รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 26 กรกฎาคม-1 สิงหาคม 2563

  • 26 กรกฎาคม 2563
  • 1,365 15

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 26 กรกฎาคม-1 สิงหาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ให้ระวังจะเกิดปัญหา มีอุปสรรคในหน้าที่การงาน คิดอยากจะเปลี่ยนแปลงหรือออกจากงาน ถูกกดดัน เกิดเรื่องวุ่นวายสับสนปวดหัว และระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายด้วย

การเงิน มีเหตุต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องจำเป็นที่จะต้องเสียเงิน มีภาระมาก ระวังจะถูกโกง ระวังเรื่องการทำธุรกรรมทางด้านการเงินจะเสียเปรียบเสียหาย การลงทุนมีความเสี่ยง

ความรัก อยู่ในตำแหน่งที่ดี จะโชคดี เช่น ได้โชคได้ลาภหรือได้เงินก้อนโตจากเพศตรงข้าม คู่ครองคนรัก ปัญหาด้านความรักจะคลี่คลายเรียบร้อยลงตัว คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนต่างชาติต่างถิ่นต่างแดน และมีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสิน พระนเรศวร หรือเจ้าพ่อกวนอู

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ยังมีปัญหา อาจจะมีเหตุที่ทำให้เกิดความผิดพลาดเสียหาย ทำงานผิดพลาด ให้ระวังเกี่ยวกับคำพูดหรือเอกสารสัญญาต่าง ๆ หรืออาจมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้มีจุดสะดุดหรือไม่ลงตัวกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน คุณจะโชคดี มีโอกาสจะได้เงินเข้ามาแบบฟลุ๊ค ๆ มีรายได้มากขึ้น เป็นช่วงจังหวะที่การเงินมีโชค หรือมีช่องทางผลประโยชน์รายได้มากขึ้น การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรมาก

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง มีความไม่ลงตัว มีเรื่องเสียหายที่เกิดจากคู่ครองคนรักหรือเพศตรงข้าม คนโสด ยังไม่สมหวังด้านความรัก รักคนมีเจ้าของ ระวังจะผิดหวังเสียใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายผ้าไตรจีวร และหมั่นเข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ยังมีปัญหา มีจุดสะดุด ต้องระวังให้มาก หรืออาจมีภาระมีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น และให้ระวังปัญหาความขัดแย้งภายในองค์กร รวมถึงปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดจากการทำงานหนักมากเกินไปจะทำให้เจ็บไข้ได้ป่วย

การเงิน มีเหตุที่จำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เสียเงินบ่อย เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะเกิดหนี้สิน การลงทุนมีความเสี่ยงมาก ต้องระวัง โดยรวมแล้วในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องสิ้นเปลืองและเสียหายเป็นส่วนมาก

ความรัก จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม ได้รับของขวัญของฝากที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ แต่ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องคำพูด หากพูดตรงเกินไปจะทำให้มีปัญหาทะเลาะกันได้ คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระหล่อพระ ถวายพระพุทธรูป หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เช่น เป็นเจ้าภาพกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน อาจจะมีปัญหามีคนคิดร้ายหรือมีอุปสรรคเข้ามาบั่นทอนทำให้เกิดเรื่องของความหงุดหงิดความใจร้อน และให้ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน อุปสรรคปัญหาในช่วงนี้จะยังคงมีมาก แต่สุดท้ายก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้และมีคนคอยช่วยเหลือ

การเงิน จะได้เงินจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรัก แต่ให้ระวังจะมีคนในบ้านเจ็บป่วย และต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก หรือห้ามไปค้ำประกันให้ใคร ห้ามให้ใครยืมเงินเพราะจะได้คืนยาก

ความรัก ปัญหาต่าง ๆ จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว หากมีปัญหากันจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ แต่ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอกับความรัก อาจเป็นเป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการทำความสะอาด สาธารณประโยชน์ต่าง ๆ เช่น กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด และบริจาคไม้กวาด รองเท้า ทำบุญถวายที่ดิน ไปสักการะบูชาพระปางนาคปรก ปู่พญานาค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี จะได้เงินหรือมีโชคลาภ มีผลประโยชน์รายได้มาจากหลาย ๆ ทาง และจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายให้มีความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ และมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน แต่คุณจะได้รับการช่วยเหลือหรือหาเงินได้ รวมทั้งปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการเงินก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัว

ความรัก มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ได้แต่งงาน มีความเป็นอยู่ความรักความอบอุ่นมากขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไกล ไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนร่วมกัน คนโสด มีโอกาสที่จะ ได้พบเจอคนที่ดี จิตใจดี ฐานะความเป็นอยู่ดี เป็นคนต่างชาติหรือต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคอาหาร เครื่องนุ่งห่ม ข้าวสาร อาหารแปรรูป บูชาพระราหู หรือศาลเจ้าจีนทั้งหลาย

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี เพื่อนร่วมงานเจ้านายให้การสนับสนุน โครงการต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จ หน้าที่การงานมีความเติบโตหรือมีความราบรื่นขึ้นมากกว่าเดิม และจะมีโชคดีเกี่ยวกับการงาน

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ มีรายจ่าย มีภาระรับผิดชอบมากขึ้น และระวังจะถูกหลอกหรือเสียหายเกี่ยวกับทรัพย์สิน ของมีค่าต่าง ๆ

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน ความขัดแย้งอาจจะเกิดขึ้นได้บ่อย ให้ระวังเกี่ยวกับการกระทำที่ขาดความยั้งคิด คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง อาจจะผิดหวังเสียใจ รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง บริจาคหลอดไฟ เทียน บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต ศาลหลักเมือง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะมีการเดินทาง มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือโครงการ เป้าหมายต่าง ๆ ที่กำลังจะทำจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี มีผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น หน้าที่การงานมีความสะดวกสบายราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกหลอกให้เสียเงินเสียทรัพย์ ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ก็ยังมีความเสี่ยง ให้ระวังให้มาก

ความรัก เป็นช่วงที่เปราะบาง ให้ระวังจะมีปัญหาพูดคุยกันไม่รู้เรื่อง เกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งหรือมีคนในบ้านในครอบครัวเจ็บป่วย หากมีปัญหาไม่ควรใช้อารมณ์หรือคำพูดที่รุนแรงในการตัดสินปัญหา คนโสด ระวังจะถูกหลอกลวงหรือมีคนเจ้าชู้เข้ามารักมาชอบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกับแม่ชี บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคผ้าขาวห่อศพ หรือชุดบวชเนกขัมมะ ชุดขาว ชุดปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ปัญหาต่าง ๆ จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีขึ้น เพื่อนร่วมงานตลอดจนถึงเจ้านายจะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

การเงิน ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเสียเงิน การถูกโกง ถูกหลอกลวง การทำเอกสารสัญญาต่าง ๆ อาจมีข้อผิดพลาดเสียหาย และเป็นช่วงที่ต้องระวังเกี่ยวกับการใช้เงินเพราะจะหมดเปลืองค่าใช้จ่ายสูง

ความรัก ในช่วงนี้ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลง มีความรักความอบอุ่นในครอบครัวมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ ที่มีจะเริ่มดีขึ้น คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบคนที่ถูกใจ และมีเกณฑ์ได้แต่งงานสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคไม้กวาด รองเท้า ทำบุญซ่อมแซมโบสถ์ วิหาร ศาลา ล้างส้วมวัด ปลูกต้นไม้ ไปสักการะบูชาพระปางนาคปรก พระพิฆเนศ ปู่พญานาค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้โชคหรือมีงานเข้ามามากขึ้น มีโอกาสจะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ เพื่อนฝูงสังคมตลอดจนถึงเจ้านายผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีโอกาสที่จะได้เติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีปัญหาขาดสภาพคล่องหรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะมีเหตุหมดเปลือง ถูกหลอกถูกโกง และการลงทุนยังมีความเสี่ยง ต้องระวัง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาที่เกิดจากหน้าที่การงาน ความเคร่งเครียด ความถูกกดดัน หรือปัญหาที่เกิดจากการคิดมาก สุขภาพร่างกายอาจจะเจ็บป่วย หรือคนในบ้าน คนในครอบครัว อาจสุขภาพไม่ดี ควรระวัง คนโสด ระวังจะรักคนมีเจ้าของ หรืออาจได้คู่ต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถวายพระพุทธรูป สร้างพระ หล่อพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลหรือมีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัวต่าง ๆ จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีขึ้น

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ หรือได้เงินจากการเสี่ยงโชค หากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนฝูงสังคมเป็นอย่างดี

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาทางด้านอารมณ์ ระวังความใจร้อนจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความห่างเหินกัน ในช่วงนี้ต้องระวัง ควรไปเข้าวัดเข้าวา ถือศีลปฏิบัติธรรม หรือชวนกันไปทำบุญบ่อย ๆ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรืออาจมีปัญหาขัดแย้งกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด หรือทำบุญเกี่ยวกับการซ่อมแซมโบสถ์ วิหาร ศาลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน อาจจะมีปัญหา มีจุดไม่ลงตัว มีความขัดแย้งกันภายในองค์กรหรือที่ทำงาน ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ความน้อยอกน้อยใจกัน หรือเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในทางที่ไม่ดีที่อาจเกิดจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ

การเงิน ในช่วงนี้ดวงการเงินไม่ดี จะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทัน หรือระวังจะเกิดหนี้สิน ส่วนการลงทุนยังมีความเสี่ยง ให้ระวังให้มาก

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของคนในครอบครัวหรือคู่ครองคนรัก หรือปัญหาความขัดแย้งที่เกิดจากความอารมณ์ร้อน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ให้ระวังจะเกิดเรื่องชู้สาวหรือมีเรื่องที่ไม่ดี ดังนั้นควรศึกษาดูใจกันให้มากก่อนตัดสินใจคบหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหรือทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือการแพทย์ ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ช่วยเหลือสัตว์ป่วยสัตว์พิการ และไปสักการะบูชาเทพเจ้ากวนอู พระนเรศวร พระเจ้าตากสิน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้มีตำแหน่งหน้าที่การงานเป็นไปในทิศทางที่ดี และจะได้รับการสนับสนุน ได้รับการไว้วางใจ มีความสำเร็จ มีความก้าวหน้า หรืออุปสรรคต่าง ๆ จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน จะได้โชคได้ลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น การลงทุนจะประสบความสำเร็จ ได้เงินดี กำไรดี หากมีปัญหาทางด้านการเงินจะได้รับการช่วยเหลือมีคนยื่นมือเข้ามาช่วย หรือจะมีผู้ใหญ่ให้ความรักความเมตตาเอ็นดูสงสาร

ความรัก ปัญหาต่าง ๆ ในช่วงนี้อาจจะมีมากขึ้น จนทำให้สุขภาพจิตเสีย อารมณ์เสีย ดังนั้นให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ความใจร้อน และหากมีปัญหาให้พยายามเลี่ยงการปะทะกัน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังรักคนมีเจ้าของ หรืออาจเกิดเรื่องราวที่ไม่ดีขึ้น

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ถวายผ้าไตรจีวร ทำบุญหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หมั่นเข้าวัด ถือศีล ปฏิบัติธรรม และสวดมนต์ให้มากขึ้น

++++++++++