รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 26 ตุลาคม 2562
  • 3,532 11

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 27 ต.ค.-2 พ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ ใครที่หัวใจเหี่ยวแห้งจะกลับมาสดใสอีกครั้ง เพราะมีเกณ์ที่คนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาจีบ ทำให้หัวใจต้องหวั่นไหว! จะใช่คุณหรือเปล่านะ มาเช็คกันเลยค่าา

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


ดวงคนที่เกิดวันอาทิตย์

 

การงาน Ace of Cups
คุณมีเกณฑ์ได้งานใหม่เข้ามารับผิดชอบ เป็นงานที่คุณเล็งเอาไว้แล้วล่ะว่าอยากจะทำชิ้นนี้ สำหรับใครที่ทำงานที่คั่งค้างจากอาทิตย์ที่แล้ว งานชิ้นนั้นจะออกมาดีจนได้รับคำชม

การเงิน 7 of Pentacles
เงินที่คุณคาดหวังจากการทำงานอาจจะต้องรอไปก่อน สำหรับใครที่มีแพลนจะกู้ยืมเงิน มีเกณฑ์ได้ข่าวดี

ความรัก 8 of Pentacles
คนโสด คุณมุ่งมั่นทำงานจนไม่มีเวลาจะสนใจเรื่องของความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟน คุณและแฟนโฟกัสเรื่องของตัวเองจนไม่มีเวลาให้กันสักเท่าไหร่นัก

 

ดวงคนที่เกิดวันจันทร์

 

การงาน Knight of Swords
คุณมีงานจำนวนมากเข้ามาให้รับผิดชอบ ทุกงานล้วนเป็นงานเร่งทั้งหมด ภาพรวมคุณจะต้องระมัดระวังและสำรวมเรื่องคำพูดเอาไว้ให้ดี อย่าให้คำพูดเร็วกว่าความคิด

การเงิน 5 of Pentacles
คุณมีเกณฑ์จะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ในช่วงสัปดาห์นี้ ระมัดระวังการจ่ายหนี้ล่าช้าจนโดนโทรตามจากเจ้าหนี้ หากมีคนติดหนี้คุณ ถึงเวลาที่ต้องทวงเขาแล้วล่ะ

ความรัก 6 of Pentacles
คนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ เขาอาจจะเป็นคนอายุน้อยกว่าหรือเป็นคนรู้จักของเพื่อนของคุณ คนมีแฟน แฟนเก่าของคุณอาจกลับมา ขณะที่ความสัมพันธ์ปัจจุบันของคุณก็ดูจะหวานจนใครอิจฉา

 

ดวงคนที่เกิดวันอังคาร

 

การงาน 10 of Wands
หากคุณกำลังหางานใหม่ มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้งานที่หนักกว่าเดิม เป็นที่ที่เน้นปริมาณของงานมากกว่าคุณภาพ สัปดาห์นี้คุณต้องรับผิดชอบงานจนล้นมือ ระมัดระวังว่าคุณจะโหมงานหนักจนร่างกายรับไม่ไหว

การเงิน 2 of Cups
เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนแปลงงานหรือที่อยู่อาศัย สัปดาห์นี้คุณอาจจะหมดเงินไปกับการทำสัญญาบางอย่างกับคู่ค้า โดยเฉพาะค่ามัดจำอะไรบางอย่างที่คุณได้ตกลงกันไว้ (เช่นหอพัก คอนโด)

ความรัก 2 of Wands
คนโสด มีคนเข้ามาจีบคุณ แต่เขาอาจจะอยู่ไกลหรือยังติดอยู่กับอีกความสัมพันธ์ ทำให้เรื่องคุณกับเขาเป็นไปไม่ได้ คนมีแฟน คุณแฟนให้ความสนใจงานจนลืมใส่ใจคุณ

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน Justice
บริษัทของคุณอาจมีการปรับโครงสร้างในช่วงสัปดาห์นี้ หรืออย่างน้อยที่สุด โปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบอาจมีการเปลี่ยนแปลงคอนเซปต์กระทันหัน

การเงิน 8 of Wands
ไม่แนะนำให้คุณลงทุนไม่ว่าจะในอสังหาริมทรัพย์หรือในตลาดหุ้น เพราะทุกอย่างมันยากที่จะควบคุมและอาจทำให้เงินหลุดมือ สำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางไกล มีเกณฑ์เสียเงินให้กับการเดินทาง

ความรัก King of Wands
คนโสด มีเกณฑ์ว่าจะมีคนน่าสนใจเข้ามาในชีวิตคุณ โดยเขามีแนวโน้มจะเป็นคนราศีธนูหรือลัคนาราศีธนู มีความเป็นผู้นำสูง กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาโทหรือเป็นเจ้าของธุรกิจ ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนจะโฟกัสงานไปทั้งสัปดาห์

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน 6 of Swords
เป็นสัปดาห์ที่งานของคุณไม่คืบหน้าสักเท่าไหร่นัก คุณอาจจะต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงานของคุณเป็นพิเศษ เพราะดูเหมือนว่าจะไม่มีทางไหนเลยที่จะกู้ความสัมพันธ์ให้กลับมาดีดังเดิม

การเงิน 4 of Pentacles
ช่วงสัปดาห์ก่อนคุณใช้เงินเยอะมากๆ สัปดาห์นี้คุณเริ่มรู้ตัวแล้วว่าจะต้องปรับไลฟ์สไตล์ให้ประหยัดขึ้นกว่าเดิม ถึงแม้ว่าที่ย่านที่คุณอาศัยอยู่หรือทำงานจะเป็นย่านที่ค่าครองชีพสูงมากก็ตาม

ความรัก The World
คนโสด คุณตั้งสเป็กไว้สูงมาก และมองว่าถ้าหาให้ดีไม่ได้ก็อยู่คนเดียวดีกว่า ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คุณรู้สึกอยากโสด หรือคุณทำตัวโสดทั้งๆ ที่ยังมีคนรักอยู่ คนที่แต่งงานแล้ว เป็นช่วงที่คุณกับคนรักไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวกันมากนัก


ดวงคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

การงาน 6 of Wands
สำหรับใครที่มีแพลนจะสมัครงานใหม่ คุณจะได้ตำแหน่งที่ดีกว่าเดิมพร้อมเงินเดือนที่มากขึ้น ส่วนคนที่ตั้งใจจะทำงานที่เดิม คุณมีเกณฑ์จะได้โปรเจคต์ใหม่มารับผิดชอบ ซึ่งโปรเจคต์นี้อาจเป็นคีย์สำคัญที่ทำให้คุณได้ตำแหน่งที่ดีขึ้นและเงินเดือนที่มากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน 10 of Pentacles
สำหรับใครที่มีความคิดจะกู้ยืมเพื่อซื้อบ้านหรือลงทุนทำธุรกิจในช่วงสัปดาห์นี้ คุณมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนนั้นมา ใครที่กำลังคาดหวังเงินจากการเสี่ยงโชค คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินนั้น และเลขนำโชคของคุณในสัปดาห์นี้คือ 578

ความรัก 4 of Wands
คนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ เป็นคนที่ร่วมงานกับคุณหรือเพื่อนร่วมงานของคุณแนะนำให้รู้จัก ส่วนคนมีแฟน คุณมีเกณฑ์จะได้เจอกับญาติของคุณแฟนและได้พูดคุยกันถึงเรื่องอนาคต

 

ดวงคนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน 9 of Cups
หัวหน้าของคุณค่อนข้างเอาแต่ใจ อยากจะทำทุกอย่างในเวลาเดียวกัน ซึ่งคุณและทีมรู้ดีว่าเราไม่สามารถทำทุกอย่างพร้อมๆ กันได้ ใครที่กำลังคิดจะสมัครงานใหม่ คุณจะมีโอกาสได้รับข้อเสนอที่ดีที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบมากมาย

การเงิน Queen of Swords
คุณค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในช่วงเดือนที่ผ่านมา แต่คุณก็ยังไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือทำให้สถานการณ์ทางการเงินดีขึ้น ระมัดระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ โดยเฉพาะสุขภาพของคุณแม่หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงของคุณ

ความรัก Page of Wands
คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาคุยและถูกใจ แต่เขายังไม่ตัดสินใจว่าจะสานสัมพันธ์กับคุณต่อในรูปแบบไหน ส่วนคนมีแฟน ระวังว่าจะมีคนอายุน้อยกว่าทำทีว่ามาปรึกษา แต่จริงๆ คือเข้ามาจีบคุณ และคุณอาจจะรู้สึกหวั่นไหว

 

ดวงคนที่เกิดวันเสาร์

 

การงาน The High Priestess
คุณรู้สึกเบื่องานที่คุณกำลังรับผิดชอบอยู่ เพราะทำดีก็เท่าตัว ทำไม่ดีก็โดนต่อว่า สำหรับใครที่ทำงานด้านเอกสารและบัญชี ควรระมัดระวังความผิดพลาดเกี่ยวกับเรื่องตัวเลข คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ต้องระมัดระวังว่าสินค้าของคุณจะหายไปจากสต็อก

การเงิน The Sun
เป็นช่วงที่คุณไม่เหลือเงินเก็บ เงินเข้ามาเท่าไหร่ก็มีเรื่องให้ต้องจ่ายออกไป คุณจะรู้สึกว่าเงินไม่รักคุณเท่ากับเจ้าหนี้ ต้องรออีกสัก 1-2 สัปดาห์สถานการณ์ทางการเงินถึงจะดีขึ้น

ความรัก 9 of Wands
คนโสด คนที่คุยกับคุณห่างออกไป เขาอาจจะรู้สึกไม่ชอบคุณหรือจริงจังกับคุณเหมือนช่วงแรกๆ คนมีแฟน คุณกับคุณแฟนไม่สนิทสนมกันเหมือนช่วงก่อน มีประเด็นบางอย่างให้คุณและเขาหวาดระแวงซึ่งกันและกัน

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล