รีเซต

การเลือกน้ำหอมเสริมเสน่ห์สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน

  • 29 สิงหาคม 2563
  • 1,038 3

การเลือกน้ำหอมเสริมเสน่ห์สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน

          “เคยได้ยินไหม กลิ่นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง” ไม่ว่าจะไปทำงาน ออกเดต ไปเที่ยว หรือไปไหนต่อไหน เชื่อว่ากว่า 80% ทุกคนมักจะฉีดน้ำหอมก่อนออกบ้านเสมอ เพราะน้ำหอมจะเป็นตัวช่วยเสริมเสน่ห์และเสริมบุคลิกของคุณให้มีความมั่นใจมากขึ้นได้ ดังนั้นวันนี้เราขอนำการเลือกน้ำหอมเสริมเสน่ห์สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน มาฝากกันจ้า

คนเกิดวันจันทร์

          สำหรับคนเกิดวันนี้ส่วนมากมักจะเป็นคนหลายบุคลิก เดาใจค่อนข้างยาก มักจะมีอะไรมาทำให้เราเซอร์ไพรส์แปลกใจหรือคาดเดาไม่ได้อยู่เสมอ และยังเป็นคนขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรจำเจอีกด้วย แต่ข้อดีก็คือเป็นคนแอคทีพ จึงทำให้สามารถรับมือและปรับตัวเข้าได้กับทุกสถานการณ์ ดังนั้นน้ำหอมเสริมเสน่ห์ที่เหมาะกับคนวันจันทร์ต้องเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ สดใสและมีชีวิตชีวาค่ะ ลองดูเป็น "Daisy Dream Marc Jacobs" ก็ไม่แย่น้า

คนเกิดวันอังคาร

          คนวันอังคารเป็นชาวธาตุไฟ ดังนั้นไม่แปลกเลยถ้าเรามักจะเห็นเพื่อน ๆ วันอังคารหัวร้อน ของขึ้นหรือโมโหง่าย และยังมีนิสัยชอบลุย ๆ แมน ๆ เรียกได้ว่าถึงไหนถึงกัน แนะนำว่าควรเลือกใช้น้ำหอมโทนกลิ่นเย็น ๆ สบาย ๆ (เลี่ยงกลิ่นหอมหวานนะคะ) เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องอารมณ์แล้ว ยังเสริมเสน่ห์ได้อีกด้วย แนะนำเป็น "Jo Malone English Pear & Freesia" รับรองว่าปัง!

คนเกิดวันพุธ

          โลกส่วนตัวของเธอมันสูง! แถมยังรักอิสระมาก ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้จุกจิกหรือคอยควบคุม ต้องยกให้คนเกิดวันพุธเลยค่ะ แต่ข้อดีของคนวันนี้ก็คือเจ้าสำอางค์ รักสวยรักงามมาก น้ำหอมเสริมเสน่ห์ที่ควรเลือกใช้ต้องเป็นกลิ่นที่ดูผู้ดี๊ผู้ดี และหอมหวานแบบมีเสน่ห์ค่ะ แนะนำเป็น "Chanel - Chance Eau Tendre", "Gucci Guilty" หรือจะลองอุดหนุนน้ำหอมแบรนด์ไทยบ้านเราอย่าง "Butterfly" ก็ดีค่ะ รับรองว่ากลิ่นเป็นเอกลักษณ์ มีให้เลือกมากมาย และไม่ซ้ำกับใครแน่นอน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

          สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนเรียบร้อย พูดน้อย มีอะไรก็ชอบเก็บไว้กับตัวเอง ไม่ค่อยไม่ความมั่นใจ ดังนั้นน้ำหอมที่เหมาะกับคนวันนี้ต้องเป็นกลิ่นที่เข้ม ๆ ดาร์ก ๆ หน่อยค่ะ เพื่อเสริมความมั่นใจและบุคลิกของคุณให้ดูมีความมั่นใจและน่าเชื่อถือมากขึ้น แต่ก็ต้องไม่ฉุนมากเกินไปน้า แนะนำเป็น "Bvlgari Omnia Amethyste" หรือคุณผู้ชายดูเป็น "Dior Sauvage" ไปเลยจ้า

คนเกิดวันศุกร์

          คนเจ้าเสน่ห์ ไม่ว่าเดินไปที่ไหนหนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็มองตามกันจนแทบจะเหลียวหลังต้องยกให้คนวันศุกร์เลยจ้า เพราะด้วยนิสัยที่เป็นคนขี้เล่น ช่างพูดช่างเจรจา ยิ้มง่าย แถมยังรักสวยรักงามมาก! จึงไม่แปลกใจเลยที่มักจะเป็นที่รักของคนรอบข้าง ดังนั้นน้ำหอมเสริมเสน่ห์ของคนวันนี้ต้องเป็นกลิ่นที่มีความเซ็กซี่และหวานแบบเบา ๆ ค่ะ แนะนำเป็น "Burberry Brit" ค่ะ กลิ่นจะหอมหวานติดกลิ่นวานิลาเบา ๆ แต่เริศมาก

คนเกิดวันเสาร์

          คนวันเสาร์เป็นวันที่มีความเป็นผู้นำสูง จึงไม่แปลกเลยที่จะยืนหนึ่งด้านความเจ้าระเบียบสุด ๆ นอกจากนี้บุคลิกของคนเกิดวันนี้จะดูนิ่ง ๆ ขรึม ๆ และมีความเป็นผู้ใหญ่ จึงอาจจะทำให้คนรอบข้างต่างพากันเกรงขาม ดังนั้นน้ำหอมเสริมเสน่ห์ที่เหมาะกับคนเกิดวันนี้ต้องเป็นกลิ่นที่ดูนุ่ม สุขุม ดูมีความมั่นใจ แบบที่เรียกได้ว่าฉีดครั้งเดียวอยู่ยาวไปทั้งวัน ลองดูเป็น "Chanel Coco" ไปเลยค่ะ ราคาแรงหน่อย แต่ฉีดนิดเดียว กลิ่นหอมละมุนยันเย็นเลยจ้า

คนเกิดวันอาทิตย์

          สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์นั้นเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีเอกลักษณ์หรือสไตล์เฉพาะตัวที่ไม่ค่อยจะเหมือนชาวบ้านนัก แต่ก็ถือเป็นข้อดีนะคะ เพราะเอกลักษณ์ที่ว่านี้ก็คือการแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา มีความสดใส ไม่ชอบอยู่นิ่งกับที่ ดังนั้นน้ำหอมเสริมเสน่ห์ของคนวันนี้ต้องเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ สดใสแบบหวานซ่อนเปรี้ยวเล็ก ๆ จ้า แนะนำเป็น "Chloe Eau de Perfume" โบว์สีเขียวเลยค่ะ หรือจะลองดูเป็น "MITH (Made In Thailand)" น้ำหอมบ้านเราที่มีกลิ่นให้เลือกมากมาย ทั้งยังมีเรื่องราวและคาแร็กเตอร์เป็นของตัวเองอีกด้วย ฉีดไปที่ไหนไม่มีซ้ำใครแน่นอน ลองเลือกดูกันนะ

          ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิง ชาย หรือแม้แต่ชาว LGBT ทั้งหลาย ก็สามารถนำทริคเล็ก ๆ ง่าย ๆ ที่เราเสนอนี้ไปลองเลือกและปรับใช้กันได้เลยนะคะ แนะนำว่าเลือกกลิ่นที่คุณถูกใจและเป็นสไตล์หรือเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด รสนิยมใครรสนิยมมันเนอะ ขอให้ได้ขอให้โดนและขอให้ปังกันทุกคนเลยจ้า!