รีเซต

ราศีใดที่ต้องเลือก “จะอยู่ต่อ” หรือ “พอแค่นี้” เช็กดวงความรักเดือนมิถุนายน 2563 โดย Fairy Tarot

  • 01 มิถุนายน 2563
  • 718


 

ราศีเมษ
คนโสด :
เปิดใจให้กับความรักมากขึ้น ที่ผ่านมาคุณยังไม่ Move on จากรักครั้งเก่า ยังลังเลและกลัวที่จะเริ่มต้นใหม่
ในเดือนนี้พยายามอย่ากดดันตัวเอง ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ถ้ายังไม่เจอคนที่ถูกใจ ให้ค่อยๆ ดูกันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อน

คนมีคู่ : ความรักราบรื่นดี แต่ขอให้คุณทั้งคู่หนักแน่นกันมากๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะต้องอยู่ห่างไกลกัน แถมคนรอบข้างยังคาบข่าวเอาเรื่องของคุณแฟนมาให้  ทำให้ต้องคิดมาก  
หรือ อยากจะรีเช็กเขาตลอดเวลา ขอให้เชื่อมั่นในตัวเขาเพราะสุดท้ายแล้วเขาก็รักเราแค่คนเดียว

.

ราศีพฤษภ
คนโสด :
Move on ได้แล้ว! หากมัวแต่กังวลอยู่กับรักครั้งเก่า อาจจะทำให้คุณพลาดสิ่งดีๆ ที่รออยู่ตรงหน้าได้ เตรียมตัวเดินไปข้างหน้าได้แล้วนะ ส่วนใครที่มีคนคุย คนที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่
ความรักไปได้ราบรื่น อย่ากังวลกับปัญหาที่ยังไม่ได้ระหว่างเรากับเขาคนนั้น อย่าเพิ่งคิดมาก ใจเย็นๆ ค่อยคุยกันไป
คนมีคู่ : ที่ผ่านมาคุณทั้งคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างฝ่ายต้องรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเอง ช่วงนี้เลยมีเวลาให้กันมากขึ้น ถึงขั้นเป็นเงาตามตัว ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด คนรักเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ

.

ราศีเมถุน
คนโสด :
คุณคาดหวังว่าความรักครั้งเก่าให้หวนคืนมาอีกครั้ง ทั้งๆ ที่ความรักคราวนั้นก็จบแบบไม่สวย และเขาคนนั้นก็เดินจากคุณไปไกลแล้ว ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่  เหมือนคุณพยายามอยู่ฝ่ายเดียว
ขณะที่อีกฝ่ายต้องการปฏิเสธคุณแบบเลี่ยงๆ ไม่กล้าพูดตรงๆ เขาต้องการที่จะ Move on จากคุณจริงๆ
คนมีคู่ :  ที่ผ่านมาตัวคุณพยายามอยู่ฝ่ายเดียว อยากให้ความรักไปถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการ  ในเดือนนี้คุณและเขาได้เปิดใจ จับเข่าคุยกัน ถกปัญหาพูดกันว่าจะแก้ปัญหาไปไหนทิศทางไหน และเขาพร้อมที่จับมือเดินหน้าเพื่อแก้ปัญหาและประคับประคองความรักครั้งนี้ไปร่วมกับคุณ ขอให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ คุยกัน   

.

ราศีกรกฎ
คนโสด :
คุณต้องเลือกแล้วละ ว่า “จะอยู่ต่อ” หรือ “พอแค่นี้” สำหรับใครที่มีคนคุยอยู่  คุณน่าจะมองเห็นแล้วนะว่า คุณควรที่จะเริ่มความสัมพันธ์ต่อเป็นแบบไหน เหมือนพยายามอยู่ฝ่ายเดียว
รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ เห็นทางตันในความสัมพันธ์ หรืออีกนัยหนึ่ง หมายถึง ถึงเวลาที่คุณต้องเลือกแล้วว่าจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครดี เหมือนคุณมีทางเลือก ตัวเลือกอยู่หลายคน เลือกให้ชัดเจนไปเลยนะ ความสัมพันธ์จะได้ชัดเจน
คนมีคู่ : เดือนนี้ให้ระวังเรื่องการใช้คำพูด ที่อาจจะบาดใจคุณแฟนได้ คุณทั้งคู่ค่อนข้างมีทิฐิสูง ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ทะเลาะกันจนเรื่องบานปลายใหญ่โต อยากให้คุณทั้งคู่ใจเย็นๆ ถ้าเขาร้อน คุณก็ต้องเย็น เพื่อที่จะประคับประคองความรักให้ราบรื่น

.

ราศีสิงห์
คนโสด :
รู้สึกขัดแย้งกับความรู้สึกตัวเองมากๆในช่วงนี้ ไม่ว่าตัวเองพร้อมที่จะมีความรักแล้วหรือยัง? หรือ พร้อมที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า คิดเรื่องนี้วนไปวนมา
ส่วนคนที่มีคนคุย ก็คิดมากในความสัมพันธ์ ไม่อยากจบความสัมพันธ์แบบซ้ำรอยเดิมที่คุณเคยเจอมา ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งคิดมาก หรือ คิดไปถึงอนาคตก่อน ค่อยประคับประคองความรักต่อไปดีกว่า

คนมีคู่ : จะมีปัญหาเข้ามาเหมือนเป็นบททดสอบให้คุณทั้งคู่พบกับอุปสรรค แต่คุณและเขาก็พร้อมที่จับมือฟันฝ่าในอุปสรรคครั้งนี้ เพื่อให้ไปสู่ความสำเร็จหรือเป้าหมายของคุณทั้งคู่

.

ราศีกันย์
คนโสด :
เพราะตั้งสเปกไว้สูงไปจนคนรอบข้างไม่กล้าเข้ามาจีบ ถ้าคุณลดสเปกลงเมื่อไหร่ จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจในตัวคุณมากขึ้น จากที่ทำหน้านิ่งๆ ลองยิ้มหวานๆ ให้เขาดูนะ
คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณใช้อารมณ์ในการตัดสินใจปัญหาต่างๆ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็เหวี่ยงวีนใส่คุณแฟน ทำให้คุณอึดอัด ไม่กล้าบอก หรือเตือนคุณ กลัวเรื่องราวบานปลายใหญ่โต แนะนำว่าให้คุณลดการใช้อารมณ์ ใจเย็นๆ อย่าเอาแต่ใจตัวเองนะ

.

ราศีตุล
คนโสด :
ขออยู่เป็นโสดดีกว่า! คุณคิดว่าตัวเองยังไม่เหมาะที่จะมีใครเข้ามา ไม่เหมาะที่จะแชร์เรื่องราวหรือความรู้สึกให้ใคร ในเดือนนี้เรื่องรักเอาไว้ก่อน โฟกัสเรื่องตัวเอง เรื่องงานดีกว่า
คนมีคู่ : คุณทบทวนความสัมพันธ์ที่ผ่านมาตลอด อยากยุติความสัมพันธ์ แต่ก็ยังลังเลใจ คุณมองว่ายังไปกันต่อได้ ลึกๆ แล้วคุณรู้ว่าปัญหาจริงๆ เกิดจากอะไร ดังนั้น รีบแก้ไขปัญหานั้นซะ ความจริงแล้วความรักไม่ได้ซับซ้อนแบบที่คุณคิด

.

ราศีพิจิก
คนโสด :
มีความรักดีๆ เข้ามาหาคุณ แต่ต้องเช็กให้ดีว่าเขาคนนั้นเคลียร์หรือจบความสัมพันธ์กับรักครั้งเก่าแล้วหรือยัง เพราะหากคุณมารู้ทีหลัง อาจจะเสียใจจนปฏิเสธที่จะรับรักเขาคนนั้น
คนมีคู่ : คุณทั้งคู่เข้าใจกันดี ไม่มีปัญหาอะไร พูดอะไรก็เชื่อฟัง แถมสายเปย์ อยากได้อะไรก็หามาให้หมด ความรักดี Happy สุดๆ เลยจ้า
.

ราศีธนู
คนโสด :
ระวังให้ดี! จะเจอคู่แข่งในเรื่องรักที่น่ากลัวสุดๆ พร้อมที่จะแย่งชิงคนที่คุณชอบ  ฉะนั้น ต้องพยายามเร่งทำคะแนน ทำทุกวิถีทางเพื่อทำให้คนที่คุณชอบรับรู้ให้ได้
คนมีคู่ : ในเดือนนี้ค่อนข้างเหนื่อย คุณยังหาทางออกให้กับปัญหาเรื่องความรักไม่ได้ ยิ่งทำให้ความรักเปราะบาง พยายามอยู่นิ่งๆ อย่าทำให้ปัญหามันยิ่งลุกลามไปอีก

.

ราศีมังกร
คนโสด :
คนในครอบครัว ญาติพี่น้องจะมีอิทธิพลในเรื่องของความรัก เขาจะแนะนำคนคนหนึ่งให้รู้จัก แต่คุณไม่อยากจะเปิดโอกาสให้ตัวเองเท่าไหร่ อย่าเพิ่งด่วนสรุปอะไรลงไปนะ เพราะมีความเป็นไปได้ว่าเขาคนนั้นกับคุณไปกันได้อย่างราบรื่น
คนมีคู่ : ในเดือนนี้ไม่มีปัญหาให้น่าเป็นห่วง ระวังเรื่องการใช้อารมณ์ อาจจะสื่อความหมายที่ทำให้คุณทั้งคู่คิดไปกันคนละทาง แนะนำพูดอะไรให้เคลียร์ ให้ชัดเจนไปเลย

.

ราศีกุมภ์
คนโสด :
มีเกณฑ์จะได้พบรักทางไกล หรือพบรักกับคนต่างถิ่น แต่แอบกังวลว่าความสัมพันธ์จะไปในทิศทางไหน อย่าเพิ่งคิดไปไกล โฟกัสที่ปัจจุบันดีกว่า ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป
คนมีคู่ : คุณทั้งคู่เข้าใจกันดี แค่ช่วงนี้คุณเอาแต่ใจ ขี้งอนในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น ภาพรวมไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

.

 

ราศีมีน
คนโสด :
ช่วงนี้สวยหล่อเลือกได้! มีคนเข้ามาให้เลือกถึง 2-3 คนเลย คุณยังลังเลว่าจะเลือกคนแบบไหนดี สุดท้ายคุณจะเลือกคนที่ดีที่สุด และพึ่งพาได้ที่สุด ใช้เวลาในการตัดสินเรื่องความรัก ถ้าใจร้อนเกินไป อาจจะเลือกคนผิดได้นะ
คนมีคู่ : ใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาต่างๆ ทำให้คุณทั้งคู่ยังตีกันด้วยเรื่องเก่าๆอยู่เลย ถ้าพร้อมให้โอกาสหรือให้อภัยเขาก็ควรปล่อยมันไป อย่ารื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ไม่อย่างนั้นความรักอาจถึงทางตันหรือถึงขั้นต้องเลิกรากัน