รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 15 สิงหาคม 2563
 • 2,816 9

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 สิงหาคม 2563 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

  **เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนานะคะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน คลิกรับเลย

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน

 • ในภาพรวมงานของคุณยังไม่ขยับไปข้างหน้าสักเท่าไหร่นัก แต่งานส่วนตัวจะก้าวหน้ากว่าเดิมมาก โดยเฉพาะโปรเจคต์ที่ต้องเดินทางระยะสั้นๆ ไปต่างจังหวัดหรืองานที่คุณเพิ่งริเริ่มทำในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา สำหรับใครที่มีแพลนจะโยกย้ายงาน มีโอกาสจะได้งานใหม่ที่เหมาะกับตัวเอง ทำให้คุณรู้สึกมีไฟหลังจากที่ไม่ได้รู้สึกแบบนี้มานาน

การเงิน

 • คุณจะต้องเสียเงินก้อนใหญ่ออกไปในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ อาจจะเสียให้กับการซ่อมแซมรถยนต์หรือลงทุนในโปรเจคต์ที่คุณทำร่วมกับเพื่อนของคุณ เงินจะยังไม่กลับมาในระยะอันใกล้ แต่คุณจะได้ความช่วยเหลือจากคนรักหรือเพศตรงข้ามทำให้ช่วงครึ่งเดือนหลังผ่านไปด้วยความราบรื่น

ความรัก

 • คนโสด มีคนเข้ามาให้ความสนใจคุณ และคุณอาจจะสนใจเขากลับด้วยเช่นกัน แต่ต้องระมัดระวังว่าคนๆ นั้นจะไม่ได้โสดร้อยเปอร์เซ็น หรือว่าเธอเป็นคนที่เพื่อนของคุณก็สนใจด้วยเช่นกัน
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ยังดีเช่นเดิม แต่คนรักของคุณจะมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า มีคนเข้ามาสนิทสนมจนทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจนัก

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน

 • โปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบในระยะสั้นๆ จะก้าวหน้ากว่าเดิม คุณมีเกณฑ์จะต้องไปดูแลเรื่องการเงินและงบประมาณของโปรเจคต์ที่คุณเพิ่งเข้าไปรับผิดชอบ หากคุณเข้าไปรับช่วงต่องานจากใคร คุณจะสามารถทำได้ดีกว่าคนก่อน อาจเพราะเคมีของคุณเข้ากับเพื่อนร่วมทีมมากกว่า

การเงิน

 • คุณจะต้องใช้เงินตัวเองลงทุนไปกับโปรเจคต์บางโปรเจคต์ในช่วงนี้ ต่อให้คุณทำงานประจำ คุณอาจจะต้องใช้เงินส่วนตัวออกแทนบริษัทไปก่อน ใครที่ค้าขายออนไลน์หรือเป็นบล็อกเกอร์ มีแนวโน้มว่าคุณจะได้งานที่ทำทำจบป๊บได้เงินทันที

ความรัก

 • คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณมากหน้าหลายตา แต่คนที่คุณสนใจจริงๆ อาจจะไม่ได้สนใจคุณในช่วงนี้ สำหรับคนที่เพิ่งเลิกรากับคนคุยหรือคนรัก อาจจะต้องรอไปอีก 1-2 เดือนถึงจะมีโอกาสกลับมาคุยกับอีกฝั่ง, หากไม่ได้กลับมาคุย ก็จะมีโอกาสได้เจอกับคนใหม่
 • คนมีแฟน คุณแฟนมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลหรือโยกย้ายงาน ทำให้คุณไม่ได้ใกล้ชิดและใช้เวลาด้วยกันเหมือนช่วงก่อนๆ และเพราะช่วงนี้คุณเกิดเสน่ห์แรงขึ้นมา ต้องระมัดระวังว่าตัวคุณเองจะจิตใจวอกแวกราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน

 • คุณมีงานมากขึ้นกว่าเดิมในช่วงปักษ์นี้ ถึงจะยังไม่ใช่งานใหญ่ๆ แต่นั่นก็มากพอที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับคุณได้ โดยเฉพาะงานที่ถูกส่งต่อมาจากเพื่อนในแวดวงเดียวกันกับคุณ ส่วนผู้หลักผู้ใหญ่ที่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะส่งงานให้กับคุณ ตัวเขาก็ประสบกับปัญหาหนัก อาจจะต้องรอจนกระทั่งตุลาคมเขาถึงจะทำตามที่สัญญาได้

การเงิน

 • คุณสามารถหาเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม และมีแนวโน้มจะมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่เพียงแค่การหาเงินอย่างเดียว คุณจะมีรายจ่ายมากขึ้นด้วย โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิค อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการสื่อสาร, ถึงเครื่องมือสื่อสารของคุณไม่ได้เสีย แต่เดือนนี้คุณอาจจะอยากจะหาเรื่องเสียเงินซื้อรุ่นใหม่

ความรัก

 • คนโสด คุณยังมีคนเข้ามามากหน้าหลายตาเช่นเดียวกับช่วงต้นเดือน ทั้งคุณและเขาจะลุ่มหลงกัน แต่ลึกๆ คุณอาจจะรู้ว่าเขาอาจจะยังไม่ใช่สำหรับทั้งชีวิต แต่ใช่สำหรับตอนนี้
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณยังคงตึงเครียด อีกทั้งมีคนเข้ามาอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตคุณ ทำให้คุณมีข้อเปรียบเทียบระหว่างเขากับคนรัก แต่จะให้คุณเลือกใครเป็นพิเศษในช่วงเวลานี้อาจไม่ใช่ คนรักของคุณอาจจะเริ่มรับรู้ถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป แต่เขายังไม่แสดงท่าทีอะไรออกมาชัดเจน

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน

 • คุณจะได้งานใหม่ที่น่าสนใจเข้ามา เป็นงานที่ทำให้คุณก้าวหน้ากว่าเดิมมาก งานที่คุณทำเป็นงานลักษณะเร่งด่วนที่ต้องทำเร็วจบเร็ว สำหรับคนที่ทำงานประจำ มีโอกาสที่คุณจะได้โปรเจคต์ใหม่เข้ามารับผิดชอบ รวมถึงเพื่อนร่วมทีมที่มีความสามารถ ทำงานรวดเร็ว แต่มีลักษณะนิสัยและสไตล์ต่างจากคุณสิ้นเชิง

การเงิน

 • สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่ดีนัก ถึงจะได้เงินจากงานเข้ามาแต่ยังมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่หรือที่อยู่อาศัยในตอนนี้ หลังจากวันที่ 17 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป คุณมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนหนึ่งที่มาจากงานพิเศษหรืองานที่เพื่อนส่งต่อมาให้คุณในช่วงก่อน ถึงภาพรวมยังไม่ดีแต่คุณสามารถหาเงินมาหมุนได้ทันจนสิ้นเดือน

ความรัก

 • คนโสด ยังไม่เหมาะกับการมีคนรักสักเท่าไหร่ ถึงมีคนคุยความสัมพันธ์ก็ไม่สามารถพัฒนาได้ ด้วยข้อจำกัดของคนที่คุณคุยเอง เช่น เขายังไม่พร้อมมีใคร เขาอาจจะอยู่ในที่ที่ห่างไกล หรือเขามีอีกคนอยู่แล้วแต่ไม่ได้บอกให้คุณรับรู้
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณไม่ดีมาตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ยังไม่มีใครพูดออกมาตรงๆ สักทีนึง คุณกับคนรักจะอยู่แบบนี้กันไปอีกสักระยะ หากคุณอยากไปต่อในความสัมพันธ์ คุณอาจต้องจับเข่าคุยเพื่อแก้ปัญหาอย่างจริงจัง โดยเฉพาะปัญหาที่เกี่ยวกับการเติบโตของชีวิตและจิตใจ

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน

 • คุณได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี หรือมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือและซัพพอร์ตคุณในช่วงนี้ แต่ตัวคุณเองก็ยังรู้สึกอึดอัดอยู่ในช่วงแรก หลังจากวันที่ 17 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป คุณจะรู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม มีโปรเจคต์ใหม่เข้ามาให้รับผิดชอบ โดยเฉพาะเกี่ยวกับเอกสาร สัญญา ข้อกฎหมาย ข้อตกลงและการค้นคว้าข้อมูล

การเงิน

 • คุณจะได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจากเพื่อนร่วมงานหรือในแวดวงของคุณ ทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายมากขึ้น และหลังจากวันที่ 17 สิงหาคม คุณจะได้เงินอีกก้อนนึง อาจจะมาจากงานนอกที่คุณซุ่มทำมาตลอดในช่วงต้นเดือน

ความรัก

 • คนโสดคุณมีคนเข้ามาให้ความสนใจ เข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือ แต่ความสัมพันธ์อาจเกิดขึ้นระยะหนึ่งเท่านั้น อีกทั้งในช่วงปลายเดือนอาจมีคนเข้ามาในชีวิตเพิ่มเติม ทำให้คุณลังเลว่าจะเลือกใครดี
 • คนมีแฟน คนรักของคุณมีคนเข้ามาสนิทสนมในช่วงนี้ และดูจะสนิทสนมกันมากจนคุณรู้สึกไม่สบายใจ ระมัดระวังว่าเขาจะเข้ามาแทนคุณ หรือตัวคุณเองนั่นแหละที่ไปสนใจใครสักคนที่มีแฟนทั้งที่คุณก็มีคนรักแล้วเช่นกัน ระวังด้วยล่ะ

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน

 • ในช่วงปลายเดือนงานของคุณจะติดขัดกว่าเดิมมาก สำหรับคนที่มีความคิดที่จะเปลี่ยนงาน มีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนได้ในช่วงเดือนนี้ แต่งานใหม่ที่คุณสมัครไปก็ไม่ได้ดีไปกว่างานเก่า อยากให้คุณกัดฟันรอให้ผ่านช่วงเดือนกันยายนไปอีกสักนิด สถานการณ์ในภาพรวมจะดีขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

 • หากคุณนำเงินไปลงทุนเพิ่มเติม คุณจะได้รับผลตอบแทนอย่างงามในช่วงแรก แต่หลังจากคุณได้รับผลตอบแทนมาแล้ว คุณไม่ควรนำเงินไปลงทุนต่อ เพราะจะทำให้คุณเสียมากกว่าได้ ในช่วงปลายเดือน หากคุณกำลังรอเงินสนับสนุนหรือทุนการศึกษา จะมีคนหยิบยื่นเงินมาให้คุณอย่างที่คุณไม่เคยคาดฝันมาก่อน

ความรัก

 • คนโสด อย่าเพิ่งมีใครในช่วงเวลานี้ เพราะจังหวะชีวิตคุณยังไม่เข้าที่เข้าทางสักเท่าไหร่นัก การเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานจะกระทบต่อชีวิตในหลายๆ ด้าน หากมีคนคุย คนที่คุณคุยอาจจะยังไม่สนใจในตัวคุณร้อยเปอร์เซ็น
 • คนมีแฟน คนรักของคุณเจอกับการเปลี่ยนแปลงด้านการงาน และนั่นทำให้เขาไม่มีเวลาใส่ใจคุณเท่ากับที่เขาเคยใส่ใจ แต่ความสัมพันธ์จะยังคงเดิมไปเรื่อยๆ แต่หลังจาก 17 สิงหาคม เป็นต้นไป อาจเป็นคุณซะเองที่รู้สึกอึดอัดในความสัมพันธ์

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน

 • มีแนวโน้มจะได้โยกย้ายไปทำงานกับอีกทีมหรือหัวหน้าคนใหม่ คุณกับเขาจะทำงานเข้าขากันได้ดี คุณอาจจะผ่านโปรอย่างรวดเร็วและมีเกณฑ์ที่จะได้รับผิดชอบงานที่แค่เห็นหัวข้อก็รู้ว่ามันเลิศ ต้องปังแน่ๆ หากคุณจะเรียกเงินเดือนเพิ่มก็สามารถเรียกได้ ลองไปคุยกับหัวหน้าของคุณดู

การเงิน

 • มีเกณฑ์จะหาเงินได้เยอะกว่าเดิม คุณขออะไร หัวหน้าจะอนุมัติให้กับคุณอย่างง่ายได้ หากกำลังขอทุนการศึกษา มีเกณฑ์ที่จะได้มันมา, หากคุณกำลังระดมทุนหรือขอเงินจากผู้หลักผู้ใหญ่มาทำโปรเจคต์ เขาจะควักเงินให้กับคุณทันที

ความรัก

 • คนโสด มีคนเข้ามาในช่วงนี้ แต่อีกฝั่งดูจะเป็นตัวของตัวเองมากไปสักนิดนึง คุณรู้ว่าอีกฝั่งจะไม่พร้อมเปลี่ยนแปลงอะไรเพื่อคุณอย่างแน่นอน และนั่นทำให้คุณคุยกับเขาไปตั้งคำถามไปว่ามันจะเวิร์คจริงๆ หรือเปล่า
 • คนมีแฟน คุณจะมีคนเข้ามาในช่วงนี้ และมีแนวโน้มว่าคุณจะหวั่นไหวไปกับเขามากๆ เขาอาจเป็นเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน! ทางทีดีป้องกันไม่พาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์ที่สามารถตกหลุมรักกันได้ ส่วนช่วงนี้คนรักของคุณจะดูจริงจังกับชีวิต หัวร้อนเป็นพิเศษ ทำให้คุณมีปากเสียงกับเขาบ่อยครั้ง โดยเฉพาะเรื่องเงิน, หรือคนรักของคุณจะมีปัญหาเรื่องการเงิน ทำให้คุณต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน

 • คุณจะได้งานใหม่เข้ามารับผิดชอบ และดูจะเป็นงานที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับคุณได้ แต่เดือนนี้คุณจะเหน็ดเหนื่อยเป็นพิเศษ อาจโหมงานจะป่วยได้ในช่วงนี้ ควรดูแลรักษาสุขภาพและสร้างสมดุลให้กับชีวิตมากขึ้นกว่าเดิม หากคุณปล่อยเนื้อปล่อยตัวเกินไป คุณอาจต้องหอบร่างตัวเองมาทำงานไปป่วยไปเพราะรับปากเขาไว้แล้ว

การเงิน

 • คุณมีแนวโน้มจะได้เงินมากขึ้นจากปริมาณงานที่มากขึ้นด้วย หากอยากได้งบประมาณหรือเงินมาอำนวยความสำดวกในตัวงาน คุณจะสามารถได้เงินนั้นมาในช่วงนี้ เป็นช่วงที่เหนื่อยเท่าไหร่ก็ได้เงินเท่านั้น

ความรัก

 • คนโสด คุณมีคนเข้ามาให้ความสำคัญและถูกใจได้ แต่คุณรู้ดีว่าอีกฝั่งไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับคุณ อาจเป็นช่วงที่คุณต้องการคนคุยแก้เหงามากกว่าหาใครมาเป็นคนรัก
 • คนมีแฟน คุณแฟนให้ความสนใจกับกิจกรรมส่วนตัวเป็นพิเศษ ทำให้คุณไม่มีเวลาให้กันมากนัก การป่วยของคุณอาจทำให้คุณรู้สึกน้อยใจคนรักยิ่งกว่าเดิม

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน

 • งานที่หลุดมือไปจะกลับมา มีโอกาสได้เดินหน้าโปรเจคต์ที่คุยกันไว้เมื่อเนิ่นนานแต่ยังไม่ได้ลงมือทำสักที หากจะมีชื่อเสียงในช่วงนี้ ควรทำงานที่เกี่ยวกับการพูด การเขียนและคลิปวิดิโอ แพลตฟอร์มใหม่ๆ จะช่วยให้งานของคุณถูกพูดถึงยิ่งกว่าเดิม ส่วนคนที่ทำงานประจำ มีโอกาสจะได้รับผิดชอบงานใหม่และมีหัวหน้าคนใหม่เข้ามา

การเงิน

 • คุณยังมีเงินเข้ามาทำให้ไม่ได้ลำบากมากนัก แต่ภาพรวมคุณสามารถอยู่ได้เพราะเงินเก็บหรือเงินที่คุณหาได้ในช่วงต้นปีมากกว่าช่วงนี้ ต้องระมัดระวังกิเลส โดยเฉพาะกระเป๋า เครื่องมือสื่อสารและการซื้อของเปย์คนอื่นที่ทำให้เงินคุณหมดไป คนที่ยังไม่เสียภาษีประจำปี ถึงเวลาที่คุณต้องยื่นภาษีและจ่ายเงินในเดือนนี้

ความรัก

 • คนโสด มีคนเข้ามาสนิทสนม ถูกใจและลุ่มหลงกันมาก คุณมีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาหลายคน ทั้งคนที่อายุน้อยกว่าและคนที่อายุมากกว่า หัวใจคุณจะเต้นแรงกับเขาอยู่ระยะใหญ่ และก่อนจะห่างกันไปเพราะต่างคนต่างต้องไปสนใจเรื่องของตัวเอง
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟนจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่คุณเองก็มีเกณฑ์มีคนเข้ามาในช่วงนี้ได้เช่นกัน ระวังหัวใจของคุณเอาไว้ให้ดี มันจะกลับมาเต้นแรงอีกครั้งอย่างที่ไม่เคยเป็นมานานแล้ว

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน

 • งานของคุณจะยังคงมีปัญหาในช่วงนี้ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับผู้คนและการเงิน เช่น การเงินของบริษัท งบประมาณที่ไม่เพียงพอกับผู้คน อาจมีเพื่อนร่วมงานบางคนลาออกไปและข้อมูลบางส่วนอยู่ที่พวกเขา อาจต้องรอถึงปลายเดือนสถานการณ์ด้านการงานจะดีขึ้น หากคุณอยากได้ผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ อาจจะต้องรอจนกระทั่งเดือนกันยายน

การเงิน

 • สถานการณ์ด้านการเงินในภาพรวมของคุณยังไม่ดีนัก และจะดีขึ้นในช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไป แต่จะมีเงินหรือรายได้ก้อนเล็กๆ เข้ามาช่วยให้ช่วงนี้คุณสามารถเดินหน้าโปรเจคต์ต่างๆ และชีวิตได้อย่างทันท่วงที จะมีคนรวยๆ เข้ามาในชีวิตและให้การสนับสนุนในสิ่งที่คุณกำลังทำ

ความรัก

 • คนโสด มีคนเข้ามาในช่วงปลายเดือน แต่คุณกับเขาน่าจะคุยกันแค่ระยะสั้นๆ และต่างคนต่างไปใช้ชีวิตของตัวเอง แต่ในระหว่างที่เขาเข้ามา เขาก็หวังดีกับคุณจริงๆ อย่างที่เขาพูด เพียงแต่คุณกับเขาเดินกันคนละเส้นทาง
 • คนมีแฟน ความสัมพันธ์จะค่อนข้างตึงเครียด อาจมาจากชีวิตของคุณที่ยุ่งเหยิงจนไม่มีเวลาให้เขา หรือคุณเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่คนรักไม่เห็นด้วยสักเท่าไหร่ กว่าคุณจะเดินออกจากจุดที่ยุ่งเหยิงได้ก็สิ้นปีพอดี

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน

 • คุณมีเกณฑ์จะได้โปรเจคต์ใหม่เข้ามาทำ โดยอาจจะเป็นโปรเจคต์ที่เพื่อนของคุณเป็นคนริเริ่ม และคุณเข้าไปซัพพอร์ตในโปรเจคต์นั้น จะมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาสนิทสนมและให้ความช่วยเหลือในช่วงนี้ โดยเขาจะเข้ามาเพราะชอบคุณมากกว่าสนใจในเนื้องาน

การเงิน

 • มีโชคลาภในช่วงเดือนนี้ ทั้งจากคนที่อายุน้อยกว่า คนอายุมากกว่าและเพื่อนของคุณ แต่จะต้องระมัดระวังว่าการสนับสนุนที่ได้เงินมานั้น เป็นการสนับสนุนอย่างมีเงื่อนไข พวกเขาหวังอะไรบางอย่างจากคุณ โดยเฉพาะความรักและความสนใจ

ความรัก

 • คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาถูกใจ เป็นคนในทีมหรือคนที่ร่วมงานด้วยกัน คุณจะลุ่มหลงเขาเช่นกัน แต่จะคบกันได้ไหนในระยะยาวจะต้องมาดูกันอีกที
 • คนมีแฟน คนรักของคุณจะหัวร้อนเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ว่าจะมีปากเสียงหรือมีทัศนคติที่ขัดแย้งกันแต่ไม่ได้แสดงออกอย่างชัดเจน ส่วนหนึ่งอาจมาจากคุณใช้เวลาขลุกอยู่กับเพื่อนกลุ่มใหม่และกิจกรรมที่คุณทำในช่วงนี้

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน

 • โปรเจคต์เล็กๆ ที่เป็นฟันเฟืองเริ่มขยับมากขึ้นกว่าเดิม แต่โปรเจคต์ใหญ่หรือการสนับสนุนจากผู้ใหญ่จะต้องรอไปจนกระทั่งเดือนตุลาคม ถึงจะได้รับการอนุมัติหรือสนุบสนุน ตอนนี้คุณรู้สึกอึดอัดและอยากโยกย้ายงานเพราะคนร่วมงานไม่เข้าใจเนื้องาน แต่คุณยังไม่สามารถโยกย้ายได้ทันทีด้วยข้อจำกัดทางเศรษฐกิจและสถานการณ์ในช่วงปัจจุบัน

การเงิน

 • เป็นเดือนที่คุณมีเกณฑ์จะได้เงินอย่างไม่คาดฝัน อาจจะมาจากญาติของคุณหรือคนที่อายุน้อยกว่า สำหรับใครที่กำลังรอรับเงินก้อนอยู่ก็จะได้มา ปลายเดือนมีเกณฑ์ได้โชคลาภอีกที

ความรัก

 • คนโสด หากอยากเจอคนถูกใจ คุณจะเจอจากที่ทำงานหรือผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก อาจเป็นคนที่มาจากต่างถิ่นหรือมาจากต่างประเทศ แต่คุณไปได้สักระยะอีกฝั่งอาจมีเหตุให้ต้องเดินทางหรือห่างไกล ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ได้ไปต่อ
 • คนมีแฟน ระวังว่าคนใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิตจะทำให้คุณสนใจในคนรักน้องลง หรือคนรักของคุณมีเหตุต้องเดินทางไกล ไปทำงานไกลๆ ทำให้คุณติดเพื่อนและสังคมใหม่มากกว่าคนรัก คนรักของคุณจะอึดอัดไปสักระยะใหญ่ และจะเริ่มดีขึ้นในช่วงปลายเดือน


ตารางเช็คลัคนาราศี

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล