รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 24 ธันวาคม 2564
  • 85

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีการขยายกิจการงานของท่านออกไป กระแสเงินสดมีการหมุนเวียนดีขึ้น อาจมีรายได้จากทางไกล อย่างไรก็ดี ท่านก็ยังมีรายจ่ายสูงกว่ารายรับอยู่ไม่น้อย อยู่บ้านเฉยๆ ก็มีรายจ่ายได้ การประสานประโยชน์ต่างๆ จะช่ำชองและให้ความสุขแก่ท่านดีขึ้น การเสี่ยงโชคทุกประเภทยังมีโอกาสได้สูง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีคนไปมาหาสู่ที่บ้านพักบ่อยขึ้น แต่พวกเขาไม่ได้นำพาความสบายใจมาให้ท่านแต่อย่างใด สังคมของท่านจะขยายกว้างออกไป สวนทางกับกระแสเงินตรา ระยะนี้แม้จะต้องทำงานโดดเดี่ยวก็ต้องพยายามเข็นงานให้สำเร็จ หากถูกใส่ร้ายให้เข้าใจผิดอย่างไรก็ตาม อย่าหวั่นไหวกับเรื่องไร้สาระ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะรู้สึกว้าเหว่มีอะไรในใจก็ปรึกษาใครไม่ได้ ไม่ควรเข้าสมาคมเพราะมีคนที่นั่นคอยตั้งท่าดูถูกท่าน ทั้งๆ ที่เขาก็ไม่มีน้ำยาอะไร หากมีศัตรูท่านควรนิ่งเฉยเสีย ไม่ควรไปต่อล้อต่อเถียงกับเขา เพราะเขาเป็นนักเลงบารมีมาก ท่านอาจสู้เขาไม่ได้ เรื่องรักเรื่องใคร่ควรใช้สำนึกที่ดีของท่านตัดสินใจ แม้จะผิดหวังบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีอารมณ์เคร่งเครียด ไม่ค่อยสดชื่นแจ่มใส ไหวพริบปฏิภาณไม่คล่องแคล่วเหมือนเคย ไม่มีใครที่จะสามารถทำให้ท่านพอใจได้ง่ายนัก ส่วนใหญ่แล้วท่านจะเห็นขัดแย้งกับผู้อื่น โดยเฉพาะท่านที่ต้องทำการติดต่อสื่อสารกับคนหมู่มาก แม้แต่ญาติมิตรบริวารของท่านเองก็ไม่มีเว้น รักมักจะย้อนแย้งไม่สมหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะชอบเที่ยวเตร่ให้บันเทิงอารมณ์ ถึงแม้อยู่บ้านก็อาจนั่งดูซีรีส์ได้เป็นวันๆ งานไม่ค่อยดีแต่กลับได้ความช่วยเหลือจากบริวารเป็นพิเศษ จะไม่ค่อยมีความสุขในเรื่องที่เกี่ยวกับความรักความใคร่ชั่วคราว ซึ่งหากท่านทำใจให้สงบเข้าวัดเข้าวาเสีย เรื่องราวก็อาจทุเลาไปได้ สุขภาพก็เป็นไปตามจิตใจที่ไม่แข็งแรง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่มีครอบครัวแล้วควรดูแลคู่ครองของท่านให้ดี อย่าปล่อยให้ไปก่อเหตุกับเพื่อนบ้านหรือคนในครอบครัวของท่าน ไม่ควรเกี่ยวข้องกับใครๆ ที่เป็นผู้มีอายุหรือมากประสบการณ์ เพราะอาจถูกหลอกให้เห็นผิดเป็นชอบ ระยะนี้แม้จะพึ่งพาบริวารได้ แต่ก็ต้องพยายามช่วยเหลือตัวเองให้มากที่สุดเอาไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอยู่ท่ามกลางกระแสการเงินที่ค่อนข้างร้อน หรืออยู่ในเกณฑ์หาทรัพย์ได้ยาก ไม่ควรแสดงอาการเป็นศัตรูกับเจ้าหน้าที่การเงิน จะทำให้ทุกอย่างช้ากันไปใหญ่ แต่ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการติดต่อใดๆ ที่เขานิยมกินนอกกินในมีค่าใต้โต๊ะใต้เก้าอี้กัน เรื่องเสี่ยงโชคระยะนี้ยังมีโอกาสน้อย แต่เพื่อนฝูงยังช่วยท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทำอะไรด้วยความเด็ดเดี่ยวกล้าหาญ แต่หากจะขยันขันแข็งเอาจริงเอาจังเกินไปไม่ดี ควรรู้จักโอนอ่อนผ่อนตามยอมให้คนอื่นได้ประโยชน์บ้าง บางท่านอาจสนใจเกี่ยวกับศาสตร์ลี้ลับ หรือของเก่าของโบราณ หรือคู่ครองคนรักของท่านแนะนำให้ท่านไปทำพิธีกรรมบางอย่างเพื่อเป็นสิริมงคลก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีรายจ่ายมาก หรือมีความผิดหวังในเรื่องลาภผลประโยชน์ เพราะท่านอาจถูกโกงอย่างเลือดเย็น ทรัพย์ที่ท่านคิดว่าจะได้ หรือทำงานจนสำเร็จสามารถเบิกเงินได้แล้ว อาจจะต้องย้อนกลับทำใหม่ เพราะลูกค้าไม่พอใจต้องการแก้ไข ภารกิจหนักๆ ยังมีมาก แต่ท่านก็ทำได้หากต้องใช้ความอดทนอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีเรื่องขุ่นเคืองใจยากที่จะสะสางหรือขบให้แตก บางทีก็เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ขัดใจกันเพราะเรื่องเงินทอง แต่การเงินของท่านยังดี มีเกณฑ์จำเป็นต้องซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย หรือเครื่องอำนวยความสะดวกเสียหายจนต้องรีบนำไปซ่อมทำให้เสียค่าใช้จ่ายมาก การเดินทางไกลไม่สนุกราบรื่นอย่างที่คิด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางไปไหนก็ตามควรไปแต่เนิ่นๆ วางแผนการเดินทางให้ดี อย่าให้เกิดการหลงทางไม่ว่ากรณีใดๆ จิตใจจะพะวงสับสนเ พราะฟังเรื่องชวนผิดหวังต่างๆ อีกทั้งสุขภาพร่างกายไม่เป็นปกติ อาจมีอาการเจ็บคอ แต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรแม้เล็กน้อยควรรีบรักษา ไม่ควรลงทุนซื้อ-ขายที่ดิน หรือทำการเกษตร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสาธารณะหรือคนหมู่มาก อาจกลายเป็นการสร้างศัตรูหรือก่อคู่ขัดแย้งกับพวกพ้องของท่านเองได้ เพื่อนบ้านอาจทำให้ท่านบันดาลโทสะ จะบาดหมางหรือแสดงอารมณ์ฉุนเฉียวต่อกัน อย่างไรก็ตาม ท่านใกล้จะพ้นสภาพความกดดันบีบคั้นต่างๆ แล้ว ไม่ควรก่อเรื่องในระยะนี้