รีเซต

ดูดวงรายปักษ์ ประจำปักษ์หลัง มีนาคม 2564 โดย โหรการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 20 มีนาคม 2564
  • 7,419

     ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ ประจำปักษ์หลัง มีนาคม 2564  มาลุ้นกันว่าราศีไหนกันนะที่จะดวงดีเป็นพิเศษ หรือราศีไหนที่มีเรื่องต้องระวัง! เผยคำทำนายแม่นๆ กันด้วยไพ่ Lernormand กับ โหรการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ พร้อมคำแนะนำดีๆ ที่เหมาะกับดวงของคุณค่ะ
 

     สำหรับการพยากรณ์นี้ ใช้ไพ่ Lernoemand ในการออกคำทำนาย จะเน้นประเด็นเด่นๆ 3 เรื่องคือความสัมพันธ์ การเงิน การงาน เพื่อให้นำไปใช้เป็นข้อมูลในการดำเนินชีวิตนะคะ อย่างไรก็ตาม หากเรื่องไหนปรากฏขึ้นเป็นประเด็นเด่น ก็จะลงรายละเอียดกับเรื่องนั้นเป็นพิเศษค่ะ

 

ดูดวงรายปักษ์ ประจำปักษ์หลัง มีนาคม 2564

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญ

แบบทดสอบสำคัญกำลังมาถึงอีกแล้ว ทิศทางในอนาคตต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ใครจะรู้บ้างเล่า? เพราะตัวคุณเองยังไม่รู้เลย (ฮ่าๆ) เอาเป็นว่า ระยะนี้ คุณจะต้องได้ต่อสู้ดิ้นรนอยู่กับจิตใจตนเอง ใคร่ครวญถึงทางหนีทีไล่ซึ่งไม่มี และการพยายามเอาตัวเองออกจากข้อจำกัดต่างๆ เพื่อให้ตนเองได้เจอแสงสว่างในเวลาอันใกล้ คำเตือน คุณมักจะอ่อนแอแพ้ใจ และนั่นคือจุดอ่อน

ประเด็นรอง

คุณจะมีความสุขมากขึ้นกับครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงที่คบหากันมายาวนาน เพียงแต่ว่า เรื่องรักจะยังคาราคาซังในใจ แลคุณเองต้องวุ่นวายเหนื่อยใจกับปัญหาในความสัมพันธ์ ควรระวังเรื่องซ้ำซากไม่รู้จบ การคบกับคนที่ไม่ควรคบ (ในสายตาคนอื่น) กับการตื่นมาถามตัวเองว่า มีกันเอาไว้ทำไม

เพิ่มเติม

เรื่องสุขภาพจะมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ และคุณอาจได้บทเรียนบางอย่างมาแล้วก่อนหน้านี้ หากคุณเคยมีอุบัติเหตุเพียงลำพัง เคยล้ม เคยเจอปัญหาแล้วพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับมันอย่างโดดเดี่ยว จะเป็นเหตุผลสำคัญมากขึ้นให้ตนเองเตรียมรับมือกับเวลาจากนี้ไป รวมได้ถึงการเตรียมเงินทองรองรังเอาไว้

 

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญ

คุณจะมีเรื่องหัวเสียได้บ่อยๆ มีอารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส มักเจอหัวหน้าเจ้านายไม่ได้เรื่อง หรือไม่ก็ลูกน้องลูกจ้างไม่เอาไหน แต่ก็เช่นกัน อาจจะมีคนว่าคุณน่ะอีโก้จัด อัตตาสูง เป็นคนที่ใครๆ ก็ไม่อยากจะเข้าใกล้ (จริงหรือ!) อย่างไรก็ตาม ฟังหูไว้หู และทำหูทวนลมไว้บ้างก็ดี เพราะคุณเองก็มีลิมิตเหมือนคนอื่นๆ เรื่องบางเรื่องอยู่ที่มุมมองและพื้นเพ ถ้าคิดว่าทำดีแล้วจงเชื่อมั่นตัวเองต่อไป 

ประเด็นรอง

ลึกๆ คุณเป็นคนอ่อนไหว ภายนอกจะแกร่งกล้าอย่างไร จะมีโหมดที่ใจอ่อนเป็นกลีบดอกไม้ และมีแต่คนใกล้ชิดเท่านั้นจะรู้ได้ ใครสักคนที่เข้าใจคุณถึงก้นบึ้งจึงมีความสำคัญมากๆ แต่สำหรับช่วงนี้หากคุณมีคนเข้ามาพัวพัน ก็ดูให้ดีว่าใช่คนที่จะช่วยให้ความอบอุ่นจริงหรือไม่ หรือว่าสถานการณ์จากนี้ไปจะทำให้คุณได้ทบทวนมากขึ้น ระมัดระวังที่จะไม่พลั้งไปเอาใครมาตอนเหงา

เพิ่มเติม

คุณจะมีข่าวดีการเงิน ได้ทรัพย์สินก้อนใหม่ หรือมีจุดที่ค่อยๆ สบายใจ คลี่คลายขึ้นเกี่ยวกับเงินทองของใช้ ที่มีเรื่องมรดกต่างๆ จะจัดการได้ลุล่วงดี ถ้ามีปัญหาคดีความก็จะเคลียร์กันได้ลงตัว ส่วนหากมีภาระหนี้สินก็จะได้เจรจาหาข้อสรุปร่วม แรงกดดันจะค่อยๆ น้อยลง ทำให้มีความหวังกับอนาคตมากขึ้น

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญ

คุณจะพบเห็นความอยุติธรรม และความน่ารังเกียจของการกระทำต่างๆ ทำให้รู้สึกโกรธมาก ไม่อยากจะอดทนอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม คุณก็ยังต้องอดทนอยู่กับสิ่งที่ต้องทนอยู่ ยังมีโลกที่ต้องรักษาเอาไว้ และประนีประนอมไปกับการดำเนินชีวิต สิ่งที่ยากก็คือ คุณจะทำตัวอย่างไรในท่ามกลางผู้คนที่เพิกเฉยเย็นชา คนที่ไม่รู้ว่ามีคนทุกข์ทรมานอีกเท่าไหร่

ประเด็นรอง

การมีความหวังจะเป็นสิ่งสำคัญมาก รวมถึงการรักษาภาพฝันที่ดีงามในใจ การมีอุดมคติในสิ่งที่ถูกต้องและตั้งอยู่บนหลักการที่ใช่ คุณเองจะมองเห็นได้ทะลุปรุโปร่ง และรู้ว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร เพียงแต่ตอนนี้คุณยังทำอะไรเต็มที่ไม่ได้ มีขื่อคาสวมขาสวมคอ มีแรงกดดันเต็มไปหมด การได้พบปะเพื่อนฝูง มีโอกาสได้พูดได้ระบาย ได้แลกเปลี่ยนให้กำลังใจกันจึงจะสำคัญด้วยล่ะ 

เพิ่มเติม

ควรระวังหนี้สินใหม่ การมีปัญหาในเรื่องมรดกทรัพย์สินในครอบครัว หรือญาติผู้ใหญ่ทำให้คุณต้องปวดหัวอีกแล้ว เกี่ยวกับญาติวงศ์วานมักจะเหนื่อยล้ากันอีกหลายยก จะมีภาระที่มาตกอยู่กับคุณอย่างช่วยไม่ได้ และไม่สามารถยกเอาภูเขาออกจากอกได้จริงๆ 

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญ

คุณจะมีความรู้สึกเหนื่อยและเครียดเป็นระยะ มีปัญหากับคนที่พูดไม่เข้าใจ ไม่รู้เรื่อง รวมได้ถึงการประสานงานที่วุ่นวาย จะมีความต้องการอยากหนีไปพักใจไกล แต่การเดินทางก็ยังไม่สะดวกด้วยนะสิ เกี่ยวกับโควิด-19 จึงจะมีช่วงเด้งกลับมา และอยู่ในพื้นที่ที่อาจจะเสี่ยงได้อยู่เหมือนกัน การมองหางานอดิเรก เพื่อทำให้ตัวเองผ่อนคลาย จึงจะมีความหมายทีเดียว

ประเด็นรอง

อีกไม่นานต่อจากนี้ คุณจะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับเครือญาติอีก หรือที่เกี่ยวกับแม่ กับป้า น้า ยาย หรือญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง เตือนถึงการทะเลาะเบาะแว้งกันไม่จบ การพบความยุ่งยากในการอยู่ร่วม หรือเข้ามาก้าวก่ายชีวิตกันจนเกินไป แต่ถึงที่สุดแล้ว ต่างฝ่ายก็จะมีความผูกพันรักใคร่กันอยู่ จึงสำคัญที่การพูดคุยเจรจา หาจุดอยู่ร่วมกันอย่างสันติ

เพิ่มเติม

การเงินจะมีสัญญาณที่ดีขึ้น แต่ถ้าต้องการของชิ้นใหญ่ในช่วงนี้ยังต้องอดใจไปก่อน สถานการณ์ข้างหน้ายังไม่นิ่งเท่าไหร่ ภาระก็ยังไล่หลังอยู่พอสมควร ส่วนถ้าต้องการจะจะลงทุนใดๆ ควรรออีกสักระยะ ให้มีช่องทางเปิดสว่างกว่านี้ สำหรับการเดินทางก็ยังต้องรอจังหวะ และไม่ควรประมาทกับเรื่องโควิด-19

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญ
จะมีเพื่อนบ้านใกล้เคียงมาช่วยเหลือการงาน หรือผูกสัมพันธ์กันในทางใดทางหนึ่ง ประเด็นสำคัญคือมิตรภาพที่ก่อเกิด แต่ขณะเดียวกัน คุณอาจเจอสภาพแวดล้อมที่มีปัญหาด้วยเช่นกัน เตือนถึงเรื่องของมลพิษ มลภาวะต่างๆ บรรยากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการพักผ่อนอย่างเป็นสุขในโลกส่วนตัว หากมี ความฝันว่าจะอยู่บ้านสบายๆ ได้ทำอะไรๆ อย่างมีความสุข มักมีเหตุให้ต้องออกไปข้างนอกมากกว่า

ประเด็นรอง
คุณอาจจะสนใจเรื่องรักใคร่น้อยลง หรือมีความฝันอื่นๆ เข้ามาในระหว่างนี้ ทำให้สนใจคนข้างๆ น้อยกว่าที่เป็น บางทีก็ทำให้มีปัญหากันบ่อยขึ้น คุณอาจต้องถามตัวเองด้วยเหมือนกันว่า คุณน่ะ หมดรักไปแล้วหรือยัง หรือว่าเพียงอยากจะมีชีวิตส่วนตัวมากขึ้น มีหนทางที่ต้องการจะก้าวไป และถ้ารู้สึกว่ามันไปกันไม่ได้แล้วจริงๆ ก็เหมาะจะต้องพูดความจริงต่อกันมั้ย?

เพิ่มเติม
ให้ระวังคนที่ชอบใช้อำนาจ มีลักษณะชอบกดดันคุกคามคนอื่น อาจจะอยู่ใกล้ตัว มีเรื่องให้เกี่ยวพันกัน หรือยังไม่ปรากฏตัวในเวลานี้ บุคคลดังกล่าวจะทำให้คุณเครียดและกังวลใจ ควรระวังการปะทะที่จะทำให้เกิดความเสียหาย จากเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ถ้ามีสัญญาณเข้ามาให้รีบหาทางดูแลตัวเองดีๆ

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญ
คุณจะสบายใจขึ้น เหมือนเมฆหมอกบางอย่างได้ผ่านพ้นไป มีโอกาสใหม่เกิดขึ้นในวิกฤติ หรือสถานการณ์ที่พลิกผัน จากร้ายกลายเป็นดี สิ่งที่คิดว่าเป็นปัญหามีจุดคลี่คลาย ข่าวดีอีกอย่างก็คือ งานต่างๆ จะค่อยๆ คืบหน้า และมีสัญญาณของความสำเร็จมาถึง ส่วนเรื่องการเงินก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนี้ มีจังหวะได้ทุนเข้ามาเติมกระเป๋า

ประเด็นรอง
เกี่ยวกับญาติพี่น้องครอบครัว จะมีทั้งส่วนที่ทำให้คุณเหนื่อยใจ เบื่อเป็นพักๆ และส่วนที่รักใคร่เกื้อกูลกันดีอยู่ อย่างไรก็ตาม หากเมื่อไหร่ที่มีความป่วยไข้ ร่างกายอ่อนแอ ก็จะมีคนช่วยเหลือดูแลไม่ขาด ความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวจึงถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แม้มีเรื่องขุ่นข้องหมองใจ ไม่ช้าก็จะคลี่คลาย เปลี่ยนแปลงไปได้ในทางที่ดี

เพิ่มเติม
มีคำกล่าวว่า เมื่อถึงเวลา ครูที่เหมาะสมก็จะปรากฏตัวขึ้น ในเร็ววันนี้ คุณจะได้แง่คิดหรือบทเรียนสำคัญบางอย่าง ทำให้ตนเองได้เรียนรู้ในสิ่งที่มีความหมาย มันอาจเป็นการเตือนสติ การให้มีวิธีอื่นๆ เพิ่มเติมในการจัดการหน้าที่การงาน หรือการใช้ศักยภาพของคุณให้ถูกทางมากขึ้น จงใช้ประโยชน์จากบทเรียนเหล่านั้นให้เต็มที่

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญ
จะมีเกณฑ์การได้ทรัพย์มรดก หรือจัดการเกี่ยวกับทรัพย์สินในครอบครัว บ้างได้ที่ดินอสังหาฯ รวมถึงการวางแผนเกี่ยวข้องกับธุรกิจในภายภาคหน้า ใครที่คิดจะกลับไปอยู่กับครอบครัว หรือจะไปอยู่ต่างจังหวัด จะมีเส้นทางฝันที่สามารถเป็นจริงได้ในวันหนึ่ง เพียงแต่ยังจะมีอุปสรรคระหว่างทางอยู่มาก ต้องค่อยๆ อดทนก้าวไป ส่วนผู้ที่ไม่มีภูมิลำเนาอื่นให้กลับ จะได้เปลี่ยนมุมมองใหม่ ใช้ชีวิตแบบใหม่ใต้ข้อจำกัดเก่า

ประเด็นรอง
ระยะนี้ มักจะมีเกณฑ์สัมพันธ์ ได้พบปะกันกับเพื่อนฝูงต่างๆ เริ่มมีการไปมาหาสู่กันอีกครั้ง ส่วนคนที่เคยอันเฟรนด์กันไป ก็มีโอกาสจะได้พบปะหน้าตา และบางทีสิ่งที่เกิดขึ้นในโซเชียลก็ต่างจากที่เกิดในชีวิตจริง จะได้ปรับความเข้าใจ ส่วนถ้ามีปัญหาเจอทัวร์ลงหรือโดนแกง เรื่องจะร้อนแรงชั่วระยะ แล้วเดี๋ยวก็จะหายไปเอง

เพิ่มเติม
การเงินยังจะมีปัญหาติดขัดอยู่บ้าง ถ้าต้องการซื้อของชิ้นใหญ่ควรรอไปก่อน แต่ไม่นานจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับผลประโยชน์ทางอ้อม หรือมีจังหวะได้เงินก้อนเงินเก็บ เงินสำรอง จะมีข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ กรณีต้องการเสี่ยงโชคใดๆ อย่าเพิ่งเสี่ยงมาก ดวงยังขึ้นๆ ลงๆ อยู่

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญ
จะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญหลายอย่าง อาจได้โยกย้ายเปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนงาน หรือกลับมาปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ มุมมองของคุณเองก็จะค่อยๆ เปลี่ยนไปด้วย จะมีเรื่องกระทบใจ ส่วนถ้าวางแผนอยากเซ็ทอัพธุรกิจของตัวเอง หรือทำโปรเจ็คท์ใหม่ๆ ยังต้องอดใจรอไปอีกสักระยะ เพราะสถานการณ์ยังไม่เปิดจริง ทั้งเรื่องสภาพแวดล้อม นโยบาย และความไม่เสถียรของประเด็นโควิด-19

ประเด็นรอง
คุณจะมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ หรือมีใครเข้ามาในความรู้สึกได้อีก แต่ก็ไม่แน่ว่า จิตใจอาจจะมีความฝันซ่อนอยู่ข้างใน อยากมีใครสักคนที่ลงไปถึงก้นบึ้งของความรู้สึก แต่ก็นั่นล่ะ ถ้ายังมีเรื่องพัวพันกับคนเก่า ยังมีเงาข้างตัว ก็ไม่ง่ายที่จะปลีกตัวไปสานสัมพันธ์ใหม่ การจะมีโลกหลายใบพร้อมกันยังยากอยู่

เพิ่มเติม
เรื่องรายได้การเงิน จะมีช่วงผ่อนคลายขึ้น แต่ก็ยังจะมีระยะเงินขาดมืออีกเบาๆ หรือมีปัญหาค่าใช้จ่ายเกิดได้อยู่ จะมีส่วนที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ การลงทุนใดๆ ในช่วงนี้จึงต้องรอบคอบให้ดี และถ้ามีคนยื่นข้อเสนออะไร ให้พิจารณาดูอย่างรอบคอบ ระวังหลุมพราง กรณีมีปัญหาภาระหนี้สิน ยังเหมาะจะเจรจาหาทางออกร่วมกันไปก่อน ยังจะใช้หนี้หมดจดไม่ได้

 

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญ
การไม่มีสมาธิเพียงพอกับงานที่อยู่ตรงหน้า และเวลาที่ไล่หลังอยู่ เตือนถึงการทำงานล่าช้า มีปัญหากับการจัดระบบงาน หรือบางทีก็เพราะมีคนอื่นๆ มาเป็นปัจจัยแทรก สถานการณ์มักทำให้คุณเกิดความเบื่อหน่าย มีเรื่องอื่นอยากทำมากกว่า ส่วนถ้ามีหัวหน้านายงานก็จะทำในเรื่องไม่ค่อยฉลาด ทำให้คุณแอบไม่เกรงใจ สำหรับลูกน้องลูกจ้าง จะมีระยะของความขุ่นมัวต่อกัน กระทบกระทั่งกันได้อยู่

ประเด็นรอง
ชีวิตช่วงนี้ จะมีเรื่องอึดอัดอย่างไรบอกไม่ถูก ทั้งที่สถานการณ์รอบตัวน่าจะทำให้คุณรู้สึกดีมากกว่า ปัญหาอาจจะมาจากจิตใต้สำนึก เรื่องที่ไม่มีทางแก้ไข หรือการรู้สึกว่าตัวเองตกอยู่ในเงื่อนไขที่ไม่มีทางแก้ การทำให้ตัวเองผ่อนคลายจึงจะมีความหมายอยู่มาก เพื่อให้การดำเนินชีวิตยังคงราบรื่นเท่าที่จะทำได้

เพิ่มเติม
ระวังจะเสียเงินกับการลงทุนที่มีความเสี่ยง หรือที่เก็งกำไรออย่างเต็มที่ไว้ โอกาสยังมาไม่เต็มที่ เหมาะที่จะรอบคอบกับการเงินการค้า แต่ถ้าจะมีอะไรเด่น จะเป็นเรื่องของการทำงานอดิเรก การใช้ศักยภาพความสามารถที่ไม่มีใครเห็น (อ้าว) คุณจะเป็นคนทำงานที่ไปรุ่งมากๆ เลยนะ ถ้าไม่อินโทรเวิร์ตจนเกินไป

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญ
จะมีเรื่องให้ไม่ค่อยสบายใจ เกี่ยวกับหัวหน้าเจ้านาย องค์กร หรือกฎเกณฑ์ในสำนักงาน ปัญหายังจะมาแบบชวนให้ล้าเหนื่อย เป็นเรื่องคาราคาซัง และถ้ากำลังลุ้นผลการสอบการแข่งขัน เตือนถึงการดีเลย์ล่าช้า ผลที่คลาดเคลื่อน กับการต้องพยายามต่อสู้ทุกอย่างอย่างโดดเดี่ยว เป็นเวลาที่จะมองหาคนช่วยเหลือได้ยาก

ประเด็นรอง
แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณมีคนที่รักใคร่ห่วงใย มีเพื่อนแท้ และมีคนที่นับคุณเป็นครอบครัวอยู่ จงเชื่อมั่นในความรักเหล่านั้น มันจะไม่ทำให้คุณเสียใจ ส่วนปัญหาทางโลกย์ เรื่องเศรษฐกิจ เรื่องการจัดการต่างๆ บางครั้งก็ไม่อาจจะเอาแต่อารมณ์ได้ การใช้เหตุผลและมีวิจารณญาณคือคำตอบ

เพิ่มเติม
เมื่อคุณมีความรัก โลกจะดีงามมีสีชมพู เมื่อไหร่ที่คุณหดหู่ สิ้นรัก สิ้นหวัง โลกก็จะกลายเป็นสีหม่นเทา ประเด็นคือว่า คุณอาจจะซ่อนภาวะซึมเศร้าไว้ข้างใน หรือมีความเครียดที่รอการปะทุอยู่ เมื่อมีอะไรมาสะกิดแจ็คพ็อต อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ ถ้าตอนนี้คุณมีเรื่องผิดหวัง พยายามอย่าอยู่ลำพังมากเกินไป และไม่ต้องมองหาคนที่จะช่วยเยียวยาใจ คุณจำเป็นต้องเห็นค่าของตัวเองก่อนให้ได้

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญ

จะมีเรื่องน่ายินดี ได้ซื้อของต้องใจ มีช่วงที่เงินทองได้ไหลกลับมาสู่มือ สถานการณ์ดีขึ้น บางคนจะมีความขยันขันแข็งมากกว่าเดิม ได้แง่คิดเตือนใจที่ทำให้ไม่อยากกลับไปใช้ชีวิตอย่างเดิมอีก นอกจากนั้นจะได้ตระหนักถึงคุณค่าของเสรีภาพ มิตรภาพ ความหวังในทางอุดมการณ์ การมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงสังคม และบรรยากาศที่ทำให้คุณพร้อมจะอุทิศตนอีกครั้ง

ประเด็นรอง
จะมีเรื่องท้าทายชีวิตความเป็นอยู่ ความรักความสัมพันธ์ หรือการต้องคิดทบทวนเกี่ยวกับคนบางคนในชีวิต คุณอาจจะมีความรู้สึกไม่มั่นคงทางใจเป็นพักๆ หรือรู้สึกว่าตนเองรักผิดคนหรือเปล่า แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ความรักเป็นของลึกลับอยู่เสมอ คนเรามักจะเจอตัวเองในน้ำตา แม้ในเวลาที่ตนเองก็ไม่เข้าใจ

เพิ่มเติม
เรื่องเงินทองจะไม่มีปัญหาอะไร หลังจากนี้ก็จะมีทางออกที่ดีขึ้นเรื่อยๆ สถานการณ์จะกลับมาเป็นใจได้อีกครั้ง ส่วนอนาคตอันใกล้ ยังจะมีข้อเสนอเงื่อนไขที่น่าสนใจเข้ามา หากมีงานเก่าจบไปจะได้งานใหม่มาแทน กรณีมีการยกเลิกงาน ยุติโปรเจ็คท์ ไม่ต่อสัญญา จะกลับได้เรื่องที่ดีกว่าเข้ามาแทนที่ในภายหลัง

 

ราศีมีน Pisces (14 มี. ค.-12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญ
จะมีช่วงที่ต้องเสียใจกับตนเอง เหมือนตัวเองทำในสิ่งที่พลาดผิด อาจเกิดความรู้สึกอยากจะเปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ ปัญหาคือ คุณอาจไม่ได้อยู่เพียงลำพัง ไม่สามารถตัดสินใจได้เองทั้งหมด มีกฎเกณฑ์กติกาที่ต้องรับมันไว้ หรือยังไม่มีอิสระได้อย่างแท้จริง จึงจะมีความอึดอัดกดดัน การรู้สึกตกอยู่ในความมืดมนชั่วระยะ และต้องพยายามแสวงหาสิ่งที่จะมาเป็นตัวช่วยให้ตัวเองค่อยๆ ดำเนินชีวิตตามปกติไปได้

ประเด็นรอง
ควรระวังคนฉกฉวยผลประโยชน์ ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม ระวังการถูกหลอกลวง โจรกรรมทรัพย์สิน แต่ถ้าเสียไปแล้วก็คิดเสียว่าฟาดเคราะห์ไป ไม่ช้านานจะได้เงินก้อนใหม่มาแทนที่ สำหรับการลงทุนต่างๆ ยังไม่ควรลงเกินหน้าตัก สถานการณ์เศรษฐกิจยังจะมีจุดพลิกผันอยู่

เพิ่มเติม
ระวังอุบัติเหตุด้วย และอย่าอยู่ใกล้คนที่ชอบใช้อำนาจ ใช้อารมณ์ ใช้ความรุนแรง กรณีคุณรู้สึกว่าตัวเองเริ่มจะตกอยู่ในสถานะเหยื่อ ให้พยายามมองหาตัวช่วย ปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่ ส่วนถ้าคุณอ่อนแอกว่าจะตัดใจ ต้องหาตัวเองที่จะทำให้ตัวเองยืนได้มั่นคงขึ้น อย่างไรก็ต้องตั้งหลักก่อน สำคัญมากอีกอย่าง ความรักไม่ใช่แค่คำพูด ต้องพิสูจน์ด้วยการกระทำ

 

--------------------------------------------

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล