รีเซต

เทคนิคสร้างความประทับใจให้คู่รักของท่าน ในวัน Valentine by อ.เพิ่ม ณ ระยอง

  • 13 กุมภาพันธ์ 2563
  • 3,035

     วันวาเลนไทน์ หรือวันไหนๆ ดวงความรัก ก็ไปได้ดีถ้ารู้วิธีค่ะ! รู้ไหมคะว่าดวงคนเกิดแต่ละวัน ก็มีเทคนิคสร้างความประทับใจแตกต่างกันไปนะคะ เพราะวันเกิดในแต่ละวันจะบ่งบอกตัวตน และมีแนวทางให้เราได้รู้ว่า ควรจะเอาใจอย่างไรให้ตรงจุดตรงใจ และอ.เพิ่ม ณ ระยอง จะมาเปิดเผยเทคนิคเหล่านั้นให้ได้รู้กันค่ะ 

 

เทคนิคสร้างความประทับใจให้คู่รักของท่าน

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

     โดยนิสัย ชาววันอาทิตย์ ใส่ใจเรื่องความรัก ค่อนข้างจริงจัง ที่จะเรียนรู้คู่รักของตน เพื่อให้แน่ใจความความรักของ เขา และ เธอ จะไปในทิศทางไหนดี “คู่รัก เพื่อนรัก หรือ เพื่อน" บ่อยครั้งที่ชาววันอาทิตย์คิดมาก และ วางตัวเรื่องความรักเฉยๆ หรืออาจจะแสดงความรักหวานๆออกมา แบบที่เราคาดไม่ถึงได้เช่นกัน วันใดที่ชาววันอาทิตย์ มั่นใจว่าคนนี้ใช่คู่เขาเมื่อไร เขาจะส่งสัญญาณ หรือ บอกกล่าวกับคนที่เขารักด้วยตนเอง เขาพร้อมแล้วที่จะจริงจังกับใครซักคน อย่างจริงจังแน่นอน

     ของขวัญในวันวาเลนไทน์ สำหรับชาววันอาทิตย์ ของดูดี มีสไตล์ ของดูเลอค่า ของที่มีความทรงจำทีดีต่อกัน

     แต่งตัวในวันออกเดทกับชาววันอาทิตย์ แต่งตัวดี เรียบร้อย มีกาลเทศะ สถานที่หรูหราแต่เรียบร้อย ไม่เว่อร์ อลังการจนเกินไป สมเหตุสมผล

 

เสริมดวงความรัก ตามวันเกิด ทายนิสัย วันจันทร์

คนที่เกิดวันจันทร์

     ชาววันจันทร์ไม่คาดหวัง รักที่ซับซ้อน ชาววันจันทร์ชอบรักที่เรียบง่าย และเน้นที่ความจริงใจ และให้ความใส่ใจเสียมากกว่า การทำอะไรเว่อร์ๆ หรือฟู่ฟ่า (หากมากไป ชาววันจันทร์จะมองท่านแปลกๆได้) ชาววันจันทร์ชอบการให้เกียรติ การแสดงน้ำใจ ความเป็นสุภาพบุรุษ หากท่านเป็นผู้หญิง ชาววันจันทร์ก็ชอบความน่ารัก ความอ่อนหวาน การแสดงความเข้าใจแก่คนที่รัก เท่านี้ ก็สามารถชนะใจชาวจันทร์ได้แล้ว

     ของขวัญวันวาเล่นไทน์ สำหรับชาววันจันทร์ ของเหมาะสม สมเหตุสมผล สถานที่ๆมีความทรงจำดีๆให้กัน (แสดงถึงความใส่ใจ) และ อาหารรสชาติถูกปาก แค่นี้ก็โอเคแล้ว

     แต่งตัวในวันออกเดทกับชาววันจันทร์ ใส่เสื้อผ้าเรียบๆ เก๋ๆ เน้นดูดี มีสไตล์ ไม่ฉูดฉาดแรงเกินไป อย่าลืมยิ้มและเทคแคร์แสดงความจริงใจ และใส่ใจเขาและเธอ เท่านี้ก็โอเคแล้วจ้า

 

คนที่เกิดวันอังคาร

     ชาววันอังคาร คาดหวังจากการได้รับการใส่ใจ และเอาใจใส่จากคนรักเสมอ เธอและเขาอาจจะบอกคุณว่า มันก็ไม่ได้สำคัญอะไรมากหรอก แต่ลึกๆ ชาวอังคารต้องการการใส่ใจ เพราะนอกจากจะเป็นการพิสูจน์ความจริงใจแล้ว ยังทำให้เขาและเธอพอใจได้อีกด้วย บางครั้งต้องยอมรับว่าชาวอังคารเองอาจจะไม่แสดงอารมณ์ หรือ ความดีใจออกมา ให้รู้ถึงการได้รับการดูแลใส่ใจเท่าไร แต่หากทำไปเรื่อยๆ ไม่แน่ว่าความรักครั้งนี้อาจจะทำให้ชาวอังคารตกหลุมรักคุณได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว

     ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับชาววันอังคาร ดูดี มีราคา หรูหรา และโดดเด่นได้ยิ่งดี ยิ่งเป็นของที่เคยประทับใจแล้วได้มายิ่งสร้างความสุขให้ผู้รับชาวอังคารเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

     แต่งตัวในวันออกเดทกับชาววันอังคาร ดูดี มีระดับ ดุดัน สีเข้ม หรือดูเซ็กซี่ จะโอเคมาก

 

คนที่เกิดวันพุธ

     ชาววันพุธ เขาและ เธอเป็นคน ค่อนข้างช่างสังเกตในความรัก ชาววันพุธใส่ใจคนรอบตัวเสมอ และคนรักด้วย (แต่จะแสดงออกหรือไม่ นั่นอีกเรื่องนึง) ชาวพุธมักนึกถึงตนเองและคนที่รักไปพร้อมๆกันเสมอ โดยมองโลกจากความเป็นจริง ตามสถานการณ์ และความเป็นไปได้ เขาจะให้เกียรติคุณและตนเองเท่าๆกันเสมอ บางสิ่งแม้ชาวพุธจะไม่ถูกใจหรือไม่พอใจไปบ้าง แต่ก็รับได้เสมอ ถ้าชาวพุธเห็นคนที่รักเขามีความพยายามหรือตั้งใจเต็มที่แล้ว หากมีความจริงใจ และเข้าใจกัน ชาวพุธก็มักเชื่อว่ามันทำให้สามารถอยู่ด้วยกันได้

     ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับชาววันพุธ ถูกใจและจำได้ว่าอยากได้อะไร ถูกก็ได้ แพงก็ดี เน้นถูกใจและประทับใจมากสุด

     แต่งตัวออกเดทกับชาววันพุธ สีสันสดใส ดูเรียบร้อย เก๋ มีสไตล์ ไม่เยอะ ถ้าแต่งตัวแรง ก็ขอให้ดูดีมีสไตล์

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

     ความรัก ความใส่ใจกันถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชาววันพฤหัส โดยมากแม้จะรักอย่างสุดหัวใจ แต่ชาวพฤหัสเองก็รับได้ในเหตุและผลที่เป็นความจริง ชาวพฤหัสมีความรักที่ห่วงใยและใส่ใจเสมอ ไปพร้อมๆกับการมีเหตุและผลในความรักของเขา แน่นอน ชาวพฤหัสจะรักษาความรักของเขาไว้ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ หากวันหนึ่งมันเกินวิสัยที่จะเก็บมันเอาไว้ ชาวพฤหัสจะพิจารณาด้วยเหตุและผลเองว่า รักครั้งนี้จะไปในทิศทางไหนต่อไป

     ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับชาววันพฤหัส ดูดี มีประโยชน์ (ใช้งานได้) แสดงตัวตนของคุณ แสดงความตั้งใจ และจริงใจ

     แต่งตัวออกเดทกับชาววันพฤหัส สบายๆ ดูดี สวยงาม เก๋ ดูมีระดับ ไม่เว่อร์ ห้ามเซอร์จนดูแย่ (ห้ามเด็ดขาด)

 

คนที่เกิดในวันศุกร์

     ความรัก ความโรแมนติค ถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับชาววันศุกร์เสมอ เขาให้ความสำคัญกับความรัก การใส่ใจ การทะนุถนอม เทคแคร์ และใส่ใจความรู้สึกชาววันศุกร์ชาววันศุกร์ยินดีจะเปิดเผยตัวตนที่แสดงถึงความรักที่เขามีแต่คุณได้โดยไม่ปิดบัง เรื่องความรักและความจริงใจ การใส่ใจเป็นเรื่องสำคัญมากๆ สำหรับคู่รักและคนชาววันศุกร์

     ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับชาววันศุกร์ ของดูดี มีสไตล์ เก๋ ดูแพง ดูดี แสดงความใส่ใจ ยิ่งทำให้เซอร์ไพรซ์ได้จะยิ่งดี

     แต่งตัวออกเดทกับชาววันศุกร์ เป็นสไตล์ตัวของตัวเอง สวยหล่อ ดูดี เต็มที่เสมอ ในวันแห่งความรัก

 

คนที่เกิดในวันเสาร์

     ชาววันเสาร์ตัองการ การใส่ใจมากเสมอ เนื่องจากบ่อยครั้งที่คิดมาก เป็นกังวลเรื่องความรัก หรือบางครั้งไม่แสดงตัวตนที่แสดงความรักออกมาให้ท่านเห็น เนื่องจากต้องการการใส่ใจจากท่าน บ่อยครั้งที่ความรักของชาววันเสาร์เข้าใจผิดกับคู่ได้ด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆ เพราะชาววันเสาร์ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ใดๆออกมา ท่านต้องคอยใส่ใจ และจับจังหวะให้ลงตัว ว่าเขาหรือเธอกำลังคิดอะไรอยู่ ต้องการอะไรตอนไหนเวลาใดบ้าง

     ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับชาววันเสาร์ เน้นของที่ถูกใจ หรือ ของที่เคยเปรอยๆไว้ว่าอยากได้ (นั่นแหละจะประทับใจสุด) ถ้านึกไม่ออกเน้นของแพงๆไว้ก่อนละกันนะ

     แต่งตัวออกเดทกับชาววันเสาร์ แต่งตัวเน้นดูผ่อนคลาย โทนสีอ่อน หรือไม่ก็เข้มขรึมแต่ดูมีระดับไปเลย เน้นการแต่งตัวให้ดูผ่อนคลายจะดีที่สุด

 

ทำนายโดย อ.เพิ่ม ณ ระยอง

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   iosบทความที่คุณอาจสนใจ

สอยพญานกให้ลงจากคาน กับ 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ขอพรความรักในกรุงเทพ โดยพี่หมอเกสแห่งดวงLive


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล