รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนตุลาคม 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 28 กันยายน 2565
 • 1,908

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนตุลาคม 2565 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องดีๆ ด้านไหนเข้ามาบ้าง หรือด้านสุขภาพต้องระวังเรื่องใด วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนตุลาคม 2565

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     คนวันอาทิตย์ในเดือนนี้ดวงขึ้นทั้งการงาน การเงิน โชคลาภ แต่ด้านจิตใจอาจยังไม่รู้สึกดีซักเท่าไหร่ค่อนข้างเหนื่อล้าใจคุณต้องการพักผ่อนควรหาเวลาไปท่องเที่ยวพักกายพักใจ และเลิกเสพเรื่องลบๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารหรือปัญหาของคนรอบข้าง คนที่ทำการค้าดวงมีความก้าวหน้า งานที่เกี่ยวกับการรักษาโรคจะโดดเด่นเป็นพิเศษ รวมถึงงานที่ต้องเดินทางงานที่เกี่ยวกับอสังหาจะโดดเด่นเป็นพิเศษ การเงินสามารถเก็บได้ มีเกณฑ์ได้เงินพิเศษ แต่อาจต้องนำเงินไปรักษาสุขภาพ

ความรัก

 • ความรักเรื่อยๆ เรียบๆ คนโสดยังโสดต่อไปยังไม่มีความรักเข้ามา ถ้ามีคนเข้ามาจะมีอายุที่ต่างกันเข้ามาแบบผ่านมาแล้วผ่านไป
 • ส่วนคนมีคู่ค่อนข้างจืดชืดควรหาโอกาสเติมความหวานให้กันและกันบ้าง ให้ระวัดระวังเรื่องมือที่สาม 

สุขภาพ

     สุขภาพไม่ค่อยดีจิตใจมีความเครียดสูงมีเกณฑ์เจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล มีการผ่าตัดเล็ก แต่ถ้าเป็นการผ่าตัดเพื่อศัลยกรรมจะได้รับผลดี สิ่งที่สำคัญที่สุดในเดือนนี้คือการรักษาจิตใจให้ดี 

โชคลาภ

     ดวงโชคลาภโดดเด่น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ฉนั้นอย่าให้จิตใจที่ห่อเหี่ยวมาเป็นสิ่งปิดกั้น  โชคลาภมาจากบ้านเลขที่สถานที่อยู่ เด็กและจิตวิญญาณให้โชค

ตัวเลขนำโชคของคุณก็คือ 3015 

เสริมดวง

     เดือนนี้ให้ทำบุญโลงศพ ทำบุญกับคนชรา

 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     เดือนนี้เป็นจังหวะดีของการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานการตัดสินใจ เป็นช่วงที่ดวงแข็งสามารถผ่านทุกอย่างไปได้ ผู้หลักผู้ใหญ่ให้โอกาสให้การอุปถัมภ์ คนที่อยากไปต่างประเทศทั้งไปเรียนต่อ หรือไปทำงานสามารถทำได้ ส่วนคนที่อยากลงทุนทำธุรกิจสามารถทำได้เช่นกัน เดือนนี้คนที่อยากเปลี่ยนงานใหม่มีดวงได้งาน คนที่อยากลองทำงานเสริมสามารถทำได้เช่นกัน การเงินเดือนนิ่งๆ มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของยานพาหนะหรือการเดินทางหรือมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือดวงเงินไม่ค่อยนิ่งหรืออาจจะเก็บไม่ค่อยได้แต่ไม่ถึงกับลำบาก 

ความรัก

 • ความรักคนโสดมีดวงได้เริ่มความรักใหม่ที่ดีอาจจะมีคนแนะนำหรือจะเจอในโซเชียลเราถูกคอพัฒนาจากเพื่อนเป็นคนรักสามารถคบกันได้ยาวไม่ดวงได้คุยกับคนต่างถิ่นต่างชาติหรือมีคนอุปถัมภ์เข้ามาในช่วงเดือนนี้โดนเสน่ห์ค่อนข้างโดดเด่น
 • ด้านคนมีคู่ ดวงความรักราบรื่นดีมีเกณฑ์ได้สมาชิกใหม่มีดวงท่องเที่ยวด้วยกันหรือทำธุรกิจร่วมกันความรักราบรื่นไม่มีปัญหา

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพในร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงกล้ามเนื้ออ่อนแรงหรือเดินแล้วรู้สึกเหนื่อยง่ายอาจจะเกิดจากการทำงานหนักเกินไปอาจได้ล้มหมอนนอนเสื่อเป็นไข้แต่ไม่ร้ายแรงอุบัติเหตุไม่มี

โชคลาภ

     โชคลาภในเดือนนี้มาจากเลขโดดเด่นจากพาหนะให้โชค คนชราให้โชค คุณปู่คุณตาอายุโดดเด่น

ตัวเลขนำโชคของคุณก็คือ 5 8 2 7

เสริมดวง

     การทำบุญในเดือนนี้แนะนำให้ทำบุญโลงศพอุทิศให้กับผู้ที่เสียไปแล้วหมั่นสวดมนต์ยิ่งสวดคาถาเงินล้านคาถาจักรพรรดิดวงจะขึ้นไวมากอยากได้อะไรปรารถนาอะไรคุณจะได้ไวขึ้น

 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ในเดือนนี้ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็จะสำเร็จโดยง่ายคุณจะมีแรงบันดาลใจในการทำสิ่งต่างๆค่อนข้างสูงพยายามอยู่ในตัวไม่ว่าจะวางแผนเลยคิดสร้างสรรค์อะไรต่างๆจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้มีคู่แข่งบ้างแต่ไม่น่ากลัว คุณจะได้รับโชคจากงานหรือเพื่อนร่วมงานพี่เอาโอกาสดีๆ มาให้หรือนำไอเดียมาให้บางคนมีเกณฑ์ไปเรียนเพื่อเสริมเพิ่มความรู้ถ้าทำธุรกิจร่วมหุ้นลงทุน ในเดือนนี้ได้เจอกัลยาณมิตรที่ดีเข้ามา แต่เดือนนี้จะหงุดหงิดง่ายเห็นอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมดพรุ่งนี้จะทำให้ขัดโชคลาภคุณได้คุณต้องมองข้ามไปบ้างในด้านการเงินมีโชควางแผนได้ไปตามเป้ามีเก็บมีใช้ค่าใช้จ่ายจะเป็นเรื่องกับคนในครอบครัวบุตรบริวารหรือการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยแต่มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์เป็นเงินก้อนไม่ว่าจะเป็นการขายอสังหาหรือเป็นโชคจากการเสี่ยงดวง

ความรัก

 • ด้านของความรักคนโสดดวงความรักไม่เด่นบางคนพึ่งอกหักจึงยังไม่พร้อมที่จะมีใหม่บางคนคนรักเก่าอาจหวนกลับ
 • คนที่มีคู่เดือนนี้อารมณ์การปะทะค่อนข้างแรงปัญหาเก่าปัญหาเดิมจะวนกลับมาใหม่ 

สุขภาพ

     สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับหน้าอกปอดช่องท้องระบบการหายใจต้องระวังเป็นพิเศษให้ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากรถยานพาหนะแต่บางคนก็มีบุญเก่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองจึงไม่เจ็บหนักให้มันขอขมาเจ้ากรรมนายเวรด้วยในเดือนนี้

โชคลาภ

     โชคลาภดวงมีโชคโชคมาจากสิ่งที่ไม่คาดฝันบางครั้งเป็นของขวัญเธอเป็นของฝากและอาจจะมาจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงตัวเลขนำโชคจะมาจากอายุของตัวคุณเองบ้านเลขที่เลขห้องให้โชค

ตัวเลขนำโชคของคุณก็คือ 7 3 8 9

เสริมดวง

     การทำบุญในเดือนนี้ให้ทำบุญกับมูลนิธิโรคหัวใจบริจาคเลือดกับสภากาชาติจะช่วยเสริมดวงของคุณให้ดียิ่งๆขึ้นไปสิ่งสำคัญทำบุญที่ทำให้คนรู้สึกสบายใจรู้สึกดีให้ทำอันนั้น 


ดวงของคนเกิดวันพุธ

     เดือนนี้จิตใจคุณมีความนิ่งสงบมากขึ้นคุณจะมีไอเดียดีๆ ผุดขึ้นมามากมายอุปสรรคภายนอกไม่สามารถทำอะไรคุณได้ เดือนนี้หน้าที่การงานมีความมั่นคงอาจจะได้รับงานเพิ่มขึ้นได้เจอคนใหม่ๆเข้ามามีลูกค้าใหม่มีการคุยกันมีการดูใหม่ๆ สามารถผ่านไปได้โดยไม่มีอุปสรรค งานที่เกี่ยวกับเรื่องของออนไลน์อาหารการกินความงามตัวนี้จะประสบผลสำเร็จค่อนข้างสูงมีเรื่องให้เราอกหายใจผิดหวังบ้างแต่ให้มองข้ามไปการเงินเดือนนี้ไม่ค่อยเด่นมากนักเรื่องเงินนิ่งหามาได้แต่มีรายจ่ายหลายทางมีดวงที่จะได้บ้านใหม่สถานที่อยู่ไหมบางคนซื้อของเพื่อ support ความสุขตัวเองเป็นการใช้จ่ายเพื่อความสบายใจ เดือนนี้ไม่สร้างหนี้สินเพิ่มดีที่สุด

ความรัก

 • ความรักในเดือนนี้คนโสดดวงคนรักเก่ากลับมาแต่คุณต้องคิดให้ดีว่าอยากให้เขากลับมาหรือไม่เพราะอาจจะมีคนใหม่เข้ามาในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน
 • คนที่มีคู่ในเดือนนี้ถ้ามีอะไรให้คุยกันตรงๆให้ชัดเจนจะดีที่สุดอยากให้คุมเครือมีอะไรให้เปิดอกคุยกันเพื่อที่จะไม่มีปัญหาในอนาคตบางคนมีดวงได้สมาชิกใหม่เข้ามาในครอบครัว

สุขภาพ

     สุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของระบบเลือดไมเกรนการพักผ่อนไม่เพียงพออาการปวดหัวมีปัญหาสายตา

โชคลาภ

    โชคลาภพอมีโชคได้โชว์บังคับมาจากผู้ใหญ่เมตตาของกินของฝากก็ถือว่าเป็น โชคเลขนำโชคที่โดดเด่นอายุของแม่บ้านเลขที่เลขห้อง

ตัวเลขนำโชคของคุณก็คือ 3 2 1 6

เสริมดวง

     การทำบุญเดือนนี้ทำบุญที่เกี่ยวกับการบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มชุดขาวปฏิบัติธรรมหรือผ้าไตรจีวรที่สำคัญเดือนนี้อยากให้ทำสมาธิเพื่อเสริมกำลังจิต

 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     เดือนนี้อาจจะต้องรอคอยในสิ่งที่ตัวเองหวังนิดนึงจะเกิดความไม่ได้ดั่งใจจะมีเรื่องที่ไม่คาดคิดเข้ามาเพื่อทดสอบจิตใจความสามารถของคุณก็ได้เปิดทดสอบอารมณ์คุณก็ได้แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นสิ่งนั้นจะทำให้คุณก้าวหน้าเจริญเติบโตขึ้นขออย่าให้คุณกังวล ที่รอคอยจะช้านิดนึงแต่ก็ได้แน่นอนจะได้พบเจอเรื่องที่น่ายินดีแน่ๆ เดือนนี้ดวงหน้าที่การงานมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยใครที่อยากจะเปลี่ยนสามารถเปลี่ยนได้บางคนได้ออกแบบอุปกรณ์บางคนผู้ใหญ่เหนี่ยวรั้งมาให้ออก ดวงการงานยังไม่เด่นมาค่อนข้างนิ่งๆ ในด้านของการเงินเป็นดวงที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นแบบช้าๆ มีรายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบหลักหลายเงินเข้าสายซ้ายขวามีเรื่องให้ใช้แบบปุ๊บปั๊บในเรื่องที่ไม่คาดคิด ทำให้เดือนนี้เก็บเงินยากมีเกณฑ์ได้ยานพาหนะสูงมากอาจจะเกิดจากการซื้อเองหรือมีคนมอบให้

ความรัก

 • ความรักเดือนนี้คนโสดความรักไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้เท่าไหร่คนที่ไม่คิดว่าใช่แต่เป็นคนที่ใช่คนที่คิดว่าใช่เป็นคนที่ไม่ใช่อะไหล่ซิ่งอาจจะไม่ได้เป็นดั่งใจแต่ว่าอาจจะดีกว่าที่คาดหวังไว้ค่อนข้างหลังเลในเรื่องของความรัก มีดวงคนเข้ามาในลักษณะของการช่วยเหลืออุปถัมภ์
 • ท่านที่มีคู่เดือนนี้มีดวงปากเสียงค่อนข้างแรงต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากส่งผลให้เลิกรา 

สุขภาพ

     สุขภาพภายในเดือนนี้มีดวงหกล้มลื่นล้มในห้องน้ำหรือดวงอุบัติเหตุค่อนข้างสูงระวังตัวเป็นพิเศษขอให้มีสติและรอบคอบ

โชคลาภ

     ดวงโชคลาภมีดวงได้โชคแบบไม่คาดฝัน เลขรถที่เกิดอุบัติเหตุเ ลขอายุของพ่อให้โชค

ตัวเลขนำโชคของคุณก็คือ 7 4 6 3

เสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงในเดือนนี้แนะนำให้ทำสังฆทานปล่อยชีวิตสัตว์จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมี

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาของคนในเดือนนี้ถ้าอยากได้อะไรต้องใช้ทั้งกาย และใจเข้าไปแลกแล้วจะได้มาโชคอาจจะเข้าไปช่วยจะต้องใช้ความสามารถความเพียรพยายามถึงจะได้สิ่งที่ปรารถนาต้องอาศัยทักษะในการเข้าหาคนเข้าหา Connection ต่างๆ ที่หวังจะสำเร็จสมปรารถนาแต่คนวันศุกร์เป็นคนที่ไม่ค่อยจะขอความช่วยเหลือจากใครแต่มักจะมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลืออยู่อย่างไม่ขาด งานของหน้าที่การงานเดือนนี้มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจแต่ต้องใช้ความพยายามมากนิดนึงอาจจะเจอเรื่องเครียดนิดนึงบางครั้งไม่ได้เกิดกับตัวเองจะเกิดจากคนรอบข้างเอาปัญหามาให้ ในด้านการเงินเดือนนี้คล่องตัวมีใช้ไม่ขาดกระเป๋ารั่วเก็บเงินไม่ค่อยอยู่แต่มีใช้ กู้เงินเพื่อต่อยอดสามารถทำได้

ความรัก

 • ความรักคนโสดเดือนนี้ถ้าเปิดใจก็จะมีคนใหม่เข้ามา จะเจอคนที่มีตำหนินิดนึงเป็นพ่อหม้ายหรือแม่หม้ายแต่ใจคุณก็ยังไม่พร้อมที่จะเปิดรับใครเท่าไหร่นะ
 • ส่วนด้านคนมีคู่มีปากเสียงกันนิดหน่อยหรือต่างคนต่างทำงานไม่ค่อยมีเวลาให้กันมีเกณฑ์ห่างกันหรือเดินทางไกลไม่ค่อยได้ปฏิสัมพันธ์กันเท่าไหร่อยู่กันไปเรื่อยๆ

สุขภาพ

สุขภาพเดือนนี้ระวังกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ระบบลำไส้อาหารเป็นพิษปัญหาเกี่ยวกับสายตา

โชคลาภ

ดวงโชคลาภมีมาจากเลขเก่าเลขเดิมให้โชคแล้วจากความฝันเจ้าที่เจ้าทางให้โชค

ตัวเลขนำโชคของคุณก็คือ 2 1 9 6

เสริมดวง

     ทำบุญเสริมดวงในเดือนนี้ให้ทำบุญกับสัตว์ จะเป็นการให้อาหารสัตว์สุนัขจรจัด หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับสัตว์ดีกว่าชีวิตสัตว์จะได้เช่นกันจะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมี

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     คนเกิดวันเสาร์ดวงชะตาของชาววันเสาร์ในเดือนนี้ไปแบบเรื่อยๆเรียบเรียบมีขึ้นลงบ้างเล็กน้อยแต่ก็เกิดขึ้นจากอารมณ์ของคุณความไม่ได้ดั่งใจสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้อาจถูกเลื่อนออกไปส่วนมากจะเกิดจากคนรอบตัวที่เอาเรื่องเอาปัญหามาใส่ ทั้งพี่น้องเรื่องครอบครัว เดือนนี้ไม่ควรร่วมหุ้นลงทุนกับใครถ้าจะทำทำด้วยตัวเองจะดีกว่าเพราะว่าบางคนเข้ามาหาผมด้วยกับคุณในรูปแบบของมิจฉาชีพเลยก็ได้ถ้ามีคนมาชวนลงทุนให้ตัดสินใจให้ดีๆ เพราะว่าดวงงานไม่ค่อยเด่นหากจะลงทุนใดๆให้เก็บเงินเอาไว้ก่อนสักพักนึงค่อยว่ากันใหม่เดือนนี้ให้หาวิชาความรู้เพิ่มทักษะให้กับตัวเอง เรื่องของการเงินเดือนนี้สามารถเก็บได้เพราะคุณไม่ได้คิดจะใช้จ่ายอะไรมากมายไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษคุณจะตั้งใจในเรื่องของการเก็บเงินมากเป็นพิเศษต่างๆที่คุณทำไว้สามารถสร้างผลกำไรได้การเงินจะมาจากความสามารถมากกว่าโชค โชคจะมาจากความเพียร

ความรัก

 • ด้านความรักของความรักคนโสดดีมากกำลังเปิดมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ถูกใจเข้ามาในลักษณะของการช่วยเหลืออุปถัมภ์แต่จะเป็นความสัมพันธ์ระยะยาวหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าจริงจังแค่ไหน
 • คนมีคู่ในเดือนนี้ค่อนข้างดีมีการซัพพอร์ตมีการช่วยเหลือรวมถึงมีเกณฑ์ที่จะได้รับสมาชิกใหม่ในเดือนนี้ท่องเที่ยวหรือเดินทางไปทำบุญด้วยกันความสัมพันธ์ดีขึ้นเช้าวันเสาร์นี้เดือนนี้อารมณ์จะเย็นขึ้น

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะเกี่ยวกับท้องลมในท้องอาหารเป็นพิษอาหารไม่ย่อยกรดไหลย้อนมีปัญหากับการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอเป็นไปได้

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภอาจมีดวงเกี่ยวกับอบายมุขนิดนึงไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเสี่ยงดวงมีดวงด้านนี้อยู่เหมือนกัน น่าจะมาจากความฝันความฝันให้โชคลางสังหรณ์ให้โชคอายุของตัวคุณเองให้โชคดีไปไหว้ศาลเจ้าเราเสี่ยงเซียมซีได้มา

ตัวเลขนำโชคของคุณก็คือ 6 4 8 1 

เสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงเดือนนี้ให้ทำบุญที่เกี่ยวกับแสงสว่างเติมตะเกียงน้ำมันไหว้ขอพรพระราหูที่สำคัญนั่งสมาธิขอขมาเจ้ากรรมนายเวรชีวิตของคุณที่ติดค่ะจะดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ 

 

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนตุลาคม 2565 By. อ.ซี นาคราช


 

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดี หรือร้าย ได้โชคลาภ หรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช