รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 24 กุมภาพันธ์ 2563
  • 11,830 19

     ย่างเข้าสู่เดือนมีนาคม 2563 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนมีนาคม 2563 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น อาจารย์ ซี นาคราชจะมาบอกกันค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมีนาคม 2563


โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ในเดือนนี้ออกไปทางนิ่งๆ นะ ไม่รั่วไหลมาสามารถที่จะเก็บได้ แต่ก็ไม่ได้สะพัดถึงขนาดว่าจะจับจ่ายใช้สอยได้อย่างตามอกตามใจตัวเองมากนัก

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขรถ และก็เด็กให้โชค เด็กให้โชคจะมาจากลูกหลานก็ได้ มาจากกุมารทองก็ได้ ใครที่เลี้ยงไอ้ไข่หรือว่ามีกุมารที่เลี้ยงไว้ก็ลองขอโชคขอลาภอาจจะมาเข้าฝันอาจจะมานิมิตให้คุณเห็นบางสิ่งบางอย่าง

เลขนำโชคของชาวราศีมังกรเดือนนี้  7 1 2 8 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการทำสมาธิ ถ้าปฏิบัติธรรมได้จะดีมาก หรือถวายพวกชุดขาวปฏิบัติธรรมในเดือนนี้เป็นการสร้างกุศลสร้างบารมี เปิดดวง เปิดโชค เปิดลาภ ของคุณนั่นเอง

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ชะตาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่อาจจะมีโชคดี และเข้ามาแต่ว่าอาจจะเก็บเงินไม่ค่อยได้หรือมีความรู้สึกหนักอกหนักใจเกี่ยวกับการเงินบางอย่างนะ บางคนอาจจะต้องใช้เงินก้อนกับเรื่องของบ้านที่ อยู่มีเกณฑ์เกี่ยวกับการโยกย้ายอะไรต่างๆ เข้ามาหรือเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ ซึ่งต้องใช้เงินเข้าไปในเรื่องของการรักษาไม่เกี่ยวกับตัวเองก็จะเป็นคนในครอบครัว ในเดือนนี้คุณอาจจะต้องเซฟเงิน หรือว่าเตรียมเงินไว้สำหรับจ่ายบางอย่าง แต่ถ้าบางคนไม่มีเหตุไม่มีปัญหาอะไรต่างๆ เนี่ยอาจารย์ยินดีด้วยแต่ใครที่กำลังคิดมากกำลังกังวลอยู่นะจะเป็นกำลังใจให้คุณในเดือนนี้นะ 

โชคลาภจะได้มาจาก

     ยังพอมีโชคดีอยู่เลขนำโชคของคุณจะมาจากอายุของพ่อ หรือผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชาย บ้านเลขที่บ้านเลขที่ที่เป็นบ้านเกิดของคุณ

เลขนำโชคของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้  5 8 3 1

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิโรคหัวใจ หรือทำบุญเกี่ยวกับรถเข็นวีลแชร์ต่างๆ ผู้พิการเกี่ยวกับแข้งขานะคนพิการอาจจะเป็นสื่อนำโชคให้กับคนอีกทางหนึ่งก็ได้

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     มีเกณฑ์ที่อาจจะต้องระมัดระวังการเสียทรัพย์แบบไม่อยากเสีย  มีเกณฑ์ที่เงินของคุณอาจจะต้องถูกใช้จ่ายไปโดยที่คุณก็ไม่ได้อยากจะจ่ายเท่าไหร่ เช่นทำเงินตกทำเงินหายนั่นเอง  ต้องระมัดระวังขโมยขโจรไว้ใจใครไม่ได้  มีเงินมีทองอะไรอย่าให้ใครรู้อย่าให้ใครเห็นบ้างครั้งได้เงินมามีคนมาหยิบมายืมทันที ครอบครัวต้องใช้ คนรอบข้างมีความจำเป็น คุณก็เลยไม่ได้ใช้เงินซึ่งก็น่าจะเป็นการยืมซึ่งถ้ารอคอยก็คงจะใช้เวลาที่จะได้คืนยาวนะ ดวงการเงินเดือนนี้จะเป็นลักษณะนี้เก็บไว้ให้ดี ถ้าพูดถึงเรื่องงานกิจการต่างๆ มีเกณฑ์ที่ดวงคู่นะ แต่ต้องระวังการร่วมหุ้นการลงทุนอะไรต้องดูให้ดี ตรวจสอบให้รอบคอบ เรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ อาจมีปัญหาตามมาในภายหลังได้ ทำทุกอย่างให้ถูกแล้วคุณจะได้สบายใจ 

โชคลาภจะได้มาจาก

     บ้านเลขที่เป็นสื่อนำโชคที่เด่นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบ้านเลขที่ของคุณ เลขห้องของคุณ และสถานที่ที่คุณอยู่อาจจะเป็นสื่อนำโชคมาให้ เจ้าที่เจ้าทางต่างๆ ให้โชคลองไปไหว้ไปขอพรท่านดูอาจจะได้รับโชคดีด้วย  สัตว์ 2 เท้า 4 เท้าก็อาจจะให้โชคดีร่ำรวยเช่นกัน

เลขนำโชคของชาวราศีมีนเดือนนี้  8 1 0 7

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับหมา กับแมวจรจัด คนพิการต่างๆ จะเป็นการเปิดดวง เปิดบารมีเกี่ยวกับโชคของคุณโดยตรง

 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงโชคลาภดวงการเงินของคุณรุ่งนะ ดวงการงานก็โดดเด่นมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ทั้งจากเรื่องงาน เรื่องของคนที่เข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์ต่างๆคิดสิ่งใดจะลงทุนสิ่งใดก็มีโอกาสที่จะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ แน่นอนว่าบางครั้งมันอาจจะมีคนมากวนใจ มาหยิบมายืมอะไรบ้าง แต่คุณก็รู้จักที่จะปฏิเสธแล้วก็เก็บเงินเซฟเงินของคุณได้ ในเดือนนี้ดวงชาวราศีเมษมีเกณฑ์ที่การเงินไหลเวียนดี เวียนเข้ามาหาเราแต่ก็ไม่รู้จะเวียนไปหาคนอื่นหรือเปล่านะ แต่ว่าเวียนเข้ามาหาเราเมื่อไหร่ให้คุณแบ่งเก็บไว้ทันที แล้วเงินนั้นก็อย่าเอาออกมาใช้เลยนะ รับรองว่าเดือนนี้คุณสามารถผ่านพ้นในเรื่องของความเครียดและความกังวลอะไรต่างๆ ในด้านการเงินได้อย่างสบาย 

โชคลาภจะได้มาจาก

     มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ โชคดีจากงานด้วย โชคอาจจะมาจากการเสี่ยงโชคได้อีกส่วนหนึ่ง เลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขเบอร์มือถือ และเลขท้ายเบอร์มือถือให้โชคนะ เรียกอายุของตัวคุณเอง
เป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีเมษเดือนนี้  2 3 6 1

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่มแล้วก็การปล่อยปลา ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทานบารมีนะสร้างกุศลจะเป็นการเปิดโชคเปิดลาภของคุณโดยตรงเลยขอให้โชคดีนะ

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ในด้านการเงินเดือนนี้การเงินเอาอยู่นะ ไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำอะไรบอกเลยว่าคุณคอนโทรลมันได้ การเงินจะมีปัญหา หรือว่าจะจัดสรรปันส่วนอะไรนี่บอกเลยว่าคุณเอาอยู่ในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นงานการบริหารเงินต่างๆ คนมาขอยืมขอยืมคุณก็ใจแข็ง เรื่องของใครชีวิตใครก็แก้ปัญหากันเอาเองชีวิตเราเราก็ควรที่จะมีความสุขเนาะ อันนี้วงล้อมหาสมบัติได้เข้ามาในดวงของชาวราศีพฤษภแสดงว่าคุณจะมีโชคดีมีโชคก้อนใหญ่โชคจะมาจากงานก็ได้งานใหญ่

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคจะมาจากการเสี่ยงโชค  ดวงโชคลาภเข้ามาเป็นบ้านเลขที่ สถานที่อยู่เป็นสื่อนำโชค เลขห้องของคุณเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ และอีกอย่างหนึ่งเลขอายุของแม่ยิ่งให้ยิ่งได้ ยิ่งทำบุญทำกุศลยิ่งมีโชคบางครั้งคุณอาจจะเห็นอาจจะเห็นตัวเลขขึ้นมาเลยก็ได้ หรือบางคนอาจจะฝันเห็นอะไรก็แล้วแต่แต่ว่าเดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณมีดวงรับทรัพย์ โชคลาภเปิดรับ

เลขนำโชคของชาวราศีพฤษภเดือนนี้  6 8 1 0

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการบริจาคทานนะ เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มของที่คุณไม่ได้ใช้ก็เอาไปบริจาคได้ หรือคุณจะทำสังฆทานบารมีก็ได้เป็นการเสริมโชคเสริมลาภเปิดดวงโดยตรงของคุณ

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     เดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะได้รับโชคดี ในด้านการงานในเรื่องของโชคแสดงฝีมือได้รับการพัฒนาศักยภาพอะไรบางอย่างในตัว ซึ่งนำเงินนำทองมาให้กับคุณ คุณอาจจะมีโชคดีในเรื่องของการเดินทาง บางคนได้ไปต่างประเทศ บางคนได้รับงานใหม่เริ่มต้นงานใหม่เริ่มต้นอะไรใหม่ๆในชีวิต และมีเกณฑ์ที่ดวงโชคลาภของคุณเปิดด้วยเพราะฉะนั้นการเสี่ยงโชคต่างๆมีโอกาสที่จะได้รับโชค แต่สิ่งที่จะขัดโชคลาภของคุณในเดือนนี้ก็คือคำพูดคือปากของคุณนั่นแหละแต่ถ้าพูดดีเป็นศรีแก่ปากพูดมากปากจะมีสี แล้วก็ขัดโชคขัดลาภดึงดูดอะไรที่ไม่ดีเข้ามาหาคุณ จะได้ก็กลายเป็นไม่ได้นะ โชคลาภกำลังจะเปิดก็เลยไม่เปิดได้ เพราะฉะนั้นรักษา คำพูดรักษาสัจจะให้ดีจะทำอะไรพูดแล้วต้องเป็นคำพูดจะทำก็คือทำนะ แล้วคุณจะได้รับโชคไม่ทักกันเลยทีเดียว

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขนำโชคของคุณนะ จะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือ เลขเบอร์มือถือของคุณให้โช คเลขรถเลขยานพาหนะต่างๆ เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของชาวราศีมิถุนเดือนนี้  2 3 5 1

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายแสงสว่างเทียนไขหรือเติมตะเกียงน้ำมันใช้ดอกไม้เครื่องหอมบูชาพระบูชาคนที่คุณรักเคารพนะ หรือเทพที่คุณศรัทธาก็ได้นะ เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีระวังในเรื่องของคำพูดก็ขอให้โชคดีนะ ชาวราศีเมถุน


โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12  ส.ค.

     เป็นเดือนที่ดวงโชคลาภส่องสว่างดี มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะได้รับโชคได้รับทรัพย์ไม่ว่าจะมาจากการทำงานหรืออาจจะมาจากการเดินทาง การเดินทางไกลมีเกณฑ์ได้รับโชค ไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อดูงานพบปะผู้คน มีเกณฑ์ที่ผู้หลักผู้ใหญ่อาจจะสนับสนุนหรือให้การช่วยเหลือคนด้วยในเดือนนี้ การเสี่ยงโชคต่างๆ ก็มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคก้อนใหญ่เข้ามาได้ แต่ก็ต้องระวังนะบางทีโชคที่เข้ามาปุ๊บมันก็อาจจะมีทุกข์ลาภเข้ามาด้วยได้เงินมาไม่ทันไรก็มีเหตุให้ต้องเสียไป ต้องใช้จ่ายมันมันอะไรที่ควรจะได้ มันก็กลับไม่ได้เงินก้อนที่หวังไว้อาจจะถูกเลื่อนออก หรือได้เงินไม่ได้ตามจำนวนที่ต้องการ มันก็อาจจะเป็นจากวิบากกรรมเก่า หรืออาจจะเป็นจากการกระทำปัจจุบันการกระทำที่ผิดศีลผิดธรรมการกระทำอะไรที่มันเป็นสีเทาๆ หรือต้องระวังเรื่องของการผิดสัจจะผิดคำพูดอะไรต่างๆ กับคนด้วย อะไรที่ไม่ดีไม่ดีก็เลิกซะนะ เพื่อเปิดรับบุญใหญ่เปิดรับโชคใหญ่นั่นเองบางทีคิดไม่ดีกับตัวเองก็เป็นการที่ขัดโชคขัดลาภเหมือนกันนะในเดือนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

     ความฝันให้โชค คนพิการที่นั่งรถเข็นใส่เสื้อสีขาว หรือคนตาบอดก็ได้เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ  เลขรถให้โชค

เลขนำโชคของชาวราศีกรกฎเดือนนี้  7 1 2 8 

ทำบุญเสริมดวง

     ปล่อยชีวิตสัตว์ ทำบุญโลงศพบ่อยๆ จะเป็นการเปิดดวง เปิดโชค ที่สำคัญทำบุญกับมูลนิธิคนตาบอด จะทำให้โชควาสนาของคุณเปิดเต็มที่นั่นเอง 

 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     เดือนนี้จากที่เคยตก จากที่เคยแย่ จากที่เคยเจออะไรที่มันร้ายเรียกว่าดวงกลับกลายเป็นดี ดวงอาทิตย์ขึ้นมาสว่างไสวนะ มีเกณฑ์ได้รับโชค มีโอกาสที่ดีเข้ามามีคนช่วยเหลือสนับสนุนนะ มีคนอุปถัมภ์จะว่าอย่างนั้นก็ได้ หรือคนที่ว่างงานก็มีเกณฑ์ได้งานใหม่เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นสิ่งใหม่สิ่งดี และชีวิตของคุณมีโอกาสที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ 

โชคลาภจะได้มาจาก

     ทั้งการเสี่ยงโชคต่างๆ ก็มีเกณฑ์ได้รับโชคได้รับทรัพย์ อายุของแม่มารดาเป็นสื่อนำโชคเลขจากเด็กหรือกุมารทองเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณด้วย ถ้าฝันเห็นหรือว่ามีคนมาบอกหรือมีเสียงกระซิบบอกเลขอะไรก็ซื้อตัวนั้นได้เลยดวงโชคลาภของคนนั้นเปิดในเดือนนี้

เลขนำโชคของชาวราศีสิงห์เดือนนี้  1 3 0 4 

ทำบุญเสริมดวง

     เสริมดวงเดือนนี้ให้ทำบุญกับเด็กไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กเด็กกำพร้าจิตวิญญาณต่างๆ เน้นทำสังฆทานหมั่นขอขมาบิดา มารดา ถ้ารู้สึกว่าการเงินของคุณติดขัด ขอเข้ามาแล้วท่านให้อภัยแล้วก็ให้ท่านให้พร จะเป็นการเปิดโชคเปิดลาภของคุณในเดือนนี้

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     เป็นเดือนคุณสามารถจะเก็บเงินได้หรือว่ามีเกณฑ์ที่ดวงการเงินของคุณหมุนเวียนดี จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของบ้าน สถานที่อยู่ การซ่อมแซมการตกแต่ง หรือคุณอาจจะได้รับโชคดีจากเรื่องอสังหาไม่ว่าจะเป็นการค้าขายบ้านขายที่ดินอะไรต่างๆ ที่ตั้งใจหรือหวังเอาไว้ ในเดือนนี้อาจจะมีการเสียทรัพย์เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับเรื่องของคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง มีการหยิบยืมอะไรต่างๆ แต่ว่าคุณน่าจะเอาอยู่ สามารถจัดสรรได้ถ้าคุณใจแข็งก่อนนะ จะให้ใครยืมใครยืมอะไรต่างๆในเดือนนี้ก็ต้องระมัดระวังนิดนึง

โชคลาภจะได้มาจาก

     บ้านเลขที่ให้โชค สถานที่อยู่เลขห้องของคุณก็เป็นสื่อนำโชคเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ ถ้าจะซื้อติดไว้สักเล็กน้อยก็มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคเหมือนกัน

เลขนำโชคของชาวราศีกันย์เดือนนี้ 3 1 0 6 

ทำบุญเสริมดวง

     ร่วมสร้างโบสถ์สร้างวิหารที่ไหนเขาจะมีฝังลูกนิมิต ที่ไหนเขาจะมีซ่อมหลังคาโบสถ์สร้างโบสถ์สร้างวิหารไปร่วมบุญกับเขานะ ทำบุญด้วยน้ำดื่มหรือพาคนในครอบครัวไปสร้างบุญสร้างกุศลเพิ่มก็จะเป็นการเปิดดว งเปิดบารมีให้กับคุณ และคนในครอบครัวด้วย 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณอาจจะมีความกังวลใจ หรือรู้สึกไม่ค่อยสบายอกสบายใจในด้านการเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายกับเรื่องที่ไม่น่าเสีย เรื่องที่เสียเงินแบบกระทันหันจำเป็นต้องใช้เก็บเงินเก็บทองอาจจะเก็บยากนิดนึง ในเดือนนี้คุณจะต้องใจแข็งเวลาคุณเห็นของที่คุณอยากได้ อยากซื้อให้เอาไว้ก่อน อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจอย่าเพิ่งใจร้อน และเดือนนี้คนที่มีรถอยู่อาจจะต้องใช้เงิน คนที่อยู่ห้องอยู่หอ อยู่บ้านอะไรก็แล้วแต่ อาจจะต้องใช้เงินกับเรื่องของการซ่อมแซม การตกแต่ง น้ำรั่วน้ำไหลไฟดับ มีการซื้อของใหม่หรือเปลี่ยนใหม่อะไรบางอย่างนั่นเอง ในเดือนนี้เนี่ยโชคลาภนะ ยังไม่ต้องเสียตังค์เยอะพอเสี่ยงได้หอมปากหอมคอนะ 

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขรถเลขยานพาหนะ หรือเลขรถที่เกิดอุบัติเหตุต่างๆ คุณไปเจอรถเกิดอุบัติเหตุอะไรต้องเจอโดยบังเอิญ  ไม่ใช่ว่าไปตามหาตามดูนะ คนที่เจอโดยบังเอิญแสดงว่าจะได้รับโชคในความที่ไม่ดีแต่ยังมีสิ่งดีๆ อยู่นะ คุณอาจจะได้โชคจากเลขทะเบียน 

เลขนำโชคของชาวราศีตุลย์เดือนนี้  6 1 7 3 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเสริมดวงเยอะๆ ไม่ว่าจะเป็นการสวดมนต์ไหว้พระนั่งสมาธิ หรือแขวนพระประจําตัวติดไว้ก็จะดีมากนะเพื่อป้องกันการเสียทรัพย์อุบัติเหตุหรือสิ่งไม่ดีที่มองไม่เห็นอาจจะเข้ามาได้

 

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้ การเงินของคุณจริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้แย่ แต่บางครั้งอาจจะคิดมาก หรือกังวลอะไรบางอย่างมากเกินไปรู้สึกว่าเงินจะไม่พอใช้ กลัวอะไรหลายๆ อย่างทั้งที่ตัวเองก็จัดสรรการเงินหรือแบ่งสันปันส่วนในด้านของการเงินอะไรต่างๆ ได้ดีเลยคุณเป็นคนรู้จักเก็บ รู้จักใช้ ในด้านของหน้าที่การงานต่างๆ ก็สร้างเงินสร้างทองให้กับคุณได้จริงๆ มันเป็นเรื่องปกติเลย แต่บางครั้งคุณไปอินกับเรื่องเศรษฐกิจไปอินกับเรื่องคนเป็นหนี้ต่างๆ มากเกินไปจนก็อาจจะนำความวิตกกังวลมาสู่คุณได้เหมือน เพราะฉะนั้นเราไปสนใจในเรื่องของการสร้างเงินช่างทองช่องทางการหาเงินอะไรใหม่ๆ ธุรกิจใหม่ๆ อะไรอย่างนี้จะดีที่สุดในเดือนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

ในด้านของการเสี่ยงโชคยังไม่ค่อยโดดเด่นมากในเดือนนี้ให้คุณเสี่ยง หรือลุ้นเอาพอหอมปากหอมคอ ได้ลุ้นได้สนุกก็พอได้ก็ช่างไม่ได้ก็ไม่เป็นไรก็เบิกบานใจที่ได้เล่นได้ลุ้นไปนะ

เลขนำโชคของชาวราศีพิจิกเดือนนี้  5 6 4 1 

ทำบุญเสริมดวง

     ถวายน้ำดื่ม ภาชนะต่างๆ ถวายสังฆทานเป็นแก้วน้ำ ถ้วยชาม ช้อนต่างๆ  เป็นการสร้างบุญสร้างกุศล ยิ่งคุณถวายน้ำดื่มสวดมนต์ไหว้พระบ่อยเท่าไหร่โชคลาภหรือสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้น ที่สำคัญคือทำสมาธินะ เพื่อไม่ให้ติดใจเรา หรือวิตกกังวลอะไรมากเกินไป

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     เป็นเดือนดวงบุญดวงกุศลของมา ทำให้คล้ายๆ กับว่านั่งเฉยๆ เงินก็ลอยมา มีโอกาสดีๆ เข้ามาหาคุณไม่ว่าจะมาจากตัวคุณแสวงหาเอง หรือมีคนนำมาให้เป็นโชคเป็นสิ่งดีๆ เข้ามา การเงินการทองของคุณนิ่งๆ แต่ว่ามีการหมุนเวียน และมีการไหลเวียนต่างๆ และสามารถที่จะเก็บเงินเก็บทองได้ไหม อาจจะไม่ได้มากขึ้นจากช่วงที่ผ่านมาแต่ว่ามันก็ไม่ได้เสียอะไรคุณยังสามารถคอนโทรลค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ดีถ้าจะมีก็เกี่ยวกับเรื่องของบุตรบริวารของการทำศัลยกรรมความงามก็ได้เหมือนกัน การรักษาการพบแพทย์ หรือสุขภาพบางอย่างที่อาจจะต้องมีเกณฑ์การใช้วงใช้เงินในเดือนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

     อายุคนตายให้โชค เลขคนตายให้โชค  วิญญาณต่างๆ ถ้าคุณฝันเห็นคนตายก็ลองเอาอายุเข้ามาเสี่ยงก็ได้ ความฝันความฝันต่างๆ โดยเฉพาะเห็นคนที่อาจจะจากไปแล้วเป็นปู่ย่าตายายมาหาก็ลองซื้ออายุท่านดูก็ได้ 

เลขนำโชคของชาวราศีธนูเดือนนี้  9 1 0 7 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพ ปล่อยชีวิตสัตว์ ปล่อยปลา ถ้าทำได้บ่อยๆ จะยิ่งเสริมดวง เปิดโชคลาภของคุณและที่สำคัญถวายน้ำดื่มนี่ขาดไม่ได้เ พราะดวงเดือนนี้ธาตุน้ำจะหนุนนำให้กิจการให้สิ่งต่างๆ ที่คิดที่หวังต่างๆ เป็นจริงนั่นเอง

 

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนมีนาคม 2563 By อ.ซีขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราชหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล