รีเซต

5 ราศี ต้องระวังรักร้าว! ในวาเลนไทน์นี้

  • 10 กุมภาพันธ์ 2564
  • 324

ดวงความรักวาเลนไทน์นี้ ราศีไหนที่ต้องระวัง

เดือนแห่งความรัก

เดือนที่หลายคนเฝ้ารอที่จะหวานชื่น

เดือนแห่งการสารภาพรัก

แต่หลายคน กลับพบว่า

ความรักอยู่ในช่วงไม่ชัดเจน

 


 

 

ความรักความสัมพันธ์อยู่ในช่วงถดถอย มีความสงสัยแคลงใจ

รักเราจะไปต่อได้ไหม มาดูกันค่ะ

วันนี้หมอนุ้ยจะมาชี้แจงมุมดาว

และราศีที่ต้องระมัดระวัง ตามหลักแห่งโหราศาสตร์ไทย

ว่ามีราศีใครบ้างที่ต้องระวังความรักเป็นพิเศษนะ ในช่วงวาไลนไทน์นี้ 

 

 

5 ราศี ต้องระวังรักร้าว! ในวาเลนไทน์นี้

 

🔴ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม

    ดาวความรักคู่ครองของคนราศีเมษคือดาวพระศุกร์ ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาดาวพระศุกร์เดินโคจรอยู่ในราศีธนูได้ตำแหน่งมหาจักร ทำให้หลายคู่เริ่มมีปัญหา และเมื่อเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ดาวพระศุกร์เดินโคจรเข้าราศีมังกร ทำมุมพอดีกับดาวพระเสาร์ ซึ่งเป็นคู่ศัตรู ดั่ง “พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก” ทำให้หลายคู่เกิดการประทะคารม เกิดการวิวาท นำไปสู่การลดสถานะความสัมพันธ์ ส่วนจะถึงขั้นเลิกราหรือไม่ จะจบแล้วจบเลย หรือมีโอกาสกลับมาคืนดี ก็ต้องขึ้นกับพื้นชะตาของแต่ละบุคคล 

 

🔴ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิด 14 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

    ดาวราหูดาวแห่งความลุ่มหลงมัวเมา เดินโคจรเข้าราศีพฤษภ ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ได้เกณฑ์พินทุบาทว์ เกณฑ์ดวงแตกรักร้าว ประกอบกับคนราศีพฤษภมีดาวพระศุกร์เป็นดาวประจำตัว ในเดือนกุมภาพันธ์ดาวพระศุกร์โคจรเข้าราศีมังกรเจอดาวพระเสาร์ดาวคู่ศัตรู ทำให้คนราศีพฤษภ มีความอดทนอดกลั้นน้อยลง อะไรที่เคยทนได้ก็ไม่ทน มีโอกาสเกิดการประทะกับคู่ครองได้ง่าย รักนี้จะรอดหรือจะร่วงก็คงต้องลุ้นกันกับพื้นดวงชะตาของแต่ละบุคคลว่ามีดาวพื้นดวงใดช่วยส่งเสริมสนับสนุนหรือไม่ 

 

🔴ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิด 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

    มีดาวคู่ครองเป็นดาวพระเสาร์ แม้จะเดินโคจรได้ตำแหน่งเกษตรที่ดีมาตั้งแต่ปลายปี 2563 แต่ก็ยังเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังเพราะพระเสาร์นี้พ่วงเกณฑ์พินทุบาทว์มาด้วย หากใครคบหากันมาสักระยะ และมีปัญหาระหองระแหง ต้องระวังช่วงเดือนกุมภานี้ให้มาก เพราะดาวพระศุกร์ดาวตัวแทนความรักเดินโคจรเข้าสู่ราศีมังกร ได้เกณฑ์รักร้าว ยิ่งคิดเรื่องรัก วิบากกรรมยิ่งหนักสองเด้ง ส่วนจะได้ไปต่อหรือพอแค่นี้คงต้องลุ้นกันที่พื้นดวงชะตาเดิม ว่าดาวคู่ครองเดิมของคุณมีความแข็งแรงแค่ไหน

 

🔴ลัคนาราศีตุล หรือผู้ที่เกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

    มีดาวราหูดาวตัวแทนความคาดหวังความสุขใจไปอยู่ในเรือนมรณะ  มรณะ ที่แปลว่าตายไป หายไป ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา หลายคู่จึงอยู่ในช่วงอึดอัดขัดใจ และในเดือนกุมภาพันธ์ ดาวพระศุกร์ดาวตัวแทนคนราศีตุลย์ เดินโคจรเข้าสู่ราศีมังกรเจอดาวคู่ศัตรูอย่างดาวพระเสาร์ “ศุกร์กับเสาร์เป็นเสี้ยนศัตรู” จึงทำให้จังหวะรักสะดุด และในช่วงปลายกุมภาพันธ์ ดาวพระอังคารดาวตัวแทนคนรักคู่ครองเดินโคจรสัมพันธ์กับราหู “อังคารราหูครูท่านทักมักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” จึงเป็นจังหวะที่ต้องระมัดระวังจะแตกร้าวจากเหตุรักสามเส้าได้ ส่วนจะเป็นแบบนั้นหรือไม่ คงต้องดูดาวสนับสนุนในพื้นดวง ว่าดาวแห่งบุญแข็งแรงดีหรือไม่กันอีกที

 

🔴ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิด 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

    ดาวพระเสาร์ดาวตัวแทนคนราศีมังกรโคจรเข้าเป็นเกษตรได้ตำแหน่งมั่นคง แต่พ่วงด้วยเกณฑ์พินทุบาทว์ดวงแตกรักร้าว จึงเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์เรียกได้ว่าต้องระวังแบบยาวนาน ประกอบกับดาวราหู ดาวแห่งความลุ่มหลงมัวเมา โคจรเข้าเรือนความคาดหวัง และในเดือนกุมภาพันธ์ ดาวพระศุกร์ ดาวตัวแทนความคาดหวังความสุขใจ เดินทางเข้าสู่ราศีมังกร มีโอกาสเผลอตัวเผลอใจตกหลุมรักมือที่สามจนสร้างความร้าวฉานกับรักเดิม หรือบางคนคู่ครองคนรักอาจไปผูกใจกับคนอื่นแล้วทำให้คนราศีมังกรช้ำใจ จะเป็นเขาหรือเรากันแน่ที่ผิดหวังคงต้องไปดูที่พื้นดวงชะตาอีกครั้ง ว่าความรักครั้งนี้จะได้ไปต่อหรือไม่

 

    และทั้งหมดคือมุมสัมพันธ์ดวงความรักที่ส่อแววร้าวในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้ค่ะ

 

ด้วยความปรารถนาดี

หมอนุ้ยAstrology Coach