรารถนา จะช้าหรือเร็วอยู่ที่จิตใจเป็นศรัทธาและตั้งใจจริง

 

วันจันทร์
จะต้องไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมที่วัดเล่งเน่ยยี่ หรือตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ไหว้พระป่าเลไลย์ ไหว้พระปางห้ามญาติ พระห้ามสมุทร เอาอ้อยหรือน้ำอ้อยไปไหว้ แล้วลามากิน ดอกไม้ควรเป็นดอกดาวเรือง ดอกมะลิ จึงจะได้ผลดี

 

วันอังคาร
จะต้องไปไหว้พระนอน พระพุทธรูปปางไสยาสน์ พระพิฆเนศ เจ้าพ่อเห้งเจีย นาจา ขอโชคลาภขอบารมีในเรื่องความเป็นอยู่ โดยเฉพาะเรื่องครอบครัวจะราบรื่นขึ้น เอาพุทราไปไหว้พระนอน แล้วลามากินด้วย ดอกไม้เป็นดอกกุหลาบสีชมพู 3 ดอก และผลไม้ที่มีสีสดใสหรือสีแดงก็ได้ ตั้งใจทำจริงด้วยศรัทธา ทุกอย่างจะได้รับความสำเร็จโดยไม่คาดคิดหรือคาดไม่ถึง

 

วันพุธ
ให้ไปไหว้เจ้าพ่อเสือ เอาส้มเขียวหวานไปไหว้ แล้วลามากิน ไหว้พระอุ้มบาตร อธิษฐานให้พบเห็นสิ่งที่ดีงามใหม่ๆเกิดขึ้น ไหว้พระพรหมตามที่นิยมกัน และไหว้หลวงปู่ทวด

 

วันพฤหัสบดี
ให้ไปไหว้พระพุทธชินราชที่พิษณุโลก ในกรุงเทพฯพระพุทธชินราชจำลองอยู่ที่วัดเบญจมบพิตร ไหว้พระปิยมหาราช ไหว้หลวงพ่อโสธร ไหว้พระประธานในวิหาร ศาลาการเปรียญ เป็นพระปางสมาธิ หรือปางสะดุ้งมารก็ได้

 

วันศุกร์
ให้ไปไหว้พระพุทธรูปปางรำพึง เจ้าแม่ทับทิม พระศรีมหาอุมาเทวี เอาพวงมาลัยไปไหว้ ผลไม้ก็มังคุด หรือมะขวิด

 

วันเสาร์
ให้ไปไหว้พระพุทธรูปปางนาคปรก และไต้ฮงกงเสริมชะตา เสริมบารมี หรือว่าเจ้าฟ้าเจ้าแผ่นดินที่สวรรคตแล้วเพื่อขอบารมีให้เจ้านายส่งเสริมชะตาให้ดียิ่งขึ้น เอาสับปะรดหรือลูกตาลไปไหว้ก็ได้

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล