รีเซต

รวมความเชื่อ เรื่องลี้ลับ เรื่องผี คาถากันผี โดย TrueID Horoscope

  • 28 ตุลาคม 2564
  • 468

     ต้อนรับวันฮาโลวีน Halloween วันที่ 31 ตุลาคมของทุกๆ ปี ด้วยความเชื่อเรื่องผี สิ่งลี้ลับแบบไทยๆ ที่ TrueID Horoscope  มัดรวมสารพัดเรื่องผี ทั้งลางสังหรณ์ เลขที่บ้านที่มีสิ่งลี้ลับ คนเกิดวันไหนเห็นผีบ่อย หรือไม้เด็ดของคนกลัวผีกับบทสวดมนต์กันผีค่ะ ถ้าเตรียมใจพร้อมแล้วตามมาขนลุกกันได้เลยค่า

รวมความเชื่อ เรื่องลี้ลับ คาถากันผี

 

     ชาวตะวันตก เชื่อว่ามิติคนตายและคนเป็น จะถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน และวิญญาณคนตายจะเที่ยวหาร่างของคนเป็นเพื่อสิงสู่..

ทุกความตายมีที่มา ทุกป่าช้ามีเรื่องเล่า.. ขึ้นชื่อว่า “ผี” ยังไงก็น่ากลัว โดยเฉพาะ “ผีไทย” แต่คนที่เป็นดาวมฤตยู(๐) อาจจะไม่รู้สึกรู้สาอะไรเท่าไหร่ ชินกับตัวเอง!!
คืนวันปล่อยผี.. ทั้ง 12 ลัคนาราศี ใครจะเจอผีแบบไหน ไปดูกัน..กับ>> คืนวันปล่อยผี.. ทั้ง 12 ลัคนาราศี ใครจะเจอผีแบบไหน โดย โหรรัตนโกสินทร์

 


     ความเชื่อเรื่องผี วิญญาณ โลกหลังความตาย เป็นความเชื่อที่ฝังอยู่กับคนไทยมานานแสนนาน บางคนก็กลัว แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่อยากพิสูจน์ให้เห็นกับตาว่า...ผี...มีจริงหรือไม่ ถ้าอยากรู้มาดู13 วิธีเห็นผีตามความเชื่อโบราณกันค่ะ แต่ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ อ่าน >>ใจไม่แข็งอย่าลอง!!! 13 วิธีเห็นผีตามความเชื่อโบราณ

 


     สัมผัสที่ 6 หรือซิกเซ้นส์แรง มักเป็นพรสวรรค์อย่างหนึ่งที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด บางคนมากบางคนน้อย หรือบางคนไม่มีเลยเพราะอาจขึ้นอยู่กับการปฏิบัติสมาธิ การมีบุญหรือกรรมที่ผูกกันมากับพลังที่สัมผัสได้ แต่ก็จะมีคนกลุ่มหนึ่งที่มีสัมผัสที่ 6 หรือซิกเซ้นส์แรง ติดตัวมาโดยกำเนิดแต่จะเป็นคนที่เกิดวันไหน และควร ทำบุญเสริมดวง อย่างไรถึงจะส่งผลดี อาจารย์ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะดู>> สัมผัสที่ 6 ตามดวงวันเกิด เกิดวันที่เท่าไหร่สัมผัสที่ 6 แรง ต้องดู พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวง โดย อาจารย์ซี นาคราช

     ลางบอกเหตุ ลางสังหรณ์ ความฝัน ตามความเชื่อของคนไทยเป็นสิ่งที่ใช้ในการพยากรณ์เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นข้างหน้า เนื่องจากปรากฏการณ์บางอย่างนั้นไม่ใช่สิ่งปกติตามธรรมชาติที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ เช่นการได้กลิ่นธูปทั้งๆ ที่บริเวณที่อยู่นั้นไม่มีการจุดธูป หรือได้ยินเสียงเรียกชื่อแต่พอหันไปหาแล้วไม่มีใครเรียก เป็นต้น แต่ทั้งนี้ ลางบอกเหตุ ลางสังหรณ์ ไม่ได้มีแต่เรื่องไม่ดีเสมอไปแต่จะมีความหมายอย่างไรบ้างมาดูกันค่ะ อ่าน >> ลางบอกเหตุ ลางสังหรณ์ บอกเหตุอะไร ดีหรือร้าย มีอะไรต้องระวัง 

 

     เชื่อว่าหลายคนอาจ มีเซ้นส์ หรือ สัมผัสที่ 6 แต่หากใครไม่มีเซ้นส์ทางเรื่องลึกลับ ก็ใช่ว่าคุณจะเป็นคนไม่มีเซ้นส์นะคะ เพราะตามดวงวันเกิดแล้ว แต่ละคนย่อมมีลางสังหรณ์ หรือสัมผัสที่โดดเด่นต่างกันไปค่ะ และ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมาเปิดเผยลางสังหรณ์ให้ได้รู้กันค่ะ อ่าน >> เผยลางสังหรณ์ ประสาทสัมผัสพิเศษ ตามวันเกิด โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

 

มนต์ดำ ลมเพลมพัด


     เรื่องราวของคุณไสย ไสยศาสตร์ มนต์ดำ เป็นความเชื่อที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ถึงแม้ไม่เคยสัมผัสแต่ก็คงจะได้ยินข่าวคราวกันมาบ้าง และก็มักจะมีผู้ที่ฉวยโอกาสจากความกลัวสิ่งเหล่านี้ในเรื่องของการแก้กรรมจนเสียเงินทองกันไปจำนวนมากครั้งนี้ อ.ปราณเวท โหราพยากรณ์ จะมาเผยถึงคุณไสย การป้องกัน และการแก้ในรูปแบบที่เข้าใจง่ายให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ อ่าน >> ไขข้อข้องใจการแก้ และป้องกันคุณไสย มนต์ดำ โดย อ.ปราณเวท โหราพยากรณ์

 

     
     สัมผัสที่
6 เป็นสิ่งลี้ลับที่ยังหาคำตอบไม่ได้ และติดตัวคนบางคนมาตั้งแต่เกิด ส่วนความชัดเจนของสัมผัสที่ 6 จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ อีกด้วยค่ะ อ. รินลดา บ้านสร้างสุขพยากรณ์ จะมาบอกถึงผู้ที่เห็นผีบ่อย มีเซ็นส์แรง ให้ทราบกันค่ะว่าจะมีใครบ้าง อยากรู้แล้วตามมาเลย >> คนเกิดวันไหน เห็นผีบ่อย มีเซ็นส์แรง โดย อ. รินลดา บ้านสร้างสุขพยากรณ์

 

     
     บ้านใครมีความรู้สึกว่าในบ้านมีเรื่องแปลกๆ แบบหาสาเหตุไม่ได้ หรือมีสิ่งลี้ลับปรากฎให้เห็นบ่อยๆ อาจเป็นเพราะว่าเลขที่บ้านเป็นแรงกระตุ้น อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพูเลข มีวิธีคำนวนเลขที่บ้านและความหมายของเลขที่บ้าน พร้อมวิธีแก้ไขให้ความลี้ลับน่ากลัวของบ้านบรรเทาลงได้ค่ะ อ่าน >> ห้าอันดับเลขที่บ้านที่มีผี วิญญาณ และสิ่งเร้นลับแฝงเร้น โดย อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู

     ทำนายฝัน ฝันเห็นผี ฝันว่าผีมาหลอก ฝันเหล่านี้เป็นลางบอกเหตุร้าย หรือจะนำโชคลาภมาให้คุณกันแน่ ใครที่เคยฝันเห็นผี หรือบอกไม่ถูกว่าฝันอะไร วันนี้เราจะมาเผยถึงความหมายของความฝันเห็นผีแบบต่างๆ และเลขนำโชคที่อาจจะพาให้คุณรวยก็ได้นะคะ ดู >> ทำนายฝัน ฝันเห็นผี หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคล โชคลาภ

 

     สำหรับใครที่กำลังดวงตก หรือโดนสิ่งลี้ลับรบกวน แนะนำให้คุณลองสวด คาถาท้าวเวสสุวรรณ แล้วปฎิบัติตามวิธีการสวดคาถาบูชา และเคล็ดลับดีๆที่เรานำมาฝากกันนี้ เพื่อเสริมโชคลาภ ขจัดอุปสรรค กันคุณไสยและภูติผี แล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของชีวิตในทางที่ดีขึ้นค่ะ ดู>> คาถาท้าวเวสสุวรรณ เสริมโชคลาภ ขจัดอุปสรรค กันภูติผี สวดบูชาถูกวิธี ชีวิตดีขึ้นแน่นอน!

 


     บทสวดมนต์ และ คาถากันผี ที่เชื่อกันว่าสามารถปัดเป่าสิ่งไม่ดี และป้องกันมิให้ภูติผีปิศาจวิญญาณไม่ดีต่างๆ มารบกวนค่ะ ใครที่ขวัญอ่อน มีสัมผัสที่ 6 แรง หรือต้องไปนอนแปลกที่แปลกถิ่นที่เค้าเล่าลือกันว่าแรง ต้องลองนำไปท่องกันดูนะคะ นอกจากจะช่วยกันผีได้แล้ว ยังช่วยเสริมสิริมงคลในชีวิตของเราได้อีกด้วยค่ะ ดู >>บทสวดมนต์ คาถากันผี สวดแล้วชีวิตดี สิ่งลี้ลับไม่กวนใจ

 

>>เพลย์ลิสต์นี้ผีดุ! รวมเด็ดหนังผีระดับตำนาน 🎃👻 ขวัญกระเจิงมาแล้วทั่วแผ่นดินไทย<<

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล