รีเซต

เปิดดวงการงานพนักงานออฟฟิศ ช่วงนี้จะรอดหรือร่วง?!

  • 20 พฤษภาคม 2564
  • 123

    สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอจะมาอัปเดตดวงการงานที่คิดว่าช่วงนี้ลูกดวงหลาย ๆ คนคงกำลังกังวลเลยแหละ สำหรับชาวพนักงานออฟฟิศทั้ง 12 ราศีชีวิตการทำงานช่วงนี้จะเป็นอย่างไร ใครจะได้ไปต่อหรือว่าต้องระวังร่วงกลางทาง ซึ่งการทำนายครั้งนี้พิเศษมาก ๆ เพราะแม่หมอใช้ทั้งศาสตร์ไพ่ทาโรต์และศาสตร์หินในการทำนายเลยค่ะ ดวงราศีของเพื่อน ๆ จะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

ราศีเมษ

    มีเกณฑ์ได้รับคำชม และการยอมรับจากผลงานที่เราทำ ต้องบอกว่าซีซั่นนี้คุณได้ไปต่อค่ะ สิ่งไหนที่อยากได้ บ้าน รถ ความมั่นคง คุณจะค่อย ๆ เดินใกล้เป้าหมายตัวเองมากขึ้นค่ะ คุณสามารถทำได้ เพียงแค่จุดไฟในตัวคุณให้แอคทีฟ อย่าเพิ่งหมดไฟไปกับสถานการณ์รอบข้าง ความกังวลของเราอาจจะทำให้เราไฟมอดได้ เข้มแข็ง ทำใจให้สู้ไว้ค่ะ แล้วจะได้สิ่งดี ๆ กลับมา

 

ราศีพฤษก

    การงานไม่ค่อยได้ดั่งใจ จะทำอะไรในช่วงนี้ต้องคิดให้ไกลและรอบคอบ สถาณการณ์ค่อนข้างหมิ่นเหม่โดนจับตามองอยู่ หากผิดพลาดเมื่อไร จะเจอใบเตือนเลยทันที ไม่มีให้โอกาสรอบสอง เนื่องจากตัวบริษัท สนใจแค่ผลประโยชน์ของเขาเท่านั้น หากทำพลาดในสถานการณ์แบบนี้ ก็มีสิทธิที่จะโดนตักเตือนหนักกว่าปกติได้

 

ราศีเมถุน

    งานที่รับผิดชอบเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี ด้วยความสามารถในการทำงานของคุณเอง งานออกมาดีเหนือความคาดหมาย จึงทำให้ได้รับคำชมจากเพื่อนร่วมงานและหัวหน้า หรือ รางวัลพิเศษจากการทำงานเป็นทีม ทำให้ในช่วงนี้ค่อนข้างโล่งขึ้นกับการทำงาน ที่พอจะทำให้คลายกังวลได้บ้าง

 

ราศีกรกฏ

    เป็นอีกหนึ่งราศีที่ไม่พอใจกับงานที่ทำอยู่ และอยู่ระหว่างทางเลือกจะอยู่ต่อ หรือลาออกดี ซึ่งผลการทำนายทั้งไพ่ทาโรต์และหิน แนะนำเลยว่าอย่ามองทุกอย่างในแง่ดีเสมอไป เราต้องการอิสระและความชิลในการทำงานมากขึ้น แต่ถ้าเลือกออกไปตอนนี้ ทุกอย่างอาจจะไม่ดีแบบที่เราคิด ให้อดทนกับที่เดิมต่อไปอีกสักหน่อย และจะเจอที่ที่ดีกว่านี้

 

ราศีสิงห์

    ค่อนข้างหนักใจและเหนื่อยกับสิ่งที่เป็นอยู่ เดินไปทางไหนก็เจ็บ ในตอนนี้จะขยับทำอะไรมากไม่ได้ ช่วงนี้อยู่นิ่ง ๆ เข้าไว้จะเป็นศรีแก่ตัวมากกว่า ท่องไว้เลยนิ่งแล้วรอด ไม่ต้องพยายามดิ้นรน หรือหาอะไรทำเพิ่ม จะไม่ส่งผลดีต่อตัวเรา สิ่งที่ทำได้คือให้ฉลาดพูดเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปเอง

 

ราศีกันย์

    รอดราวกับปาฏิหาริย์ การงานของคุณจะค่อย ๆ โตขึ้นอีกด้วยเนื่องจากความสามารถของคุณดันไปเข้าตาผู้ใหญ่แบบที่เราก็ไม่ได้ตั้งใจ และมีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนขั้น หรือได้ทำงานในตำแหน่งงานที่ดีขึ้นหากมีการโยกย้ายงาน เรียกได้ว่าเป็นดาวเด่นในที่ทำงานเลยก็ว่าได้

 

ราศีตุล

    มีเกณฑ์ที่จะไม่รอด ไม่ยื่นออกเองก็โดนให้ออก จะโดนกดดันหรือโดนเปรียบเทียบที่ทำให้เรารู้สึกไม่โอเค หรือที่ทำงานหาคนใหม่เข้ามาเสียบแทนคุณแบบดื้อ ๆ เนื่องจากเขามองว่าคุณไม่แอคทีฟกับการทำงานทั้ง ๆ ที่คุณสามารถทำได้มากกว่านี้ ในเมื่อคุณไม่ตรงความต้องการเขาแล้วเขาก็จะหันหลังให้คุณ

 

ราศีพิจิก

    แค่ทำผลประกอบการที่ดีให้บริษัทก็รอด จะงานด่วนงานเร่งก็ต้องปั่นเพื่อให้คุณได้ยอดมา ที่ทำงานไม่สนใจใด ๆ ว่าจะได้มาวิธีไหน ขอให้ได้ยอดเงินเข้าบริษัทก็พอ ช่วงนี้หากคาดหวังเวลาพักผ่อนบอกได้เลยว่าผิดหวังแน่ ๆ สิ่งเดียวที่ทำได้คือ สวดมนต์ มูเตลู ให้มีลูกค้าเข้ามาเยอะ ๆ เท่านั้น

 

ราศีธนู

    สถานการณ์ค่อนข้างล่อแหลม ต้องทำงานด้วยความรอบคอบระดับสูงสุด เพราะมีคนคอยจ้องจับผิดอยู่ แม้ว่าจะผิดในเรื่องเล็ก ๆ ก็ตาม แต่ผิดปุ๊ปออกปั๊ปเลย ช่วงนี้จะค่อนข้างวุ่นวายมีปากเสียงกับผู้ร่วมงานอยู่บ่อยครั้ง อดทนเข้าไว้ แล้วคุณจะผ่านทุกอย่างมาได้แบบที่คุณย้อนกลับไปมองก็ยังไม่เชื่อว่าตัวเองจะผ่านมาได้

 

ราศีมังกร

    แนะนำให้ขจัดความคิดด้านลบ ๆ ของตัวเอง ถึงแม้ว่าคุณจะมั่นใจว่าสิ่งที่คุณคิดถูกต้อง แต่มันจะส่งผลให้คุณมีปัญหากับคนอื่นค่อนข้างง่ายเป็นพิเศษในช่วงนี้ อย่าเอาความเครียดของตัวเองไปลงกับคนรอบข้าง แล้วคุณจะพบว่ามีคนคอยช่วยเหลือในเรื่องงานตลอด ไม่ว่าเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ซีซั่นนี้เครียดหน่อย แต่รอดนะจ๊ะ

 

ราศีกุมภ์

    รอดไม่รอดอยู่ที่ตัวทำล้วน ๆ เลย อย่ามัวแต่กลัวหรือกังวลเกินไปจนไม่เป็นอันทำอะไร นอนก็ไม่หลับ ตื่นมาทำงานก็ไม่สดชื่น ผ่อนคลายตัวเองสักหน่อย จะทำให้มีสติทำงานได้ดีกว่านี้ อะไรไม่ได้ก็ต้องใช้ความพยายามถึงจะได้มา อย่าเอาความกังวลมาทำให้ความสามารถในการทำงานเราแย่ลง

 

ราศีมีน

    เป็นราศีที่รอดเพราะมีสติและสมาธิที่ดี แม้ว่าจะกังวลแต่ก็คิดวิเคราะห์ทางออกให้ตัวเองได้เสมอ เมื่อไรที่ไฟมอด คิดถึงเงินก็มักจะจุดไฟให้ตัวเองกลับมาขยันได้เสมอ เป็นอีกราศีหนึ่งที่ไม่น่าเป็นห่วงเลย เพราะมีการจัดการตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมมาก ๆ อะไรที่ยากหรือพลาดก็มักจะเก็บไว้เป็นประสบการณ์เพื่อพัฒนาตัวเองต่อไปเสมอ