รีเซต

พยากรณ์ 12 ลัคนาราศี วันที่ 17 – 30 กันยายน 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 17 กันยายน 2564
  • 443

     สถานการณ์โควิดเริ่มผ่อนคลายให้หลายคนหายใจหายคอคล่องขึ้นบ้าง ส่วนในทางโหราศาสตร์ก็มีคำเตือนเล็กๆ ถึงชาว 12 ลัคนาราศี ในช่วงวันที่ 17 – 30 กันยายน 2564 นี้ มีเรื่องอะไรที่คุณควรระวัง และควรแก้เคล็ดอย่างไรกันบ้างเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ "จะบ้าตายรายวัน" แล้วเปลี่ยนดวงให้ปังแทน อาจารย์โหรรัตนโกสินทร์ มีคำตอบดีๆ มาแนะนำทุกท่านอีกเช่นเคยค่ะ!

 

พยากรณ์ ๑๒ ลัคนาราศี วันที่ 17 – 30 กันยายน 2564 

โดยโหรรัตนโกสินทร์


“จะบ้าตายรายวัน”
ขอต้อนรับเข้าสู่ช่วงเวลา “ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่.. มีครูเป็นที่พึ่ง ถึงจะรอด”

      วันพฤหัสที่ 23 กันยายน เวลา 04.49 น. ถึงวันเสาร์ที่ 25 กันยายน เวลา 15.00 น. สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะมาช่วย ใครจุดธูปบอกกล่าวร้องขอให้บุญคุ้มครอง คนนั้น “รอด” คนไหนรู้ตัวว่า บุญน้อยกรรมเยอะ ก็ให้ไปปิดประตูกรรมสักหน่อย ไปทำบุญโลงศพ ช่วยเหลือคนเจ็บคนตายเพิ่มเติมด้วย จะได้มั่นใจว่า รอดแน่ๆ!!

ลัคนาเมษ
โชคลาภก็พอมี เรื่องปวดหัวก็เริ่มมา มีโมเม้นท์สองขั้วไบโพลาร์ เริงร่าสลับน้ำตาไหล.. อยากตัดกรรมให้หมด ต้องหายใจไว้ เข้มแข็งและมีชีวิตอยู่ต่อไปให้ได้ เพื่อที่จะได้เดินหน้าพลิกชีวิต.. ครึ่งเดือนหลังนี้ ใครที่ภูมิคุ้มกันความทุกข์ต่ำ ให้ทำบุญสุสานคนเป็น(วัดพระบาทน้ำพุ) หรือทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ ที่หนักใจจะได้คลาย.. ปวดหัวมากไม่ไหวจะเคลียร์ กินพาราสักเม็ด แล้วเปิดบทสวดมนต์ของเดือนนี้ฟังไป ช่วยได้เยอะ..

ลัคนาพฤษภ
ก๊กโจรก็แตก ก๊กปัญญาอ่อนก็มา เงินไม่ค่อยเข้า แต่ “งาน” เข้าจัง.. ผีบ้าเข้าสิงทีมพฤษภมาระยะนึงแล้ว ผีก็ไม่ได้แย่เสมอไป ผีสาวสวยก็มี บางทีผีก็ช่วย บางตนก็มาทำลาย.. เดือนนี้อย่าเพิ่งโลภมาก ไม่อยากเครียดต้องปล่อยวาง.. คนรอบตัวและบุตรบริวารนำความทุกข์ใจมาให้... ไหว้พระไหว้เจ้า เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางเป็นประจำ เดือนหน้ามีเฮ..

ลัคนามิถุน
ถ้าไม่เข้าไปติดกับในวังน้ำวนของความรัก โลภ โกรธ หลง.. ชีวิตดีกว่าเพื่อน.. เรื่องหนักๆ หลุดพ้นไปหลายเรื่องแล้ว โทษภัยเริ่มห่างไกล ยกเว้นความเจ็บปวดหัวใจ ความเจ็บป่วยร่างกาย ปวดหลังปวดเอว โรคเก่ากำเริบ กรรมเก่าตามทัน.. ทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรบ่อย ๆ และสงบปากสงบคำไว้ ไม่หาเรื่องใส่ตัวจะดีที่สุด..

ลัคนากรกฎ
ความปั่นป่วนรุมเร้าแทรกซึมเข้ามาทุกขณะจิต ก๊กโจรก็แตก ความโศกเศร้าก็มี ก๊กปัญญาอ่อนก็มาด้วย เพลียใจรายวัน..
“บุญ” เท่านั้นจะสยบทุกดราม่าในชีวิต สวดมนต์ขอพรพระทุกวัน วันไหนมีเรื่องหนักๆ จุดธูปขอให้คุณพระช่วย รอดพ้นภัยแน่นอน.. ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์นะคะ ไม่ใช่ไปไลฟ์ขอ พส. เดี๋ยวท่านให้ไปหาหมอรักษา เพราะที่วัดพระชีก็ฆ่าตัวตายเหมือนกัน.. ช่วงนี้ปลีกวิเวกหน่อย อย่าเพิ่งไปรวมตัว เดี๋ยวมีเรื่อง..

ลัคนาสิงห์
ตั้งแต่วันนี้ ดาวประจำตัวเดินหน้าไปรวมกลุ่มกับก๊กปัญญาอ่อน ไปปะทะกับก๊กโจร ให้ระวังจะเกิดความขัดแย้งกับคนใกล้ตัว อย่าเพิ่งไปบุกไปลุยกับใครเลย ระงับใจได้ก็ไม่มีเรื่อง.. รักษาสุขภาพของตัวเองและครอบครัวให้ดี จะได้มีแรงไปทำมาหากิน..

ลัคนากันย์
แค่ก๊กโจรแตกก็มีเรื่องให้หงุดหงิดรำคาญใจอยู่แล้ว ตอนนี้ก๊กปัญญาอ่อนมาถึงตัวอีก เรื่องเงินไม่มีปัญหา แต่เรื่องบ้าๆ ชอบมาหาจัง เป็นแบบนี้พาราต้องเข้าแล้ว... หลีกเลี่ยงการรวมกลุ่มสังสรรค์ จะได้ไม่เจ็บตัว.. อยากมีโชคลาภเงินทอง สวดมนต์ไหว้พระไว้ ได้แน่นอน..

ลัคนาตุลย์
ท่ามกลางโศกนาฏกรรมชีวิต ทีมตุลย์กลับรู้สึกว่าตัวเองเข้มแข็งขึ้นอย่างประหลาด “บ้าก็บ้าวะ” ใครมาแหยม เจอลูกบ้าชัวร์.. บุญก็ควรทำ กรรมก็ใช้บ้างนะโยม แล้วก็สงบปากสงบคำไว้หน่อย อย่าเพิ่งซ่าส์ในขณะที่ดวงดาววิปริต เดี๋ยวเจอลูกหลงปากแตก เย็นไว้ๆ.. ทีมตุลย์ ยกเว้นให้หนูลิซ่าไว้คนนึง เจอแต่คนมาเครซี่คลั่งไคล้เธอทั่วโลก ดวงหนึ่งในล้านจริงๆ..

ลัคนาพิจิก
อยู่คนเดียวให้ระวังความคิด อยู่กับหมู่มิตรให้ระวังคำพูด.. เรื่องบางเรื่องไม่ได้ทำ แต่ต้องมารับกรรมแทนเขา เศร้าใจเปล่าๆ เอาเวลาว่างไปศึกษาค้นคว้าวิชาแปลกๆ ไปคุยกับคนต่างชาติ ไปดูหนังต่างประเทศ ไปคุยกับเอเลียนเพลินกว่าเยอะ..

ลัคนาธนู
ดูผ่าน ๆ เหมือนจะมีความสุข แต่พิจารณาให้ดี ๆ อัดความเครียดไว้เต็มสมอง ทำให้เบลอไปหมด งงไปเรื่อย แต่ก็ยังเหนื่อยหาเงินต่อไป ได้อยู่.. ชีวิตจะยังคงเป็นเช่นนี้อีก 1-2 เดือน จนกว่าตัวบุญจะเริ่มทำงาน..

ลัคนามังกร
เครียดไปจะได้อะไร ทั้งหมดก็เกิดจากความอยากได้อยากมีของตัวเองทั้งนั้น.. รักเอง ช้ำเอง.. โลภเอง เจ๊งเอง.. สงบจิตสงบใจไว้ เดือนหน้ามีโอกาสได้ลุ้นอีกรอบ ใครดวงดี พอมีติดปลายนวม..

ลัคนากุมภ์
ความรู้สึกไวกว่าสมองที่กำลังมึนงง.. รู้สึกอยากมีความสุขแล้ว เบื่อความทุกข์เหลือเกิน เย็นไว้ก่อน ช้า ๆ ไว้ อั้นไว้ อย่าเพิ่งเดินทางไกล ยังอันตรายอยู่.. รอสิ้นเดือนก่อน อยากไปไหน ไปเลย..

ลัคนามีน
การไม่มีข่าวดีเป็นเวลานาน ๆ ทำให้หัวใจตายด้าน แถมยังมีข่าวร้ายของคนใกล้ตัวเพิ่มเข้ามาอีก อยากจะกรี๊ดยังทำไม่ได้เลย ต้องสะกดอารมณ์ไว้ตลอด พาราสักเม็ดก็ไม่เสียหายนะซิส.. ฝึกให้ชินเข้าไว้ เพราะในอนาคต ความเครียดเหลือหลาย ยังต้องได้เจอกันอีก แน่นอน..

โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin
ขึ้น ๑๑ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีฉลู See Less

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล