รีเซต

พยากรณ์ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2564 โดย โหรเจมส์

  • 27 เมษายน 2564
  • 4,740

     มาเช็คดวง 12 ราศี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 กันค่ะ ว่าในช่วงนี้ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไรจะมีข่าวดีในด้านไหน หรือมีอะไรต้องระวังเป็นพิเศษวันนี้โหรเจมส์ จะมาบอกกันให้ครบกันทุกราศีค่า


พยากรณ์ดวง 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2564

ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีเมษ 

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีเมษ ดาวอังคาร(๓)ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษมีการโคจรเข้าสู่ราศีเมถุนในวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา ในเรือนสหัชชะ(สังคม/การติดต่อ/เพื่อน)ส่งผลให้ชาวราศีเมษมีการเดินทางเข้าสังคมติดต่อเจรจาทำธุรกรรมสัญญาต่างๆ และ ปรากฏว่าติดขัดเป็นปัญหาเนื่องจากดาวพุธ(๔)มีการโคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ในเรือนการเงินพุธ(๔)กับดาวราหู(๘)เป็นดาวคู่ศัตรูกัน ทำให้ช่วงตั้งแต่วันที่ 29 เมษา ไปจนถึงวันที่ 1 กรกฎาคม ส่งผลให้การทำสัญญาการค้า การลงทุนติดขัด หรือ เสียเครดิตในเรื่องการเงินโปรเจคที่คิดจะทำอะไรใหม่ๆ ต้องรอบคอบระวังในช่วงเวลาดังกล่าว 

การงาน

     ทิศทางการงานหลังวันที่ 26 พฤษภาคม ดาวเสาร์(๗)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนการงานเริ่มโคจรพักรองศา (ถอยหลัง ) ส่งผลให้การงานหลังจากวันที่ 26 พฤษภาคมเป็นต้นไปจนถึงวันที่ 29 กันยายน การงานของชาวราศีเมษจะอยู่ในช่วงชะลอตัว ล่าช้า แต่ยังไม่ได้ส่งผลเสียอะไรมากนักจะทำอะไรยังพอมีตัวช่วยดาวพฤหัสบดี(๕) ยังโคจรเป็นลาภะกับดวงชะตาอยู่ในปัจจุบันทำให้มีผู้ใหญ่หัวหน้าเจ้านายให้การสนับสนุนผลักดันเป็นไปในทิศทางที่ดี จะมีปัญหาแค่ในเรื่องของการติดต่อเจรจาและข้อสัญญาต่างๆในส่วนนี้ต้องรอบคอบ และปัญหาเรื่องของการขัดผลประโยชน์จะส่งผลให้การงานติดขัดล่าช้าชะลอตัวเช่นกัน

การเงิน

    สำหรับเรื่องของการเงิน ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินของชาวราศีเมษมีการโคจรเดินหน้าอย่างมีกำลังในวันที่ 6 พฤษภาคม ดาวศุกร์(๖)เป็นตำแหน่งเกษตร(มั่นคง)ในเรือนการเงิน ส่งผลให้การเงินมีสภาวะที่คล่องตัวเป็นอย่างมากแต่เนื่องจากดาวศุกร์(๖)นั้นมีการโคจรสัมพันธ์กับดาวพุธ(๔)และดาวราหู(๘)รวมถึงดาวอาทิตย์(๑)ในช่วงเวลาเกือบหนึ่งเดือนตรงนี้แม้ทิศทางการเงินจะเป็นไปในทิศทางที่ดี การใช้จ่ายคล่องตัวแต่จะติดปัญหาในเรื่องของข้อสัญญาคนที่จะกู้ยืมก็อาจจะต้องเลื่อนชะลอตัวล่าช้าหากไม่เสร็จสิ้นก่อนในวันที่ 21 พฤษภาคม จะมีข่าวดีอีกทีก็จะเป็นช่วงวันที่ 10 มิถุนายนเป็นต้นไป ในปี 2564 ดาวศุกร์(๖)โคจรเดินหน้าตลอดแทบจะทั้งปีที่ต่างการเงินจึงดูแล้วมีความคล่องตัวเป็นอย่างมากสำหรับชาวราศีเมษ

ความรัก

      สำหรับเรื่องของความรัก คนที่มีคนรักมีครอบครัว คนรักจะมาช่วยเหลือเกื้อกูลคอยช่วยทำในเรื่องราวต่างๆ คอยติดต่อเจรจาหรือมีสิ่งที่จะทำร่วมกันส่งผลดีกับเรื่องของการเงินการค้าธุรกิจกิจการต่างๆให้กับเรา ความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดีสำหรับคนโสดมีเกณฑ์เจอคนเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือเกื้อกูลในสิ่งที่ทำหรือช่วยในเรื่องของการเงินเป็นช่วงที่จะมีเสน่ห์เนื้อหอมสามารถศึกษาดูใจกับคนที่เข้ามาสัมพันธ์ได้เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าสิ่งที่ศึกษาดูใจกันไปนั้นจะดีกับเราในระยะยาวหรือไม่

 

ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีพฤษภ 

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีพฤษภ ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภในวันที่ 6 พฤษภาคม มีการโคจรได้ตำแหน่งเป็นเกษตร(มั่นคง)ที่ราศีพฤษภ ส่งผลให้ตนเองนั้นมีสภาวะที่มุ่งมั่นตั้งใจเข้มแข็งมีกำลังคิดอยากจะลุยอยากจะทำอะไรมากขึ้น มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นส่งผลกับในทุกๆเรื่องที่จะคิดและตัดสินใจ ในขณะเดียวกันนั้น ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินและดาวเจ้าเรือนปุตตะ(โปรเจค/ควาดหวัง/ความพอใจ) ยังโคจรทับดวงชะตาของชาวราศีพฤษภ ส่งผลให้สิ่งที่คิดนั้นค่อนข้างคาดหวังกับเรื่องของรายได้ และ มีโปรเจคโครงการที่อยากจะต่อยอด หรือ คาดหวังกับเรื่องของงานที่จะทำเงินได้มากขึ้น มีโอกาสที่จะมีช่องทางในการหารายได้มากขึ้นเช่นเดียวกัน และเป็นช่วงเวลาที่จะมีการทำสัญญาการซื้อบ้าน/รถ หรือ ขยับขยายที่อยู่ และ เรื่องสัญญาการค้าหรือสถานที่ทำงาน 

การงาน

    ในการย้ายเปลี่ยนงานในเวลานี้อาจจะต้องรอบคอบระมัดระวังคิดอย่างถี่ถ้วนเนื่องจากดาวพุธ(๔)มีการโคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)เป็นดาวคู่ศัตรูกันจนถึงวันที่ 1 กรกฎาคม จะมีผลกระทบค่อนข้างมากในวันที่ 21 พฤษภาถึงวันที่ 9 มิถุนายนในเวลาที่ดาวพุธ(๔)นั้นมีการโคจรพักรองศา(ถอยหลัง) คนที่จะย้ายเปลี่ยนงานต้องดูเรื่องของเงื่อนไขสัญญาให้ดีและคนที่ทำการค้าระวังเรื่องข้อผิดพลาดในการติดต่อสื่อสารเช่นเดียวกัน การงานยังอยู่ในจุดที่ค่อยๆศึกษา ดูแนวทางไปก่อน จะมีการเริ่มต้นในสิ่งใหม่ หรือ การเปลี่ยนแปลง จะเป็นไปในช่วงเดือน กรกฏาคม เป็นต้นไป

การเงิน

     ดาวพุธ(๔)เป็นดาวการเงินโคจรทับดวงชะตาในเวลานี้ทำให้สภาวะการเงินยังใช้ง่ายจ่ายคล่องแต่จะเริ่มมีผลกระทบในวันที่ 21 พฤษภาคมถึงวันที่ 9 มิถุนายน ดาวพุธ(๔)มีการโคจรพักรองศา(ถอยหลัง) ส่งผลให้การเงินสำหรับคนที่ทำธุรกิจกิจการการค้าอยู่ในสภาวะที่จะชะลอตัวล่าช้าในช่วงเวลาดังกล่าว หรือ โดนผลัดโดนเลื่อนในช่วงเวลานั้น โดยรวมแล้วการเงินยังอยู่ในจุดที่ค่อนข้างดีใช้ง่ายจ่ายคล่อง

ความรัก

    คนที่มีคนรักมีครอบครัวระวังปัญหาการทะเลาะในเรื่องของการเงินการลงทุนจะมีปากเสียงหรือความคิดเห็นไม่ค่อยจะลงรอยกันหากดูในมุมที่ดีคนรักพยายามขับเคลื่อนหรืออยากสนับสนุนเราในสิ่งที่ทำหรือเรื่องเงินของเราแต่จะมีปัญหาในเรื่องแนวคิดที่จะไม่ค่อยตรงกันในช่วงนี้ คนโสดมีโอกาสเจอคู่จากการทำงานการติดต่อเจรจาการทำการค้ายังคงต้องใช้เวลาในการศึกษาดูใจ ยังไม่ควรรีบร้อนกับเรื่องความรัก

 

ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  หรือลัคนาอยู่ราศีเมถุน 

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีเมถุน ดาวพุธ(๔)เป็นดาวประจำตัวและดาวเจ้าเรือนพันธุ(บ้าน/องค์กร/รถ)ของชาวราศีเมถุน มีการโคจรเข้าสู่ราศีเมษในช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ในเรือนลาภะ(ลาภผล)ส่งผลให้ตนเองนั้นมีความคิดริเริ่มอยากจะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานหรือสิ่งที่ทำและอยากจะมีการเริ่มทำในสิ่งใหม่ๆ แต่ยังอยู่ในสภาวะที่ยังไม่คล่องตัวนักเนื่องจากดาวพุธ(๔)เป็นดาวธาตุน้ำไปอยู่ในราศีเมษซึ่งเป็นราศีธาตุไฟ ทำให้ตนเองคิดอะไรในเวลานี้ยังติดๆขัดๆอยู่ 

 การงาน

    หลังวันที่ 29 เมษายน ดาวพุธ(๔)มีการโคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ในเรือนวินาศซึ่งมีระยะเวลาค่อนข้างนานไปจนถึงวันที่ 1 กรกฎาคม ชาวราศีเมษทุนต้องระวังข้อผิดพลาดของตนเองหรืออยู่ในจุดที่ตนเองนั้นตกกระไดพลอยโจรควบคุมได้ยาก ระวังปัญหาเรื่องของคนแทงข้างหลัง การโดนดิสเครดิต มีข้อผิดพลาดของการติดต่อเจรจาและการทำสัญญาต่างๆเช่นเดียวกันในช่วงเวลาดังกล่าว

     โดยเฉพาะในวันที่ 21 พฤษภาคม - 9 มิถุนายน ดาวพุธ(๔)มีการโคจรพักรองศา(ถอยหลัง)ส่งผลให้ตนเองในเวลาดังกล่าวนั้นมีอาการหลงลืมง่ายเกิดข้อผิดพลาดง่ายในเรื่องที่ตนเองต้องรับผิดชอบ ส่วนในมุมที่ดีดาวพฤหัสบดี(๕)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนการงานมีการโคจรอยู่ที่ราศีกุมภ์ ในเรือนศุภะ(เป้าหมาย/ความสำเร็จ)จึงทำให้มีโอกาสได้ศึกษาเรียนรู้ หรือ วางแผนที่จะต่อยอดในสิ่งที่เป็นเรื่องของงานที่ทำ จะส่งผลดีเป็นอย่างมากกับคนที่อยากศึกษาเรียนต่อ หรือ หาความรู้เพิ่มเติมในเวลานี้เป็นเวลาที่ต้องศึกษาเป็นแนวทางคิดวางแผนไปตรองให้ดี และ จะมีผลดีในช่วงปลายปีตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ในเรื่องของการงาน

การเงิน

    เป็นเวลาที่จะต้องระวังเรื่องของการป่วยเจ็บเสียเงินไปกับการรักษาตนเองหรือเกี่ยวกับเรื่องของทรัพย์สินที่จะต้องซ่อมบำรุงเช่นบ้านรถ และ อุบัติเหตุจากการขับรถเดินทางในช่วงนี้จนถึงช่วงวันที่ 1 กรกฎาคม หากเป็นเรื่องอื่นๆนั้นการเงินอยู่ในสภาวะที่ค่อนข้างคล่องตัวใช้ง่ายจ่ายคล่องยังไม่น่ากังวลมากนัก

 ความรัก

    คนที่มีคนรักมีครอบครัวจะมีปัญหาทะเลาะกันได้ง่ายมีปากมีเสียงเกิดความไม่เข้าใจกันช่วงนี้อาจจะต้องห่างกับคนรัก หรือตนเองนั้นไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ความสัมพันธ์ต้องประคับประคอง ไม่ได้มีจุดที่จะต้องแตกหักแต่เป็นจุดที่ไม่ค่อยเข้าใจกันเท่านั้น สำหรับคนโสดให้ระวังคนที่เข้ามาสัมภาษณ์ในช่วงนี้จะนำปัญหามาให้หรือมีผลกระทบกับการทำงานของตนเอง ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีในเรื่องของความรัก

   

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกรกฎ 

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานและดาวเจ้าเรือนปุตตะ(โปรเจค/ความหวัง/ความพอใจ)ของชาวราศีกรกฎในวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา มีการโคจรเข้าสู่ราศีเมถุนในเรือนวินาศ ส่งผลให้งานอยู่ในสภาวะที่ตกกระไดพลอยโจน  ควบคุมได้ยาก หรือ มีปัญหาที่จะต้องคอยจัดการแก้ไขค่อนข้างมาก และ มีความวุ่นวายขาดคนช่วย มีส่วนที่บริวารลูกน้องสร้างปัญหาให้กับตน และ เป็นเกณฑ์ย้ายเปลี่ยนในเรื่องของลูกน้องบริวารเช่นเดียวกัน

การงาน

    ในทิศทางการงานนั้นดาวพฤหัสบดี(๕)เวลานี้ยังโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตาอยู่จึงทำให้ชาวราศีกรกฏมีการคิดการ วางแผนที่จะย้ายเปลี่ยนงานหรือไปเริ่มในสิ่งใหม่ใหม่ไม่อยากจะทำในสิ่งที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน จะแนะนำอย่างนี้ว่าขอให้อดทนไปก่อนเวลานี้ยังควบคุมบริหารจัดการต่างๆได้ยาก ดาวเสาร์(๗)ยังเล็งดวงชะตาอยู่จึงทำให้ตนเองนั้นมีความอึดอัดกดดันมีความรับผิดชอบหรือมีความเครียดในเวลานี้ขอให้อดทนไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็ยังได้สภาวะอึดอัดกดดันเช่นเดียวกัน ตอนนี้อยู่ในช่วงที่จะต้องประคองตัวไปก่อน

     คนที่จะย้ายเปลี่ยนงานให้ระวังเรื่องของข้อผิดพลาดในการทำสัญญาการผิดเงื่อนไข เนื่องจากดาวพุธ(๔)มีการโคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ในเรือนลาภะ ซึ่งดาวพุธ(๔)นั้นเป็นดาวคู่ศัตรูกับดาวราหู(๘) ย่อมส่งผลกระทบในทางไม่ดีที่ตนจะต้องระหว่าง เช่น ย้ายเปลี่ยนงานแล้วไม่ได้รับผลตอบแทนตามที่ตกลงกันไว้หรือผิดเงื่อนไขในการทำงานต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 29 เมษาจนถึงวันที่ 1 กรกฎาคม

     โดยรวมการงานแม้จะมีปัญหาประปรายในแต่ละเดือน แต่ยังมีความก้าวหน้า และ มีการดำเนินการไปได้อย่างต่อเนื่องด้วยอิทธิพลของดาวอังคาร(๓)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนการงานในปี 2564 มีการโคจรเดินหน้าตลอดทั้งปีส่งผลให้การงานมีสภาวะที่มากหรือยังเดินหน้าไปได้ตลอดทั้งปี คนที่ทำธุรกิจกิจการย่อมมีความคล่องตัวในเรื่องงาน แต่มีปัญหากับการงานค่อนข้างมากเช่นกัน

การเงิน

    มีเกณฑ์ที่จะลงทุนขยับขยายธุรกิจกิจการ หรือมีเกณฑ์ที่จะลงทุนกับงานเริ่มต้นในสิ่งใหม่ๆ ทิศทางการเงินอยู่ในสภาวะที่ค่อนข้างคล่องตัวใช้ง่ายจ่ายคล่อง คนที่จะขาย บ้าน ที่ดิน รถ มีข่าวดีสามารถคาดหวังได้ ระวังเรื่องของผู้ใหญ่ในบ้านป่วยเจ็บ ต้องใช้เงินในการดูแลคนรอบตัว

ความรัก

    คนที่มีคนรักมีครอบครัวอิทธิพลของดาวเสาร์(๗)ยังเล็งดวงชะตาจนถึงปี 2566 เป็นเวลาที่ความรักในทางที่ดีย่อมมีจุดที่ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุข มีความมั่นคงกับคนรักแต่ก็อีกมุมเป็นมุมที่ตนนั้นจะมีความทุกข์มีความอึดอัดกดดันในชีวิตคู่ในระยะยาวเช่นเดียวกันก็ขอให้ศึกษาเรียนรู้กันไป และปรับตัวมีความเข้าใจในชีวิตคู่ให้มาก ประคองกันได้จะเป็นเรื่องที่ดี

     ส่วนคนโสดเวลานี้มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาสัมพันธ์ด้วย แต่ยังไม่ได้ให้ความสำคัญมากนัก หากที่เข้ามานั้นดูแล้วนำภาระหรือปัญหามาให้ก็ไม่น่าที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยว ตนนั้นจะเดือดร้อนมากกว่ามีความสุขในความสัมพันธ์แบบคนรัก อย่าไปยืดเยื้อกับคนที่ไม่ขัดเจน หรือยังไม่เลิกกับคนรักเก่า เราจะผิดหวังในความรักหากเลือกที่จะไปต่อในระยะยาว

ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. หรือ ลัคนาอยู่ราศีสิงห์

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ ในช่วงเดือนพฤษภาคม ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานมีการโคจรเข้าสู่ราศีพฤษภ มีตำแหน่งเป็นเกษตร(มั่นคง)ทำให้เรื่องของหน้าที่การงานตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม ส่งผลให้การงานของชาวราศีสิงห์ นั้นมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก 

การงาน

    ในวันที่ 15 พฤษภาคม ดาวอาทิตย์(๑) โคจรเข้าสู่ราศีพฤษภเช่นเดียวกันส่งผลให้ดาวที่อยู่ในเรือนกัมมะ(การงาน) เป็นปัศวะเกณฑ์ ทำให้การงานมีความอุดมสมบูรณ์ โดดเด่น คนที่ทำงานประจำ จะมีผลงาน คนที่ทำการค้ามีความรุ่งเรือง อีกทั้งดาวพฤหัสบดี(๕) เล็งดวงชะตาราศี ทำให้ชาวราศีสิงห์โดดเด่นอย่างมากในเรื่องของการได้รับการยอมรับ คนที่จะปรับเปลี่ยนตำแหน่งการงานย่อมมีข่าวดีเช่นกัน แต่ในส่วนที่จะมีปัญหาต้องระวัง เรื่องของการขัดผลประโยชน์ มีปัญหากับหุ้นส่วน ในช่วงวันที่ 29 เมษายน - 1 กรกฎาคม เป็นจังหวะของดาวพุธ(๔) มีการโคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘) ซึ่งเป็นดาวคู่ศัตรูกัน ในเรือนการงาน ย่อมมีคนอิจฉา หรือ จะกลั่นแกล้งให้ตนนั้นเสียเครดิต จะทำอะไรต้องรอบคอบในช่วงนี้

การเงิน

    อยู่ในสภาวะที่ค่อนข้างคล่องตัวมีเกณฑ์ที่จะลงทุนขยับขยายในธุรกิจจะกาดแต่จะมีช่วงที่มีสภาวะที่ล่าช้าหรือไม่คล่องตัวในช่วงวันที่ 21 พฤษภาถึงวันที่ 9 มิถุนายนเป็นจังหวัดของดาวพุธ(๔) ที่เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินโคจรพักรองศา(ถอยหลัง)ในเวลาดังกล่าวหลังจากนั้นจะโคจรกลับมาเป็นปกติ

ความรัก

    คนที่มีคนรักมีครอบครัวมีเกณฑ์ที่จะร่วมมือร่วมทำในธุรกิจกิจการด้วยกันหรือคนรักมาช่วยส่งเสริมในเรื่องงานแต่จะเกิดความขัดแย้งกันได้ง่าย ต้องระวังในเรื่องของความไม่เข้าใจกัน หรือปัญหาในเรื่องของแนวคิด มีการปะทะในเรื่องของอารมณ์ ต้องประคับประคองและเข้าใจกันให้มาก ส่วนคนโสดช่วงนี้ระวังที่จะมีข่าวไม่ดีกับคนในที่ทำงานเดียวกันหรือเป็นลักษณะคนมาดิสเครดิตในเรื่องของความรักความสัมพันธ์ให้เสื่อมเสีย มีผลกระทบกับเรื่องของงานต้องระวังในเรื่องของความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวในเวลานี้ เช่น โดนกล่าวหาว่าไปสัมพันธ์กับคนนั้นคนนี้ หรือ โดนพูดให้เสื่อมเสีย

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกันย์ 

      สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกันย์ สำหรับช่วงเดือนพฤษภาคม ดาวพุธ(๔)เป็นดาวประจำตัวและดาวการงานโคจรเข้าสู่ราศีพฤษภ ตั้งแต่ช่วงวันที่ 29 เมษายน ในเรือนศุภะ(เป้าหมาย/ความสำเร็จ)ส่งผลให้ตนเองนั้นในเรื่องของงานเดินหน้าไปสู่ในทิศทางที่จะมีความสำเร็จ 

การงาน

    หลังวันที่ 6 พฤษภาคม ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนศุภะ(เป้าหมาย/ความสำเร็จ)และดาวเจ้าเรือนการเงินโคจรมีตำแหน่งเป็นเกษตร(มั่นคง)อยู่ที่ราศีพฤษภในเรือนศุภะ เป็นดาวคู่ธาตุน้ำเช่นเดียวกันทำให้มีความโดดเด่นในเรื่องของการงาน แต่ปัญหาก็มีมากเช่นเดียวกัน เนื่องจากดาวพุธ(๔) โคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนอริ และ เป็นดาวคู่ศัตรูกัน

     ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน - 1 กรกฎาคม ย่อมมีผลให้งานในเวลานี้ต้องแก้ไข หรือ มีปัญหาติดขัดมากเช่นกัน แม้ว่าจะดูมีปัญหาแต่ตนเองนั้นก็จะผ่านไปได้และมีผลงาน ขอให้อดทน การงานเวลาดังกล่าวเหมือนเจอศัตรู จะเริ่มล่าช้า ชะลอตัวโดยเฉพาะวันที่ 21 พค - 9 มิย เป็นช่วงที่ดาวพุธ(๔) โคจรพักรองศา(ถอยหลัง) ทำให้การงานคลาดเคลื่อน การติดต่อเจรจา การทำสัญญามีปัญหา มีข้อผิดพลาดได้ง่าย ทำให้ล่าช้าไม่เป็นไปตามกำหนด และ ให้ระวังปัญหาการภายในองค์กร หรือ ปัญหาจากหัวหน้าเจ้านาย เนื่องจากดาวพฤหัสบดี(๕) โคจรเป็นอริกับดวงชะตาไปจนถึงช่วงปลายเดือนกันยายนเลยทีเดียว

การเงิน

    ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินโคจรเดินหน้าดีมีกำลังและมีตำแหน่งเป็นเกษตร(มั่นคง)ที่ราศีพฤษภ ทำให้การเงินมีความคล่องตัวเป็นอย่างมากไม่น่าเป็นกังวลในเดือนนี้หรือในระยะยาว

ความรัก

    ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิ(คนรัก/หุ้นส่วน/คนอื่น)โคจรเป็นอริกับดวงชะตาตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม จนถึงวันที่ 28 กันยายน คนที่มีคนรักหรือครอบครัวจะมีปัญหากันได้ง่ายมีความวุ่นวายเป็นปัญหาครอบครัว หรือ ขัดแย้งกับคนรักต้องประคับประคองปรึกษากันให้ดี การจะคิดวางแผนต่างๆต้องจับเข่าคุยกัน เปิดใจรับฟังซึ่งกันและกันเพราะปัญหาจะเป็นปัญหาที่เกี่ยวกับเรื่องของครอบครัวทางบ้านเช่นเดียวกันในเวลาดังกล่าว ส่วนคนโสดเวลานี้ยังไม่เจอคนที่ใช่หรือที่เข้ามายุ่งวุ่นวายก็ชักนำปัญหามาให้ เวลานี้ยังไม่เหมาะในเรื่องของความรัก

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีตุลย์ 

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาดาวศุกร์(๖)ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลโคจร เข้าสู่ราศีเมษสัมพันธ์กับดาวอาทิตย์(๑)และดาวพุธ(๔)ส่งผลให้เป็นจุดที่ชาวราศีตุลตระหนักได้ถึงว่าตนเองอยากจะมีแนวความคิดริเริ่มเริ่มต้นใน สิ่งใหม่หรือไปทำอะไรร่วมกับคนอื่น เพียงแต่ว่าเวลานี้ยังไม่ได้อยู่ในสภาวะที่คล่องตัวเนื่องจากการติดต่อการพูดคุย หรือ การทำข้อตกลงข้อสัญญาต่างๆ นั้นยังไม่ได้ง่ายอย่างที่ตนเองคาดหวังรวมถึงโปรเจคโครงการต่างๆ ที่จะไปร่วมไปทำกับคนอื่นนั้นยังต้องรออาศัยระยะเวลาในช่วงเวลาหนึ่ง ในเวลานี้ค่อนข้างที่จะร้อนใจและอยากได้รับการยอมรับจากคนรอบตัว เป็นจุดที่มีการวางแผนในการย้ายเปลี่ยนงาน หรือ ทำในสิ่งใหม่ 

การงาน

    เข้าสู่เดือนพฤษภาคม ดาวศุกร์(๖) ดาวอาทิตย์(๑)และดาวพุธ(๔) จะโคจรเข้าสู่ราศีพฤษภเป็นมรณะกับดวงชะตา สัมพันธ์กันดาวราหู(๘) ส่งผลให้เป็นช่วงที่จะทำการย้ายเปลี่ยนงานใหม่ มีการทำข้อตกลงสัญญาใหม่ โปรเจค หรือ สิ่งที่คาดหวังจะติดขัดปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงื่อนไข ข้อสัญญา คนที่จะย้ายเปลี่ยนไปทำงานต่างประเทศก็จะติดขัดเรื่องวีซ่า

     โดยเฉพาะวันที่ 21 พ.ค.-9 มิ.ย. ดาวพุธ(๔)จะมีการโคจรพักรองศา ส่งผลให้การติดต่อสื่อสารต่างๆ ในช่วงดังกล่าวจะโดนเลื่อนชะลอออกไป คนที่จะย้ายเปลี่ยนงานต้องระวังจุดนี้ ถ้าไม่ได้งานชัวร์อย่าพึ่งออกจากที่เดิม จะทำให้ว่างงาน จะมีจุดที่ดีและโปร่งมากขึ้นในการทำเรื่องต่างๆให้สำเร็จจะเป็นช่วงต้นเดือนกรกฎาคมไปก่อน การงานในเวลานี้ยังติดๆขัดๆ ไม่ได้ตามที่คาดหวังมากนัก หรือ เป็นเดือนที่จะเบื่อหน่ายกับงานที่ตนทำ

การเงิน

    ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินโคจรเดินหน้าดีมีกำลังอยู่ในเรือนภพที่ดีไม่ได้มีมุมที่ส่งผลอะไร ทำให้การเงินยังอยู่ในสภาวะที่คล่องตัวไม่ได้เป็นปัญหาให้กังวล ยังส่งผลดีในระยะยาว

ความรัก

    คนที่มีคนรักมีครอบครัวคนรักนั้นจะคอยเกื้อกูลช่วยเหลือเป็นคู่คิดริเริ่มหรือมีสิ่งที่จะทำร่วมกันแต่อาจจะต้องใช้เวลาสักระยะถึงจะเห็นผลที่ชัดเจน ในตอนนี้ต้องรอบคอบ จะทำสัญญาการค้าอะไรกับคนรักต้องดูอย่างถี่ถ้วน เพราะยังเป็นช่วงที่จะเกิดปัญหาในเรื่องของเงื่อนไขสัญญาต่างๆนั่นเอง ความสัมพันธ์อยู่ในทิศทางที่ดี คนที่ปรารถนาจะมีบุตรและมีบุตรยากแนะนำให้ไปปรึกษาหาหมอตรวจเช็คร่างกายรักษาจะพอมีข่าวดีในช่วงต้นปีหน้าในเรื่องการมีบุตร คนโสดมีเกณฑ์พบเจอคนรักจากการเดินทางหรือการติดต่องานและการค้าต่างๆในเวลานี้มีโอกาสที่จะเจอคนที่อ่อนวัยกว่าเข้ามาสัมพันธ์เช่นเดียวกัน

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีพิจิก

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีพิจิก ในช่วงที่ผ่านมาชาวราศีพิจิกอยู่ในเวลาที่ค่อนข้างเบื่อหน่ายหมดแรงหมดกำลังเนื่องจากดาวอังคาร(๓)ที่เป็นดาวประจำตัวนั้นในวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมามีการโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตาส่งผลให้ตนเองอยู่ในสภาวะที่เบื่อหน่าย อยากมีการเปลี่ยนแปลงแต่ยังหมดกำลังยังทำอะไรที่ไม่เป็นรูปเป็นชิ้นเป็นอันซักเท่าไหร่นัก 

การงาน

    ในขณะเดียวกันดาวอาทิตย์(๑)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนการงานในวันที่ 14 เมษายน มีการโคจรเป็นอริกับดวงชะตาทำให้อยู่ในสภาวะที่งานการค่อนข้างติดขัดมีปัญหาหรืองานที่ได้รับมอบหมายในเวลานี้ค่อนข้างยาก และ เป็นงานแก้ปัญหาส่วนมากรวมถึง ดาวพุธ(๔) ที่เป็นดาวเจ้าเรือนลาภะ โคจรเป็นอริกับดวงชะตาเช่นเดียวกัน ในช่วงเดือนเมษายนจึงเป็นช่วงที่ชาวราศีพิจิกอึดอัด ติดขัด คนที่ทำงานประจำอยากที่จะย้ายเปลี่ยนงาน แต่ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีนัก ให้รอไปก่อนในช่วงเดือนกรกฎาคม ในเร็วๆนี้จะต้องระวังปัญหาเรื่องของการผิดเงื่อนไข การโดนขัดผลประโยชน์ รวมถึงคนที่ประกอบธุรกิจมีหุ้นส่วน หรือ คู่ค้า

     ในวันที่ 29 เม.ย. - 1 ก.ค. ดาวพุธ(๔) โคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘) ที่ราศีพฤษภในเรือนปัตนิ(หุ้นส่วน,คนอื่น,คนรัก)ซึ่งเป็นดาวคู่ศัตรูกันย่อมส่งผลให้เกิดปัญหา ในช่วงเวลาดังกล่าว ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤษภาเป็นต้นไปเวลาทำงานร่วมกับคนอื่นจะหัวร้อนได้ง่าย หรือ มีปัญหาขัดแย้งในเรื่องของความคิดเห็น ให้ใจเย็นๆ เงียบได้ก็ควรเงียบเพราะเรื่องมันจะบานปลาย จากเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ใครที่จะย้ายเปลี่ยนงานก็คิดเสียว่าอยู่ตรงนี้ไม่นานเดี๋ยวเราก็ไป

การเงิน

    ดาวพฤหัสบดี(๕) เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน โคจรเป็นปทุมเกณฑ์แก่ดวงชะตา ในเวลานี้จึงไม่ค่อยลำบาก หรือ ต้องดิ้นรนมากในเรื่องของการเงิน ยังมีให้ใช้จ่ายแม้ว่าจะไม่มาก เงินส่วนใหญ่นั้นจะไปหมดกับเรื่องของครอบครัว และ การขยับขยายบ้านที่อยู่/รถ

ความรัก

    คนที่มีคนรักหรือครอบครัว จะทะเลาะกันได้ง่าย ระวังที่จะขัดแย้งกันเป็นปัญหาครอบครัว ช่วงนี้คนรักจะดื้อหรือคุยกันได้ยาก ต้องประคองกันไป เรื่องดีๆย่อมมีความสุขกับการกินเที่ยวด้วยกัน คนโสดจะเจอคนเข้ามาข้องเกี่ยวด้วยโดยจะสัมพันธ์กับเรื่องของการงานเป็นหลัก คนที่มีปัญหาเรื่องชู้สาวมาก่อนหน้าเวลานี้ย่อมเป็นทุกข์มากกว่าสุข

 

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีธนู

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีธนู ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานและดาวเจ้าเรือนปัตนิ(หุ้นส่วน/คนรัก/คนอื่น) ของชาวราศีธนูในวันที่ 29 เมษายน - วันที่ 1 กรกฎาคม มีการโคจรเข้าสู่ราศีพฤษภเป็นอริกับเรือนชะตาสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)

การงาน

     ส่งผลให้ในช่วงเวลาดังกล่าวนั้นเรื่องของงานจะติดขัดมีปัญหาเหมือนเจอสตูด้วยอิทธิพลของดาวพุธ(๔)และดาวราหู(๘)นั้นเป็นดาวคู่ศัตรูกันยอมให้คนไปในทิศทางที่มีปัญหางานเวลาดังกล่าวค่อนข้างได้งานยากหรืองานที่จะทำเป็นงานที่จะต้องคอยจัดการแก้ไขเป็นส่วนใหญ่และติดขัดมีปัญหา จากเพื่อนร่วมงานหรือคนที่เกี่ยวข้องในงาน

     ให้ระวังเป็นอย่างมากในช่วงวันที่ 21 พฤษภาคม ถึงวันที่ 9 มิถุนายน เนื่องจากดาวพุธ(๔)มีการโคจรพักรองศา(ถอยหลัง)ทำให้การติดต่อสื่อสารเจรจาและในเรื่องของงานต้องชะลอล่าช้าไม่เป็นไปตามกำหนดเราประจำตัวคือดาวพฤหัสบดี(๕)ในปัจจุบันโคจรอยู่ที่ราศีกลุ่มในเรือนสหัชชะ(เพื่อน/การติดต่อ/สังคม)ส่งผลให้ตนเองนั้นเป็นช่วงที่จะต้องคิดวางแผนในการประสานงานมีเครือข่าย หรือเข้าสังคมในการดีลงานต่างๆ ซึ่งช่วงเวลานี้ยังเป็นช่วงที่ปัญหาค่อนข้างมากขอให้ประคับประคองตัวไปก่อน จะทำอะไรได้ดีนั้นยังต้องอาศัยในเรื่องของคนช่วยเหลือถึงจะพอไปได้

การเงิน

    ดาวเสาร์(๗)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินปัจจุบันโคจรมีตำแหน่งเป็นเกษตร(มั่นคง)ย่อมให้ผลในทิศทางการเงินไปในทิศทางที่ดี ในภายหลังวันที่ 26 พฤษภาจน ถึงวันที่ 28 กันยายน ดาวเสาร์(๗)มีการโคจรพักรองศา(ถอยหลัง)ส่งผลให้ทิศทางการเงินอยู่ในช่วงที่ยังชะลอตัวได้ช้ายังไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังนักในช่วงเวลาดังกล่าว หากคิดลงทุนในระยะยาวอย่าพึ่งคาดหวังในช่วงเวลาดังกล่าว จะไปส่งผลดีหลังวันที่ 29 กันยายนเป็นต้นไป
สำหรับเรื่องของความรัก

ความรัก

    ดาวพุธ(๔)เป็นดาวการงาน และ ดาวคู่ครองคนรักโคจรเป็นอริกับดวงชะตาส่งผลให้ความรักความสัมพันธ์เป็นช่วงที่ค่อนข้างเปราะบางมีปัญหากับคนรักได้ง่ายหรือคนรักจ้องแต่คอยจับผิดและเกิดปัญหาคุยกันไม่เข้าหู สื่อสารกันผิด ช่วงนี้ห่างๆกันไปก่อนจะดีกว่าอยู่ใกล้กัน คนรักจะมีปัญหากับเพื่อนของตน หรือ กับคนสนิทในช่วง 2 เดือนนี้ ต้องมีความเข้าใจกันและประคองกันไปก่อน คนโสดจะมีปัญหากับคนที่เข้ามาสัมพันธ์ด้วยในช่วงนี้ ให้ระวังปัญหาที่เกิดมากระทบกับเรื่องของการงาน แนะนำอยู่คนเดียวไม่ต้องรีบกับความรักใน 2 เดือนนี้

 

ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. หรือลัคนาอยู่ราศีมังกร 

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีมังกร ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานมีการโคจรเข้าสู่ราศีพฤษภในวันที่ 6 พฤษภาคม จนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม มีตำแหน่งเป็นเกษตร(มั่นคง)ในเรือนปุตตะ(โปรเจค/ความคาดหวัง)

การงาน

    ส่งผลให้การงานของชาวราศีมังกรมีความโดดเด่นโปรเจคโครงการงานต่างๆมีความโดดเด่นก้าวหน้ามีความสำเร็จเป็นอย่างดีและมีความคล่องตัวในเรื่องของงานเป็นอย่างมาก แต่จะต้องระวังปัญหาเช่นเดียวกันเนื่องจากดาวพุธ(๔)มีการโคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ในเรือนปุตตะ(โปรเจค/ความคาดหวัง) ซึ่งเป็นดาวคู่ศัตรูกัน ย่อมให้ผลในการมีปัญหา ที่จะต้องระวังในเรื่องของ การผิดเงื่อนไขสัญญา มีปัญหาเกี่ยวกับธุรกรรมการเงิน แม้การงานมีความโดดเด่นแต่ระวังที่ตนนั้นทำไปแล้วไม่คุ้มค่าตอบแทน หรือ โดนผิดเงิ่อนไขสัญญา

    ในช่วงวันที่ 29 เม.ย. - 1 ก.ค. ให้รอบคอบ อย่าประมาท ทำอะไรต้องละเอียดตรวจสอบให้ดีในช่วงดังกล่าว คนที่ทำงานประจำระวังการมีปัญหากับลูกน้อง บริวาร และ ปัญหาเรื่องการขัดผลประโยชน์ภายในองค์กร เวลานี้จะส่งผลดีกับคนที่ต้องการศึกษาเรียนต่อ หรือ เตรียมตัวสอบเลื่อนขั้น และ คนที่ศึกษาเรียนรู้ในการทำการค้า

การเงิน

    คนที่ลงทุนหรือทำงานที่เกี่ยวกับการเงินและผลตอบแทนต่างๆ ต้องระวังข้อผิดพลาด จะต้องไปรับผิดชอบ หรือ ทำผิดแล้วโดนตรวจสอบในช่วง 2 เดือนนี้ การใช้จ่ายยังพอมีให้ใช้จ่ายไม่ขัดสน ยังพอมีคนช่วยเหลือในเรื่องการเงิน

ความรัก

    คนที่มีคนรักหรือครอบครัว ค่อนข้างมีความสุขกันดี จะมีปัญหากันง่ายในเรื่องการเงินและเรื่องการดูแลบุตรบริวาร คนโสดมีเกณฑ์เจอคนใกล้ตัวมาทำความรู้จักใกล้ชิดมากขึ้น หรือ เจอคนอายุน้อยกว่าเข้ามาสัมพันธ์ด้วยในช่วงนี้ เจอคนเข้ามาคอยเอาใจใส่กับเราเช่นเดียวกัน

 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกุมภ์  

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ อิทธิพลของดาวพฤหัสบดี(๕)มีการโคจร ทับดวงชะตามาตั้งแต่ช่วงวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมาส่งผลให้ชาวราศีกุมภ์นั้นจะทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จมีความรุ่งเรืองอุดมสมบูรณ์ ในเรื่องทรัพย์มีโชคต่างๆเข้ามา สัมพันธ์ถึงได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่หัวหน้าเจ้านายเช่นเดียวกันคนที่ทำธุรกิจการค้ามีผลกำไร

การงาน

    สำหรับเดือนพฤษภาคม ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานและดาวเจ้าเรือนสหัชชะ(เพื่อน/สังคม/การติดต่อ)มีการโคจรเข้าสู่ราศีเมถุนในวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา ในเรือนปุตตะ(โปรเจค/ความคาดหวัง)ส่งผลให้มีโอกาสได้งานใหม่ใหม่งานจ๊อบเสริมงานโปรเจคต่างๆและเป็นโอกาสที่จะมีรายได้หลายช่องทาง ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ยังไปในทิศทางที่ดี

    จะมีปัญหาสำหรับคนที่จะติดต่อในเรื่องของการหาสถานที่ประกอบการ การกู้ซื้อบ้านหรือรถและขยับขยายที่อยู่จะติดปัญหาในเรื่องของเอกสารข้อสัญญาต่างๆในช่วงวันที่ 29 เมษาถึง 1 กรกฎาคมโดยการโคจรของดาวพุธ(๔)ที่สัมพันธ์กับดาวราหู(๘) ในราศีพฤษภในช่วงเวลาดังกล่าว แต่ท้ายที่สุดนั้นก็จะได้ตามที่คาดหวังเพียงแต่ช้าหน่อยหรือต้องไปแก้ไขในเรื่องของเอกสารสัญญาก่อนจึงจะสำเร็จ คนที่จะย้ายเปลี่ยนงานแนะนำว่าให้รอไปก่อนยังไม่ค่อยเหมาะควรหาอย่างอื่นทำเสริม ระวังปัญหาความขัดแย้งภายในองค์กร หรือ ไปขัดผลประโยชน์ของคนอื่นแล้วโดนกลั่นแกล้ง

การเงิน

    ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ การกินใช้จ่ายไม่น่าเป็นกังวล จะมีเรื่องที่ใช้จ่ายมากก็จะเป็นเรื่องของ บ้าน/รถ การวางแผนขยับขยายที่อยู่อาศัย และ การซื้อของเข้าบ้าน

ความรัก

    คนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ดี คนรักจะเข้าหาครอบครัวเรามากขึ้น หรือ มีเวลาอยู่กันเป็นครอบครัวมากขึ้น คนรักให้ความสำคัญกับเราและครอบครัว จะขัดแย้งกันได้ง่าย เป็นเรื่องเล็กๆไม่ใช่เรื่องใหญ่ คนโสดจะมีคนเข้ามาสัมพันธ์ด้วยเป็นคนในที่ทำงานเดียวกัน หรือ ในสังคมเดียวกัน และ อาจเป็นคนใกล้บ้านของตน

 

ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีมีน 

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีมีน ดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นดาวประจำตัวและดาวเจ้าเรือนการงานของชาวราศีมีน ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคมเป็นต้นไปนั้นมีการโคจรเป็นวินาศกับดวงชะตา ส่งผลให้ตนเองจะควบคุมในเรื่องที่เกี่ยวกับงานหรือเรื่องของตนเองนั้นได้ยากเหมือนตกกระไดพลอยโจนไม่อยากทำก็ต้องไปทำ หรือ อาจจะต้องรับผิดชอบในส่วนที่ตนนั้นไม่อยากจะทำเช่นเดียวกันชีวิต เหมือนโดนขับเคลื่อนโดยเรื่องของคนรอบตัวมากกว่าเรื่องของตนในช่วงเดือนพฤษภาคม 

การงาน

     ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. ทำให้ลาภผลนั้นย่อมเกิดกับสิ่งที่ตนนั้นทำด้วยตนเองเป็นสำคัญ อิทธิพลของดาวเสาร์ (๗) ยังคงอยู่ในเรือนการงานจนถึงวันที่ 5 ธ.ค. ก่อนจะมีความสำเร็จนั้นย่อมต้องมีภาระหน้าที่มาก คนทำงานประจำมีความกดดันในหน้าที่การงาน มีความกังวลในการปรับเปลี่ยนโยกย้าย คนที่ประกอบธุรกิจยังไม่เห็นผลสำเร็จในสิ่งที่ทำ ในช่วงเวลานี้ต้องอดทนเมื่อใดที่ตนทำอย่างเต็มที่แล้ว อีกไม่นานสิ่งนั้นย่อมปรากฏในความสำเร็จ 

การเงิน

    ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน โคจรเดินหน้าดีมีกำลัง ส่งผลให้การเงินอยู่ในช่วงที่ยังใช้จ่ายได้คล่องตัว จึงไม่น่าเป็นกังวล และ เป็นช่วงที่จะใช้เงินมากกับการกินเที่ยวของตนในช่วงนี้

ความรัก

   คนที่มีคนรักหรือครอบครัว มีเกณฑ์ที่จะเดินทาง หรือ ไปพักผ่อนกับที่บ้านหรือเครือญาติ แต่ให้ระวังที่จะขัดแย้งหรือพูดกันไม่ค่อยเข้าหูกับคนในครอบครัว ส่วนคนโสด จะเจอคนในสังคมเดียวกัน หรือ เป็นคนที่เคยสนิทและรู้จักกันมาก่อนเข้ามาสัมพันธ์ด้วยในช่วงนี้

 


Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล