รีเซต

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวพระเกตุ (๙) ย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎ 3 ก.ย. - 30 ต.ค. 2564 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 03 กันยายน 2564
  • 1,519

     ดาวพระเกตุ มีการย้ายราศีในวันที่ 3 กันยายน 2564 ครั้งนี้ย้ายเข้าสู่ราศีกรกฏ ที่สำคัญรอบนี้ย้ายยาวนานถึง 30 ตุลาคม 2564 มาอัพเดทดวงชาว 12 ราศีหลังดาวย้ายกับหมวยไพ่ทองกันค่ะ 

     “ดาวพระเกตุ” (๙) ได้ฤกษ์ยกย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎ ในวันที่ 3 ก.ย. 2564 ในช่วงเวลา 16.45 น. เป็นที่รู้จักว่า ดาวพระเกตุ คือดาวนพพระเคราะห์ที่คอยปกป้องรักษา และยังเป็นดาวนพเคราะห์ที่คุ้มครองทุกธาตุ ดังนั้นจึงเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งลี้ลับ ที่อยู่เหนือธรรมชาติ การต่างประเทศ อะไรที่แปลกใหม่ เรื่องไฮเทค เป็นต้น #ดาวเกตุย้าย

     การย้ายเรือนของดาวเกตุในครั้งนี้ย้ายเข้าสู่ราศีแม่ธาตุน้ำ จะส่งผลอย่างเด่นชัดที่สุดที่ราศีธาตุน้ำอื่นๆ ด้วย อันได้แก่ ราศีกรกฎ ราศีพิจิก และราศีมีน ซึ่งจะสามารถดูคำทำนายได้ดังต่อไปนี้

     ปล. เน้นดูลัคนาเป็นหลัก หากไม่ทราบลัคนา สามารถแอดไลน์ @mouaygoldcard แจ้งวันเดือนปีเกิดและเวลาเกิดได้เลยนะคะ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่า

 

ดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวพระเกตุ (๙) ย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎ

 

🔮🔮🔮🔮🔮 ราศีธาตุน้ำที่โดดเด่น 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

     จากอิทธิพลของดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ส่งผลต่อชาวกรกฎทางตรง ไม่ว่าจะเรื่องเงินและเรื่องการเดินทาง ในช่วงนี้ชาวกรกฎจะมีเซนต์แรงกว่าปกติ ใครที่เข้ามาแล้วหวังผลประโยชน์หรือเอาเปรียบ คุณจะรับรู้ได้ก่อนแล้วสามารถแก้เกมส์ได้ทัน ชาวกรกฎมีเกณฑ์ได้รับเงินหรือได้รับของแบบไม่ทันตั้งตัว เกณฑ์การเดินทางช่วงนี้ปลอดภัยไม่ต้องกังวลนะคะ

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.  

      ดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ชาวพิจิกจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้งานผ่านพ้นไปได้ด้วยดี คุณจะได้รับโอกาสในการแสดงผลงาน แม้ว่างานนั้นๆคุณจะไม่เคยทำและ ไม่ถนัดแต่คุณจะได้รับความช่วยเหลือจนผ่านมาได้ เรียกได้ว่ามีมือมีไม้เช้ามาช่วยเยอะ จะมีข่าวดีชีวิตจะดีขึ้นในช่วงนี้ ปัญหาทุกอย่างผ่อนตัวลงพร้อมๆ กัน มองไปทางไหนก็เริ่มมีทางออก ความเครียดลดลง ถ้ายิ่งได้ทำบุญก็จะยิ่งมีเรื่องที่ดีเข้ามาเร็วขึ้นนะคะ

 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

     การย้ายเรือนของดาวพระเกตุครั้งนี้ ส่งผลให้ชาวมีนให้แคล้วคลาดปลอดภัย และชนะคดีความรวมถึงชนะศัตรูได้ เพียงแต่จะทำอะไรเดินทางไปไหนบอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้านสักนิดจะดีค่ะ

ในลำดับถัดไปหมวยขอไล่เรียงตามกลุ่มราศีตามตำแหน่งปกตินะคะ

♈️ ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. 

     จากอิทธิพลของดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ชาวเมษแม้จะมีคนคิดไม่ดีกับคุณ เหมือนคุณหวังดีแต่เค้าไม่เข้าใจจึงตีความหมายในความหวังดีของคุณผิดไป แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังเข้าใจคุณและพร้อมซัพพอร์ต ช่วงนี้พยายามยับยั้งเรื่องอารมณ์ที่เกิดขึ้นและลดลงอย่างรวดเร็ว ถ้าได้ทำบุญหรือช่วยเหลือผู้อื่นก็จะเสริมบารมีมากขึ้นนะคะ เข้าหาผู้ใหญ่ให้มากจะสำเร็จดี

 

♉️ ชาวราศีพฤษภ  14 พ.ค.- 13 มิ.ย. 

      จากอิทธิพลของดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ คุณจะมีงานเข้ามาค่อนข้างเยอะ รวมไปถึงงานที่คนอื่นมาขอร้องให้ช่วยแล้วคุณปฏิเสธไม่ได้ ช่วงนี้ผู้หลักผู้ใหญ่จะปลื้มคุณเป็นพิเศษ เพราะคุณสามารถทำงานให้เค้าได้ดี ผลงานตกเป็นของผู้ใหญ่ คุณเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จนั้น อย่างไรก็ตามคนที่คุณได้ช่วยเค้าไว้ เค้าจะช่วยเหลือคุณได้ในอนาคต

   

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.

     จากอิทธิพลของดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ จะมีโอกาสได้รับเงิน หรือเรื่องเงินที่รออยู่จะได้มา ทั้งๆที่อาจจะถอดใจไปแล้ว หากต้องมีการกู้ยืม และคนที่คุณได้ติดต่อไปนั้นเป็นคนอายุมากกว่า จะยิ่งราบรื่นขึ้น ทุกอย่างจะดูง่ายขึ้นมาก

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย.  

     การย้ายเรือนของดาวพระเกตุครั้งนี้ เป็นจังหวะที่ชาวสิงห์จะได้พักบ้าง พักเหนื่อยจากการทุ่มเทในหลายๆ ด้าน แล้วพร้อมที่จะก้าวต่อในไม่ช้า สถานการณ์รอบด้านคุณยังเอาอยู่ มีคนช่วยเหลืออยู่เบื้องหลังดี 

 

♍️ ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

     ดาวพระเกตุยกย้ายย้ายในครั้งนี้จะส่งผลดีให้ชาวกันย์ มีโอกาสเข้ามาหลายทาง บางครั้งมาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่คุณก็พร้อมรับมือในทุกสถานการณ์ มีโชคลาภโดดเด่น มีเพื่อนที่คอยแนะนำให้คุณไม่หลงทาง ถือว่าจังหวะชีวิตกำลังจะดีขึ้น

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.  

     ดาวพระเกตุยกย้ายย้ายในครั้งนี้จะส่งผลดีต่อชาวตุลย์ ในเรื่องการลงทุนธุรกิจ หรือการทำงานในช่วงเดือนนี้เริ่มมีผลงานโดดเด่น เพื่อนร่วมงานสนับสนุนดี รวมไปถึงการลงทุนที่จะมีกำไร มีรายได้เพิ่มอีกทาง

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. 

       ดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ชาวธนูอาจจะมีอุปสรรคเกิดขึ้นจากการคิดการใหญ่ แต่ทำได้ยังไม่ถึงเป้า เช่นคิด 100 ทำได้ที่ 70 แต่ชาวธนูมีหนทางออกเสมอเพราะมีผู้มีประสบการณ์ช่วยเหลืออยู่เยอะ คุณจะทำได้ถึงเป้าหากคุณมีตัวช่วย

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

     ดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ชาวมังกรเป็นอีกหนึ่งราศีที่ดีเพราะดาวเกตุมาเล็ง ชาวมังกรจะมีพาร์ทเนอร์ดี เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ นอกจากนี้สำหรับคนโสดอาจจะได้เจอเนื้อคู่อายุมากกว่า และมีโอกาสเป็นชาวต่างชาติ หรือลูกครึ่งได้นะคะ

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

    การย้ายเรือนของดาวพระเกตุครั้งนี้ มีโอกาสได้เดินทางแต่ก็ไม่ควรประมาท อาจมีระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับกระดูก หรือมีอาการปวดเมื่อยเกิดขึ้นได้  หากทำบุญจะทำให้แคล้วคลาดได้ค่ะ 


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล