รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 31 ตุลาคม 2563
 • 3,130

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2563 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

  **เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนานะคะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน
คุณมีโอกาสจะได้รับการยอมรับด้านการงานมากขึ้นกว่าเดิม ใครที่กำลังรอการเลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์ที่จะได้ตำแหน่งใหม่ในช่วงนี้ ทว่าเมื่อคุณรับมาแล้วก็อาจจะต้องเตรียมใจให้ดี เพราะหลังจากรับหน้าที่นี้มาแล้ว จะมีเงื่อนไขอื่นๆ ตามมาที่ทำให้คุณจะต้องหนักใจ ส่วนคนที่มีแพลนจะเรียนปริญญาโท คุณสามารถสมัครได้เลยในช่วงนี้

การเงิน
ถึงการเงินจะไม่ได้ย่ำแย่ แต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกพอใจกับจำนวนเงินที่คุณหามาได้มากนัก และการเลื่อนตำแหน่งก็ไม่ได้ทำให้คุณได้เงินตามจำนวนที่หวังไว้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ สำหรับคนที่มีแฟนหรือคนคุย เป็นช่วงที่คุณรู้สึกอยากเอาใจอีกฝั่งเป็นพิเศษ จึงซื้อของมีค่าให้เขาหลายชิ้น

ความรัก

 • คนโสด คุณจะได้เจอกับคนที่ถูกใจ แต่ก็ยังอยากให้คุณใจเย็นๆ อย่าเพิ่งออกตัวแรง เพราะคนๆ นี้อาจจะไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับคุณมากที่สุด อาจจะมีคนที่ใช่กว่าคนๆ นี้
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณจะดีขึ้นกว่าช่วงก่อน มีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกัน หากคุณเพิ่งคบกับคนรัก เขาจะพาคุณไปแนะนำให้กับกลุ่มเพื่อนที่เขาสนิทสนมด้วย, สำหรับคนที่คบกันมานาน ระมัดระวังว่าคนรักของคุณจะเนื้อหอมจนคุณรู้สึกรำคาญใจ

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน
คุณมีโอกาสได้งานใหม่หรือโปรเจคใหม่ที่ดีกว่าเดิม โดยโปรเจคนี้จะสร้างชื่อเสียงและความก้าวหน้าให้กับคุณ เพียงแต่ว่าในช่วงแรกคุณจะต้องเจอกับอุปสรรคและความเหนื่อยยากสักหน่อย สำหรับคนที่อยากจะพักงานไปสักช่วงนึงและหาประสบการณ์โดยการเดินทางหรือเรียนต่อก็สามารถทำได้ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอะไรมีแนวโน้มจะประสบความสำเร็จ

การเงิน
สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ บริษัทใหม่มีเกณฑ์จะให้ทั้งความเจริญก้าวหน้าและเงินเดือนที่มากขึ้นในช่วงนี้ ส่วนคนที่ไม่มีความคิดอยากโยกย้ายงาน หากคุณรับงานเสริม มีโอกาสที่คุณจะสร้างรายได้ได้มากกว่างานประจำ

ความรัก

 • คนโสด ยังไม่มีเกณฑ์เจอคนถูกใจในปักษ์นี้ และหากถูกใจใครก็มีสิทธิ์ที่จะอกหักหรือไปรู้ความจริงว่าอีกฝั่งตามจีบใครสักคนอยู่
 • คนมีแฟน เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักไม่ดีนัก หรือหากคุณอาศัยอยู่ร่วมกัน อาจมีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ได้อาศัยอยู่กับเขาหรือจำเป็นต้องย้ายออกราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน
สำหรับคนที่รอการอนุมัติเอกสารบางอย่าง มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับการอนุมัติตั้งแต่สัปดาห์แรกของเดือน สำหรับคนที่ติดปัญหาด้านเอกสารและต้องแก้ไขหลายครั้งต่อหลายครั้งในช่วงเดือนก่อน มีแนวโน้มว่าสัปดาห์นี้ทุกอย่างจะราบรื่น มีโอกาสได้ข่าวดี

การเงิน The Hermit
เป็นช่วงที่รายรับของคุณยังไม่มากกว่าช่วงก่อน แต่หากคุณทำงานเกี่ยวกับการเขียน การวิเคราะห์และการสอน คุณจะมีรายได้มากเป็นพิเศษ – คนทำงานประจำ คุณอาจจะใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับค่าเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมและค่าหนังสือเป็นจำนวนมากในช่วงนี้

ความรัก

 • คนโสด กับคนที่คุณชอบหรือกำลังจีบ คุณรู้สึกว่าตนเป็นฝ่ายพยายามทำให้มันดีขึ้นอยู่ฝ่ายเดียว อีกฝั่งไม่ได้ให้ความร่วมมือเท่าที่ควร และนั่นทำอาจให้คุณท้อหรือหมดใจ สัปดาห์แรกของเดือนอาจจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้คุณตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไปจากเขา
 • คนมีแฟน คุณไม่มีเวลาว่างได้เจอกับคนรักของคุณนัก ถึงแม้จะอยู่ไม่ไกลแต่ต่างฝ่ายต่างติดธุระส่วนตัวจนไม่สามารถปลีกตัวมาเจอกันได้ อีกทั้งตัวคุณอาจจะมีคนเข้ามาจีบจากโซเชียลมีเดียในเดือนนี้

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน
เป็นช่วงที่คุณจะทำงานช้ากว่าปกติ ทำให้สัปดาห์นี้เจ้านายหรือผู้ร่วมงานจะต้องส่งคนมาตามงานจากคุณครั้งแล้วครั้งเล่า หากคุณมีความคิดอยากย้ายงาน ให้คุณลองถามจากเพื่อนสนิทหรือคนที่เคยทำงานร่วมกับคุณดู พวกเขาจะสามารถแนะนำงานที่เหมาะกับคุณได้ ทว่าคุณอาจจะไม่สามารถย้ายไปทำได้ทันทีทันใด

การเงิน
คุณมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนในปักษ์นี้ โดยเงินนั้นอาจเป็นเงินที่คุณสมควรจะได้อยู่แล้ว เช่นโบนัส เงินของคนที่เคยหยิบยืมคุณไป หากต้องการความช่วยเหลือให้ขอจากผู้ใหญ่ผู้หญิง

ความรัก

 • คนโสด คุณยังคิดถึงคนรักเก่าอยู่และไม่สามารถที่จะเดินหน้าต่อกับใครได้ หรือหากคุณมีคนที่กำลังคุยๆ กันอยู่ จู่ๆ คุณก็ทำตัวเป็นดราม่าควีน รู้สึกน้อยอกน้อยใจอีกฝั่งทั้งที่ไม่มีสาเหตุและไม่ได้เป็นอะไรกัน ระวังว่าอีกฝั่งจะไม่เข้าใจในพฤติกรรมของคุณและตัดสินใจตีตัวออกห่างไป
 • คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณจำเป็นต้องเคลียร์ปัญหาที่ติดค้างมานาน โดยสัปดาห์นี้อาจเป็นการคุยกันผ่านข้อความโดยฝ่ายคุณจะเป็นฝ่ายส่งไปหาอีกฝั่งมากกว่า ให้คุณคุยกับคนรักอย่างเป็นเหตุเป็นผล การใช้อารมณ์อาจทำให้ปัญหาขยายใหญ่โตขึ้น โดยเฉพาะในเดือนถัดไป

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน
เป็นช่วงที่เจ้านายจะให้ความช่วยเหลือด้านทรัพยากรเป็นอย่างมาก หากคุณอยากได้อุปกรณ์ใหม่ๆ ในการทำงาน เจ้านายและหน่วยงานก็จะหามาให้ ทว่าคุณไม่มีไอเดียดีๆ ที่จะผลิตงานออกมา โดยคุณอาจจะต้องรอถึงปักษ์หน้า ความคิดความอ่านของคุณจะกลับมาเฉียบแหลมเช่นเดิม

การเงิน
เป็นช่วงที่สภาพคล่องทางการเงินไม่ดี หากคุณมีหนี้สินและค้างชำระจ่าย ในปักษ์นี้เจ้านายจะตามติดคุณอย่างใกล้ชิดกว่าเดิม และมีแนวโน้มว่าคุณจะหาเงินมาหมุนและใช้จ่ายในส่วนนี้ไม่ทัน โดยคุณอาจจะต้องรอจนกระทั่งเดือนเมษายนปีหน้า สภาพคล่องทางการเงินถึงจะกลับมาดีขึ้นจริงๆ

ความรัก

 • คนโสด เพราะคุณติดบ้าน ขี้เกียจออกจากบ้าน และมีกิจกรรมที่ชอบซึ่งไม่จำเป็นต้องพึ่งพาคนอื่น ทำให้คุณไม่จำเป็นจะต้องมีแฟนในช่วงนี้ หากคุณอยากมีอาจจะต้องปรับพฤติกรรมโดยการออกมาพบเจอกับคนใหม่ๆ บ้าง
 • คนมีแฟน เป็นช่วงที่ไม่โสดก็เหมือนโสด หรือเป็นตัวคุณเองนี่แหละที่อยากทำตัวโสด ลั่นล้า ไม่อยากจะผูกมัดกับใคร อีกทั้งฝั่งคุณแฟนก็คุยกับคุณน้อยลงกว่าเดิมมาก หากคุณอยู่ในช่วงที่มีปัญหาอยู่ คุณจะต้องระวังว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะจบลงเพราะความห่างเหิน

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน
โปรเจคเก่าๆ จบลงแล้ว ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะได้รับโปรเจคใหม่ โดยงานมักจะเกี่ยวกับการประสานงานระหว่างบุคคลหรืองานด้าน HR ถึงแม้คุณจะชอบอยู่กับตัวเองมากและไม่อยากจะเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก แต่เดือนนี้คุณจะต้องอยู่กับคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ เวลาที่มีทุ่มเทไปกับงานส่วนรวมมากกว่างานส่วนตัว

การเงิน
สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะดีกว่าเดิม คนที่คิดจะสมัครงานใหม่จะได้งานที่ทำให้คุณมีเงินเดือนมากขึ้น หากคุณยังทำงานที่เดิมจะได้รับการขึ้นเงินเดือน

ความรัก

 • คนโสด จะมีคนเข้ามาในรูปแบบเพื่อน สามารถเจอกันจากสถานศึกษา มหาวิทยาลัยหรือผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก ระยะแรกคุณกับอีกฝั่งอาจจะรู้จักกันในฐานะเพื่อนไปก่อน หลังจากนี้จะเป็นช่วงที่คุณใช้เวลาเพื่อศึกษากัน
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่น่ารักสักเท่าไหร่นัก คุณและคนรักมีระยะห่างและหวาดระแวงต่อกัน อาจจะต้องลองไปท่องเที่ยวและลองปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันเพื่อลดช่องว่างดู โดยคุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อน

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน
เป็นช่วงที่คุณทำงานเดี่ยวหรือเป็นทีมซัพพอร์ตให้กับคนที่เก่งในด้านเฉพาะทางได้ดี หากคุณทำงานเกี่ยวกับการพูดคุย เจรจา เป็นคนกลางในการเจรจาสื่อสารจะประสบความสำเร็จได้ในเดือนนี้, เป็นเดือนที่ดีสำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์

การเงิน
ถึงงานจะดีขึ้นกว่าเดิมแต่การเงินของคุณยังไม่ดีนัก ในช่วงนี้คุณจะมีรายจ่ายพิเศษประจำปีที่จะต้องจ่าย โดยเงินเหล่านั้นอาจเป็นเงินเสียเปล่าและอาจจะต้องจ่ายซ้ำซ้อน อาจมีอุปกรณ์สื่อสารหรือของใช้สำคัญเสียสองชิ้นและคุณจะต้องซื้อมันใหม่พร้อมกัน

ความรัก

 • คนโสด มีคนเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนม คุณจะพัฒนาความสัมพันธ์กับอีกฝั่งได้ แต่อาจจะต้องเข้าไปจัดการชีวิตให้อีกฝั่งทั้งหมด ระมัดระวังว่าหลังจากที่คุณตัดสินใจจะคบหรือตกลงปลงใจกับอีกฝั่งแล้ว จะมีคนที่น่าสนใจเข้ามาหลังจากนั้นไม่นาน
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ดีนัก และคุณกับคนรักยังหาจุดที่ลงตัวไม่ได้ ในช่วงครึ่งเดือนแรกคุณอาจจะต้องเจอกับความเสียใจและความไม่ชัดเจนของอีกฝั่ง สถานการณ์จะคลี่คลายและชัดเจนกว่าเดิมในเดือนถัดไป

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน
สำหรับคนทำงานประจำ จะมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระให้กับคุณ อาจเป็นเด็กฝึกงานหรือคนที่เพิ่งเข้ามาทำงานใหม่และอาจจะไม่มีประสบการณ์มากนัก ช่วงนี้คุณจะต้องใช้เวลาไปกับการเทรนด์คนมาทำงานแทนให้กับคุณ

การเงิน
คุณมีแนวโน้มจะมีรายได้จากหลายทิศทาง แต่เมื่อบวกลบคูณหารกับเวลาและสุขภาพจิตที่คุณเสียไป คุณกลับรู้สึกว่ามันได้ไม่คุ้มเสีย ช่วงนี้คุณจึงมีความคิดอยากจะปล่อยงานหรือความรับผิดชอบบางอย่างออกจากมือเพื่อลดต้นทุนชีวิตให้ถูกลงกว่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด คุณมีโอกาสเจอคนน่าสนใจ เมื่อตกหลุมรักไปแล้วก็เพิ่งรู้ตัวว่าเขามีอีกคนที่ดูๆ กันอยู่เช่นกัน มีแนวโน้มว่าอีกฝั่งก็พอจะรู้ว่าคุณคืออีกคนที่คุยกับเขา หากคุณตัดสินใจไปต่อ ความสัมพันธ์ครั้งนี้อาจจะเป็นไปในรูปแบบคนที่อดทนอยู่เป็นคนสุดท้ายคือผู้ชนะ
 • คนมีแฟน คุณรู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์เพราะนิสัยของคนรัก เขาค่อนข้างตามใจตัวเอง ไม่มีความอดทนอดกลั้น และคุณก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมยังคงรักเขาอยู่เช่นนี้, ปักษ์นี้คุณอาจจะต้องเปลี่ยนโฟกัสไปที่การพัฒนาตนเองและการสนใจเรื่องงานเป็นสำคัญ เพราะนั่นอาจทำให้สุขภาพจิตของคุณดีขึ้นและไม่ต้องเจอกับความหงุดหงิดตลอดเวลา

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน
เป็นสัปดาห์ที่โดนรักใคร่เอ็นดู ผู้ใหญ่อยากจะให้ความช่วยเหลือคุณไปหมด โดยเฉพาะผู้ใหญ่ผู้ชาย ในช่วงสิ้นปี ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้เลื่อนตำแหน่ง แต่คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โบนัสและเงินเดือนที่มากกว่าเดิม คนที่ทำทั้งงานประจำและฟรีแลนซ์ อาจมีรุ่นพี่ผู้ชายหยิบยื่นงานมาให้

การเงิน
ผู้ชายที่อายุมากกว่าจะนำโชคลาภและเงินมาให้กับคุณ หากมีคนหยิบยืมเงินคุณไป มีเกณฑ์ที่คุณจะได้คืนตั้งแต่ช่วงต้นเดือน อีกทั้งมีโอกาสที่เจ้านายจะขึ้นเงินเดือนให้กับคุณ

ความรัก

 • คนโสด มีคนเข้ามาสนิทสนม คุยกันแล้วรู้สึกถูกอกถูกใจและมีโอกาสได้คบกันอย่างรวดเร็ว
 • คนมีแฟน คนรักมีของขวัญให้กับคุณ หากเขาเคยสัญญาว่าจะซื้ออะไรบางอย่างให้กับคุณ เขาจะรักษาสัญญาและหยิบยื่นให้คุณในช่วงนี้

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน
เป็นช่วงที่คุณจะต้องรีบปิดโปรเจคเก่าแล้วเริ่มโปรเจคใหม่ โดยในช่วงแรกจะยังไม่ราบรื่นสักเท่าไหร่นัก บริษัทที่คุณทำงานด้วยอาจจะมีการปรับโครงสร้างของบริษัท มีการเปลี่ยนตัวผู้บริหารหรือคุณจะต้องไปขึ้นตรงกับคนใหม่ๆ ช่วงนี้คุณอาจจะต้องทำตัวให้ไหลลื่น สามารถปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงโดยง่าย อาจต้องใช้เวลา 1-2 เดือน ชีวิตของคุณถึงจะเข้าที่เข้าทางกว่าเดิม

การเงิน
การเงินเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงเช่นกันในเดือนนี้ อาจมีค่าใช้จ่ายบางอย่างเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการซ่อมแซมรถ ที่พักอาศัย หากคุณมีรูมเมท รูมเมทของคุณอาจตัดสินใจย้ายออกโดยไม่บอกกล่าว และนั่นทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณได้รับผลกระทบมากกว่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด มีโอกาสได้เจอคนน่าสนใจ โดยอีกฝั่งจะเจอคุณจากที่ทำงาน คุณและอีกฝั่งดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีในแง่ของความคิด อีกทั้งในช่วงเวลานี้คุณทั้งสองดันมีผลประโยชน์ร่วมกันด้วย แต่ความสัมพันธ์ครั้งนี้อาจเป็นความสัมพันธ์แบบชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น
 • คนมีแฟน ช่วงนี้ความสัมพันธ์จืดจางกันทั้งสองฝ่าย คุณทั้งสองอยู่ในภาวะกดดัน กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หากคุณอยู่ในช่วงระหองระแหงและไม่อยากเลิกรากัน คุณควรประนีประนอมความสัมพันธ์และงดการพูดคุยถึงเรื่องสุ่มเสี่ยงที่ทำให้ทั้งคุณและเบาเกิดบาดแผลในใจ โดยระยะเวลาที่คุณควรระมัดระวังจะอยู่ในช่วงระหว่างพฤศจิกายน - ธันวาคม

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน
คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนที่อายุน้อยกว่า จะมีลูกน้องหรือผู้ร่วมงานคู่บุญเข้ามาและช่วยสนับสนุนให้โปรเจคคุณไปไกลยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่มีธุรกิจที่บ้าน เป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะกลับมาช่วยงานที่บ้าน โดยเริ่มแรกคุณอาจจะเป็นลูกมือช่วยเหลือผู้ใหญ่ไปก่อน

การเงิน
คุณมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ หากมีความคิดจะกู้ยืมเงินสำหรับซื้อบ้านสามารถทำได้ในช่วงนี้ ทว่าจะต้องระมัดระวังมีปัญหากับผู้ใหญ่หลังจากได้เงินด้วย เงินก้อนนี้ดูเหมือนจะเป็นทุขลาภ

ความรัก

 • คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจ ความสัมพันธ์จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อคุณตกหลุมรักไปแล้ว คุณอาจจะรู้สึกอึดอัดและคิดว่าตัวเองคิดผิดได้ในภายหลัง
 • คนมีแฟน หากคุณอยู่คนละจังหวัดหรืออยู่ห่างไกลจากคนรัก มีเกณฑ์ว่าจะได้พบเขาโดยคุณจะเดินทางไปหาเขาได้ในช่วงนี้ หากคุณไม่มีแพลนจะเดินทาง ระวังว่าแฟนเก่าจะกลับมาทักทายและตั้งใจจะกลับมาสานสัมพันธ์กับคุณ

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน
อาจมีคนสำคัญในที่ทำงานลาออกจากงาน และเกิดการปรับองค์กรครั้งใหญ่ในช่วง 1-2 สัปดาห์นี้ ทำให้ปักษ์นี้คุณจะวุ่นวายอยู่กับความเป็นไปในภาพรวมของบริษัท ส่วนตัวคุณเองอาจจะถูกปรับโยคให้ไปทำงานร่วมกับเจ้านายคนอื่นหรือแผนกอื่น โดยอำนาจในการต่อรองจะลดลงกว่าเดิม

การเงิน
ถึงแม้เรื่องงานจะไม่ดีมากนัก แต่คุณจะได้เงินมาก้อนหนึ่ง ถึงจะไม่เท่ากับที่คิดไว้แต่ก็เป็นเงินที่ทำให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินที่มากขึ้น คุณไม่ควรรีบใช้จ่ายเงินก้อนนี้ออกไป เพราะเดือนหน้าจะมีเหตุจำเป็นให้คุณต้องนำเงินก้อนนี้ไปใช้จ่าย โดยสุดท้ายมันจะเหลืออยู่แค่ครึ่งนึง

ความรัก

 • คนโสด มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนอายุน้อยกว่า โดยอาจจะเป็นรุ่นน้องหรือคนที่เข้ามาใหม่ในที่ทำงาน ในช่วงแรกคนๆ นี้อาจจะถูกใจคุณและทำให้คุณรู้สึกท้ายทาย แต่สุดท้ายเขาอาจจะทำให้คุณเสียใจ
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่สู้ดีนัก โดยคนรักของคุณอาจจะแสดงออกไม่เหมือนกับที่ผ่านมา คุณทั้งสองอาจจะทะเลาะและถกเถียงกันในประเด็นเดิมๆ จนรู้สึกท้อในความสัมพันธ์ คุณอาจจะต้องเตรียมตัวรับมือกับพายุดราม่าที่จะหนักกว่าเดิมในช่วงปักษ์ถัดไป


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล