รีเซต

ทำนายดวงตามวันเกิดทั้ง 7 ในเดือน กรกฏาคม 2564 เพื่อเสริมดวง โดยแม่หมออี๊ด Doljai Tarot

  • 07 มกราคม 2564
  • 64

     ย่างสู่ครึ่งปีหลังแล้ว ในเดือนกรกฎาคม 2564 นี้ ดวงของคนเกิดแต่ละวันจะเป็นอย่างไรบ้าง แม่หมออี๊ด Doljai Tarot จะมาแนะแนวทางให้กับคุณทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก รวมไปถึงดวงโชคลาภของแต่ละท่าน ไว้เป็นแนวทางดีๆ ในการดำเนินชีวิตกันค่ะ 

 

ทำนายดวงตามวันเกิดทั้ง 7 ในเดือน กรกฏาคม 2564

 

 

ทีมวันจันทร์
การเงิน และ การงานในเดือนนี้ Freelance และ คนทำงานบริษัท จะมีโอกาสได้เริ่มโครงการใหม่ หรือ สมัครงานแล้วได้งานใหม่ มีรายได้พิเศษที่บางวันเยอะ และให้ระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ และ บางคนได้ลงเรียนวิชาใหม่ๆ เพิ่มเติมค่ะ ความรัก มีคนให้ความสนใจเรา แต่อยู่จะรับรู้หรือไม่ คนมีคู่ ติดต่อกันสม่ำเสมอผ่านสื่อ Social ค่ะ โชคลาภ มี มาจาก คนใกล้ชิดซื้อของมาฝากค่ะ

 

 

ทีมวันอังคาร
การเงินจะได้มากงานหนัก เพราะคนวันอังคารเหมาะกับทำงาน ช่างยนต์ ช่างซ่อมต่างๆ การงานได้รับการบอกต่อจาก เพื่อนๆ ความรัก ตอนนี้ทำงานอย่างหนัก เพราะต้องการความมั่นคง คนมีคู่ พยายามหาลู่ทางทำมาหากิน คอยปรึกษากันดีค่ะ โชคลาภ มาจากทะเบียนรถ หรือ เบอร์โทรศัพท์ค่ะ

 


ทีมวันพุธ

การเงิน จะมีโอกาสได้มาก้อนใหญ่ และด้วยการทำงานยากๆ จะลูกค้าที่ประสานงานด้วยกัน ยาก ทำให้เราท้อแท้เป็นบางครั้ง ในเดือนนี้มีกำลังใจ ทำงานที่รักมากกว่าทุกเดือน มีโอกาสได้เดินทางไปใหม่ๆ ที่ไม่เคยไป คนมีครอบครัว ฝ่ายชาย ต้องทำงานหนัก ทำงานหลายอย่าง ถึงแม้ไม่มีเวลาคุณก้อสบายใจ ในเรื่องความมั่นคงค่ะ โชคลาภ มาจากคนในครอบครัวนำของฝากมาให้ค่ะ

 

 

ทีมวันพฤหัสบดี
ในเดือนนี้มีการงานเยอะ จนตนเองเครียดว่าจะทำงานไม่ทัน บางท่านฝันถึงงานด้วย ว่าจะเคลียร์ได้สำเร็จหรือไม่ ความรัก ให้ระวังเรื่องการทะเลาะกันไม่คาดฝันค่ะ เรื่องโชคลาภ ยังไม่มีค่ะ

 

 

ทีมศุกร์
ในเดือนนี้มีการตกลง สัญญาต่างๆ อยางรวดเร็ว จะทำงานเยอะกว่าทุกเดือน ทำให้การเงินคล่องตัว ในเรื่องความรัก กลืนไม่เข้า คายไม่ออก ไม่แน่ใจจะไปทางไหนดี ควรพยายามปรับตัวเข้าหากัน จะได้อยู่รวมกันอย่างมีสุข โชคลาภ ผู้ให้ญ่ให้ลาภค่ะ

 


ทีมวันเสาร์

การเงินมีเข้ามามากมาย ทุกคนคิดว่าคุณร่ำรวยอย่างมหาศาล รายได้มาจากการติดต่องาน เป็นตัวแทน หรือ นายหน้าต่างๆ ความรักมาถึงจุดที่พัฒนา เลื่อนสถานะกันค่ะ เดือนนี้มีโชคลาภจากเด็กค่ะ

 


ทีมวันอาทิตย์
ในเดือนนี้คุณมีแนวโน้มจะได้เริ่มโครงการใหม่ๆ ในที่ทำงาน ผู้ใหญ่ หรือ ผู้บังคับบัญชา มองว่าคุณเป็นคนตั้งใจทำงานจริงจัง ทำให้มีผลงาน ความรัก จะได้เจอระหว่างการเดินทาง หรือ คนรักอยู่ไกลกันในช่วงนี้ ได้เดินทางกับคนรัก โชคลาภ ไม่เด่นนัก แต่มีโอกาสได้ท่องเที่ยว เป็นรางวัลในชีวิตได้ค่ะ

 

-----------------------------------------------------

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

พบกับฟีเจอร์เช็คดวงรายวัน การงาน การเงิน ความรัก ของคุณได้ทุกวันที่
>>เช็คดวงรายวันตามวันเกิด<<

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล