รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดการงานราบรื่นทำอะไรก็สะดวก มีคนอุปถัมภ์ ราศีใดจะมีโชคจากศัตรู

 • 26 มิถุนายน 2563
 • 665

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดการงานราบรื่นทำอะไรก็สะดวก มีคนอุปถัมภ์ ราศีใดจะมีโชคจากศัตรู

 

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2563 -

 • ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การทำงานอะไรก็มีปัญหาจุกจิก และมักจะเป็นปัญหาเส้นผมบังภูเขาไม่ทันสังเกต ถ้าต้องทำงานออกหน้าออกตาก็กลายเป็นมีคนตั้งตัวเป็นศัตรูขัดขวาง หรือเตะถ่วงงาน แต่ถ้าไปทำงานอยู่เบื้องหลังกลายเป็นงานราบรื่นดี และปัญหาก็จะมีคนอื่นเข้ามาแก้ไขให้ไม่ต้องเหนื่อยเอง แต่ต้องทำใจว่าพองานสำเร็จอาจจะไม่ได้เครดิต

 • ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะเป็นวันที่การทำงานราบรื่น มีเวลาเหลือจากการทำงานเยอะ แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย เพราะจะใจร้อนเห็นอะไรถูกใจก็ซื้อเลยไม่ค่อยต่อราคา และจะหมดเงินกับเรื่องอาหารการกินมากที่สุด ถ้าเผลอไปเดินห้าง และเข้าร้านอาหารในวันนี้ก็จะใช้เงินจนแทบไม่เหลือเงินติดกระเป๋ากลับบ้าน

 • ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีเรื่องเครียด เกิดความกังวลจากเรื่องงาน และเรื่องครอบครัว คนที่เป็นโรคซึมเศร้าไม่ควรอยู่คนเดียว และควรออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน ถ้าอยู่ในบ้านจะรู้สึกไม่ค่อยสบาย และมีอาการซึมเศร้ามากกว่าเดิม ส่วนคนที่เพิ่งมีคู่ครองแล้วคบหากันยังไม่เกิน 1 ปี ต้องระวังจะพูดคุยแล้วเกิดความขัดแย้งจนทะเลาะกันรุนแรง

 • ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัว และโดนศัตรูนินทาให้ร้ายลับหลัง ทำให้เพื่อนฝูง หรือคนรอบข้างเข้าใจผิด หรือโดนคนอื่นแอบอ้างเอาเครดิตผลงาน หรือชื่อไปแอบอ้าง จนเกิดความเสียหาย และมีศัตรูโดยไม่รู้ตัว ส่วนคนที่มีปัญหาด้านสุขภาพควรจะหาหมอหลายคนไม่ควรหาหมอเดิมๆ คนเดียวที่เคยรักษา เพราะหมอเดิมอาจจะวินิจฉัยผิดพลาด

 • ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะได้ลาภเป็นอาหาร และขนม เครื่องดื่มของกิน และมีสิทธิ์ที่เจ้านายจะพาไปเลี้ยงอาหาร หรือของกินที่ชอบ ส่งผลทำให้เจริญอาหารมากกว่าวันอื่นๆ แต่ก็ต้องระวังจะกินมากเกินไปจนเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย หรือท้องอืด ซึ่งจะทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน และอาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ

 • ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานราบรื่นทำอะไรก็สะดวก มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือในเรื่องการงานดี แต่จะมีปัญหากับบริวารในที่ทำงาน หรือมีปัญหากับบุตรหลานในครอบครัว ในเรื่องเงินๆ ทองๆ ถ้ามีคนเข้ามาขอยืมเงิน หรือให้ช่วยเหลือในเรื่องเงิน ก็ควรจะปฏิเสธ เพราะอาจจะไม่ได้เงินคืน และต้องตามทวงบ่อยๆ ซึ่งจะทำให้เสียเพื่อน

 • ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

เกิดอารมณ์เบื่อหน่ายไม่อยากทำงาน และไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน เพราะไปสนใจเรื่องอื่นมากกว่าโดยเฉพาะเรื่องความรัก หรือเรื่องคู่ และอยากจะเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์การแต่งตัวใหม่ ซึ่งอาจจะทำให้คนรอบข้างตกใจ แต่ถ็ต้องระวังมีปัญหากับเจ้านาย และลูกน้องบริวารนี่ทำงาน

 • ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงานจะมีอุปสรรคจากบุคคลภายนอก ซึ่งหนีไม่พ้นที่จะต้องมีการปะทะคารมกับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานในช่วงที่มีการส่งใบลาออก ส่วนคนที่ตกงานหรือมีข้อมูลส่วนตัวที่เคยลงทะเบียนสมัครงาน ก็มีโอกาสจะได้รับการเรียกไปสัมภาษณ์ภายในวันนี้ แต่ถ้าเลือกงานมากๆ ก็จะไม่ได้งานเลยจนต้องมาเริ่มสมัคร

 • ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะมีโชคจากศัตรู คนที่นินทาให้ร้ายกลายเป็นส่งผลดี มีศัตรูที่ทำงานแก้ไขปัญหาไม่เป็น แล้วกลายเป็นไม่ได้ทำงานตัวเอง แต่เจ้านายกลับเห็นใจ และหาคนมาช่วยเหลือกลายเป็นไม่ต้องเหนื่อยมาก แต่งานก็สำเร็จ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย แล้วไม่สามารทำงานต่อได้

 • ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การงานมีเรื่องโลดโผน มีความเสี่ยง และจะโดนสั่งให้เร่งรีบทำงานให้จบทันเวลา ไม่งั้นจะโดนปรับ หรือโดนฟ้องร้อง นอกจากนี้ก็จะมีศัตรูในที่ทำงานจะคอยขัดขวางการทำงาน รวมไปถึงนินทายุแยงให้เพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงานรังเกียจไม่เข้ามาช่วยทำงาน แต่สุดท้ายความจริงจะเปิดเผย

 • ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทิศตะวันตกเฉียงเหนือ งานจะทำสำเร็จไปได้ด้วยดี และมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ แต่ให้ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเจ้านาย และถ้าใครมีญาติผู้ใหญ่สูงอายุ หรือมีคนในครอบครัวที่อาศัยอยู่ด้วยกันเจ็บป่วยกันเข้าร.พ. ส่งผลทำให้ต้องลางานดูแลคนในครอบครัวที่เจ็บป่วย