รีเซต

3 ราศี ยิ่งขยัน ยิ่งรวย! หนี้ลดลง ด้วยโหราศาสตร์ไทย

  • 04 มีนาคม 2564
  • 273

3 ราศี ติดอันดับ ขยันตอนนี้ แล้วหนี้จะลดลง!

สวัสดีค่ะ สำหรับเดือนมีนาคม 2564 หมอนุ้ยจะหยิบยกเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มาพยากรณ์ด้วยหลักโหราศาสตร์ไทยกัน

วลีชินหู

“งานคือเงิน เงินคืองาน บันดาลสุข”

แม้เงินจะไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต แต่เงินก็เป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีพ

ยิ่งปัจจุบันมีโรคระบาดอย่างโควิด-19 ส่งผลกระทบตรงต่อเรื่องการเงิน

หลายคนมีการปรับเปลี่ยนทิศทางการงาน หลายคนพลิกวิกฤตเป็นโอกาสได้สำเร็จ และยังมีอีกหลายคนที่กำลังอยู่ในช่วงปรับเปลี่ยน

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

อีกวลีที่กรีดหัวใจ “ขยันผิดที่ 10ปีก็ไม่รวย”

ใครนะช่างคิดได้ แต่ในวันนี้หมอนุ้ยจะมาบอกว่า

3 ราศีต่อไปนี้ ขยันตอนนี้ ไม่ผิดที่แน่นอน แล้วหนี้จะลดลงด้วย!!

 

3ราศี การเงินสะพัด จากการทำงาน

ประจำเดือนมีนาคม

🔴 ลัคนาเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายนถึง 13 พฤษภาคม

    ดาวราหู(๘)ได้เดินโคจรเข้าสู่เรือนการเงินตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ทำให้คนเมษ กระเป๋าเงินรั่ว รายจ่ายมาก แต่คนเมษก็มีความโชดดีซ่อนอยู่ นั่นเพราะดาวราหู(๘)ของคนเมษพ่วงความหมายของลาภผล และความสำเร็จมาให้ด้วยนั่นเอง ดังนั้นแม้ตูดกระเป๋าเงินจะรั่ว แต่ปากกระเป๋าก็รับเงินอยู่ตลอดไม่ได้ขาด แถมมีดาวเสาร์(๗)ตัวแทนการงานเดินเป็นเกษตรในราศีมังกร เกิดความมั่นคงยิ่งใหญ่ในรอบ30ปี “ดาวเสาร์”ดาวแห่งความอดทน ไม่ย้อท้อ ดังนั้นในเดือนมีนาคม คนเมษจะถูกผลัดดันจากรายจ่ายที่มาก ทำให้ต้องขยันหาเงิน ขยันทำงาน แล้วก็หาได้ด้วย ส่วนจะหาได้มากน้อยขนาดไหน  ก็ต้องไปดูกันที่พื้นฐานความแข็งแรงของดาวการงาน การเงินเดิมของแต่ละบุคคลร่วมด้วย

 

🔴 ลัคนามิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายนถึง 14 กรกฎาคม

    ดาวพฤหัสบดี(๕)  ดาวตัวแทนเรื่องการงาน เดินโคจรเข้าสู่ภพมรณะ มาตั้งแต่ปลายปี 2563 ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานบางคนหมดวาระกับงานที่เดิม บางคนลูกค้าหายลูกค้าลดลง แต่ทว่า.. ดาวพฤหัส(๕) มีการโคจรเร็วกว่าปกติ เพื่อมุ่งหน้าไปสู่ภพศุภะ ภพแห่งความสำเร็จสูงสุด นั่นจึงทำให้คนมิถุนลุกขึ้นมากระตือรือล้น ตื่นตัว ปรับเปลี่ยนตัวเอง หางาน หาลูกค้าเพิ่ม เริ่มใหม่สู้ใหม่ นอกจากนี้ยังมีดาวอังคาร (๓) ตัวแทนแห่งลาภผล เดินโคจรมุ่งหน้าเข้าหาลัคนา ทำให้สิ่งที่มุ่งมั่น ตั้งใจ ลงมือทำจะเกิดซึ่งผลสำเร็จดังที่ตั้งใจ มีเงินมีทองจากความขยันของตน แถมในเดือนมีนาคม ดาวพุธ(๔)ดาวประจำตัวเดินเข้าสู่ภพความสำเร็จร่วมด้วย จึงจัดได้ว่ามิถุนเป็นราศีที่ฆ่าไม่ตายจริง ๆ ส่วนจะได้เงินทองมากน้อยแค่ไหน ก็คงต้องใช้ดาวเดิมของแต่ละคนมาวิเคราะห์เจอลึกลงไปเฉพาะ

🔴 ลัคนาธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคมถึง 15 มกราคม

    ดาวพฤหัสบดี(๕)ดาวประจำตัวโคจรเข้าสู่ภพการเงินทำให้เป็นช่วงขยันหาเงิน คิดแต่เรื่องของเงินทอง นั่นเพราะดาวเสาร์ (๗)ดาวตัวแทนภาระ ความรับผิดชอบ เดินโคจรเป็นเกษตร ในภพการเงินด้วยทำให้คนธนูจัดเป็นราศีทีถูกบีบบังคับจากภาระทางการเงินที่ตกค้างมาจากเมื่อ 1-2 ปีก่อน หรือบางคนอาจสุ่มวางแผนกิจการระยะยาว นอกจากนี้ดาวเสาร์(๗)ยังพ่วงความหมายของการเงินมาด้วย ทำให้คนธนูช่วงนี้ขยัน กระตือรือร้น มัธยัสถ์ขึ้นผิดหูผิดตา ในเดือนมีนาคมดาวพุธ(๔) ดาวตัวแทนการงาน เดินโคจรเข้าสู่ภพสหัชชะ ภพแห่งการขาย การคิดต่อ การประชาสัมพันธ์  ทำให้คนธนูได้รับข่าวดีในงาน งานขายออก ขายของได้ นำมาซึ่งเงินทองทรัพย์สิน เข้ากระเป๋า ไม่รวยช่วงนี้จะไปรวยตอนไหน แต่เงินเข้าแล้วจะอยู่กับเรานานมั้ยก็ต้องไปดูดาวการเงินเดิมในพื้นชะตาแต่ละคนกันอีกทีนะ

 

    ทั้ง 3 ราศีนี้จึงเป็นราศีที่ถูกบีบรัดให้ต้องขยันหาเงิน และการขยันของคุณจะคุ้มค่าแห่งการเหนื่อย  “อย่ามัวแต่รอโอกาสวิ่งชน จงเดินหน้าหาโอกาสของตัวเอง” เพราะคนที่ประสบความสำเร็จ ไม่มีคนไหนที่ไม่ผ่านอุปสรรค และพวกเขาเหล่านั้นล้วนสร้างโอกาสให้กับตัวเอง

 

ด้วยความปรารถนาดี

 

หมอนุ้ย Astrology Coach