รีเซต

จัดอันดับ 12 ราศี คุณเป็นคน ‘มูฟออน’ ยากแค่ไหน โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

  • 14 กันยายน 2564
  • 245

จัดอันดับ 12 ราศี คุณเป็นคน "มูฟออน" ยากแค่ไหน โดยหมอฝ้ายThe Magic Queen

              “ฉันแค่ต้องถอย ปล่อยให้เธอไป ถ้าจะ Move on สักคนต้องถอดถอนใจ” ร้องตามกันได้แน่ๆ เพลงนี้ แต่ชีวิตจริงของใครตรงกับเพลงนี้บ้าง? คราวนี้ หมอฝ้าย The Magic Queen แห่ง Horosociety ขอเอาใจคนที่ยังมูฟออนจากความรักครั้งเก่าไม่ได้ ด้วยการ “จัดอันดับ 12 ราศี คุณเป็นคนมูฟออนได้ยากแค่ไหน” พร้อมแล้วเตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำตาเผื่อไว้ได้เลยนะ อิอิ

อันดับ1 ราศีเมถุน

              ตำแหน่งมูฟออนเป็นวงกลมอันดับแรกต้องยกให้ชาวราศีเมถุนเลยค่ะ เพราะคนราศีนี้รักใครรักจริง จึงอาจจะต้องใช้เวลานานหลายปีเลยทีเดียวถึงจะลืมแฟนเก่าหรือคนรักเก่าได้ แม้จะเลิกกันไปนานแล้วแต่ก็ชอบที่จะเข้าไปส่องดูความเป็นไปของเค้า แล้วตัวเราก็เจ็บเอง และจะเป็นอยู่แบบนี้ซ้ำ ๆ ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะมีคนใหม่เข้ามาดามใจค่ะ

อันดับ2 ราศีมังกร

              กับคนบางคนเก็บไว้ในใจไม่พอ.. สำหรับราศีมังกร คุณสามารถมีแฟนใหม่หรือเริ่มต้นรักครั้งใหม่ได้ไม่ยากนะคะ แต่เมื่อเวลาผ่านไปคุณก็มักจะเผลอไปนึกถึงคนรักเก่าอยู่บ่อย ๆ ซึ่งคน ๆ นั้นจะต้องเป็นรักฝังใจของชาวราศีมังกรเท่านั้นด้วยนะ ไม่ใช่ว่าใครก็ได้ โดยคุณอาจจะเลือกที่จะเหยียบไว้ กอดหรือเทินทูนไว้ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองไม่ได้เลือกเขา

อันดับ3 ราศีพฤษภ

              ดูภายนอกชาวราศีพฤษภอาจจะเป็นคนชิลล์ ๆ ลั้ลลาเจ้าสำราญ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เจอความรักแบบฝังใจและจริงจัง คนราศีนี้ก็พังอยู่นะคะ เรียกได้ว่าไปไม่เป็นเหมือนกันแหละ เหมือนโดนเจ้ากรรมนายเวรหรือเวรกรรมเรื่องความรักเล่นงานเข้าให้

อันดับ4 ราศีกรกฎ

              ถัดมาจะเป็นชาวราศีกรกฎค่ะ แม้จะยังเป็นอันดับที่สี่อยู่ แต่ตำแหน่งมงมูฟออนเป็นวงกลมก็ยังไม่พ้นคุณนะคะ บอกได้เลยว่าถึงแม้ว่าคุณจะรู้อยู่เต็มอกว่าเขาไม่รัก แต่คุณก็ไม่ยอมเลิก กลับพยายามลุยต่อและทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นนั่นเอง

อันดับ5 ราศีตุลย์

              เรียกได้ว่าเป็นราศีที่มูฟออนแบบเป็นวงกลมเลยล่ะสำหรับชาวราศีตุลย์ เพราะเดี๋ยวก็ทำใจได้ เดี๋ยวก็ทำใจไม่ได้ ไม่ก็เดี๋ยวลืมได้ สักพักก็กลับมาเศร้า นึกถึงเขาอยู่ซ้ำ ๆ วนไปแบบนี้นี่แหละค่ะ

อันดับ6 ราศีมีน

              สำหรับชาวราศีมีนที่คุณมูฟออนได้ยากนั่นเป็นเพราะคุณมักจะรู้สึกเหมือนว่าตัวเองโดนเขาลามโซ่เอาไว้ จึงทำให้ไปไหนไม่ได้ แต่จริง ๆ แล้วเป็นเพราะตัวคุณเองนั่นแหละค่ะที่ไม่ยอมตัดใจ หรือไม่ยอมปล่อยโซ่นั่นออก ทั้ง ๆ ที่ตัวเองมีกุญแจไขเองได้ อย่างไรก็ขอให้คิดไตร่ตรองถึงความสัมพันธ์ดี ๆ นะคะ เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ตัวคุณเองเท่านั้นว่าจะเดินหน้าต่อหรือหยุดอยู่ที่เดิม

อันดับ 7 ราศีกุมภ์

              อีกราศีหนึ่งที่ชอบทำให้ตัวเองเจ็บอยู่แบบเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ก็คือชาวราศีกุมภ์ค่ะ  แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแล้ว แต่หากเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณได้สมองโล่งหรือว่าง ไม่ได้ทำอะไร คุณมักจะกลับไปนึกถึงเรื่องราวเก่า ๆ เดิม ๆ และก็จะกลับไปจมกับเรื่องราวเหล่านั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าเสียทุกที แนะนำว่าพยายามหาอะไรทำ อย่าปล่อยให้ตัวเองว่างเกินไปก็จะพอช่วยได้ค่ะ

อันดับ 8 ราศีสิงห์

              เหมือนว่ากำลังจะดีขึ้นแล้ว เหมือนว่าจะเข้มแข็งขึ้น แต่จริง ๆ แล้วก็อ่อนแออยู่นะ ใครอย่าได้ไปแหย่ สะกิดหรือจี้ปมในใจเชียวล่ะ ให้พยายามลองหากิจกรรมทำเพื่อฆ่าเวลา หรือไปเที่ยวเล่น ไปอยู่กับเพื่อนฝูงจะช่วยให้ดีขึ้นได้ค่ะ

อันดับ 9 ราศีธนู

              สำหรับราศีธนูจะเรียกว่ามูฟออนได้ไวก็ไม่เชิง เพราะถึงจะเริ่มความสัมพันธ์ใหม่หรือมีคนใหม่ไปแล้ว แต่กับคนเก่าก็ยังฝังใจอยู่ค่ะ เหมือนเก็บไว้ลึก ๆ ในใจเสียมากกว่า หากถามว่าจะกลับไปไหม ตอบได้เลยว่าไม่ เพราะคุณเป็นคนที่เจ็บแล้วจำเสมอค่ะ เพียงแต่ยังลืมไม่หมดไปจากใจเท่านั้น

อันดับ 10 ราศีเมษ

              ราศีที่เจ็บแล้วจำ จบคือจบ ต้องยกให้ราศีเมษเลยจ้า ทั้งมูฟออนได้ค่อนข้างไวกว่าราศีอื่น ๆ และยังเป็นคนพูดแล้วไม่คืนคำ แม้จะรักแค่ไหนแต่เมื่อถึงเวลาตัดก็สามารถตัดขาดได้อย่างเด็ดขาดที่สุดเลย แถมยังเป็นคนสตรอง เข้มแข็ง แข็งแกร่ง และรักตัวเองมากด้วยต่ะ

อันดับ11 ราศีกันย์

              สำหรับชาวราศีกันย์ดูเหมือนจะเป็นคนอ่อนไหวง่ายหรือค่อนข้างเซนซิทีฟนะคะ แต่เมื่อถึงเวลามูฟออนจริง ๆ ก็มูฟได้ไวมาก เรียกได้ว่าสุดชิลล์ ไม่รักฉันไม่เป็นไร เดี๋ยวไปหาใหม่เอาข้างหน้าก็ได้

อันดับ 12 ราศีพิจิก

              อันดับสุดท้าย ราศีพิจิก เป็นราศีนางพญา เมื่อได้รักก็รักมาก รักแบบเต็มที่ ให้ใจไปเต็มร้อย แต่หากได้ตัดแล้ว เรียกได้ว่าเป็นสายโหดเลยล่ะ ตัดแล้วจบ ยากที่จะมูฟออนเป็นวงกลมกลับมารักหรือกลับมาคบกันอีกที

              เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แฟน ๆ อยู่อันดับเท่าไหร่กันบ้างมาแชร์ให้แม่หมอฟังได้เลยน้า เรื่องบางเรื่องเราก็ไม่สามารถห้ามหรือฝืนมันได้เนอะ แต่ไม่ว่าคุณจะมูฟออนได้ช้าหรือเร็ว อย่างไรก็อย่าให้เรื่องในอดีตมากระทบกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนปัจจุบันนะ ต้องจัดการความรู้สึกของตัวเองให้ดี จะไม่ได้มีปัญหาเนอะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยจ้า ^^

** อยากดูดวงสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับหมอฝ้าย The Magic Queen และนักพยากรณ์ชื่อดังอีกมากมาย โหลดแอป “ดวง360” ได้เลยที่ https://star360.net สุดปังสุดแม่น อย่าพลาดล่ะ!