รีเซต

ดวงเด่นรายวัน เสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดฤกษ์ดีเหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต ราศีใดได้ลาภจากการเดินทาง

  • 20 กุมภาพันธ์ 2564
  • 173

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

 

 

เมษติดต่อประสานงานได้ดี พฤษภมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มิถุนคนรอบข้างพึ่งพาอาศัยไม่ได้เลย กรกฎการเงินค่อนข้างมีสภาพคล่อง สิงห์เงินทองรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายในครอบครัว กันย์เป็นคนมีสติในการบริหารจัดการทุกอย่างได้อย่างดี ตุลได้เริ่มงานอย่างอารมณ์ดี เจ้านายพึ่งได้ พิจิกต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าหงุดหงิด ธนูอยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียเครดิต อย่าสร้างศัตรู มังกรมีไหวพริบในการเอาตัวรอดได้ดี กุมภ์การงานจะก้าวหน้า การเงินมีสภาพคล่อง มีนคนรักไม่ทำให้ผิดหวัง

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไร้อุปสรรค งานเสร็จช้าบ้างแต่ก็ยังถือว่าเป็นไปตามเป้าหมาย เรื่องเล็กน้อยอย่าเอามาใส่ใจ ค้าขายรายได้อาจไม่เป็นไปตามเป้า หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ วันนี้คนรักจะทำให้คุณรู้สึกดีกับชีวิต สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก พูดคุยกับเพศตรงข้ามจะได้รับการยอมรับ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก ด้านความรักบอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานวุ่นวายมาก คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยไม่ได้เลย ความสำเร็จจะขึ้นอยู่กับตัวท่านเองอย่างแท้จริง คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินยังหมุนเวียนดี ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักดีวันดีคืน สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องมีสมาธิกับการทำงานมาก คนรอบข้างสร้างปัญหา การตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ แต่การเงินหมุนเวียนคล่อง ได้ลาภแบบฟลุกๆ ของที่เคยหายจะ ได้คืน มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้จะได้รับเครดิตเรื่องงาน คนรอบข้างให้ความ เชื่อถือ พูดจาโกหกคนยังคิดว่าพูดเรื่องจริง เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ แต่การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายในครอบครัว ด้านความรักต้องใส่ใจคนของเราเป็นพิเศษ สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้สติปัญญาบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่ความประมาทอาจทำให้เสีย ชื่อเสียงที่สั่งสมมาเป็นเวลานาน การเงินรับช้าจ่ายเร็ว แต่ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายวัน ความรักทำให้ทุกข์ใจลึกๆ สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี เจ้านายใช้ทำอะไรทำได้หมด ใช้สติปัญญาเอาตัวรอดได้ทุกสถาน การณ์ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก วันนี้คนรักวางตัวดี ไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี อย่าหงุดหงิดง่าย เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน การเงินหมุนเวียนไปในทางบวก มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักนำความสุขมาให้อย่างล้นเหลือ สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังคำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียเครดิต เรื่องงานทำท่าจะเอาตัวไม่รอด แต่เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา ที่ลงทุนไปจะได้ผลลัพธ์กลับมาคุ้มค่า ด้านความรักระวังมือที่ 3 ไว้ให้ดี สีม่วงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น ใช้ไหวพริบเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ได้รับเครดิตจากการติดต่อประสานงาน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ค้าขายออนไลน์ไม่ทำให้ผิดหวัง วันนี้คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำตาลเข้มช่วยเสริมดวงเรื่องเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ฤกษ์ดีเหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต รู้จักใช้ เจ้านายให้เป็นประโยชน์ การงานจะก้าวหน้ากว่าที่คิด การเงินรับจ่ายคล่อง นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ความรักหวานจนน่าอิจฉา สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี เรื่องหงุดหงิดไม่เอามาถือเป็นอารมณ์ การงานโดยรวมจึงไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง