รีเซต

เสริมความเฮง ทำบุญเสริมดวง เพื่อความสำเร็จของคนเกิดทั้ง 7 วัน อ.วริญฐ์ ฟินเวอร์ แห่งดวงlive

  • 13 พฤศจิกายน 2563
  • 2,621

   ใครที่อยากเสริมดวงเพื่อเร่งความสำเร็จในชีวิตช่วงนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าต้องทำบุญเสริมดวงด้วยวิธีไหนถึงถูกต้องและตรงจุด อ.วริญฐ์ ฟินเวอร์ แห่งดวงlive จะมาให้คำตอบกันค่ะ

เสริมความเฮง ทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

     เป็นคนนิสัยเด็ดขาด ตรงไปตรงมา ควรทำบุญไหว้พระวัดใกล้น้ำ เช่น วัดหลวงพ่อโสธร กราบไหว้พระพุทธชินราชเพื่อขอพรเกี่ยวกับโปรเจกต์งานและความสำเร็จ ถวายน้ำปานะ ทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ เสริมกำลังการเงินควรทำอย่างน้อยเดือนละครั้ง

คนเกิดวันจันทร์  

     คนวันจันทร์เป็นคนอ่อนโยน ควรทำบุญไหว้พระองค์ใหญ่ เช่น วัดโพธิ์ สร้างบุญกุศลด้วยการสร้างพระอุโบสถ หรือสร้างโรงพยาบาล เพราะคนวันจันทร์ต้องเสริมความมั่นคงให้ตัวเองเป็นพิเศษ

คนเกิดวันอังคาร

     เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ชอบทำอะไรรวดเร็ว ควรเดินทางไปกราบหลวงปู่หรือหลวงพ่อที่ตนเองเคารพเพื่อฟังเทศน์และสนทนาธรรม การบอกบุญและพบปะผู้คนเป็นโอกาสเสริมดวงทางการเงินสำหรับคนวันอังคาร

 

 คนเกิดวันพุธ(กลางวัน)   

     นักเจรจา ควรไหว้บูชาขอพรท้าวเวสสุวรรณ  ควรทำบุญโดยการถวายหลอดไฟ เครื่องมือแพทย์แก่โรงพยาบาล และเครื่องใช้ไฟฟ้าแก่วัดหรือโรงเรียน

 คนเกิดวันพุธ(กลางคืน)

     นักแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ควรกราบไหว้บูชาพระโพธิสัตว์กวนอิม หรือองค์เทพที่เป็นสตรี ท่านจะประทานพรด้านความเมตตาและความสำเร็จให้ในหน้าที่การงานต่างๆ โดยเฉพาะในวันเกิดควรทำบุญถวายภัตตาหารพระสงฆ์ หรือเลี้ยงอาหารเด็กยากไร้

คนเกิดวันพฤหัสบดี  

     เป็นคนสุขุม มีความเป็นผู้ใหญ่ ควรทำบุญกับวัดพระอารามหลวง ขอพรอธิษฐาน ความสำเร็จ และความเจริญก้าวหน้า ชาววันพฤหัสควรทำบุญกับมูลนิธิ เพราะชอบความเรียบง่ายและไม่วุ่นวาย จึงเป็นการสร้างกุศลที่ตรงจริต และส่งเสริมในเรื่องของทรัพย์โดยตรง      

 

คนเกิดวันศุกร์

     มีไหวพริบในการหาเงินที่เก่งมาก ควรสักการะพระธาตุสี่มุมเมือง ทางภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน และภาคใต้ เพราะจะมีโชคความสำเร็จจากการเดินทางทำบุญเกี่ยวกับการเดินทาง ควรทำบุญแก่ผู้พิการเช่นรถเข็นวีลแชร์แก่ผู้พิการ เพราะจะทำให้การเงินราบรื่นไม่ติดขัด เพราะการเงินมาจากการเดินทางเป็นส่วนใหญ่

 คนเกิดวันเสาร์

     คนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีนิสัยหนักแน่นอดทน สักการะในวัดที่ตกแต่งด้วยกระจกแก้ว หรือทองคำ เช่น วัดท่าไม้ ขอพรพระแม่ลักษมีอธิษฐานขอทรัพย์และโชคลาภ สร้างกุศลด้วยการบริจาคเสื้อผ้าจะเสริมชะตาได้เป็นอย่างดี.

 

 
แนะนำโดย อ.วริญฐ์ ฟินเวอร์ แห่งดวงlive

---------------------------------------------------

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล