รีเซต

3 ราศีที่การงานโดดเด่น ในเดือนพฤศจิกายน 2562 โดย อ.เอ๊ด ภาสกร

  • 01 พฤศจิกายน 2562
  • 4,691 12

     ดูดวงการงาน พฤศจิกายน 2562 นี้ เรามีดวงแม่นๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ ครั้งนี้ อ.เอ๊ด ภาสกร แห่งดวงLive จะมาเปิดคำทำนาย 3 ราศีที่ดวงการงานจะโดดเด่นในเดือนพฤศจิกายนกันค่ะ  ใกล้ปลายปีแล้ว ใครกำลังลุ้นโบนัส อยากมีผลงานเข้าเป้าเข้าตาเจ้านายกันอยู่ อย่ารอช้า! มาดูคำทำนายแม่นๆกันเลยค่ะ 

 

 

ดูดวงการงาน ราศีกันย์

     การงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่เริ่มสดใสมากขึ้น ทุกๆเรื่องกำลังเป็นไปได้ด้วยดี ไม่ต้องเหนื่อยมากเหมือนช่วงที่ผ่านมา ช่วงนี้การเจรจาหรือติดต่องานจะพบกับความสำเร็จมากกว่าที่คาดหวังไว้ เพื่อนฝูงให้การสนับสนุนแนะนำงานมาให้ เนื่องจากเห็นถึงความขยันและตั้งใจของเรา ซึ่งก็เป็นงานที่ดี ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ สามารถลงมือทำได้ทันที เดือนนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวโอกาสเพื่อต่อยอด ทำให้ธุรกิจการงานมีความมั่นคงมากขึ้น

 

ดูดวงการงาน ราศีธนู

     การงานในเดือนนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณได้เลือกทำ ผลตอบแทนเรียกได้ว่าดีทีเดียว ช่วงนี้ตัวคุณจะมีการบริหารจัดการที่ดี มีการวางแผนเป็นขั้นเป็นตอนก่อนลงมือทำ ทำให้งานที่รับผิดชอบราบรื่นด้วยดี ไม่ค่อยพบกับปัญหา สามารถจัดการทุกๆเรื่องได้ด้วยความรู้ความสามารถของตนเอง มีผู้ใหญ่คอยแนะนำให้การสนับสนุน รวมไปถึงไว้ใจมอบหมายงานสำคัญให้ ธุรกิจการค้าการขายดี เครดิตดีมีความน่าเชื่อถือ ทำให้มีคนติดต่อเข้ามามาก

 

ดูดวงการงาน ราศีมีน

     หน้าที่การงานในเดือนนี้มีการพัฒนาก้าวหน้าขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นในการทำงานของตัวเรา ทำให้มีโอกาสได้รับมอบหมายงานหรือตำแหน่งหน้าที่ที่ดีขึ้น ตรงกับความชำนาญและเชี่ยวชาญในงานที่ทำ ที่สำคัญผลตอบแทนที่จะได้รับก็ดีมากด้วย บรรยากาศในการทำงานเป็นไปด้วยดี ทุกคนทุกฝ่ายให้ความร่วมมือช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ทำให้งานที่รับผิดชอบสำเร็จได้โดยง่าย ช่วงนี้ถ้าคิดจะลงทุนอะไรใหม่ๆเพิ่มก็สามารถทำได้ และยังจะได้รับผลกำไรที่ดีกลับมาด้วย

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล