รีเซต

นิสัยลับโลกไม่รู้ของคนทั้ง 12 ราศี โดย Wicca witch 9365

  • 10 พฤศจิกายน 2564
  • 536

    ชาว 12 ราศีมีนิสัยไหนที่ซ่อนอยู่ นิสัยไหนของชาว 12 ราศีที่ซ่อนไว้เนียนมากจนคนรอบตัวไม่รู้ โดยคำทำนายวันนี้  Wicca witch 9365 จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ 

     คำเตือน!! เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ 

นิสัยลับโลกไม่รู้ของคนทั้ง 12 ราศี

ทายนิสัย ดวง 12 ราศี

ราศีมังกร 29 ธันวาคม - 20 มกราคม

     ภายนอกอาจดูนิ่งๆ เฉยๆ ไม่มีอะไร แต่แท้จริงเป็นคนไฟแรง ทะเยอทะยาน มีความใจร้อนนิดๆ มุทะลุหน่อยๆ กล้าได้กล้า เสีย รักการแข่งขันแต่เกลียดการแพ้ หากมีเรื่องทะเลาะวิวาท กับใครแล้วก็จะเอาให้ถึงที่สุด มีความเคร่งเครียดเอาจริงเอา จังกับงาน ส่วนมากจะใช้จ่ายแบบฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายกับเรื่องที่ชอบ

ราศีกุมภ์ 21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์

     เป็นคนอ่อนโยน อ่อนไหวง่าย ค่อนข้าง sensitive ขี้อ้อน ขี้ตกใจ วิตกกังวล ในบางท่านจะคิดมาก และชอบอมทุกข์คิดอะไรพูดอย่างนั้นจนบางครั้งทําให้เกิดปัญหาตามมา แอบชอบใครจะคิดเข้าข้างตัวเองไว้ก่อน มักมีเพื่อนหรือ มีคนรู้ใจอยู่ข้างๆ คอยช่วยเหลือปกป้องหรือคอยช่วย เลือกของให้เสมอ ลึกๆ มีความแอบกลัวสังคมไม่ยอมรับขี้เกรงใจจนอาจทวงเงินไม่สําเร็จอยู่บ่อยๆ

 

ราศีมีน 21 กุมกาพันธ์ - 21 มีนาคม

     เป็นคนช่างเลือกกับทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก จึงพบว่าหากยังไม่เจอคนที่ใช่ก็จะคุยหลายคนในเวลาเดียวกัน ภายนอกดูเข้ากับทุกคนได้ แต่ลึกๆ ขี้เบื่อ ขี้เหงา แอบว้าเหว่ ในยามที่อยู่คนเดียว ทําอะไรได้เป็นระยะสั้นๆ อยากทําหลาย อย่างในชีวิต มีความเรื่องมาก จุกจิก มักสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองเสมอแต่กลับหาของถูกใจได้ยาก


ราศีเมษ 22 มีนาคม - 21 เมษายน

     ภายนอกดูแข็ง ลึกๆ ขึ้น้อยใจ ต้องการความรักแต่มักไม่แสดง ออกหรือแสดงออกไม่ค่อยจะเป็น เสพติดการทําตัวห่อเหี่ยว หรือขี้เกียจเช่นใส่เสื้อยืดเก่าๆนอนตีพุงอยู่บ้าน หากมีคนรู้ใจ จะหึงหวงมาก มีความเข้มแข็งทางด้านจิตใจสูง ปลื้มมากหากมี คนมาใส่ใจดูแล ทําเรื่องธรรมดาๆ ที่ปกติตนเองทําได้อยู่แล้ว (แต่มีคนมาช่วยก็ดี!) move on เร็ว ถ้าตัดใจกับสิ่งไหนจริงๆ แล้วคือจบเลยไม่เวิ่นเว้อ


ราศีพฤษภ 22 เมษายน - 21 พฤษภาคม

     เป็นคนพูดจาดีโน้มน้าวเก่ง มีเป้าหมายในชีวิต สามารถเป็นที่ ปรึกษาที่พึ่งพิงให้กับคนอื่นได้ แต่ไม่ชอบการอดทนรอ บางมุม แอบมีความไม่เชื่อมั่นในตนเองบ้าง ทําให้คนอื่นเข้ามามีบทบาท ในการตัดสินใจแทน มีอะไรไม่พอใจจะเก็บไว้ไม่พูดรอระเบิดลงที่เดียว

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

     เป็นหนุ่มสาวสายปาร์ตี้ที่แท้จริง เพื่อนเยอะ ชอบการเข้าสังคม ชอบความสนุกสนานร่าเริง กิน ดื่ม ท่องเที่ยว ใช้เงินฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะกับเรื่องกิน ชอบให้รางวัลตนเองโดยกาs shopping มีความซุ่มซ่าม ไม่ระวังตัวและประมาทในบางที แต่ก็เป็นคนที่เพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวสามารถพึ่งพาได้ในยามต้องการ

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 21 กรกฎาคม

     สายเปย์ตัวจริง เปย์ตัวเองและเปย์คนอื่นเก่ง นิสัยรวย แม้มีมาก ไม่เท่าไรแต่มีแล้วมักแบ่งให้ผู้อื่นเสมอ รักธรรมชาติ ชอบจัดบ้าน ให้สวยงาม ชอบความสนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้ จริงจังกับงานมาก พร้อมทุ่มเทกับเรื่องที่เห็นว่าคู่ควร ดูแลเทคแคร์คนอื่นเก่งหวั่นไหวง่ายแต่ก็หน่ายเร็วเช่นกัน

 

ราศีสิงห์  22 กรฎาคม - 21 สิงหาคม

     เป็นคนมือขึ้น ทําอะไรก็มักจะได้โชคดีแบบฟลุคๆไม่คาดคิดชอบใครก็มักจะเก็บอาการไม่อยู่ หลุดแสดงออกไปอย่าง เห็นได้ชัด หยอดเก่ง ส่วนมากจะมองโลกตามหลักความเป็น จริงไม่ยึดติดกับภาพฝันจนเกินไป เชื่ออะไรแล้วเปลี่ยนใจยากเก็บอยู่

ราศีกันย์ 22 สิงหาคม – 21 กันยายน

     เป็นคนทุ่มเทกับงานแต่บทจะขี้เกียจก็มีมากเช่นกัน มักหลีกเลี่ยง การทะเลาะเบาะแว้ง ไม่ชอบความขัดแย้ง เกลียดการเห็นคนร้องไห้ ติดต่อเจรจาสื่อสารกับคนอื่นได้ดี มีสมาธิสูง ทําอะไรแล้วจะจดจ่อ เป็นเวลานานบางครั้งจึงดูอืดๆ เฉื่อยๆ แต่จริงๆ แล้วในหัวคิดเรื่องนูนเรื่องนี้อยู่ตลอด มีความอดทน

ราศีตุลย์ 22 กันยายน - 21 ตุลาคม

     รักครอบครัว รักเด็ก เป็นคนมีความคาดหวังสูง ไม่ค่อยยืดหยุ่น มักยึดติดกับอดีต นึกถึงอดีตและเปรียบเทียบอยู่บ่อยๆ ชอบงาน ปาร์ตี้สังสรรค์ มีความสุขกับเทศกาลต่างๆ ชอบการได้รับของขวัญ ทุกประเภท บางครั้งจะทําตัวเหมือนเด็ก แต่บทจะเป็นผู้ใหญ่ก็มีความสุขุมลุ่มลึกอยู่มิใช่น้อย มักเป็นคนใจดี เป็นผู้ให้อยู่เสมอ

ราศีพิจิก 22 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

     รักสันโดษ ชอบอยู่เงียบๆคนเดียว มีโลกส่วนตัวสูง แต่พอหลุดจากโลกส่วนตัวก็ชอบให้มีคนมาสนใจ ชอบเข้าสังคมเช่นกัน เก็บข้อมูลความลับของชาวบ้านเก่ง เป็นคนมีเสน่ห์ ดูลึกลับ น่าค้นหา สายอาร์ตตัวพ่อ/ตัวแม่มาเอง อารมณ์ไม่มางานไม่เดิน อาจโดนคนอื่นเข้าใจผิดในเรื่องไม่เป็นเรื่องบ่อยๆ เปลี่ยนอารมณ์ เร็ว บทจะดี ดีสุดขั้ว บทจะร้าย เตรียมร้องไห้ได้เลย

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม 

     ภายนอกบางครั้งดูดุ แต่จริงๆ เป็นคนใจดี ใจกว้าง ชอบช่วยเหลือคนอื่น ชอบทําบุญทําทาน ขัดใจใครไม่เก่ง มักจะต้องลําบากใจ เรื่องเงินๆทองๆ ต้องอุปถัมภ์คนอื่นหรือมีการหมุนเงินอยู่เสมอ ช่างเลือก เปรียบเทียบเก่ง รักความยุติธรรมแต่ก็แอบลําเอียงเองบ้างในบางที มักมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล