รีเซต

ดูดวงไพ่ป๊อกทองคำ เดือนธันวาคม 2562 พร้อมวิธีเสริมดวง โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงLive

  • 02 ธันวาคม 2562
  • 5,930 9

  ดวงชะตาส่งท้ายปีกุนของคุณจะเป็นอย่างไร มาเปิดไพ่ป๊อกทองคำกับ อ.ฮันนี่ แห่งดวงLive เช็คดวงรายเดือนของผู้ที่เกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ ประจำเดือน ธันวาคม 2562 กันค่ะ นอกจากคำทำนายแม่นๆ แล้ว ยังมาพร้อมเคล็ดลับเสริมดวงปี 2563 ให้เฮงๆ ปังๆ รับปีชวดอีกด้วย ใครอยากดวงดีข้ามปี มาดูวิธีดีๆ ตามด้านล่างนี้ได้เลยค่า

 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

 

การงาน: ได้ไพ่ 10 ดอกจิก หมายถึง ท่านต้องใช้ความคิดอีกครั้งอย่างจริงจังแล้วล่ะค่ะ สำหรับเจ้าของกิจการ นักธุรกิจ หรือผู้ลงทุน ไม่งั้น หากไม่ละเอียดรอบคอบมีแนวโน้มที่จะเสียหาย เจ็บตัวได้นะคะ เพราะในเดือนนี้ รายได้ หรือผลกำไรเริ่มหด ควรรีบจัดการคิดวางแผนงานใหม่ อย่างน้อยๆ ก็สะสางปัญหาที่เกิดให้เบาบางไม่ให้มันบานปลายจนเกิดภาวะขาดทุนค่ะ...

การเงิน: ได้ไพ่แจ็คแดง หมายถึง โดยภาพรวมในเดือนนี้ เกณฑ์การเงินจะหมดไปกับการสังสรรค์กับครอบครัวเพื่อนฝูง แต่เพื่อความสุขคุณไม่เกี่ยงอยู่แล้ว เงินหมดไม่เป็นไร!! ขอมีความสุขก่อน ระวังเงินช๊อตไม่รู้ตัว อย่าเพลินกับการใช้จ่ายให้มากนะคะ...ไพ่เตือนแล้วน้าา

ความรัก: ได้ไพ่แหม่มโพธิ์ดำ หมายถึง เดือนนี้สำหรับคนมีคู่ จะเจอหน้าบูดหน้าเบี้ยว อารมณ์บ่จอยจากคู่ของคุณค่ะ เหม็นหน้าไม่อยากคุยไม่อยากมองเอาซะงั้นค่ะ ...อันนี้ค่อยๆพูด ค่อยๆจา ใจเย็นๆกันนะคะ...

สำหรับคนโสด คุณจะได้เจอเพศตรงข้ามที่มีนิสัย เห็นแก่ตัว ปากกับใจไม่ตรงกัน เข้ามาจีบ มีนิสัยดื้อรั้น แนะนำว่า ยังไม่ใช่รถไฟขบวนสุดท้าย ปล่อยผ่านไปก่อนก็ไม่ว่ากันนะคะ...

 

ดวงคนเกิดวันอังคาร


การงาน: 9 ข้าวหลามตัด หมายถึง จะมีเรื่องราวใหม่ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องกับการทำงานของคุณ เช่น การเดินทางพักผ่อนเป็นทีมเป็นคณะ การโยกย้ายปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่สูงขึ้น หรือ ธุรกิจที่ทำอยู่ประสบผลสำเร็จ ดังนั้น ไพ่ใบนี้ จึงเป็นไพ่ที่ดี นำสิ่งดีๆ ข่าวดีมาสู่ตัวคุณค่ะ...

การเงิน: ได้ไพ่แจ็คโพธิ์ดำ หมายถึง สำหรับคนที่มีปัญหาหนี้สินเดือนนี้ยากสักหน่อยกับการที่จะเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากใครๆนะคะ ตามเนื้อไพ่บ่งบอกว่า ความพยายามในการเจรจาจะถูกเบรคปฏิเสธเอาดื้อๆเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ส่วนท่านใดที่ไม่มีปัญหาหนี้สิน เดือนนี้ มีเกณฑ์ ประหยัดอดออม เพราะมีโครงการจะใช้เงินในปีหน้าที่จะถึงนี้ค่ะ...

ความรัก: ได้ไพ่ 7 โพธิ์ดำ หมายถึง เดือนนี้สำหรับคนมีคู่ คุณจะได้เห็นนิสัยแย่ๆ จากคู่ของคุณอีกครั้งนึง และระวังจะมีปัญหาผิดใจกันกับคู่ของคุณหรือเพื่อนสนิทของคุณด้วยเรื่องเล็กน้อยไร้สาระด้วยนะคะ...

สำหรับคนโสด เดือนนี้ อารมณ์หงุดหงิด ฉุนเฉียวเป็นพิเศษ คล้ายๆลมบ้าหมู เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แนะนำว่า ควรระงับสติอารมณ์ให้ดีไม่งั้น คนรอบข้างคุณจะหนีไม่มีใครอยากคุยอยากเข้าใกล้ ไพ่เตือนแล้วนะคะ...

 

ดวงคนเกิดวันพุธ

 

การงาน: คิงโพธิ์แดง หมายถึง ท่านจะเจอผู้ชายวัยผู้ใหญ่ ผิวขาว รูปร่างท้วม พูดจาดี สุขุม เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องหน้าที่การงานของคุณ อาจจะเป็นหัวหน้างาน ผู้อาวุโส หรือ คนที่คุณเคารพก็เป็นได้ค่ะ แนะนำว่า หากคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องงานแล้วละก็ ไปหาผู้ชายท่านนี้เขาจะสามารถช่วยเหลือแนะนำคุณได้ค่ะ...

การเงิน: ไพ่แจ็คโพธิ์ดำ หมายถึง สำหรับคนที่มีปัญหาหนี้สินเดือนนี้ยากสักหน่อยกับการที่จะเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากใครๆนะคะ ตามเนื้อไพ่บ่งบอกว่า ความพยายามในการเจรจาจะถูกเบรคปฏิเสธเอาดื้อๆ เลยค่ะ สู้ๆ นะคะ ส่วนท่านใดที่ไม่มีปัญหาหนี้สิน เดือนนี้ มีเกณฑ์ ประหยัดอดออม เพราะมีโครงการจะใช้เงินในปีหน้าที่จะถึงนี้ค่ะ...

ความรัก: ได้ไพ่ 8 ดอกจิก หมายถึง ระมัดระวังมีปากเสียงกระทบกระทั่งกันไม่เว้นแต่ละวันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องนะคะ...

สำหรับคนโสดหรือกำลังคุยๆกันอยู่ คุณเริ่มลังเลในความสัมพันธ์ว่ามันไม่มีความแน่นอนจนอยากจะเริ่มถอนตัวถอนใจ ตัดสัมพันธ์ไปแต่ใจนึงก็สับสนอย่าพึงตัดสัมพันธ์ดีกว่า...

 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี


การงาน: 10 โพธิ์แดง หมายถึง ในองค์กร หน่วยงาน หรือกิจการท่านมีเรื่องน่ายินดีเข้ามาให้ชื่นใจกันก่อนปีใหม่เลยทีเดียว กิจการเจริญก้าวหน้า มิตรภาพที่ดีระหว่างผู้ร่วมงานในองค์กร หน่วยงาน หรือกิจการแน่นแฟ้นปรองดวงกันดีมากๆเลยค่ะ..

การเงิน: ได้ไพ่ 7 โพธิ์แดง หมายถึง การเงินคุณไม่มีปัญหา แถมมีโอกาสได้เงินคืนจากลูกหนี้ หรือคนที่คุณไปช่วยเหลือไว้ในอดีตอาจจะเป็นญาติ เพื่อนสนิท กลับมาตอบแทนคืนเงิน สิ่งของให้อย่างน่าประหลาดใจเลยละค่ะ...ยินดีด้วยนะคะ

ความรัก: ได้ไพ่ เอซโพธิ์ดำ สำหรับคนมีคู่ ท่านมีแนวโน้มที่จะจบความสัมพันธ์ลงและเริ่มต้นชีวิตใหม่ กับคนที่ท่านหมายปองไว้ค่ะ...หรือไม่ บางคนอาจขออยู่โสดสักระยะขอใช้ชีวิตแบบสันโดษหาความสุขตามลำพัง...

คนโสด/หรือที่กำลังคุย คุณมีเกณฑ์เจอเพศตรงข้ามแบบมีตำหนิอาจเป็นพ่อหม้าย แม่หม้ายร้างคู่มาเป็นคนรู้ใจ และเขาหรือเธอช่างมีเสน่ห์มากๆค่ะ...

 

ดวงคนเกิดศุกร์


การงาน: 8 ข้าวหลามตัด หมายถึง ท่านอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในระยะสั้นๆเกี่ยวกับการเดินทาง ไพ่ใบนี้ หมายถึง คุณกำลังอยากจะหยุดพักเพื่อคิดทบทวนถึงเรื่องงานของคุณ คิดถึงความก้าวหน้าของตัวเอง ว่างานที่คุณทำอยู่เริ่มไม่แน่นอน อยากจะสร้างหลักปักฐานกับธุรกิจตัวใดตัวหนึ่งที่อยากทำ แต่ไม่ได้ทำ เดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณจะมองภาพออกมาได้อย่างชัดเจนว่า ควรเลือกทำธุรกิจอะไรที่จะสร้างผลประโยชน์เป็นรายได้ให้กับตนเองได้จริงในอนาคต ซึ่งไม่ใช่รูปแบบของความสนุกสนานหรือความบันเทิงสนองใจตน...

การเงิน: ได้ไพ่ 7 ข้าวหลามตัด เกณฑ์การเงินของคุณ มาจากงานด้วยฝีมือตนเองล้วนๆ และงานหลักของคุณ ยังสามารถต่อยอดการเงินของคุณได้อีก หากคุณแสดงฝีมือโชว์ศักยภาพที่คุณมีออกสู่สายตาผู้คนภายนอกค่ะ

ความรัก: ได้ไพ่ เอซโพธิ์แดง เดือนนี้สำหรับคนมีคู่ เพราะความมีเสน่ห์ของคุณทั้งสอง ทำให้เกิดเรื่องราวหึงหวงชิงรักหักสวาทกันได้ มีเกณฑ์ที่คู่ของคุณจะตีตัวออกห่างปันใจให้ชายอื่น ถูกหักหลัง เจ็บไปถึงทรวงอก น้ำตาตกในค่ะ...แต่บางท่านถ้าดวงคู่คุณมีบารมีกว่า ก็จะตกลงปลงใจเตรียมวางแผนลั่นระฆังวิวาห์ค่ะ...

ส่วนคนโสด/หรือที่กำลังคุยๆกันอยู่ เริ่มเห็นอกเห็นใจเข้าใจกัน หวงหาอาทรกันมากขึ้น ความสัมพันธ์เริ่มกระชับแน่น และอาจมีแนวโน้มที่จะตกลงปลงใจขยับความสัมพันธ์ไปเป็นคนรู้ใจค่ะ...

 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์


การงาน: ได้ไพ่คิงข้าวหลามตัด หมายถึง งานของท่านจะได้พบคนเพศชายวัยกลางคน มาช่วยเรื่องงาน เป็นนักคิดนักวางแผนที่มีสติปัญญาเฉียบแหลมมาช่วยจัดการงานของท่านให้เสร็จสมบูรณ์ หรือเข้ามาช่วยให้กิจการฯ องค์กรคุณประสบความสำเร็จค่ะ...

การเงิน: ได้ไพ่แจ็คดอกจิก หมายถึง การเงินของคุณมีโอกาสจะได้นอกเหนือจากงานประจำ คือ คุณอาจมีรายได้จากงานเสริมทีคุณทำอยู่เป็นรายได้พิเศษเป็นกอบเป็นกำในรอบเดือนนี้ค่ะ...

ความรัก: ได้ไพ่แหม่มข้าวหลามตัด สำหรับคนมีคู่ คู่ของคุณขยันและเป็นกำลังสำคัญให้กับคุณและครอบครัวได้เป็นอย่างดี เขาหรือเธอบริหารจัดการเก่งมากทั้งงานราษฎร์งานหลวงเขาหรือเธอเอาอยู่หมัดค่ะ...

สำหรับคนโสดหรือที่กำลังคุยอยู่ ไพ่นี้เป็นตัวแทนทั้งเพศหญิงชาย ฉะนั้น คุณจะมีโอกาสเจอคนถูกใจที่มีนิสัยน่ารัก อัธยาศัยดีในรอบเดือนนี้ค่ะ...

 

ดวงคนเกิดวันเสาร์


การงาน:
ได้ไพ่ 9 ดอกจิก หมายถึง เดือนนี้จะมีโอกาสได้ขยับขยายกิจการ หรือธุรกิจ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ความอึดอัดลดน้อยลงไป เดือนนี้เรื่องงานถือได้ว่า กิจการหรือธุรกิจของคุณจะสร้างรายได้และเป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ..ชาร์จแบต เตรียมตัวกันไว้เลยนะคะ...

การเงิน: ได้ไพ่ 8 โพธิ์แดง เดือนนี้คุณมีเกณฑ์จะได้รับเงิน รับสิ่งของด้วยความเสน่หาจากผู้อื่นนะคะ รายได้ประจำถือว่าดีเลยทีเดียว แถมยังมีรายได้เสริมเข้ามาอีก หากคุณมีงาน/หรือธุรกิจหลายตัว/หรือมีความสามารถหลายด้านค่ะ เดือนนี้ คุณจะเป็นเศรษฐีย่อมๆค่ะ...

ความรัก: ได้ไพ่ เอซข้าวหลามตัด หมายถึง สำหรับคนมีคู่ คุณทั้งสองจะได้เริ่มต้นเรื่องราวใหม่ๆในอนาคต เช่น ซื้อบ้าน ซื้อรถ ทำธุรกิจร่วมกัน ตกแต่งที่อยู่อาศัยเป็นต้นค่ะ...

สำหรับคนโสดหรือกำลังคุยกันอยู่ เดือนนี้ เดือนคุณมีเกณฑ์จะได้เจอคนถูกใจ เข้ามาแบบกระทันหันกระชั้นชิด หรือ คนรักเก่าที่ห่างหายไป จะติดต่อกลับมาค่ะ... ส่วนคนที่คุยๆกันอยู่ คุณจะจับได้ว่า เขาไม่ได้คุยกับคุณคนเดียว ความลับถูกเปิดเผยจนทำให้คุณอยากทิ้งคนที่คุณคุยไปแบบหายเข้ากลีบเฆมค่ะ...สู้ๆนะคะ


เคล็ดลับเสริมดวงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้เฮงๆปังๆ...ทั้งการงาน การเงิน ความรัก

     ให้ไปไหว้องค์ท้าวเทพมหาพรหม ด้วยมาลัยดอกดาวเรือง 1 คู่ ธูป 12 เล่ม แทน 12 ปีนักษัตร 12 จักราศี เทียน 9 เล่ม (แทนวันเกิดทั้ง 7 และพระเกตุ พระราหู รวมกันเป็น 9 วัน) น้ำหรือนม 1 ขวด/แก้ว

     อธิษฐานขอพรเสริมดวงชะตาและเสริมสิริมงคลให้ตนเองได้รุ่งทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ โชคลาภ ค่ะ

 

ทำนายโดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงLive
ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล