รีเซต

คนโสดราศีไหนจะถูกความรักรุมล้อม จนหัวใจเต้นแรง!

  • 10 พฤศจิกายน 2563
  • 824

    มาเช็กกันค่ะว่าคนโสดราศีไหน ในช่วงนี้หัวใจจะสดใส เพราะมีคุณความรักเข้ามาถามหาให้หัวใจเต้นแรง! บางราศีไม่ได้มาแค่หนึ่งนะ แต่มาหลายคน!! จะใช่ราศีคุณหรือไม่ ไปเช็กดวงความรักคนโสดกันเลยค่า

 

ราศีเมษ

    สวยสุดปังจ้า มีผู้คนเข้ามามากหน้าหลากสไตล์ คนไทย คนต่างชาติ แถมยังมาทั้งคนเก่า คนใหม่ ฮอตสุดดดด ซึ่งตอนนี้เราก็อยากจะบริหารเสน่ห์ไปก่อน ยังไม่อยากหยุดที่ใคร

 

ราศีพฤษภ

    เป็นอีกราศีที่เนื้อหอมไม่แพ้กัน จะมีคนโปรไฟล์ดีอนาคตไกลเข้ามาทำความรู้จัก หรือเพื่อน คนใกล้ชิด จะช่วยเป็นแม่สื่อพ่อสื่อ แนะนำคนที่น่าสนใจมาให้ ซึ่งคนฮอต ๆ อย่างเรา งานก็กำลังเร่าร้อนไม่แพ้กัน เลยยังไม่ยุ่งเรื่องรักดีกว่าค่า

 

ราศีเมถุน

    คนที่เพิ่งอกหักช้ำรักมาหมาด ๆ บอกเลยว่าคงจะเศร้าได้ไม่นาน เพราะกำลังจะมีคนมาช่วยดามหัวใจ ช่วยให้เรามูฟออนจากคนเก่า ความเศร้าหมองได้แบบสวย ๆ เลยเด้อ 

 

ราศีสิงห์

    มีโอกาสได้พบรักกับคนที่อยู่ห่างไกลต่างแดน หรือเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งเขามีความสนใจในตัวคุณสุด ๆ ถึงกับมาตามตื้อขอจีบเลยนะเอ้อออ แต่คุณน่ะ ไม่รู้ตัวเล๊ยยย ถ้ากันมาโฟกัสเรื่องรักบ้าง จะเห็นว่ามีสิ่งดี ๆ รออยู่นะจ๊ะ

 

ราศีกันย์

    มีคนเข้ามาตามจีบ ขยันซื้อนู่นนี่มาฝาก แต่เหมือนเขาจะรุกหนักไปหน่อยจนคุณตกใจ ยิ่งวิ่งเข้าหาคุณ คุณยิ่งรู้สึกอยากหนีซะอย่างนั้น

 

ราศีตุล

    หัวใจที่เย็นชา ปิดกั้นจากความรักมาแสนนาน ตอนนี้จะมีคนมาหลอมละลายน้ำแข็งที่หัวใจคุณแล้วค่ะ มีโอกาสจะได้ทำความรู้จักกับคนที่อยู่ต่างถิ่นแดนไกล สำหรับรักใหม่ครั้งนี้ก็ค่อย ๆ ดูใจกันไป ไม่ต้องรีบร้อนก็ดีนะ

 

ราศีกุมภ์

    มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจใช่เลย ทั้งความคิด ทัศนคติ และการใช้ชีวิต จนเรารู้สึกว่าคนนี้แหละเข้ากับเราสุด ๆ แต่ดูเหมือนคุณจะเป็นโสดนานจนเกินไป จนไม่แน่ใจแล้วสิว่าการมีความรักมันต้องเริ่มยังไงนะ